Top 3 ứng dụng thêm điều hướng bằng cử chỉ vào Android – Onlyhow

Kể từ khi iPhone X ra đời thị trường, nút trang chủ bị thiếu và những nút tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ mới đã nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm. Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn điều hướng điện thoại thông minh mưu trí của mình mà không cần chạm vào bất kể nút vật lý nào. Những người sử dụng iPhone mới không có quyền lựa chọn. Nếu bạn muốn điện thoại cảm ứng mới, bạn sẽ chỉ sử dụng cử chỉ .Đối với người dùng Android, sử dụng cử chỉ là một tùy chọn nhưng không phải là duy nhất. Android vẫn chưa vô hiệu nút trang chủ nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể muốn sử dụng cử chỉ cho những tác vụ khác nhau như điều hướng, đa nhiệm, kiểm soát và điều chỉnh thiết lập hoặc được cho phép truy vấn nhanh vào toàn bộ những ứng dụng, menu và tùy chọn mà bạn sử dụng nhiều nhất .Các ứng dụng sau đây là ba trong số những ứng dụng tốt nhất để thêm điều hướng bằng cử chỉ vào điện thoại thông minh Android của bạn. Tất cả những ứng dụng đều là ứng dụng trả phí hoặc những ứng dụng có vẻ như đáng giá với ngân sách nhỏ để tăng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp .

1. Cử chỉ điều hướng của XDA

Khi bạn mở Cử chỉ điều hướng ứng dụng bạn sẽ đi qua một loạt màn hình để thiết lập chương trình.

cử chỉ-ứng dụng-điều hướng-cử chỉ-giới thiệuMột điểm chung của tổng thể những ứng dụng này là nhu yếu bật chúng trong setup Trợ năng trên điện thoại thông minh của bạn. Màn hình thiết lập của họ làm cho nó thuận tiện .cử chỉ-ứng dụng-cử chỉ-điều khiển-bật

Trong cài đặt cử chỉ, bạn chọn một cử chỉ, chẳng hạn như Swipe Up and Hold. Để chọn một hành động để kết hợp với cử chỉ, hãy chạm vào cử chỉ bạn muốn sử dụng, sau đó chọn từ danh sách các tùy chọn được hiển thị. Nhiều hành động trong số này không khả dụng trừ khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá 0,99 đô la.

cử chỉ-ứng dụng-điều hướng-cử chỉ-hành động khácThay đổi giao diện của Viên thuốc ( hoặc thanh điều hướng ) bằng cách chọn Giao diện từ menu thiết lập. Có những tùy chọn về sắc tố của viên thuốc cũng như size, độ trong suốt và vị trí trên màn hình hiển thị .cử chỉ-ứng dụng-điều hướng-cử chỉ-xuất hiệnMáy tính bảng sẽ ẩn trong ứng dụng toàn màn hình hiển thị trừ khi bạn tắt tùy chọn này trong setup Hành vi. Cơ hội để tùy chỉnh thời hạn vuốt và giữ và thời lượng rung có trên menu này .

cử chỉ-ứng dụng-điều hướng-cử chỉ-hành viMenu Cài đặt thích hợp chứa khá nhiều cảnh báo nhắc nhở không được biến hóa bất kể thứ gì trong list trừ khi thực sự thiết yếu .Một điều đáng sợ về ứng dụng này là những lời nhắc liên tục không được xóa ứng dụng mà không tắt nó trước. Nếu bạn quyết định hành động gỡ setup và quên thông tư này, bạn hoàn toàn có thể mất toàn bộ năng lực điều hướng xung quanh điện thoại cảm ứng của mình .cử chỉ-ứng dụng-điều hướng-cử chỉ-cảnh báo

2. Điều khiển bằng cử chỉ – Điều hướng cấp độ tiếp theo bằng Conena

Điều khiển bằng cử chỉ là một ứng dụng không lấy phí, nhưng tăng cấp lên Pro hoàn toàn có thể trị giá 3,49 đô la, tùy thuộc vào những tính năng mà bạn chăm sóc nhất trong ứng dụng cử chỉ điều hướng .

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn phải kích hoạt nó. Một lần nữa, chương trình này làm cho nó rất dễ thực hiện.

cử chỉ-ứng dụng-cử chỉ-điều khiển-cho phép1Hầu hết những ứng dụng đều có những tùy chọn tựa như để ghép nối những cử chỉ của chúng với những hành vi khác nhau để cá thể hóa thưởng thức của bạn. Dưới đây là một số ít tính năng của Điều khiển bằng cử chỉ mà Điều hướng bằng Cử chỉ không có .

Điều khiển bằng cử chỉ phân phối cho bạn sự lựa chọn vị trí để đặt những thanh điều hướng. Đặt chúng ở dưới cùng, bên trái hoặc bên phải của màn hình hiển thị. Nếu bạn mua phiên bản chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn có thể có nhiều thanh điều hướng trên màn hình hiển thị cùng một lúc .cử chỉ-ứng dụng-cử chỉ-điều khiển-tạo-mới-thanhKhi bạn chọn một cử chỉ, một list những hành vi sẽ Open như tinh chỉnh và điều khiển âm lượng và độ sáng và thậm chí còn là năng lực khởi chạy một ứng dụng đơn cử .cử chỉ-ứng dụng-cử chỉ-điều khiển-menuGesture Control Pro cũng phân phối nhiều thao tác nhấp chuột hơn so với phiên bản không lấy phí .

3. Edge Gestures của chYK

Cử chỉ cạnh không phải là một ứng dụng không tính tiền. Nó hiện là USD 1,99 trong Cửa hàng Play .Với ứng dụng này, mặc định phân phối cho bạn cả ba thanh : dưới cùng, bên phải và bên trái. Các thanh này hoàn toàn có thể được kích hoạt trên màn hình hiển thị cùng một lúc .cử chỉ-ứng dụng-cạnh-cử chỉ-tùy chọnBạn không chỉ hoàn toàn có thể vuốt những thanh để triển khai những hành vi khác nhau mà còn hoàn toàn có thể thêm những điều khiển và tinh chỉnh bánh. Thao tác vuốt tinh chỉnh và điều khiển hình tròn trụ sẽ mở ra những vòng liên kết để link những hoạt động giải trí với .cử chỉ-ứng dụng-cạnh-pie-điều khiểnCó năm vị trí có sẵn và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chọn mở một ứng dụng đơn cử .cử chỉ-ứng dụng-pie-điều khiển

Một ứng dụng đồng hành khác, được gọi là Các phím tắt khác, cung cấp cho bạn nhiều hành động khả dụng hơn để lựa chọn bằng cách sử dụng điều khiển hình tròn.

Có nhiều tùy chọn có sẵn ngoài những gì bạn đã thấy ở đây, nhưng những tùy chọn này có nhiều tùy chọn nhất trong số tổng thể những ứng dụng cử chỉ trong Cửa hàng Play. Tất cả chúng cũng đều được update gần đây, thế cho nên không phải lo ngại về việc ứng dụng bị những nhà tăng trưởng bỏ rơi trong tương lai gần. Hãy thử một trong những ứng dụng này hoặc chỉ sử dụng nút trang chủ của bạn. Với Android, điều đó vẫn tùy thuộc vào bạn .Bài viết này có có ích không ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments