Top 15 ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại HOT nhất 2021

Việc đọc tiểu thuyết từ lâu đã là “món ăn tinh thần” của một bộ phận các bạn trẻ, vì thế mà các ứng dụng đọc tiểu thuyết cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đọc mọi lúc, mọi nơi của giới trẻ ngày nay.

Dưới đây là top 15 ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại mà Thủ Thuật Free muốn chia sẻ với các bạn.

1. Wattpad – Ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại thông minh

Wattpad là một trong các app đọc truyện ngôn tình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ứng dụng đa dạng các thể loại, mẫu truyện khác nhau. Không chỉ đọc truyện, người đọc có thể chia sẻ những mẫu chuyện của riêng mình. 

Tải ứng dụng cho:

Wattpad - Ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại

2. Wikidich –Ứng dụng đọc tiểu thuyết Trung Quốc

Wikidich là ứng dụng đọc tiểu thuyết online trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng có rất nhiều thể loại khác nhau như chủ đề về tiểu thuyết ngôn tình, tình yêu, kinh dị, viễn tưởng, ma pháp, đam mỹ, bách hợp,…. Tất cả các thể loại truyện Trung Quốc bạn đều có thể đọc được ở nơi này.

Tải ứng dụng cho :

Wattpad - Ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại

3. Truyện Full – App đọc truyện full

Truyện Full là một app đọc truyện ngôn tình Trung Quốc, tiểu thuyết miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tải truyện để đọc offline một các dễ dàng. Ứng dụng có đầy đủ các thể loại khác nhau. Ứng dụng còn được trang bị chế độ đọc Dark Mode, Night Mode để người đọc thoải mái đọc truyện trong thời gian dài. Ngoài ra, người dùng còn được tự thiết lập giao diện từ màu nền, cỡ chữ kiểu chữ yêu thích khi đọc truyện. Giao diện của ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, vô cùng đẹp mắt, tìm truyện một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng cho :

Wattpad - Ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại

4. Comi – App đọc truyện hay

Đây là app đọc truyện ngôn tình có hình ảnh. Comi có hàng chục truyện tranh, tiểu thuyết Việt Nam độc quyền. Ứng dụng lưu lại lần đọc cuối cùng để lần sau truy cập người dùng dễ dàng tiếp tục đọc. Giao diện được thiết kế rõ ràng giúp người đọc tìm các danh mục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn đọc truyện bạn phải có xu. Để có xu bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ ngày, hoặc mua các gói xu bán trong cửa hàng.

Tải ứng dụng cho :

Wattpad - Ứng dụng đọc tiểu thuyết trên điện thoại

5. Amazon Kindle – Ứng dụng đọc truyện offline

Dù cho bạn đang ở bất cứ đâu, Kindle như một quyển sách online giúp bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi. Kindle có rất nhiều loại truyện, tiểu thuyết khác nhau. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép tùy chỉnh cỡ chữ, phông chữ,… theo sở thích riêng của từng cá nhân. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng và màu nền thích hợp. Với những người yêu thích đọc truyện thì Kindle là một lựa chọn hợp lý.  

Tải ứng dụng cho :

Amazon Kindle - Ứng dụng đọc truyện offline

6. Waka 4.0

Đây là ứng dụng cho phép bạn đọc truyện ngay cả khi offline. Waka 4.0 có rất nhiều thể loại truyện khác nhau như: truyện tranh, truyện ngắn, truyện cổ tích, truyện ngôn tình,… Tha hồ cho bạn lựa chọn. Những bộ sách, tiểu thuyết liên tục được cập nhật hàng ngày. Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người đọc tùy chỉnh đọc theo sở thích riêng của mỗi người. Hãy tải ứng dụng đọc tiểu thuyết này và thư giãn nhé.

Tải ứng dụng cho :

Waka 4.0

7. Tàng thư viện

Đây là app đọc truyện trực tuyến với khối lượng truyện đồ sộ. Truyện được update nhanh gọn. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng .
Tải ứng dụng cho :

Tàng thư viện

8. Novel Toon – Ứng dụng đọc truyện Nước Ta

Novel Toon là app đọc truyện online. Ứng dụng có hàng nghìn bộ truyện online đa dạng các thể loại khác nhau như: tiểu thuyết, lãng mạn, hài hước,… Đây là một trong những ứng dụng đọc tiểu thuyết chất lượng nhất trên điện thoại. Ứng dụng cho phép tải những bộ truyện mà bạn yêu thích để có thể đọc bất cứ khi nào bạn muốn. Novel Toon còn cho phép người dùng giao lưu với người đọc khác và tác giả. 

Tải ứng dụng cho:

Novel Toon - Ứng dụng đọc truyện Việt Nam

9. Vinabook Reader

Ứng dụng có hơn 10.000 đầu sách Ebook tiếng Việt được cập nhật mỗi ngày. Các bộ truyện có nội dung và thể loại đa dạng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, Vinabook Reader cho phép người dùng đồng bộ sách, ghi chú lại những trang truyện đã đọc. 

Tải ứng dụng cho :

Vinabook Reader

10. Webtoon – App truyện IOS

Đây là app đọc truyện miễn phí với hàng nghìn bộ truyện khác nhau. Thể loại đa dạng như: tiểu thuyết ngôn tình, hài hước, trinh thám, kinh dị,… Cung cấp cho người đọc một giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.

Tải ứng dụng cho :

Webtoon - App truyện IOS

11. Comico – Ứng dụng đọc tiểu thuyết IOS

Comicoứng dụng đọc tiểu thuyết online bản quyền Việt Nam. Comico có hàng trăm bộ truyện hấp dẫn và rất nhiều thể loại khác nhau như: manga, tiểu thuyết tình cảm, học đường, hài hước, kinh dị,… Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét. Truyện được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu đọc của người dùng. 

Tải ứng dụng cho :

Comico - Ứng dụng đọc tiểu thuyết IOS

12. Truyện CV – App đọc truyện Convert

Với ứng dụng Truyện CV bạn sẽ đọc được mọi bộ truyện, tiểu thuyết với tốc độ nhanh nhất. Truyện được cập nhật hàng giờ. Ứng dụng cho phép tải truyện, đọc truyện offline. Ngoài ra, người dùng có thể lưu lại các truyện đang đọc để dễ theo dõi hơn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng tùy thích chỉnh sửa cỡ chữ, phông chữ theo ý muốn. 

Tải ứng dụng cho :

Truyện CV - App đọc truyện Convert

13. AnyRead – Ứng dụng đọc tiểu thuyết trực tuyến

AnyRead là một trong những ứng dụng đọc tiểu thuyết với hình ảnh chất lượng. Hơn 100 bộ tiểu thuyết và được cập nhật liên tục. Nếu bạn là người yêu thích tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn, thì đây là một ứng dụng tuyệt vời.

Tải ứng dụng cho :

AnyRead - Ứng dụng đọc tiểu thuyết online

14. NovelTok – App đọc truyện Android

Đây là một trong những ứng dụng đọc tiểu thuyết gồm rất nhiều thể loại khác nhau. NovelTok có giao diện đẹp, dễ sử dụng cho cả người mới lẫn người dùng lâu năm. Hãy tải để đọc truyện miễn phí trên NovelTok nhé. 

Tải ứng dụng cho :

NovelTok - App đọc truyện Android

15. TeaBook –Ứng dụng đọc truyện online

Đây là app đọc truyện trên IOS miễn phí. Kho truyện với hàng ngàn đầu sách luôn được cập nhật mỗi ngày. Nguồn truyện, sách, tiểu thuyết phong phú. Ngoài ra, ứng dụng cho phép đọc offline mọi lúc, mọi nơi.

Tải ứng dụng cho :

TeaBook - Ứng dụng đọc truyện online

Trên đây là top app ngôn tình trên điện thoại mà Thủ Thuật Free muốn chia sẻ với bạn. Những ứng dụng này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đọc truyện mọi lúc mọi nơi. Qua đây, nhằm khuyến khích văn hoá đọc của mỗi người trong thời đại phát triển hiện nay. Hãy tải ứng dụng ngôn tình để đọc và thưởng thức nhé.

 Ngoài ra, nếu các ứng dụng không đủ đáp ứng nhu cầu đọc của bạn, bạn có thể tham khảo thêm top 25 web đọc truyện ngôn tình mà Thủ Thuật Free sưu tầm được.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments