Top 3 ứng dụng đọc báo phổ biến trên Android tivi Sony 2015

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy

Đăng 6 năm trước

2.744

Ngày nay, việc đọc báo trở nên tiện nghi và nhanh gọn hơn khi nào hết. Bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thế nắm rõ mọi tin tức mới nhất ở cả trong và ngoài nước nhờ vào sự giúp sức củaSmart tivi. Trong bài viết dưới đây ,Điện máy XANHsẽ trình làng cho bạn 1 số ít ứng dụng đọc báo trênAndroid tivi Sony 2015.

Lợi ích của việc đọc báo qua Smart tivi

Đọc báo qua smart tivi giúp bạn :- Dễ dàng update tin tức một cách nhanh nhất
– Trải nghiệm nhiều hình thức tin tức như xem video, nhạc, ảnh động

– Màn hình rộng, màu sắc rực rỡ cho bạn trải nghiệm đọc báo thú vị nhất – Màn hình rộng, sắc tố tỏa nắng rực rỡ cho bạn thưởng thức đọc báo mê hoặc nhất

Xem thêm:

Dưới đây là top 3 ứng dụng đọc báo phổ biến trên Android tivi Sony 2015

YAN NEWS

Đối với những bạn trẻ, cái tên YAN TV hay YAN NEWS hẳn đã không còn lạ lẫm. Đây chính là cổng thông tin nơi liên tục update những tin tức mới lạ, mê hoặc, tươi tắn …. lôi cuốn sự chăm sóc của những người theo dõi trẻ. Ứng dụng YAN NEWS nay đã xuất hiện trên tivi, là trang thông tin về những sự kiện âm nhạc, những tin tức về những ngôi sao 5 cánh trong và ngoài nước, là nơi để đăng tải những cuộc thi hay những sự kiện do chính YAN tổ chức triển khai. YAN NEWS, chính là ứng dụng thương mến của những bạn trẻ .

Giao diện của Yan NEWSGiao diện của Yan NEWS

iHAY! TV

iHAY ! TV là một ứng dụng đọc báo mới Open cùng với sự sinh ra của Smart tivi. Nó phân phối cho người đọc rất nhiều tin tức mê hoặc xung quanh đời sống showbiz, vui chơi, du lịch, sức khỏe thể chất … được sắp xếp hợp lý trong từng phân mục khác nhau như Sao, Mẹo, Nhạc, Ảo thuật, Chỉ là chuyện nhỏ, v … v … Ngoài ra, giao diện của iHAY ! TV đơn thuần, thích mắt và rất thân thiện với người dùng .

Giao diện đọc báo của iHAY! TVGiao diện đọc báo của iHAY! TV

Sài Gòn Ẩm Thực

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực Việt thì ứng dụng Sài Gòn Ẩm Thực là một sự lựa chọn sáng suốt. Ứng dụng này không những giới thiệu cho bạn những nhà hàng, quán ăn ngon, những công thức nấu ăn mà còn cung cấp những bài viết hay về sức khỏe hay những hot deal khuyến mãi mới nhất. Theo dõi Sài Gòn âm thực, bạn không chỉ được biết các bí quyết nấu ăn, mà còn có thêm nhiều thông tin hữu ích về an toàn thực phẩm, về chế độ dinh dưỡng….Với các bà nội trợ, Sài Gòn Ẩm Thực hẳn là một ứng dụng rất đáng tin cậy.

Giao diện đọc báo của ứng dụng Sài Gòn Ẩm ThựcGiao diện đọc báo của ứng dụng Sài Gòn Ẩm Thực

Trên đây là top 3 ứng dụng đọc báo trên Android tivi Sony. Hi vọng Điện máy XANH đã giúp bạn có thêm thông tin về những ứng dụng trên tivi. Bạn có biết thêm ứng dụng đọc báo mê hoặc nào khác ? Hãy san sẻ với chúng tôi bằng việc để lại phản hồi bên dưới bài viết .
Siêu thị Điện máy XANH

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments