Hướng dẫn cách dò tìm mật khẩu wifi miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn cách dò tìm mật khẩu wifi miễn phí đơn giản nhất

[ Tìm mật khẩu wifi – Đơn giản và hiệu quả ] – Như các bạn đã biết Internet đã dần trở nên là một phần tất yếu không thể tách rời của cuộc sống hiện đại, nhưng mà hiện tại các mạng wifi đều trong tình trạng đặt mật khẩu, pass truy cập nếu chúng ta không có pass thì chúng ta sẽ không thể nào truy cập được cũng chính vì thế nhiều người đã chấp nhận sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách để có thể dò tìm mật khẩu wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi cực đơn giản.


Click nhận làm giá thiết bị kích sóng wifi thấp nhất tại đây

Hãy cùng công ty Ngày Đêm khám phá những cách tìm mật khẩu wifi mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản nhất nhé.

Số lượng điểm phát Wifi free nơi công cộng ở Việt Nam còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt. Nhưng hoàn toàn không khó để có thể tìm được một điểm bắt Wifi miễn phí lý tưởng khi đang ngoài đường đâu nhé. Hầu hết các cách đều phải dùng đến các công cụ hỗ trợ để dò pass Wifi như ứng dụng, trang web bạn nhé. Mật khẩu Wifi cung cấp trên những nền tảng này được người dùng cùng chia sẻ. Ví dụ như khi bạn đến một quán cafe  biết mật khẩu wifi ở đó và đăng lên như vậy những người khác sẽ thấy và có thể kết nối.

tìm mật khẩu wifi miễn phí

Wifi không lấy phí nơi công cộng ở Nước Ta còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt

Cùng bắt đầu với 8 cách tìm mật khẩu wifi của người khác ngay nhé…

1. Sử dụng Wifi Master Key

[ Dò mật khẩu wifi ] – Wifi Master Key – Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi miễn phí ở nơi công cộng, tuy nhiên cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất và được nhiều người dùng nhất là sử dụngWifi Master Key. Bởi số lượng người dùng đông đảo nên lượng dữ liệu khủng giúp bạn dễ dàng tìm Wifi miễn phí. Với Wi-Fi Master Key ngay cả ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu. Bạn chỉ việc tải về và làm theo các bước sau đây là có thể  tra mật khẩu Wifi miến phí trên Wifi Master Key rồi nhé.

pass wifi free

Cách hack mật khẩu Wifi đơn thuần nhiều người dùng nhất là Wifi Master Key

Trên thực tế Wifi Master Key không giống như các phần mềm chia sẻ hack pass Wifi khác, người dùng sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó. Bạn chỉ có thể nhấp vào điểm phát Wifi có hiện thị và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

hướng dẫn tìm mật khẩu wifi

Người dùng Wifi Master Key sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó

Lưu ý: Tuy là cách xem mật khẩu wifi để truy cập miễn phí nhưng cách bước để có thể tìm pass Wifi trong ứng dụng, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động 3G/4G để thao tác nhé.

Với iPhone, sau khi đã thiết lập ứng dụng, chỉ cần đến một vị trí bất kể mà bạn không có Wi-Fi, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức list Wifi hoàn toàn có thể liên kết sẽ hiển thị, gồm có Wifi cần nhập mật khẩu và Wifi đã được ứng dụng được cho phép liên kết không tính tiền .

mật khẩu wifi miễn phí

Với iPhone, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi, ngay lập tức list Wifi hoàn toàn có thể liên kết sẽ hiển thị

Click nhận làm giá thiết bị kích sóng wifi thấp nhất tại đây

Bạn chỉ việc chọn nguồn phát Wifi nào có tín hiệu mạnh có hiển thị dòng chữ Wifi Master Key kết nối miễn phí, và đợi trong vài giây là có thể truy cập mạng thoải mái. Còn với các thiết bị Android, cách để biết mật khẩu Wifi là chọn Wifi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối.

tìm mật khẩu wifi

Ứng dụng còn phân phối cả những tính năng kiểm tra bảo đảm an toàn, vận tốc, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang liên kết

2. Sử dụng máy quét điện thoại

[ Dò mật khẩu wifi ] – Đây chính là cách lấy pass wifi thông thường như chúng ta vẫn làm, có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi. Theo đó, thiết bị sẽ tự động quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu có thể kết nối Wifi có được bảo mật hay không. Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt -> Wi-Fi rồi tìm kiếm các mạng được gắn nhãn “Mở” hoặc “Không bảo mật” và tiến hành kết nối.

hướng dẫn tìm mật khẩu wifi free

Thiết bị sẽ tự động hóa quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu hoàn toàn có thể liên kết Wifi mở nào

Nếu không có mạng mở, thì rất tiếc bạn cần mật khẩu để kết nối đến những mạng đã được bảo mật. Tại các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng thì mật khẩu thường được dán ở đâu đó và việc của bạn chỉ là quan sát để tìm thấy. Hoặc, nếu có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng hay có khả năng giao tiếp với người lạ, hãy hỏi xem liệu bạn có thể dùng “ké” mạng Wi-Fi của họ một chút. Cách này khá an toàn nhưng hên xui.

[ Dò mật khẩu wifi ] – Tính năng “Tìm Wifi” là một công cụ hữu ích mà ít người biết của Facebook. Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn vào tab “Khác” và mở “Tìm Wifi” bằng iPhone hoặc điện thoại Android. Công cụ này sẽ giúp bạn  xem wifi, tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần. Sau đó, hãy chọn từ danh sách các doanh nghiệp trong khu vực của bạn và xem giờ mở cửa cùng với tên mạng. Tuy không phải tất cả các doanh nghiệp đều lựa chọn tham gia để liệt kê mạng Wi-Fi mở trên Facebook nhưng về cơ bản, tính năng Find WiFi của Facebook vẫn khá hữu ích cho người dùng.

4. Sử dụng trang web wifispc.com hoặc opennetmap.co

[ Wifispc.com ] – Trang website wifispc.com hoặc Opennetmap.co là một trong những trang web lớn chuyên thu thập và tổng hợp mật khẩu Wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách dễ dàng nhất. Điểm ưu việt của Wifispc.com và Opennetmap.co là trang web có thể mở và sử dụng trên máy tính, laptop và cả điện thoại trong khi nhiều ứng dụng  ăn cắp wifi chỉ dùng được trên điện thoại.

– Cách vào wifi không cần mật khẩu cho laptop sử dụng Wifispc.com. hoặc Opennetmap.co

Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt bất kỳ truy vấn vào website opennetmap.co. Các chấm đỏ Open là những wifi có mật khẩu mà bạn hoàn toàn có thể đến khu vực đó để sử dụng không tính tiền. Bạn hãy nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin điểm phát sóng gồm có tên Wifi và mật khẩu truy vấn, lăn chuột lên xuống để phóng to / thu nhỏ map .

ứng dụng tìm mật khẩu wifi

Các chấm đỏ Open là những wifi có mật khẩu mà bạn hoàn toàn có thể liên kết

– Cách hack Wifi trên điện thoại

Đầu tiên bạn phải bật truy vấn vị trí ( GPS ). Sau đó truy vấn vào trang wifispc.com hoặc opennetmap.co bằng trình duyệt internet bất kỳ .

hướng dẫn tìm mật khẩu wifi miễn phí

Bạn sẽ thấy vị trí mình đang đứng và những điểm phát wifi xung quanh

Tương tự như máy tính, bạn cũng sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu. Nếu bạn thấy gặp khó khăn trong việc tìm đường đến nguồn phát sóng wifi đó thì có thể sử dụng Google Maps. Tiến hành thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép.

cách tìm mk wifi miễn phí

Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường. Bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng Wifi miễn phí. Nên cách dò mật khẩu Wifi này còn được gọi là  cách dò mật khẩu wifi bằng google.

cách tìm mật khẩu wifi

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường

Click nhận làm giá thiết bị kích sóng wifi thấp nhất tại đây

5. Sử dụng ứng dụng Instabrige

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối vào mật khẩu Wi-Fi mở hoặc có bảo mật đã phá mk Wifi được tổng hợp thành một mạng lưới từ hàng triệu người. Khi một người đã trả tiền cho món đồ ăn/thức uống tại quán cà phê và có lòng chia sẻ mật khẩu, mọi người đã cài ứng dụng đều có thể kết nối Wi-Fi của quán.

mật khẩu wifi free

Instabridge là một ứng dụng nơi những liên kết Wifi không lấy phí hoạt động giải trí toàn thế giới

6. Sử dụng ứng dụng WeFi

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Tương tự như Instabridge, WeFi là một ứng dụng cho phép tự động kết nối bạn với bất kỳ mạng Wi-Fi miễn phí hoặc đã được cung cấp mật khẩu trong khu vực dựa trên tài nguyên kết hợp từ hàng triệu người dùng. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và hàng trăm triệu điểm phát, WeFi chắc chắn sẽ có vùng phủ sóng ngay tại nơi bạn ở. Đây chính là lời đáp cho câu hỏi  làm sao để biết mật khẩu Wifi của bạn.

ứng dụng tìm pass wf miễn phí

Với hơn 7 triệu lượt tải xuống WeFi chắc như đinh sẽ có vùng phủ sóng tại nơi bạn cần

7. Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Wifi Chùa là một ứng dụng của Người Việt vẫn được xem như một mạng xã hội thu nhỏ. Ở nơi này, các tín đồ Smartphone được cung cấp các mật khẩu Wifi từ công cộng cho đến của các cửa hàng, trung tâm thương mại, hàng quán… Nhiều bạn đã sử dụng và đưa ra nhận xét đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác có thể sử dụng. Đồng thời, số lượng điểm truy cập Wifi khả dụng nhiều, độ phủ khá rộng. Wifi Chùa cũng hướng dẫn  cách lấy trộm mật khẩu wifi để cung cấp cho hệ thống.

Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu Wifi, ứng dụng Wifi Chùa cho Android sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng Wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến. Mật khẩu này đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác để bạn có thể check pass wifi và truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng là đo cường độ wifi, tốc độ upload, download nhanh hay chậm khá tiện lợi.

Thêm vào đó, ứng dụng bẻ khóa wifi trên android cũng khuyến khích các bạn đóng góp vị trí wifi của mình để chia sẻ với cộng đồng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

ứng dụng tìm mật khẩu wifi

2 mục chính là những điểm truy vấn và map những điểm Wifi xung quanh

Để tiến hành tìm Wifi, bạn bật Wifi, hoặc bật 3G và bật GPS trước khi mở ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng gồm 2 mục chính là các điểm truy cập và bản đồ những điểm Wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí.

cách tìm mật khẩu wifi miễn phí

Thanh tìm kiếm được cho phép dò mật khẩu một điểm phát Wifi đơn cử

Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút tìm kiếm để dò một pass wifi cụ thể.

mật khẩu wifi miễn phí

Bấm vào mất khẩu Wifi đã dò được để liên kết không tính tiền

Để kết nối vào điểm Wifi cụ thể nào bạn chỉ việc bấm vào mật khẩu Wifi của nó để đăng nhập. Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Wifi chùa để truy cập Wifi miễn phí rồi.

8. Sử dụng ứng dụng Zipi

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Ứng dụng ZiPi cho Android là công cụ hữu ích để bạn có thể lựa chọn truy cập mạng Internet miễn phí tại các điểm Wifi công cộng. Ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android này được xem là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi có bảo mật từ người dùng lớn nhất Việt Nam.

ZiPi cho Android sẽ truy cập tới bản đồ khu vực bạn đang đứng và danh sách các địa điểm Wifi gần vị trí của bạn. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất. Để có thể sử dụng ứng dụng ZiPi để kết nối Wifi miễn phí hãy tiến hành cách bước như sau:

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc Google Play search ZiPi và cho phép tải ứng dụng về máy.

tìm mật khẩu wifi

Zipi là một ứng dụng khởi đầu dành cho Android nhưng nay đã có bản cho hệ quản lý và điều hành IOS

Bước 2: Bấm vào nút Bật vị trí hiện trên màn hình, nhớ là hãy cho phép ứng dụng truy cập vị trí cũng như bật sẵn GPS nhé. Tất cả các hướng dẫn và giao diện đều bằng tiếng Việt rất dễ hiểu, dễ thao tác.

hướng dẫn tìm mật khẩu wfi

Chọn vào Chia sẻ để san sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên hội đồng

Bước 3: Chọn vào Chia sẻ để chia sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên cộng đồng. Hoặc bấm vào các mục có thể kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác ở gần đó.

ứng dụng tìm mật khẩu wifi miễn phí

Bấm vào những mục hoàn toàn có thể liên kết bên dưới để liên kết với những WiFi khác ở gần đó

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách Tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất hiện nay. Công ty Ngày Đêm hi vọng đã hỗ trợ bạn phần nào trong việc hack pass wifi để truy cập miễn phí nơi công cộng. Hiện nay, công ty Ngày Đêm đang cung cấp dòng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

– Website: https://mindovermetal.org/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments