Ứng dụng đọc truyện tranh dành cho Android và iOS

Ứng dụng đọc truyện tranh dành cho Android và iOS

Bạn đang đọc: Ứng dụng đọc truyện tranh dành cho Android và iOS

Advertisement

Là một đứa trẻ những năm 90, ai cũng hoàn toàn có thể nhớ lại niềm vui mà mình đã có khi đọc bộ truyện tranh Manga Nguồn gốc Nhật Bản. Một số trong số này thậm chí còn còn được phát sóng trên những mạng anime khác nhau như những chương trình anime như Dragon Ball Z, Naruto, One Piece, … Cốt truyện mê hoặc cùng với hình ảnh cầu kỳ, những cuốn truyện Manga này đã để lại ấn tượng vĩnh viễn trong ký ức của chúng tôi. Những bộ Manga là tiểu thuyết đồ họa này có một lượng người hâm mộ ở Lever khác nhau trên toàn quốc tế. Mọi người thích truy vấn Mangas sắp ra đời mới nhất ngay khi chúng được tung ra thị trường .
Mười hoặc hai mươi năm trở lại đây, những tựa Manga này đã được xuất bản dưới dạng truyện tranh mà mọi người thích mua. Nhưng với sự tân tiến và truy vấn internet ngày càng tăng, mọi người giờ đây thích đọc chúng trực tuyến hơn. Để ghi nhớ khuynh hướng biến hóa này, những công ty khác nhau đã tung ra những ứng dụng đọc Manga không tính tiền, cho cả người dùng Android và iOS. Các ứng dụng đọc Manga không tính tiền này là những chương trình hoàn toàn có thể tải xuống thuận tiện có sẵn cho người dùng Android và Apple trên những shop ứng dụng tương ứng của họ. Một số ứng dụng đọc Manga này đang cung ứng bộ truyện Manga mới nhất để đọc không lấy phí. Tuy nhiên, để sử dụng những dịch vụ của 1 số ít ứng dụng đọc Manga, người dùng phải trả một số tiền hàng tháng .

Advertisement

Ứng dụng đọc truyện tranh nước ngoài miễn phí tốt nhất cho Android và iOS

Những người khác nhau thích đọc Manga thuộc nhiều thể loại khác nhau như hài, truyện ngôn tình, lãng mạn, hành vi, kinh dị, vui nhộn, … Để thuận tiện cho những ai thương mến sử dụng ứng dụng đọc Manga, tôi đã liệt kê một số ít ứng dụng đọc Manga không lấy phí nổi tiếng. trong phần sau. tin tức như số lượng giới hạn thư viện, tính năng, Ngân sách chi tiêu, năng lực thích hợp Android hoặc iOS, v.v. của những ứng dụng đọc Manga phổ cập đều được gồm có. Vì vậy, không mất thêm thời hạn, tất cả chúng ta hãy đi đến list sau đây .

1. Viz Manga

Viz Manga là ứng dụng đọc Manga không lấy phí chính thức của nhà xuất bản Manga tại Nhật Bản “ Viz Media ”. Viz Manga được xem là một trong những ứng dụng đọc Manga nổi tiếng nhất trong hội đồng Manga. Viz Manga nổi tiếng với thư viện khổng lồ gồm hơn 10.000 tựa Manga được tàng trữ trong kho kỹ thuật số Shonen. Tất cả những gì bạn phải làm là ĐK thành viên hạng sang của Viz Manga để có quyền truy vấn vào thư viện đó. Những bộ Manga mới nhất như Dragon Ball Super, Vampire Knight, My Hero Academia, Naruto – Next Generations đều có sẵn để đọc trực tuyến .
Điểm đáng ngưỡng mộ nhất của ứng dụng này là họ update những chương của những bộ truyện nổi tiếng hàng ngày khi được phát hành tại Nhật Bản. Viz Manga cũng cung ứng “ tính năng đọc ngoại tuyến ”, được cho phép người dùng tải xuống những đầu truyện Manga và đọc chúng sau đó. Viz Manga cũng cung ứng hai chính sách đọc, “ ngang ” và “ đọc hai mục ” để nâng cao năng lực đọc. Một tính năng khác là thư viện được cá thể hóa, bằng cách sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp Manga theo ý mình và đọc chúng theo vận tốc của riêng bạn .

Tải về: VIZ Manga – Trực tiếp từ Nhật Bản | Android | iOS

2. Manga Zone

ứng dụng manga ios
Manga Zone cũng được coi là một trong những ứng dụng đọc Manga không tính tiền tốt nhất mặc dầu giao diện người dùng lỗi thời của nó làm chậm ứng dụng này. Đối với những fan hâm mộ đam mê Manga, ứng dụng này là thiên đường vì thư viện của ứng dụng này gồm có hơn15000 đầu sách Manga. Tính năng khiến ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng đọc Manga được sử dụng nhiều nhất là “ tính năng dịch tiếng Anh ”. Tất cả những tựa sách có sẵn đều đã được dịch sang tiếng Anh, đây là một sự tự do rất lớn cho những người mới đọc Manga. Nền tảng trò chuyện trực tuyến của ứng dụng này được cho phép người đọc Manga tiếp xúc với bè bạn. Cộng đồng Manga Online liên tục update cho bạn những thông tin mới về những tác phẩm mới và những chương sắp ra đời của bộ truyện Manga .

Advertisement

Manga Zone cũng cập nhật các chương mới của các tựa game khác nhau ngay khi được nhà xuất bản của họ xuất bản. “Tính năng tìm kiếm” cho phép người dùng tìm kiếm các đầu sách mong muốn của họ ngay lập tức mà không cần cuộn lên và xuống. “Tính năng đọc ngoại tuyến” cho phép người dùng tải xuống các đầu truyện Manga yêu thích của họ và đọc chúng sau khi rảnh rỗi. Ứng dụng Manga Zone được tải xuống miễn phí cho cả người dùng Android và iOS. Do một số lý do, ứng dụng Manga Zone dành cho Android không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của Manga Zone ở định dạng APK. Bất chấp vấn đề tải xuống và giao diện người dùng bị chậm, ứng dụng này được hàng triệu người sử dụng do các tính năng tuyệt vời của nó.

Tải xuống: Manga Zone – Manga Reader

3. Manga Box

ứng dụng truyện tranh miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc Manga trực tuyến không lấy phí thì ứng dụng Manga Box tương thích với bạn. Về mặt tuân thủ đọc, ứng dụng này tương thích vì giao diện thân thiện với người dùng và những công cụ để tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh màn hình hiển thị đọc theo năng lực thích hợp của mình bằng cách sử dụng những công cụ này. Điều phiền phức duy nhất mà người đọc phải đương đầu trong quy trình đọc Manga là quảng cáo liên tục Open. Thư viện Manga do ứng dụng này phân phối rất lớn và chứa những đầu sách nổi tiếng thuộc nhiều thể loại khác nhau .
Người đọc hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những tựa Manga của những tác giả và nhà xuất bản khác nhau ở đó khi những nhà xuất bản khác nhau như Shogakukan, Kodansha san sẻ nội dung update của họ ở đó cho fan hâm mộ. Do có rất nhiều đầu sách Manga ở đó, có thời cơ cho fan hâm mộ mới tìm thấy nội dung của thể loại mà họ mong ước. Cả hai phiên bản Android và iOS của ứng dụng Manga Box đều được tải xuống không tính tiền và thuận tiện có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple Store .

Tải xuống: Manga Box: Manga App | Android | iOS

4. Shonen Jump

ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí
Nếu bạn là một fan cứng của loạt phim Shonen Jump, ứng dụng này được tạo ra đặc biệt quan trọng dành cho bạn. Shonen jump là một ứng dụng đọc Manga tuyệt đối để đọc những bộ truyện nổi tiếng của Shonen như Naruto, One-piece, Dr. Stone, v.v. Tất cả những chương phát hành mới của bộ Shonen Jump đều được update ở đó, và người đọc hoàn toàn có thể đăng tải những chương mới mà không bị chậm trễ. Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng này tạo cảm xúc tự do khi đọc cho người đọc .
Hơn nữa, một fan hâm mộ hoàn toàn có thể đọc tới 100 chương mỗi ngày của tựa Manga yêu quý của mình. Nhưng nếu bạn muốn truy vấn những đầu sách không số lượng giới hạn và đọc không có quảng cáo trên ứng dụng này, bạn sẽ bị tính phí USD 1,99 hàng tháng cho những dịch vụ này. Một điều cần nhớ là ứng dụng này chỉ tương thích với những người yêu thích dòng Shonen Jump. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phân phối những tựa sách khác để đọc, thì tốt hơn bạn nên tìm một số ít ứng dụng đọc Manga khác .

Advertisement

Tải về: Shonen Jump Manga & Comics | Android | iOS

5. Manga Crunchyroll

ứng dụng đọc truyện tranh
Ai không biết về Crunchyroll ? Crunchyroll thuộc chiếm hữu của Sony và nổi tiếng trong số những người yêu thích Manga về năng lực phát trực tuyến anime. Crunchyroll Manga là ứng dụng đọc Manga chính thức của Crunchyroll, giúp bạn thuận tiện truy vấn vào những tựa Manga nổi tiếng. Giống như những ứng dụng đọc Manga nổi tiếng khác, Crunchyroll cũng update nội dung mới xuất bản ngay khi xuất hiện tại những shop Nhật Bản. Độc giả Manga hoàn toàn có thể tìm thấy những chương mới của những tựa Manga nổi tiếng như Attack on Titan, Space Brothers, One Piece, Fairy Tale, và nhiều chương khác trên ứng dụng này .
Giao diện thân thiện với người dùng cùng với một loạt những công cụ tùy chỉnh nâng cao năng lực tuân thủ đọc của người dùng. Ứng dụng này cung ứng tính năng “ Koma-view ” giúp tăng năng lực đọc trực tuyến. Tất cả những bộ Manga đều được tải lên với thông tin chi tiết cụ thể về Tác giả và Nhà xuất bản để người dùng hoàn toàn có thể chọn tên Manga của tác giả yêu quý của mình. Một hạn chế của ứng dụng này là chính sách không lấy phí của nó phân phối những dịch vụ cấp cơ bản và ĐK thành viên hạng sang là bắt buộc để mở khóa những dịch vụ không số lượng giới hạn của ứng dụng này .

Tải về: Crunchyroll Manga | Android | iOS

6. ComicRack

ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí
Nếu bạn là người dùng Android và đang tìm kiếm ứng dụng đọc Manga cho Android, thì ComicRack chính là câu vấn đáp cho vướng mắc của bạn. ComicRack có một số ít tính năng bổ trợ giúp phân biệt ComicRack với những ứng dụng của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trên thị trường. “ Tính năng thích hợp PC ” của ứng dụng này được cho phép người dùng đồng điệu hóa phiên bản di động với phiên bản PC. Bằng cách này, người dùng hoàn toàn có thể san sẻ thư viện Manga được cá thể hóa và số liệu thống kê đọc trên PC để thưởng thức năng lực đọc tốt hơn. Một loạt những công cụ tương hỗ như “ Dấu trang ”, “ Đã hoàn thành xong ”, “ Thống kê ”, v.v. được cho phép người dùng có thưởng thức đọc tốt hơn .
Một tính năng khác mang lại cho ComicRack một lợi thế bổ trợ là giao diện thân thiện với người dùng hoàn toàn có thể tương hỗ những định dạng tài liệu khác nhau. Các định dạng tài liệu được đồng ý trong ứng dụng này gồm có CBR, CBZ, RAR, PDF, ZIP, DJVU và WebComics. Bằng cách sử dụng tùy chọn “ Thay đổi hình nền ”, người dùng hoàn toàn có thể đổi khác hình nền phía sau theo chủ đề của bộ truyện Manga. Tính năng kiểm soát và điều chỉnh “ Màu sắc và Tông màu ” được cho phép người dùng tùy chỉnh màu nền và ánh sáng trong khi đọc. Người đọc tiếp tục hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, bằng cách này, họ hoàn toàn có thể tránh cho mắt khỏi bất kể mối đe dọa nào trong khi đọc. Tính năng “ Tích hợp Twitter ” được cho phép người dùng san sẻ thưởng thức đọc những tựa Manga của họ với bạn hữu và những người trong hội đồng Manga của họ .

Ứng dụng đọc truyện tranh ComicRack Manga dành cho Android hiện có trên Cửa hàng Google Play và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống từ đó. Nhưng tình hình thật đáng tuyệt vọng so với những người dùng muốn sử dụng ComicRack trên iPhone. Ứng dụng ComicRack chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên iPad và không hề sử dụng cho iPhone. Ứng dụng được tải xuống không lấy phí phân phối những dịch vụ cấp cơ bản cho người dùng. Để truy vấn vừa đủ những tính năng của ứng dụng này, người dùng phải trả USD 8 mỗi tháng, đây là một số tiền đáng kể vì ứng dụng này phân phối nhiều tính năng mê hoặc .

Advertisement

Tải xuống: ComicRack | Android

Ứng dụng đọc truyện tranh Việt Nam miễn phí tốt nhất cho Android và iOS

  • Wattpad trên Android / IOS
  • MangaToon – App truyện tranh Trung Quốc trên Android / IOS
  • Comi – Ứng dụng đọc truyện tranh Việt Nam trên Android / IOS
  • Yo Manga – Ứng dụng đọc truyện trên iPhone trên IOS
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments