‎Cookpad – Nấu Dễ Ăn Ngon

Bạn đã quá chán khi phải nấu một thứ từ tuần này qua tuần khác?

Bạn muốn tìm cách nấu mới cho các món gia đình yêu thích?

Bạn muốn khám phá các món ngon hàng ngày để sử dụng hết nguyên liệu trong tủ lạnh?

Bạn muốn kết bạn với những đầu bếp tại gia như bạn để chia sẻ bí quyết, ý tưởng và công thức nấu ăn?

Bạn đã thử Cookpad chưa?

Cookpad là cộng đồng nấu ăn của các bạn bếp tại gia rộng khắp thế giới, và là nền tảng chia sẻ công thức toàn cầu, nơi những người như bạn đến để duyệt, tìm kiếm, tạo ra, và chia sẻ hàng nghìn món ngon tại nhà mỗi ngày.

Cookpad sẽ giúp bạn:

• Tìm thấy vô số món mới, với các biến tấu dễ dàng cho các món ăn yêu thích của gia đình bạn cho mỗi ngày trong tuần.

• Chuẩn bị những bữa ăn ngon lành cho những thành viên kén ăn hoặc theo một chế độ dinh dưỡng riêng. Dù sở thích hay yêu cầu ăn kiêng của gia đình bạn là gì, cho dù ăn chay, không sữa, không gluten, eat clean, hay Keto, hoặc bạn đang tìm kiếm các món healthy, tốt cho sức khoẻ, bạn đều có thể tìm thấy tại Cookpad để giữ cả gia đình hạnh phúc.

• Dọn tủ lạnh và tận dụng hết thức ăn thừa một cách dễ dàng bằng cách tìm kiếm cách làm dựa trên các nguyên liệu sẵn có của bạn. Bạn muốn một món ngon với tôm khô, rau mồng tơi, và thịt bằm? Hãy nhập tất cả các thành phần của bạn vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ ngay lập tức tìm ra các cách chế biến khác nhau từ các nguyên liệu đó.

• Khám phá các món ngon mới lạ! Bạn đang lên kế hoạch cho thực đơn Sinh Nhật, Halloween, Giáng Sinh, Noel, Phục Sinh, Năm Mới, Giao Thừa, lễ Tết, hay Ngày Của Mẹ, Ngày Của Cha? Hãy để cộng đồng Cookpad giúp bạn.

• Nhận trợ giúp từ các bạn bếp trên Cookpad. Kết nối với một cộng đồng sôi nổi gồm những người đam mê nấu nướng tại nhà và kết bạn mới trên khắp thế giới. Tham gia các thử thách bếp và các lớp học nấu ăn trực tuyến, đặt câu hỏi và trao đổi lời khuyên cho món đó.

• Tạo cuốn sách nấu ăn của riêng mình, chia sẻ cách làm, bí quyết, và ý tưởng của riêng bạn để giúp các bạn bếp khác.

• Dễ dàng nấu được bất kỳ món ngon nào vì các món ăn được viết với hướng dẫn từng bước, đi kèm hình ảnh và bí quyết rõ ràng.

Bạn muốn tham gia cộng đồng Cookpad? Tải ứng dụng ngay và cùng vào bếp với Cookpad nhé!

Thắc mắc, góp ý? Liên hệ với Cookpad tại: info-vn@cookpad.com

Gói Nâng Cấp Premium là dịch vụ đăng ký của Cookpad. Nó giúp cho việc tìm kiếm các món ngon dễ dàng hơn.

Sau khi đăng ký gói Nâng Cấp, bạn chỉ cần tìm kiếm công thức hoặc nguyên liệu theo cách thông thường và bạn sẽ tìm thấy những món được cộng đồng Cookpad yêu thích nhất đầu tiên thay vì những món được lên sóng gần đây nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác – bao gồm bộ lọc tìm kiếm Nâng Cấp và quyền truy cập độc quyền vào “Đại Lộ Danh Bếp”. Đây là nơi tôn vinh các món phổ biến được cộng đồng yêu thích nhất. Dành ít thời gian tìm kiếm hơn để có thêm thời gian thưởng thức những gì bạn nấu với gói Nâng Cấp nhé!

Cookpad Premium hiện có sẵn ở các quốc gia nói tiếng Ả Rập, Argentina, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Malaysia, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Uruguay, và Việt Nam.

• Khoản thanh toán hàng tháng đầu tiên của bạn sẽ được tính vào tài khoản Apple ID của bạn khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.
• Đăng ký của bạn được tự động gia hạn từng tháng, trừ khi bạn hủy đăng ký đó ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Tài khoản của bạn sẽ được gia hạn trong 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Trừ khi có quy định khác tại thời điểm đăng ký, chi phí gia hạn hàng tháng bằng với chi phí ban đầu.
• Các đăng ký do bạn quản lý và việc tự động gia hạn Dịch vụ Cao cấp có thể bị hủy bằng cách chuyển đến phần cài đặt tài khoản Apple ID của bạn sau khi mua.
• Bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký Dịch vụ cao cấp, nếu có.
• Đọc các Điều khoản & Điều kiện đầy đủ tại đây: https://cookpad.com/en/terms
• Đọc chính sách bảo mật tại đây: https://cookpad.com/en/privacy

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments