4 ứng dụng Ebook tốt nhất cho Windows Phone

Nếu bạn thích đọc và bạn chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng Windows, bạn hoàn toàn có thể biết rằng không thuận tiện tìm được một ứng dụng đọc Ebook tốt. Số lượng những ứng dụng có sẵn là khá nhỏ và rất nhiều trong số đó là khá vô ích, hoặc được tải với những quảng cáo hoặc bạn cần phải trả tiền cho chúng. Vì vậy, chúng tôi quyết định hành động làm một chút ít nghiên cứu và điều tra và trình diễn cho bạn 1 số ít fan hâm mộ Ebook tốt nhất có sẵn cho Windows Phone. Băt đâu nao :

1. Bookviser Reader

Bookviser Reader là một trong những trình đọc sách điện tử được đánh giá cao nhất trong Cửa hàng. Ứng dụng này có hơn 4 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là do giao diện người dùng sạch sẽ của nó và bởi vì nó cung cấp một danh sách dài các tính năng.

Bookviser hỗ trợ ba định dạng Ebook: ePub, fb2txt và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào một bộ sưu tập Ebooks lớn. Bạn có nhiều tùy chọn để tạo thư viện ảo trên Windows Phone. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản Bookviser trong ứng dụng hoặc ngay từ trình duyệt của mình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống Ebooks từ các danh mục công khai như F eBooks, Project Gutenberg và Smashword hoặc bạn có thể nhập chúng từ thẻ SD hoặc từ OneDrive của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống sách bằng trình duyệt web của mình và sau đó thêm chúng vào tài khoản Bookviser của bạn, tài khoản này sẽ tự động đồng bộ hóa các tệp trên tất cả các thiết bị Windows của bạn.

Bookviser cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể đặt chủ đề màu cho ngày và đêm, chọn phông chữ và kích thước được sử dụng để hiển thị Ebooks, điều chỉnh lề và khoảng cách dòng và chọn hoạt ảnh chuyển trang. Nếu bạn đang đọc và bạn không muốn quay lại menu cài đặt, bạn có thể sử dụng menu Cài đặt nhanh để điều chỉnh độ sáng, kích thước phông chữ hoặc chuyển đổi giữa chế độ ngày / đêm trong khi đọc.

Bookviser cũng cho phép bạn làm việc với văn bản. Bạn có thể sao chép, dịch hoặc chia sẻ các đoạn văn bản, tìm kiếm các định nghĩa từ trong ứng dụng, đánh dấu các từ bằng màu xám và tạo các dấu trang có thể xem bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng cao cấp như Công cụ đánh dấu nhiều màu, Giấy cổ điển, Chủ đề, Ghi chú và nhiều mục khác, bạn sẽ phải mua gói đăng ký. Bookviser cung cấp các gói thuê bao hàng tháng, hàng năm và không giới hạn ở mức 2, 17 đô la, 5, 41 đô la và 10, 73 đô la.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ đây là một ứng dụng tuyệt vời và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Giao diện tối giản và dễ tùy biến, thuận tiện truy vấn vào một bộ sưu tập sách lớn, list dài những tính năng và năng lực đồng nhất hóa sách của bạn trên tổng thể những thiết bị Windows của bạn khiến ứng dụng này đáng thử, ngay cả khi bạn không mua phiên bản Đặc biệt. Chúng tôi cũng thích rất nhiều trang hoạt động thực tiễn .

Trang tải xuống : Trình đọc sách

2. Amazon Kindle

Được phát triển bởi Amazon, ứng dụng Amazon Kindle là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn mua thiết bị Kindle. Bạn có quyền truy cập vào hơn 1 triệu cuốn sách trong Kindle Store và bạn có thể crea te thư viện ảo của riêng bạn. Chúng tôi đã thảo luận về các tính năng và giao diện người dùng trong một trong các hướng dẫn trước đây của chúng tôi: Cách sử dụng ứng dụng Kindle cho Windows Phone 8.1 để đọc Ebooks.

Chúng tôi thích ứng dụng này hầu hết là do sự đơn thuần và thưởng thức đọc sách tự do của nó, nhưng nó chắc như đinh cần nâng cấp cải tiến ở 1 số ít Lever. Bên cạnh thực tiễn là bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng Kindle Store làm nguồn sách của bạn ( trên những nền tảng khác bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Calibre ), bạn không hề mua sách trong ứng dụng và bạn phải thực thi việc này bằng trình duyệt web. Chúng tôi thấy cách tiếp cận này gây phiền phức. Ứng dụng này khá cơ bản và thiếu những tính năng có trong những ứng dụng Windows 8.1 và Windows 10, ví dụ điển hình như làm điển hình nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc tìm kiếm những định nghĩa từ. Về mặt tích cực, chúng tôi thích trong thực tiễn là bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa Ebooks của mình trên những thiết bị và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh những tùy chọn đọc .

Tải xuống trang: Amazon Kindle

3. Đầu đọc Tucan

Tucan đọc là một ứng dụng mà có thể dễ dàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Một số người có thể nói rằng đây là trình đọc Ebook tốt nhất được phát triển cho Windows Phone, chủ yếu là do số lượng lớn các tính năng có sẵn và giao diện người dùng có thể tùy biến cao.

Một trong những ưu điểm của ứng dụng là số lượng lớn các định dạng mà nó hỗ trợ ( . Html, .fb2, fb2.zip, .pdf, .mobi (không có DRM), ePub (DRM-free), txt, txt. zip ). Ứng dụng cũng có thể mở tệp .zip.rar. Bạn có thể tải sách lên từ nhiều nguồn khác nhau: OneDrive, Windows Phone, Dropbox, OPDS, Google Drive của bạn, v.v. Bạn có thể tải xuống sách bằng trình duyệt web hoặc trực tiếp từ PC của mình thông qua kết nối WiFi.

Một ưu điểm khác của ứng dụng là thưởng thức đọc hoàn toàn có thể tùy chỉnh cao. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hoá màu trang, phông chữ và chuyển tiếp trang. Bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn quy đổi giữa chính sách ngày và đêm, đổi khác hướng, ngăn màn hình hiển thị khóa trong khi đọc hoặc bật chính sách tiết kiệm chi phí pin .

Người đọc Tucan có một số tính năng thú vị, hiếm khi được thấy trong các ứng dụng khác thuộc loại này. Một trong số đó là sách nói, là một công cụ chuyển văn bản thành giọng nói mà bạn có thể sử dụng cho Ebooks được viết bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý. Bạn có thể chọn giọng nói giới tính, tốc độ và giọng nói sân và bạn cũng có thể thêm một bộ đếm thời gian, sau đó ứng dụng sẽ đóng.

Một tính năng khác là spritz, sẽ hiển thị một từ tại một thời điểm. Công cụ này sử dụng thuật toán được cho là để tăng tốc độ đọc của bạn, tăng sự tập trung của bạn và cũng vui chơi trong khi đọc. Bạn có thể đặt tốc độ khác nhau bằng các từ mỗi phút và xem tốc độ nào phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ có thể tăng dần tốc độ, bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn và ghi nhớ nhiều hơn. Bạn có thể kiểm tra khoa học đằng sau thuật toán này tại đây.

Chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng chúng tôi thích ứng dụng này rất nhiều và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này. Nó rất trực quan và phát minh sáng tạo, và một số lượng lớn những tùy chọn giúp mọi người có được thưởng thức đọc tốt nhất. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng, điều này hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả cho 1 số ít đối tượng người tiêu dùng để tìm những tùy chọn nhất định, nhưng một khi bạn quen với nó, bạn sẽ thích nó. Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai tốt hơn và phong cách thiết kế hoàn toàn có thể được cải tổ khi chúng tôi tìm thấy nó một chút ít không được đánh bóng .

Trang tải xuống: Trình đọc Tucan

4. Freda

Freda là một lựa chọn đáng tin cậy khi nói đến người đọc Ebook và nó phân biệt chính nó với các ứng dụng khác thuộc loại này bởi giao diện người dùng được tổ chức tốt. Ứng dụng này không phải là rất giàu tính năng, nhưng nó đơn giản, thân thiện với người dùng và nó thực hiện công việc.

Mặc dù nó đơn giản, nó cung cấp tất cả các chức năng chính cần thiết cho trải nghiệm đọc thích hợp. Nó hỗ trợ định dạng tệp ePub (DRM-miễn phí), .fb2, .html.txt. Freda có thể lấy sách từ các catalog trực tuyến như Feedbooks, Smashwords và Project Gutenberg. Hoặc, nếu bạn có một bộ sưu tập sách hiện có, bạn có thể sử dụng OneDrive, DropBox hoặc Calibre để tải sách xuống Windows Phone của bạn. Freda cũng bao gồm các thiết lập thân thiện với khó đọc cho những người bị tình trạng này.

Những gì chúng tôi thích nhất về ứng dụng là khả năng kiểm soát hiệu ứng của thao tác nhấn ở bất cứ đâu trên màn hình của bạn. Giả sử bạn muốn mở màn hình phím tắt mỗi khi bạn nhấn vào góc dưới cùng bên phải. Chỉ cần nhấn vào góc dưới bên phải của màn hình và chọn nút mở màn hình phím tắt. Bạn có thể thực hiện việc này với mọi phần của màn hình để có quyền kiểm soát ứng dụng nhiều hơn.

Freda khá giỏi trong việc làm những gì nó phải làm và nó có tất cả các chức năng chính mà bạn cần. Tuy nhiên, nó không có tất cả các tính năng thú vị của người đọc Tucan hoặc giao diện tuyệt vời của Bookviser. Vì vậy, nếu bạn muốn đọc nhưng bạn muốn giữ nó đơn giản nhất có thể, ứng dụng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trang tải xuống: Freda

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, lựa chọn của chúng tôi cung cấp giải pháp thay thế cho mọi loại người dùng. Nó không quan trọng nếu bạn muốn có rất nhiều tính năng, một giao diện người dùng đơn giản hoặc một kinh nghiệm đọc sách thoải mái, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với bạn. Từ tất cả các ứng dụng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, người đọc TucanBookviser nổi bật là ứng dụng có nhiều tính năng nhất, với số lượng định dạng tệp được hỗ trợ và thiết kế tốt nhất. Nếu bạn biết những người đọc Ebook khác cho Windows Phone và bạn tin rằng họ xứng đáng nằm trong danh sách của chúng tôi, đừng ngần ngại chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments