Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Bạn không có quá nhiều ngân sách để đầu tư một phần mềm diệt virus xịn sò? Đừng lo! Hãy đọc bài viết “Top 10 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất năm 2021” của Teky để biết thêm nhiều điều thú vị nha!

Giới thiệu tổng quát

Cho đến thời gian hiện tại, có hàng trăm, hàng ngàn ứng dụng diệt Virus sinh ra để bảo vệ những thiết bị điện tử của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, để đánh đổi sự bảo vệ ấy sẽ là một ngân sách khá cao. Và nhiều người không muốn trả số tiền ấy, hoặc hoàn toàn có thể họ không đủ ngân sách để mua thêm .Theo Teky tìm hiểu và khám phá, mặc dầu những ứng dụng bảo mật thông tin không lấy phí không có nhiều khuyễn mãi thêm tuyệt vời như bản trả phí. nhưng bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng tốt những ứng dụng diệt virus không lấy phí. Về mặt bảo mật thông tin, phiên bản không tính tiền vẫn cung ứng tốt như phiên bản trả phí .

Do đó, hôm nay Teky đã chọn ra 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 để gửi đến các bạn đọc! Hãy theo dõi tiếp nha!

Phần mềm diệt Virus

Bạn có nên sử dụng ứng dụng chống vi-rút phiên bản không lấy phí không ?

Điểm hạn chế của những ứng dụng chống Virus không tính tiền là không phải khi nào nó cũng phân phối sự bảo vệ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng nó còn tốt hơn là không sử dụng ứng dụng bảo mật thông tin nào. Để so sánh với những phiên bản trả phí, thì thường phiên bản không trả phí sẽ không có những tính năng bổ trợ khuyễn mãi thêm đi kèm .

“ Chống vi-rút ” chỉ là một công dụng của chương trình bảo mật thông tin tốt

Đây là nguyên do tại sao việc sử dụng thuật ngữ ‘ chống vi-rút ’ để gọi tên những ứng dụng bảo mật thông tin hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm. “ Chống vi-rút ” chỉ là một công dụng của chương trình bảo mật thông tin tốt. Có nghĩa là những chương trình bảo mật thông tin còn có nhiều tính năng khác bên cạnh tính năng chỗng Virus, như thể :

 • Lọc thư rác.
 • Bảo vệ phần mềm khỏi tống tiền.
 • Bảo vệ khỏi sử kiểm soát của phụ huynh.
 • Cung cấp mã hóa hay trình quản lý mật khẩu.
 • Cung cấp lưu trữ đám mây.
 • …..v…..v….

"Chống vi-rút" chỉ là một chức năng của chương trình bảo mật tốt

Phần mềm diệt virus không tính tiền tốt

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những ứng dụng diệt virus không tính tiền không có những tính năng đó. Mà chúng chỉ không nhiều và rất đầy đủ như bản trả phí. Do đó, nếu bạn nghĩ ứng dụng diệt virus không lấy phí không tốt. Thì bạn sẽ phải quá bất ngờ về những gì bạn hoàn toàn có thể nhận được mà không cần trả tiền hoặc thậm chí còn chuyển giao địa chỉ email của mình .

>> Xem ngay: Mẹo hay giúp tăng tốc độ máy tính Win 10

Top 5 ứng dụng diệt Virus không lấy phí tốt nhất năm 2021

1. Phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus

Avast Free AntivirusAvast Free Antivirus là ứng dụng quét Virus và chống Virus đến từ công ty có lịch sử dân tộc hình thành rất truyền kiếp, Avast. Với gần 35 năm hình thành và tăng trưởng, công ty này đã và đang trở thành lựa chọn an toàn và đáng tin cậy của hơn 400 triệu người dùng trên toàn quốc tế .

Giới thiệu tổng quát

Avast Free Antivirus liên tục được xếp hạng cực cao cho công cụ bảo vệ chống vi-rút cốt lõi và những công cụ vô hiệu ứng dụng ô nhiễm .Phòng thí nghiệm kiểm tra chống vi-rút số 1 AV-Comparatives được vinh danh là Sản phẩm của năm của Avast năm 2018 và Sản phẩm được xếp hạng cao nhất vào năm 2019 và 2020 .Ngoài việc trao phần thưởng Avast cho Bảo vệ trong quốc tế thực và Bảo vệ chống mối rình rập đe dọa nâng cao. Avast liên tục tương hỗ Windows 7, mặc dầu Microsoft đã ngừng update hệ quản lý và điều hành đó .

Tính năng

 • Cung cấp giao diện dễ sử dụng, trình duyệt web an toàn.
 • Trình quét bảo mật mạng và hơn thế nữa.
 • Avast có một loạt các tính năng bổ sung hữu ích.
 • Chế độ Không làm phiền, chế độ này sẽ chặn các cửa sổ bật lên trong khi bạn xem phim hoặc chơi trò chơi.
 • Tính năng Behavior Shield, theo dõi các ứng dụng của bạn để đảm bảo chúng không bắt đầu hoạt động kỳ lạ, một dấu hiệu tiềm ẩn của việc nhiễm phần mềm độc hại.

2. Phần mềm Anti Virus miễn phí AVG AntiVirus FREE

AVG AntiVirus FREEMột trong những người tiên phong trong nghành sáng tạo ứng dụng chống Virú không tính tiền cho Windows, không ai khác chính là AVG .AVG đã liên tục giành được phần thưởng từ AV-Comparatives trong thập kỷ qua – gồm có Sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong thử nghiệm gần đây nhất của họ .

Giới thiệu tổng quát

AVG AntiVirus Free đã đạt được điểm số cao trong nhiều bài kiểm tra độc lập và năng lực bảo vệ tuyệt vời chống lại những sự xâm nhập có hại. AVG sẽ quét những URL ô nhiễm cũng như những tiện ích bổ trợ không thiết yếu trên những trình duyệt và những yếu tố về hiệu suất PC .AVG bảo vệ ứng dụng máy tính của bạn khỏi những mối rình rập đe dọa bằng cách ngăn những tệp không xác lập ( và hoàn toàn có thể nguy khốn ) mở. Sau đó gửi những tệp đó đến nhóm Phòng thí nghiệm Đe dọa của AVG để nghiên cứu và phân tích sâu hơn. Nếu chúng được phát hiện là ô nhiễm, một giải pháp chữa trị sẽ được tạo ra và vận dụng cho bạn và hàng loạt hội đồng AVG .Điều đáng quan tâm là AVG liên tục cung ứng ứng dụng diệt virus không tính tiền cho win 7. Ngay cả khi Microsoft không còn tương hỗ hệ quản lý và điều hành cũ hơn đó nữa .

Tính năng

Phần mềm quét Virus theo nhu yếu của AVG sẽ tìm kiếm những ứng dụng ô nhiễm ẩn. Bao gồm vi rút cũng như ứng dụng ô nhiễm lén lút khác ( gồm có ứng dụng gián điệp và ứng dụng tống tiền ). Với những tính năng đó, AVG AntiVirus FREE đúng chuẩn là một sự lựa chọn Phần mềm Anti Virus không tính tiền lý tưởng .AVG AntiVirus FREE phân phối 1 số ít tính năng bổ trợ, gồm có một Trình hủy tài liệu không tính tiền để xóa những tệp nhạy cảm một cách bảo đảm an toàn và ngăn không cho tài liệu cá thể của bạn bị lộ .

Một chú ý quan tâm nhỏ rằng

Việc AVG quét để tìm những tệp rác và nội dung lộn xộn sẽ làm chậm hiệu suất thao tác của thiết bị. Do đó, bạn vẫn sẽ cần cài thêm một ứng dụng AVG TuneUp để khắc phục những sự cố đó .

3. Phần mềm quét Virus miễn phí Avira Antivirus

Avira Antivirus

Avira đã tạo ra các ứng dụng chống vi-rút trong một thời gian dài. Với ứng dụng diệt virus đầu tiên ra đời từ năm 1986.

Giới thiệu tổng quát

Avira Antivirus đã nhận được số điểm trên cao và rất nhiều lời khen trong những cuộc thử nghiệm chặn ứng dụng ô nhiễm .Tuy nhiền, ứng dụng này cũng có 1 số ít khuyết điểm nhỏ cần chú ý quan tâm là :Tính năng bảo vệ ứng dụng theo thời hạn thực của chúng chắc như đinh sẽ bỏ sót nhiều EXE ứng dụng ô nhiễm. Và chúng cũng hoàn toàn có thể bỏ sót nhiều chương trình có vẻ như hợp lệ nhưng lại chứa những virus ô nhiễm phía sau .

Tính năng

Mặc dù chỉ là phiên bản không lấy phí, nhưng Phần mềm quét Virus không lấy phí Avira Antivirus hoạt động giải trí vẫn rất can đảm và mạnh mẽ và tốt. Avira Antivirus được ví như phiên bản hạng sang trả phí của nhiều ứng dụng khác .

4. Phần mềm chống Virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free EditionBitdefender đã bảo vệ hàng triệu thiết bị trên khắp quốc tế và luôn được công nhận bởi những phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập như Viện Bảo mật – Công nghệ thông tin Độc lập .

Giới thiệu tổng quát

TechRadar ca tụng Bitdefender có chính sách quét sạch, nhẹ, được thiết kế xây dựng tốt phần nhiều nhanh hơn mức trung bình của ứng dụng bảo mật thông tin khác .Nhưng họ cũng quan tâm rằng Bitdefender Antivirus Free Edition không phân phối nhiều tùy chọn cho người sử dụng lựa chọn. Và ứng dụng đôi lúc cũng hoàn toàn có thể gặp một vài sự cố, sai sót trong quy trình giải quyết và xử lý những mối rình rập đe dọa .

Tính năng

Phiên bản không lấy phí của Bitdefender Antivirus Free Edition gồm có những ưu điểm, tính năng chống những ứng dụng ô nhiễm như phiên bản thương mại của Bitdefender. Tuy nhiên, Phiên bản không tính tiền không có những tính năng bảo mật thông tin, bổ trợ và không có một số ít lớp bảo vệ ứng dụng ô nhiễm nâng cao .Có một quan tâm nhỏ là : Phần mềm này không cung ứng những tính năng và công cụ ‘ bổ trợ ’. Khiến cho nó có nhiều ứng dụng khó sử dụng và khó hiểu .Tuy nhiên, phiên bản này là sự lựa chọn tốt cho những người sử dụng máy tính tuổi thọ quá cao và máy tính hệ quản lý thấp .

5. Phần mềm diệt Virus miễn phí Kaspersky Security Cloud Free

Kaspersky Security Cloud FreeCông ty bảo mật an ninh mạng Kaspersky của Nga đã phải đương đầu với cáo buộc về những liên kết không tương thích với Điện Kremlin .Điều này khiến Mỹ, Anh và Hà Lan cấm sử dụng những mẫu sản phẩm của Kaspersky trong những cơ quan chính phủ nước nhà. Tuy nhiên, những cáo buộc vẫn chưa thể Tóm lại và Kaspersky vẫn luôn là ứng dụng diệt virus tốt nhất 2019 và nhiều năm khác .

Giới thiệu tổng quát

Kaspersky Free đã giành được điểm trên cao trong những phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập. Bao gồm điểm trên cao trong những bài kiểm tra chặn ứng dụng ô nhiễm. Và ransomware của PCMag cũng như những trường hợp thí nghiệm giả lừa đảo của họ .

Tính năng

Phần mềm chống vi-rút không lấy phí của Kaspersky cung ứng năng lực bảo vệ chống ứng dụng ô nhiễm theo thời hạn thực tốt, nhưng những tính năng bổ trợ của nó còn nhiều hạn chế .

Cho dù Kaspersky Security Cloud Free là một trong những công cụ chống Virus tốt và chính xác nhất  hiện nay. Nhưng chúng lại không có các tính năng bổ sung phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác. Tuy nhiên, Teky vẫn cho rằng đây là một sự lựa chọn đáng thử.  một số đối thủ cạnh tranh”.

Kết luận

Giờ đây, việc bảo vệ máy tính, máy tính khỏi những mối rình rập đe dọa từ bên ngoài hoặc virus không còn là việc mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được hay không nữa. Việc bảo vệ thiết bị điện tử khỏi những virus ô nhiễm đang trở nên rất thiết yếu và ngày càng được chú trọng .Bên trên là top 5 ứng dụng diệt virus không lấy phí tốt nhất 2021. Teky chúc bạn đọc sau khi đọc xong bài viết sẽ lựa chọn cho mình một ứng dụng tương thích với ngân sách cũng như thiết bị điện tử của mình .

Xem thêm

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments