Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại 2021

Bạn luôn đặt tiềm năng cho việc chạy bộ hàng ngày của mình, nhưng khi còn chưa chinh phục được 50% hành trình dài bạn đã muốn bỏ cuộc. Nhất là việc phải triển khai một mình khiến bạn cảm thấy chán nản và nhanh gọn mất động lực để liên tục .
Tại sao bạn không nghĩ đến việc biến chiếc smartphone của mình thành người bạn sát cánh, gắn bó với bạn trên từng bước chân ? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được tăng trưởng để tăng sự kích thích, giúp bạn cảm thấy việc chạy bộ mê hoặc và có ý nghĩa. Cụ thể, những ứng dụng này sẽ làm tăng thêm khoản thu nhập của bạn, đây cũng là một sáng tạo độc đáo khá độc lạ và tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng những nền tảng này để kiếm thêm doanh thu .


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Kiếm tiền từ những ứng dụng đi bộ như thế nào ?

Kiếm tiền trên các ứng dụng chạy bộ được đánh giá là dễ thực hiện và hoàn toàn có khả thi. Tất cả những việc bạn phải làm là cài đặt một trong số những ứng dụng có hỗ trợ “trả lương” cho việc chạy bộ của bạn về điện thoại hệ điều hành IOS hay Android đều được. Sau đó, sử dụng ứng dụng đó và tiến hành thực hiện hành trình chạy bộ của mình. Như vậy là bạn đã có thể vừa chạy bộ và vừa kiếm được tiền rồi đó.

Mỗi ứng dụng sẽ có hình thức thanh toán giao dịch tiền công khác nhau, thường thì bạn sẽ nhận được thẻ cào, thẻ game hoặc hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được link với ứng dụng của bạn .
Bằng việc kiếm tiền trên ứng dụng này, bạn sẽ không phải góp vốn đầu tư vốn, nó đơn thuần và tương thích với tổng thể mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó thời hạn bạn dành cho nó không hề không có ý nghĩa mà trọn vẹn có ích, có ích với sức khỏe thể chất và có lợi cho túi tiền của bạn .

Tham khảo : 15 app ( ứng dụng ) kiếm tiền trên điện thoại thông minh hiệu suất cao nhất

Kiếm tiền từ những ứng dụng đi bộ liệu có bị lừa đảo không ?

Không ít vướng mắc từ phía người sử dụng về yếu tố liệu họ có bị lừa đảo khi tham gia “ tiếp tay ” cho những hoạt động giải trí này hay không ? Để phát sinh những vướng mắc này cũng không phải là điều quá khó hiểu. Bởi lẽ, mọi người luôn ý niệm kiếm được tiền không phải là chuyện thuận tiện, do đó mà chả mấy ai tin rằng mỗi việc chạy bộ thôi mà cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho họ. Tuy nhiên, điều đó lại trọn vẹn đang xảy ra và được lý giải bởi những nguyên do sau :

 • Thứ nhất, những nhà phát hành ứng dụng sẽ mất một khoản phí nhất định để hoàn toàn có thể tăng trưởng ứng dụng đó và phân phối cho người tiêu dùng. Họ đồng ý mất ngân sách góp vốn đầu tư và những khoản phí để trả lương cho bạn là bởi việc làm đó thực sự quan trọng và có ý nghĩa với họ, hoàn toàn có thể là để Giao hàng trong những kế hoạch marketing của doanh nghiệp .

Trong quy trình thưởng thức ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sẽ nhận được một số ít nhu yếu như xem quảng cáo, triển khai khảo sát, mời người khác thiết lập ứng dụng … và tổng thể những điều đó đều mang lại ích lợi cho nhà phát hành .
Đó cũng là nguyên do lý giải vì sao bạn được trả tiền cho việc chạy bộ của mình. Khi bạn nhận được thứ mình muốn thì nhà phát hành cũng có được thứ họ cần, cả hai bên cùng có lợi mà không ai gây tổn hại cho ai .

 • Thứ hai, những khoản tiền mà bạn nhận được không phải quá lớn thêm vào đó bạn phải thực sự trang nghiêm và chuẩn bị sẵn sàng bỏ công sức của con người cũng như lượng thời hạn đáng kể mới hoàn toàn có thể kiếm được. Do vậy mà kiếm tiền từ việc chạy bộ không phải là điều thực sự thuận tiện và đơn thuần như bạn lầm tưởng .
 • Thứ ba, bằng việc chạy bộ bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền, tuy nhiên đây không phải là khoản thu nhập lý tưởng mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng để làm kênh thu nhập chính bởi số tiền mà bạn nhận được là không nhiều. Vì vậy, khi tham gia kiếm tiền dưới hình thức này, chỉ Giao hàng được một phần quyền lợi nhỏ của bạn và nhà cung ứng cũng đạt được tiềm năng của họ. Do đó, sự hiện hữu của ứng dụng này tương thích trong việc làm thoả mãn nguyện vọng của hai bên hơn thay vì dùng để lừa đảo người mua .

Tuy nhiên, bên cạnh những ứng dụng được phát hành bởi những nhà cung ứng có tâm, vẫn có 1 số ít người thao tác không trang nghiêm, nhằm mục đích chiếm đoạt những thông tin cá thể của người mua để cung ứng cho việc làm không trong sáng của họ .
Với sự Open tràn ngập của những ứng dụng có nội dung tựa như sẽ rất dễ khiến tất cả chúng ta setup “ nhầm ” ứng dụng chứa những “ thủ đoạn ” và Giao hàng cho những mục tiêu đen tối của người tăng trưởng, từ đó làm cho tất cả chúng ta đánh đồng tổng thể những ứng dụng khác và trở nên mất niềm tin. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình làng đến bạn 11 ứng dụng uy tín và phổ cập nhất lúc bấy giờ, giúp bạn không còn phải lăn tăn và hoài nghi nguồn gốc của chúng nữa .

Lợi ích cho người dùng từ những ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Những ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn khá nhiều quyền lợi mê hoặc khi bạn sẵn sàng chuẩn bị tham gia một cách tráng lệ .

 • Luôn theo dõi số bước chân của bạn khi bạn tập thể dục, hoạt động giải trí, kể cả khi đi lại thông thường .
 • Thống kê thực trạng tập thể dục và đưa ra lời khuyên giúp bạn tăng trưởng bản thân .
 • Khuyến khích bạn cần mẫn rèn luyện và tham gia hoạt động giải trí thể dục thể thao .
 • Thu thập dữ liệu về việc tập luyện, hướng dẫn những bài tập hữu dụng dựa vào thói quen tập luyện của bạn .
 • Đặc biệt, tập luyện càng nhiều, số bước càng nhiều thì bạn sẽ càng được nhiều tiền .

Với sự rèn luyện hăng say mỗi ngày, bạn vừa có thời cơ nâng cao sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất lại vừa kiếm được một khoản thu nhập. Đúng ra rất mê hoặc và có ích đúng không ?

Top 5 ứng dụng giúp bạn kiếm tiền từ việc đi bộ

Bạn hoàn toàn có thể vừa rèn luyện sức khỏe thể chất lại vừa kiếm được một vài khoản tiêu vặt từ những ứng dụng mê hoặc sau đây .

1. Ứng dụng Yodo

Yodo là một ứng dụng quản trị sức khỏe thể chất và thể thao không lấy phí. Ứng dụng hoàn toàn có thể ghi lại một cách đúng chuẩn việc chạy, đi bộ, đi bộ đường dài cũng như thời hạn, vận tốc, ngày tháng, lượng calo và định lượng sức khoẻ của bạn. Ứng dụng được tăng trưởng tương thích cho mọi đối tượng người dùng có nhu yếu nâng cao sức khỏe thể chất của mình .

App yodo

Yodo được tăng trưởng bởi thuật toán mưu trí cùng lồng ghép vào đó là tính năng chiều lòng người sử dụng. Với rất nhiều phần thưởng tiền mặt để giúp bạn tạo thói quen yêu thể thao hơn. Khi hoàn thành xong tiềm năng tập thể dục mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng là tiền mặt. Phần thường từ ứng dụng đi bộ này không bị số lượng giới hạn về số lượng hay số ngày lĩnh lương và bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được link với ứng dụng một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng bằng cách san sẻ lịch sử dân tộc rèn luyện thể thao của bản thân hoặc mời bạn hữu tải xuống Yodo .

2. Ứng dụng Sweatcoin

Được gọi là ứng dụng trả tiền khi người dùng đổ mồ hôi, Sweatcoin sẵn sàng chuẩn bị thưởng cho bạn những khoản tiền nóng nực khi bạn hoạt động giải trí sức khỏe thể chất hăng say. Ngoài những hoạt động giải trí trong nhà, Sweatcoin sẽ mở màn “ trả tiền ” cho hàng loạt hoạt động giải trí ngoài trời của người dùng, từ đi bộ trong khu vui chơi giải trí công viên, vận động và di chuyển đến chỗ làm hay chạy bộ thể thao …

App Sweatcoin

Sử dụng cảm ứng tần suất và con quay hồi chuyển có trong điện thoại cảm ứng mưu trí, tích hợp với tài liệu GPS và thông tin cá thể của người dùng, Sweatcoin thuận tiện phát hiện ra người dùng có thực sự “ đổ mồ hôi ” hay không .
Với mỗi 1.000 bước chân, người sử dụng sẽ nhận lại 0,95 “ xu mồ hôi ” ( Sweatcoin giữ lại 5 % ) .
Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động giải trí với những phần thưởng mê hoặc, Sweatcoin còn tạo ra một quy mô kích thích cạnh tranh đối đầu và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua những hình thức tương tác khác nhau :

 • Chia sẻ “ thành tích ” của mình để tạo ra thiên nhiên và môi trường thôi thúc cạnh tranh đối đầu lành mạnh và tạo động lực rèn luyện cùng với những người dùng khác .
 • Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần bạn giới thiệu người dùng khác cài đặt và sử dụng thành công.

 • Cho phép người dùng “ gửi Tặng Kèm ” Sweatcoin lẫn nhau .
 • Hàng loạt mẫu sản phẩm / dịch vụ mê hoặc đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí còn là tiền mặt .

3. Ứng dụng Charity Miles

Ứng dụng này sẽ “ hô biến ” tổng quãng đường chạy bộ của bạn thành tiền mặt. Khi bạn càng cố gắng nỗ lực rèn luyện thể thao với cường độ càng lớn thì thông tin tài khoản của bạn cũng ngày càng tăng lên. Việc đi bộ đến cơ quan, đi dạo trong khu vui chơi giải trí công viên mỗi tối hay chạy bộ để rèn luyện sức khỏe thể chất mỗi sáng sẽ giúp bạn có được một khoản thu nhập đồng thời cũng sẽ là nguồn động lực tích cực giúp bạn hứng thú với việc làm có ích này mỗi ngày .

App Charity Miles

Hơn hết, đây là một ứng dụng được kiến thiết xây dựng bợt một loạt nhà hỗ trợ vốn có uy tín và có tiếng tăm. Charity Miles trọn vẹn được sáng lập với mục tiêu là vì sức khỏe thể chất hội đồng. Bạn sẽ không cần lo ngại về việc trao đổi tài liệu, thông tin cá thể của mình bị đánh cắp hay lừa đảo .
Ngoài ra, Charity Miles hoàn toàn có thể đồng nhất hóa số liệu thống kê của bạn từ những nguồn của bên thứ ba, ví dụ điển hình như trình theo dõi Fitbit. Charity Miles cũng có một số ít công cụ xã hội được cho phép bạn tập thể dục và kiếm tiền cùng với bạn hữu của mình .

4. Ứng dụng Toss

Toss là một ứng dụng nổi tiếng của Nước Hàn với hơn 20 triệu người sử dụng mỗi ngày. Toss đã có trụ sở Nước Ta và đang lôi cuốn rất nhiều người sử dụng phát ở những nước châu Á .

App Toss

Hiện nay, Toss đã link với ngân hàng nhà nước CIMB có Trụ sở ở Nước Ta để hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra tăng trưởng và thanh toán giao dịch cho người sử dụng trong tương lai .
Bạn sẽ kiếm được 1 vnđ cho mỗi 20 bước chân. Như vậy, nếu đi được khoảng chừng 200 bước bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng là 10 vnđ. Mỗi ngày, Toss sẽ trả cho bạn tối đa là 10.000 bước chân ( tương tự với việc đi bộ 1 tiếng đồng hồ đeo tay ). Con số tuy nhỏ nhưng cạnh bên đó họ đã được cho phép xây dựng những nhóm đi bộ. Khi triển khai xong tiềm năng sẽ có mức thưởng cho tổng thể những thành viên .
Đây là 1 bước đi cực kỳ mưu trí mang lại quyền lợi thiết thực cho hội đồng và lôi cuốn người sử dụng .

5. Ứng dụng Stepbet

StepBet là ứng dụng chỉ được sử dụng trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android, app mang đến cho người dùng tiện ích về thống kê quy trình chạy bộ và rèn luyện của họ. Tuy nhiên, khác với những ứng dụng trên, StepBet tổ chức triển khai cuộc thi thường niên và nhu yếu người tham gia phải chi số tiền tối thiểu, vì thế số lượng người tham gia càng nhiều thì phần thưởng sẽ càng lớn .

App Stepbet

Những người tham gia nếu vượt qua thử thách mà ứng dụng nhu yếu sẽ nhận được phần thưởng xứng danh với nỗ lực mà họ bỏ ra, còn nếu thua cuộc sẽ mất đi số tiền mình đã góp phần. Mặc dù phải bỏ ra một khoản tiền nhất định trước khi tham gia nhưng Toss được thiết kế xây dựng mang hình thức thể thao, rèn luyện sức khoẻ nên cũng được rất nhiều người tin yêu và ủng hộ .
Trên đây là 5 ứng dụng xứng danh là người bạn sát cánh tuyệt vời của bạn trên từng bước chân và làm cho việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày thêm phần ý nghĩa hơn. Chúc bạn luôn có những khoảng thời gian ngắn rèn luyện tràn trề nguồn năng lượng và đạt hiệu suất cao cao .

Xem thêm: 

 • 9 App chơi game kiếm tiền thật uy tín trên điện thoại

5

/

5
(
1
vote
)

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments