Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android mới nhất [year]

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Các thiết bị Android cung cấp hàng trăm tính năng tuyệt vời cho người dùng. Một số tính năng như ép xung thiết bị, sử dụng các công cụ đặc biệt, vv… Yêu cầu thiết bị phải được root. Ở đây ATP Software có danh sách Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android mới nhất. Và ATP sẽ giới thiệu nó đến với bạn ngay sau đây!

Vài ứng dụng mà ATP trình làng dưới đây nhu yếu thiết bị phải được root cũng như cấp đủ quyền để hoàn toàn có thể chạy. Đôi khi, bạn cần thực thi một vài thao tác gì đó với đối tác chiến lược trên điện thoại cảm ứng. Nhưng thật khó để hướng dẫn cho họ, lúc này thì bạn cần đến một ứng dụng để hoàn toàn có thể điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh .
Các ứng dụng này sẽ xử lý yếu tố của bạn bằng cách lý giải những bước hoặc diễn đạt qua những gì đối tác chiến lược cần qua hiển thị trên màn hình hiển thị. Hãy tưởng tượng, nó sẽ mê hoặc như thế nào nếu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem và điều khiển màn hình hiển thị của một thiết bị Android khác từ thiết bị Android của bạn !
ATP sẽ giúp bạn hiện thực điều này với những ứng dụng dưới đây như : TeamViewer, ScreenShare, vv … Các ứng dụng này được cho phép bạn setup thuận tiện và hoàn toàn có thể điều khiển điện thoại thông minh khác từ xa. Hãy xùng tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android mới nhất

Đây là Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh Android do ATP tinh lọc. Hãy xem thật kỹ những tiện ích này chính do chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm đấy .

1. TeamViewer

Đây là ứng dụng phổ biến nhất có sẵn trên Google play Store hoàn toàn miễn phí, được sử dụng để điều khiển điện thoại từ một điện thoại khác.

Tất tần tật những gì bạn cần là ID TeamViewer từ ứng dụng QuickSupport và nhập nó vào khung “ID TeamViewer”. Sau đó, nhấn nút ‘Điều khiển từ xa’ được đặt bên dưới trường. Sau đó, bạn sẽ được quan hệ và có toàn quyền kiểm soát thiết bị bạn được mối liên quan nhanh chóng.

TeamViewer für Fernsteuerung

TeamViewer

Tải xuống

Miễn phí

Các tính năng của TeamViewer:

 • Truy cập các chức năng bàn phím
 • Truy cập máy tính phía sau máy chủ proxy và tường lửa tốt nhất
 • Chuyển tập tin theo cả hai hướng (Lên và Xuống)
 • Bảo mật sẽ là tiêu chuẩn cao
 • Cử chỉ điều khiển và chạm trực quan
 • Truyền âm thanh và video.

#2 Join.me

join me

Bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những cuộc họp trực tuyến, san sẻ màn hình hiển thị bằng ứng dụng này. Nếu bạn muốn share màn hình hiển thị của mình với những thành viên cuộc họp, tổng quan những gì bạn cần làm là nhấn nút màu cam sẽ mở màn san sẻ màn hình hiển thị của bạn với những thành viên cuộc họp. Sau khi mối tương quan, những thành viên cuộc họp sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy bất kể thứ gì có trên màn hình hiển thị thiết bị của bạn. Bạn rất hoàn toàn có thể tạo mối tương quan cá thể của riêng bạn ở đây .

tham gia.me - Einfache treffen

Join.me – Einfache treffenTải xuốngNhà tăng trưởng : LogMeIn, Inc .không lấy phí

Tính năng, đặc điểm:

 • chia sẻ màn hình từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android
 • Đặt hình nền của riêng bạn.
 • thảo luận người trình bày trong các cuộc họp

# 3 RemoDroid

remodroid

phần mềm này có sẵn trên Google Play Store giúp kiểm soát một thiết bị Android với một thiết bị Android khác. Dẫu thế, nó vẫn ở trạng thái Beta, mang nghĩa là có một số lỗi và không tương thích với mọi thiết bị. Mặc dù thế, nó làm việc với hầu hết các thiết bị Android. Trước hết, chạy ứng dụng trên cả hai thiết bị. Bạn sẽ nhìn ra hai tùy chọn, đó là ‘ stream ‘ và ‘ mối liên quan .’ Nhìn thấy rằng cả hai thiết bị được kết nối với cùng một WiFi. Các tùy chọn phát trực tuyến cho phép bạn điều khiển một thiết bị Android khác trong khi tùy chọn mối liên quan cho phép thiết bị của bạn được tinh chỉnh và điều khiển từ một thiết bị Android khác.

RemoDroid

RemoDroidTải xuốngNhà tăng trưởng : Ivaylo Dimitrovkhông tính tiền

Tính năng, đặc điểm:

 • share tinh chỉnh từ xa
 • WiFi và 4G
 • Hỗ trợ share màn hình
 • quản lý nhiều quan hệ
 • Hỗ trợ Applet cho mối liên quan internet

#4 Tablet Remote

TabletRemote

ứng dụng này có sẵn trên Google Play Store, nên được tải xuống trên cả hai thiết bị. Sau đó, bật Bluetooth trên cả hai thiết bị và khởi chạy ứng dụng trên cả hai thiết bị. Sau đó, mối tương quan cả hai thiết bị qua Bluetooth. Sau đó, thiết đặt một thiết bị như điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển từ xa và thiết bị khác làm đầu vào. Do đó, bạn sẽ rất hoàn toàn có thể tận dụng một thiết bị làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa và một thiết bị khác làm đầu vào .

Máy tính bảng từ xa

Tablet RemoteTải xuốngNhà tăng trưởng : Tournesolkhông tính tiền

Các tính năng của Remote Remote:

 • Bây giờ bạn rất có thể liên kết các thiết bị với Wifi!
 • Khắc phục sự cố với kích thước màn hình cho Android 4.0+ và hiệu ứng hình ảnh sẽ mượt hơn một ít trên máy tính bảng.
 • Đã thêm setup nền tối.
 • Tay cầm từ xa được thêm vào.

#5 ScreenShare (Phone)

screenshare

Cả hai thiết bị đều cần thiết lập ứng dụng này trên Google Play Store. Trình duyệt ScreenShare giúp vô hiệu sự thiết yếu của cả hai thiết bị được link qua cùng một WiFi. Bạn rất hoàn toàn có thể thuận tiện tinh chỉnh thiết bị Android trải qua thiết bị Android của bản thân bằng ứng dụng này .

ScreenShare (máy tính bảng)

ScreenShare (tablet)Tải xuốngNhà tăng trưởng : Spring Design INC .không tính tiền

Các tính năng của ScreenShare:

 • share nội dung thiết bị từ xa.
 • chia sẻ phương tiện không dây, ứng dụng màn hình kép, phát trực tiếp hoặc truyền phát hai chiều, Air Droid và AirPlay.
 • Trình tổ chức ScreenShare rất có thể cho phép bạn share và phát Content nội dung “dế yêu” của mình.

# 6 AirDroid: Truy cập từ xa một Android qua PC và Android khác

airdroid

AirDroid là một trong những ứng dụng tốt nhất để hack hoặc điều khiển từ xa bất kể Android nào từ Android và PC một cách đơn thuần. Nó được cho phép truy vấn và quản trị bất kể điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn từ bất kể hành lang cửa số, mac hoặc trên web không dây. Phần mềm AirDroid này hàng loạt không lấy phí để Tải về và dùng. Đi và tải xuống ứng dụng này và mở màn chuyển những tập tin giữa những thiết bị của bạn và san sẻ nó với bè bạn của bạn .

AirDroid: Truy cập và tập tin từ xa

AirDroid: Truy cập và tập tin từ xaTải xuốngNhà tăng trưởng : SAND STUDIOGiá : không tính phí +

Tính năng, đặc điểm:

 • Gương thông báo
 • Sao lưu và đồng bộ hóa
 • quản trị SMS & Danh bạ
 • Hàng không
 • ghi lại ảnh chụp màn hình
 • Tăng tốc
 • Các tính năng quản trị điện thoại khác (chỉ để cho máy khách Web)

#7 An2An Remote

ứng dụng này được cho phép bạn cung ứng một tính năng để sử dụng thiết bị Android của chính mình để tinh chỉnh và điều khiển từ xa một thiết bị Android / PC khác trải qua Bluetooth hoặc WiFi / Network. Bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại thông minh Android của bản thân mình làm bàn phím / chuột / màn hình hiển thị cảm ứng không dây hoặc chuyển hướng bàn phím / chuột / bộ tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển vật lý để nhắm tiềm năng thiết bị. Chúng ta hãy thử ứng dụng này để hack hoặc điều khiển từ xa một thiết bị Android với một thiết bị khác .

An2An Remote (Bản trình diễn)

An2An Remote (Demo)Tải xuốngNhà tăng trưởng : Locnetkhông tính phí

Tính năng, đặc điểm:

 • Màn hình Android của bạn không bị chặn bởi bàn phím trên màn hình.
 • Biến bàn phím / chuột / bộ điều khiển có dây thành không dây.
 • sử dụng các tiện ích màn hình cảm ứng trên các thiết bị không có màn hình cảm ứng vật lý.

#8 AIO Remote

all in one

Bạn rất hoàn toàn có thể tinh chỉnh bất kể ứng dụng nào trên máy tính trải qua WIFI, Bluetooth bằng cách tạo những điều khiển và tinh chỉnh từ xa tùy chỉnh toàn bộ tùy chỉnh của bạn. Bạn rất hoàn toàn có thể điều khiển một thiết bị Android khác ( Beta )

AIO từ xa

AIO từ xaTải xuốngNhà tăng trưởng : Hisham BakrGiá : không lấy phí +

Tính năng, đặc điểm:

 • điều khiển và tinh chỉnh PC, điều khiển Điện thoại / máy tính bảng Android khác (Beta).
 • WIFI & Bluetooth được hỗ trợ.
 • Windows, Linux và Mac được hỗ trợ.
 • Trình thiết kế từ xa tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn tạo điều khiển từ xa tùy chỉnh để kiểm soát bất kỳ phần mềm nào.
 • khả năng chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của bạn!
 • share tinh chỉnh và điều khiển từ xa đã tạo của bạn với tất tần tật người sử dụng trên toàn cầu bằng Thư viện từ xa tùy chỉnh trực tuyến của chúng tôi.

#9 Android VNC Viewer

va

Nếu bạn đã thử thiết lập Kali Linux hoặc Backtrack 5 trong Android của bạn ! Sau đó bạn đã biết về Trình xem VNC, vì Trình xem VNC triển khai vai trò tốt nhất trong quy trình thiết đặt Linux trong Android, vì thế giờ đây họ đã thêm tính năng tuyệt vời trong đó, giờ đây bạn cũng rất hoàn toàn có thể truy vấn thiết bị của ai đó từ xa với sự trợ giúp của Trình xem VNC và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tận thưởng nhiều thứ khác trong VNC Viewer vì giờ đây nó có điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển bàn phím và chuột là tính năng tuyệt vời .

Trình xem VNC cho Android

VNC Viewer for AndroidTải xuốngNhà tăng trưởng : Đội android VNC + antlersoftkhông tính phí

Tính năng, đặc điểm:

 • mối liên quan với hầu hết các máy chủ VNC: bao gồm TightVNC, RealVNC trên Win và Linux, x11vnc và Apple Remote Desktop trên OS / X.
 • Rất nhiều tính năng tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh cách thiết bị của bạn điều khiển maps với các điều khiển và tinh chỉnh của máy tính để bàn.
 • Giữ nguyên văn bản đã gửi từ phiên này sang phiên khác (tùy chọn; có một nút mới để gửi văn bản mà không nhớ nó)

# 10 Mysms SMS Text Messaging Sync

mysms

Đồng bộ hóa tin nhắn văn bản mysms

Đồng bộ hóa tin nhắn văn bản mysmsTải xuốngNhà tăng trưởng : mysms – ứng dụng SMS – Nhắn tin SMS từ Máy tínhGiá : không lấy phí +

Kết luận: Đây là 10 phần mềm bậc nhất để tinh chỉnh và điều khiển một Android với Android hoặc PC khác, vì vậy các bước cần tuân thủ để kiểm soát và xem màn hình của một thiết bị Android khác bằng thiết bị Android của bạn. Các công cụ được tải xuống không tính tiền và các bước khá dễ thực hiện. Bây giờ những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát thiết bị của mọi người từ xa free và đơn giản, và nếu bạn thích bài viết này thì hãy nhờ rằng share nó với bạn bè. Và nếu chúng tôi bỏ lỡ bất cứ ứng dụng nào thì hãy cho tôi biết qua nhận xét.

Phương Duy – Dịch và Edit

5
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments