Làm thế nào để bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung?

Làm thế nào để bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung?

Bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung là một tính năng hữu ích, giúp người dùng không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại này.

Với đèn Flash, người dùng Samsung có thể dùng nó trong việc trợ sáng khi chụp ảnh hay biến nó thành đèn pin trong các tình huống cần thiết. Nhưng bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng đèn Flash làm thông báo khi có cuộc gọi đến trên điện thoại. Đây là một thủ thuật khá hữu ích, giúp bạn không làm phiền mọi người xung quanh bằng những tiếng chuông ồn ào. Nhưng cũng không hề bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào trên chiếc smartphone Samsung của mình. Vậy bạn đã biết cách bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung hay chưa?

bat tat den Flash khi co cuoc goi den Samsung

Cách bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung qua phần cài đặt

Với hầu hết các dòng điện thoại Samsung được bán trên thị trường hiện nay. Bạn đều có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung thông qua phần cài đặt có sẵn trên máy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn chọn Menu ứng dụng của điện thoại. Sau đó, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Tại đây, bạn tiếp tục chọn phần Hỗ trợ.

bat tat den Flash khi co cuoc goi den Samsung

Bước 3: Tiếp theo, tại phần Hỗ trợ, bạn lựa chọn mục Nghe.

Bước 4: Cuối cùng, ở phần đèn Flash thông báo. Bạn hãy chuyển sang trạng thái bật nếu như muốn đèn Flash sáng nhấp nháy khi có cuộc gọi đến. Hoặc chuyển sang trạng thái tắt nếu như muốn tắt bỏ tính năng này.

bat tat den Flash khi co cuoc goi den Samsung

Lưu ý: Nếu chiếc điện thoại Samsung của bạn sử dụng hệ điều hành Android cũ. Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt => Hỗ trợ => Flash thông báo. Tại đây, bạn có thể tắt đèn Led thông báo Samsung hoặc bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung một cách đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tắt cập nhật phần mềm trên Samsung

Cách bật tắt đèn Flash Samsung khi có cuộc gọi đến bằng ứng dụng thứ 3

Nếu không thể bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến thông qua phần cài đặt có sẵn trên máy. Bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp đến từ các ứng dụng thứ 3. Ở đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn Flash Alerts on Call and SMS – ứng dụng giúp tắt bật đèn Flash trên Samsung. Ứng dụng này không chỉ dành cho cuộc gọi mà còn giúp bạn tắt hoặc bật đèn flash messenger.

Cách triển khai như sau :

Bước 1: Tải Flash Alerts on Call and SMS về máy từ cửa hàng CH Play. Sau đó, bạn khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, nếu có hiển thị nút Tắt/Mở màu vàng thì chứng tỏ ứng dụng đã được mở lên.

bat tat den Flash khi co cuoc goi den Samsung

Bước 2: Bạn điều chỉnh cách hoạt động của đèn Flash trong mục Cài đặt (Settings). Bạn có thể mở đèn Flash khi có cuộc gọi đến ở mục Incoming Call hoặc khi có tin nhắn đến ở mục Incoming SMS. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian sáng của đèn Flash và thời gian đèn nhấp nháy khi có tin nhắn đến trên điện thoại.

bat tat den Flash khi co cuoc goi den Samsung

Trên đây là phần hướng dẫn của FASTCARE về cách bật tắt đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng thủ thuật thành công!

=> Xem thêm: Điện thoại samsung không kết nối được với máy tính

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments