Gọi tên 13 ứng dụng Android đắt nhất quả đất

1. Pocket Atlas of ER UltrasoundGian hàng Google Play đang sở hữu lượng ứng dụng nhiều mẫu mã. Phần lớn chương trình đều không lấy phí hoặc giá bán từ 1 đến 5 USD ( khoảng chừng 20-100 K ). Tuy nhiên, một số ít ứng dụng không rẻ chút nào. Thậm chí, nhiều ứng dụng có giá siêu đắt nhưng cực … vô dụng. Hãy xem chúng có xứng danh với giá tiền không nhé ?

Giá bán : 69,99 USD ( khoảng chừng 1,46 triệu đồng )

Ứng dụng của nhà xuất bản MacGrawhill là một cuốn sổ tay siêu âm. Chúng bao gồm 443 hình ảnh, kèm theo lời giải thích về những vị trí trên cơ thể và cách đặt thiết bị siêu âm cho đúng cách. Tuyệt vời hơn, bạn không cần kết nối Internet khi sử dụng Pocket Atlas of ER Ultrasound.

Giá bán : 79,95 USD ( khoảng chừng 1,67 triệu đồng )

Với NAVIGON Europe, bạn có thể khám phá nhiều thành phố tại châu Âu mà không cần người dẫn đường chuyên nghiệp. Nghe có vẻ hữu dụng, nhưng khi smartphone đã cài sẵn bản đồ Google Maps thì việc mất 80 USD cho ứng dụng này thật không đáng chút nào.

Giá bán : 94 USD ( khoảng chừng 2 triệu đồng )

 

Phần mềm tương hỗ bác sỹ thể thao nhận diện và chuẩn đoán nhanh chấn thương mà vận động viên gặp phải trong quy trình rèn luyện, tranh tài. Tuy nhiên, chúng có giá trị tìm hiểu thêm hơn là hiệu suất cao trong thực tiễn, bởi hầu hết bác sỹ đều nắm vững kỹ năng và kiến thức cơ bản này .

Giá bán : 99 USD ( khoảng chừng 2,1 triệu đồng )

 

Một ứng dụng khá ý nghĩa dành cho người khiếm thị. Mobile Accessibility US gồm 10 ứng dụng nhỏ giúp truy cập những thành phần cơ bản trên điện thoại bằng âm thanh hoặc kết nối với bàn phím chữ nổi chuyên dụng. Đáng tiếc, ứng dụng này trên iOS đang hoàn toàn miễn phí.

 

 

Giá bán : 111,05 USD ( khoảng chừng 2,3 triệu đồng )

 

Nghe khá mâu thuẫn khi ứng dụng 100 Dollar lại có giá 111,05 USD? Thực chất, phần mềm chẳng có tác dụng nào ngoài việc giúp bạn khoe tiền. Theo nhà phát triển, 100 Dollar cho thấy bạn thừa tiền mua hơn 100 ứng dụng khác giá 1 USD (khoảng 21K).

 

Giá bán : 130 USD ( khoảng chừng 2,7 triệu đồng )

Thêm một công cụ đắc lực dành tặng người giàu trên chợ ứng dụng Google Play. Thậm chí, I’m Rich ! ! còn cung cấp một gia phả với nhiều phiên bản kim cương trắng, đen, hồng…

 

Giá bán : 149,95 USD ( khoảng chừng 3,1 triệu đồng )

 

Anesthesia Central được miêu tả như bộ sưu tập thông tin điều trị, kiểm tra, thuốc… dành cho việc chăm sóc những người vừa hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, thông tin quá tổng quát và chỉ bác sỹ mới biết đưa ra lời khuyên phù hợp cho bệnh nhân.

Giá bán : 159,95 USD ( khoảng chừng 3,3 triệu đồng )

Nursing Central bao gồm hơn 5.000 đầu thuốc được cập nhật liên tục. Ứng dụng giúp y tá và sinh viên tiếp cận thông tin về nhiều loại thuốc trong cùng một trang. Có giá 160 USD nhưng Nursing Central được đánh giá 4,5/5 đã cho thấy hiệu quả thực sự tuyệt vời.

Giá bán : 159,95 USD ( khoảng chừng 3,3 triệu đồng )

 

Tương tự Nursing Central, Medicine Central dành cho bác sỹ chuyên khoa. Chúng đính kèm một ứng dụng nhỏ mô tả hơn 1.000 trường hợp và cách điều trị thích hợp với từng triệu chứng, thông qua giao diện truy cập nhanh và thân thiện.

Giá bán : 159,95 USD ( khoảng chừng 3,3 triệu đồng )

 

Emergency Central cũng là một ứng dụng tương quan đến y học. Tuy nhiên, ứng dụng này dùng vào trường hợp khẩn cấp với những cách sơ cứu hữu hiệu nhất tùy theo mỗi trường hợp .

 

Giá bán : 200 USD ( khoảng chừng 4,2 triệu đồng )

 

Một người cha vừa ly dị và có 3 con trai đang tìm cách quay trở lại trường để học cách phát triển ứng dụng. Vì vậy, ông sử dụng phương pháp quyên góp tiền từ cộng đồng bằng Going Back To School 2. Đây là một cách sáng tạo và dễ dàng khơi dậy lòng nhân ái từ người khác.

 

Giá bán : 200 USD ( khoảng chừng 4,2 triệu đồng )

Hẳn bạn chưa quên chiếc kèn vuvuzela nổi tiếng tại World Cup 2010. Với độ lớn của mình, vuvuzela thường rất tốn hơi để thổi. Nếu muốn nhẹ nhàng hơn, bạn hãy góp vốn đầu tư 200 USD và tự do làm ồn .

Giá bán : 200 USD ( khoảng chừng 4,2 triệu đồng )

 

Thêm một ứng dụng nhảm với mức giá cao ngất ngưởng để chứng minh bạn thừa tiền. Nếu phải liệt kê công dụng của Got Cash ?, đấy chỉ có thể là làm giàu cho nhà phát triển mà thôi.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments