Ứng dụng Vietnam Airlines: Nơi mua vé máy bay, checkin online

Bạn đã từng phải xếp hàng hàng giờ để mua vé may bay và chờ được check in, giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi đã có ứng dụng Vietnam Airlines. Một loại ứng dụng du lịch cho phép bạn mua vé online và check in trực tuyến, với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng đặt vé dù đang ở nhà và tiết kiệm được thời gian khi có thể check in trực tuyến, kèm nhiều ưu đãi khác.

I. Thông tin ứng dụng

II. Những tính năng nổi bật của ứng dụng

1. Đặt vé máy bay online, check in trực tuyến

Thay vì cất công đến đại lý hoặc văn phòng hàng không để mua vé máy bay, giờ đây với Vietnam Airlines bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng dù đang ở bất kỳ đâu, tìm thông tin chuyến bay mong ước và giao dịch thanh toán với nhiều hình thức phong phú. Bên cạnh đó ứng dụng còn có tính năng check in trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn và sức lực lao động, không cần phải phải xếp hàng hàng giờ để chờ đón .

Đặt vé máy bay online thông qua ứng dụng Vietnam Airlines

2. Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng khi mua vé qua App

Ứng dụng thường xuyên cung cấp các ưu đãi đặc biệt, giảm giá cho người dùng khi mua vé qua app mà các hình thức mua vé tại quầy và phòng vé không có.

Chương trình ưu đãi giá vé trên ứng dụng Vietnam Airlines

3. Tra cứu thông tin chuyến bay, cài đặt thông báo để cập nhật tình trạng chuyến bay

Với tính năng này sẽ được cho phép hành khách theo dõi thông tin chuyến bay sát sao và không bỏ lỡ những thông tin update về hành trình dài ( thời hạn bay, số ghế, thời hạn lên máy bay, thời hạn check in, .. ). Chỉ với một vài thao tác đơn thuần, hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị đặt chỗ mọi lúc mọi nơi .

Tìm thông tin chuyến bay trên ứng dụng Vietnam Airlines

Quản lý đặt chỗ trên ứng dụng Vietnam Airlines

4. Vé máy bay điện tử

Bạn hoàn toàn có thể tải vé về điện thoại cảm ứng mà không cần phải in ra, vé máy bay điện tử có công dụng như vé giấy như gồm có thông tin chuyến bay, thông tin hành khách và mã số đặt chỗ, …. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể được thời hạn xếp hàng in vé .

Vé máy bay điện tử trên ứng dụng Vietnam Airlines

5. Quản lý và cập nhật thông tin tài khoản Bông Sen Vàng.

Bông Sen Vàng là chương trình được tạo ra nhằm mục đích tri ân những hành khách liên tục của Vietnam Airlines. Cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều hoàn toàn có thể ĐK trở thành hội viên. Những quyền lợi khi tham gia chương trình Bông Sen Vàng : – Được tích góp dặm thưởng và quy đổi sang vé máy bay thưởng, nâng cao hạng ghế, tư trang miễn cước – Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia – Sử dụng những dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến hoặc khu vực bảo mật an ninh ; xuất nhập cảnh – Được ưu tiên chọn chỗ ngồi – Được Tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật – Hưởng những tặng thêm vô cùng mê hoặc và phong phú từ những đối tác chiến lược hàng không ( Liên minh hàng không SkyTeam ), khách sạn, ngân hàng nhà nước, shopping và viễn thông

Thẻ thành viên Bông Sen Vàng

6. VNAHolidays

VNAHolidays là mẫu sản phẩm phối hợp giữa vé máy bay của Vietnam Airlines và dịch vụ khách sạn do đối tác chiến lược uy tín phân phối. Bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn qua ứng dụng của Vietnam Airlines với giá tặng thêm, vừa nhanh gọn, thuận tiện mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách .

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Vietnam Airlines

7. Thanh toán tiện lợi

Ứng dụng tương hỗ phong phú những mô hình thanh toán giao dịch trực tuyến như những hình thức thanh toán giao dịch trong nước, thanh toán giao dịch qua thẻ quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, JCB, việt nam Pay. Thời gian thanh toán giao dịch nhanh, chưa đầy 1 phút .

 Ứng dụng thanh toán đa dạng

Vietnam Airlines là một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bằng việc đặt vé trực tuyến và check in trực tuyến nhưng vẫn mang đến toàn vẹn những thưởng thức của dịch vụ. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tò mò chứ ? 898 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments