Top Ứng Dụng Đọc Ebook Trên Android Tuyệt Vời 2021, Cho Hỏi Phần Mềm Đọc Ebook On Android

*

Ebook điện tử đang là chọn lựa của phổ biến người đọc với tính tiện dụng cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phần mềm đọc sách trên Android, hãy tham khảo một số ứng dụng chúng tôi chia sẻ sau. Đây là những app đọc sách trên Adroid được sử dụng phổ biến.


Đang xem : đọc ebook trên android

1. AlReader – app đọc sách cho nền tảng Adroid

AlReader là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều tính năng. Đây là một trong số ít eReader hỗ trợ cho Android 1.6. Công cụ này cũng hỗ trợ các định dạng eBook phổ biến nhất, bao gồm EPUB ,RTF, MOBI, PRC và những định dạng khác. Ứng dụng đọc sách này cũng đi kèm với một featuring bao gồm các tùy chỉnh cho di chuyển, liên kết, hình ảnh chuyển trang, chế độ xem và các cấu hình màu khác nhau.

*
Phần mềm đọc sách Android tốt nhất. App đọc sách trên Android
Ưu điểm của ứng dụng đọc sách trên điện thoại thông minh này hoàn toàn có thể đọc được những cuốn sách nặng, có nhiều trang mà không giật lag, hoàn toàn có thể chỉnh độ sáng màn hình hiển thị ngay trong ứng dụng bằng cách vuốt lên / xuống ở cạnh màn hình hiển thị .

2. Aldiko Book Reader

Tính đến thời gian hiện tại, công cụ đã được tải về hơn 10 triệu lượt. Ứng dụng này tương hỗ hầu hết những dịnh dạng ebook, gồm có cả những ebook mã hóa Adobe DRM. Một số người dùng Android hoàn toàn có thể đã quen thuộc với Aldiko vì ứng dụng được setup trước trên một số ít thiết bị Android. Aldiko chiếm hữu giao diện người dùng đơn thuần, dễ sử dụng so với người mới làm quen .
Aldiko dựa trên nhiều kho ebook khác nhau để ship hàng nhu yếu người đọc. Nếu không mua sách tại những kho ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể tải sách từ nguồn khác và chuyển chúng vào Aldiko. Đây là ứng dụng đọc sách Android được nhiều người sử dụng .

3. Google Play Books

Tuy không phải là một ứng dụng đọc eBook lý tưởng khi lần tiên phong được ra đời, nhưng Google Play Books đã được nâng cấp cải tiến qua thời hạn. Nó gắn chặt với CH Play và hầu hết những sách bạn đọc sẽ được lấy từ đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể upload file PDF và EPUB vào thư viện mà sau đó hoàn toàn có thể đồng nhất hóa trên nhiều thiết bị. Ứng dụng có phong cách thiết kế văn minh tuân theo ngôn từ phong cách thiết kế Material Design và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng eBook thay vì chỉ là ứng dụng đọc eBook .

4. Moon + Reader Pro- phần mềm đọc sách Android phổ biến

Moon + Reader Pro đang được coi là ứng dụng đọc ebook trên Android tốt nhất hiện nay. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh hầu như mọi thứ hiển thị ở trong app như cỡ chữ, giao diện hiển thị, màu sắc trang giấy, chế độ đọc sách phù hợp.

Xem thêm : Tải Phần Mềm Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0, Download Dumpper 50
*
Ứng dụng đọc sách trên Android được nhìn nhận cao
Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập hiển thị đọc ngày hoặc đêm để bảo vệ mắt của bạn luôn được khỏe mạnh. Bằng cách đổi khác bất kể phông chữ bạn thích, trấn áp cách lật trang và thậm chí còn hoàn toàn có thể bạn sẽ đồng điệu hóa sách điện tử của mình với những dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox .

5. Amazon Kindle – ứng dụng đọc sách cho Android được yêu thích

Amazon Kindle là ứng dụng đọc sách Android liên tục nâng cấp cải tiến trở nên tốt hơn qua những phiên bản để dành cho người dùng đọc ebook trung thành với chủ của mình. Đây vốn là thiết bị đọc sách định dạng riêng Kindle độc quyền của hãng, nhưng để tương hỗ những bạn tốt hơn, ứng dụng này đã lan rộng ra ra ship hàng những định dạng thông dụng khác như PDF hay EPUB .
Ưu điểm của công cụ này là nó được cho phép người dùng sử dụng không lấy phí mà không gặp bất kể quảng cáo nào làm phiền. Bạn hoàn toàn có thể upload ebook lên mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây của Amazon sẽ đồng điệu hóa vào thông tin tài khoản của bạn trên ứng dụng Kindle. Hay hơn là bạn hoàn toàn có thể mua sách trực tiếp từ Amazon ngay trong ứng dụng này .

6. Better World eReader

Better World eReader là một ứng dụng tương đối mới trên Google Play Store. Hiện tại, đây là ứng dụng nhận được phản hồi khá tốt từ phía người dùng. Better World eReader được liên kết với website Better World Books – một kho sách trực tuyến nổi tiếng. Bạn đọc hoàn toàn có thể khai thác và tìm kiếm nhiều loại sách học. Better World Books đang liên tục được lan rộng ra để trở nên phong phú và đa dạng hơn .

Trường hợp không muốn sử dụng kho sách này, bạn cũng có thể tải sách từ các nguồn khác và đưa vào ứng dụng. Better World Books có giao diện đơn giản và ít lựa chọn thiết lập, vì thế phù hợp cho những người mới sử dụng.

Xem thêm : Total Full Highlight In trò chơi Mong Ba Vuong 3D For Android, Truyền Thông Xã Hội Online Bá Vương
Trên đây là 1 số ít ứng dụng đọc sách Android được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Bài viết hy vọng đã đem đến san sẻ có ích, giúp bạn tìm được ứng dụng đọc sách tương thích nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments