Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android

5/5 – (1 bình chọn)

Microsoft Word, Microsoft Excel hay Microsoft PowerPoint, tất cả đều là những ứng dụng đã vô cùng quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Theo thời gian, các ứng dụng này cũng đã được nâng cấp với nhiều tính năng hơn, để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của người dùng. Ngay cả trên các thiết bị di động! Hãy cùng Chuyên trang Microsoft trải nghiệm Office mới trên Android.

Trải nghiệm Office mới trên Android

  • Microsoft Office là tên bộ công cụ mới trên Android. Gộp Word – Excel – PowerPoint thành một app duy nhất
  • Giao diện giống với các ứng dụng văn phòng đơn lẻ trước đây
  • Nhiều công cụ khác: ghi chú, quét văn bản, hình ảnh, ký tên lên file PDF…
  • Tải về Microsoft Office cho Android ở đây

Trailer Trải nghiệm Office mới trên Android

Trải nghiệm Office mới trên Android

Trải nghiệm Office mới trên Android
Đây là giao diện chính của Office mới, theo phong cách thiết kế phẳng của Microsoft. Tất cả những file bạn đã mở với Office sẽ hiện ra ở trang chủ. Nút cộng ở dưới để tạo văn bản mới, ghi chú mới. Hình bên phải là những thứ bạn hoàn toàn có thể làm với ứng dụng không tính tiền này. Bao gồm tạo Word, Excel, PowerPoint, sửa PDF, ghi chú .
Trải nghiệm Office mới trên Android
Thay vì phải tải 3 app riêng không liên quan gì đến nhau thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể dùng Office cho cả ba việc văn phòng. Riêng Word và Excel còn được cho phép bạn quét tài liệu giấy, bảng tính để tạo thành file hoàn toàn có thể chỉnh sửa trên máy. Nếu bạn có thông tin tài khoản Office 365 thì tài liệu trên OneDrive hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn từ ứng dụng. Hình bên phải là giao diện Word khi chỉnh sửa, nó giống ứng dụng Word trước đó dành cho Android .
Trải nghiệm Office mới trên Android
Ở mục Actions ( những hành vi ), bạn có rất nhiều công cụ gồm có truyền tải file giữa những máy gần nhau, quét hình thành văn bản hoặc bảng tính. Ký tên PDF là công cụ được cho phép bạn tạo một chữ ký bằng cách vẽ lên màn hình hiển thị để thêm vào một file PDF, việc làm trước kia bạn cần phải in ra và ký tay .
Scan
Giao diện khi quét hình ảnh thành văn bản, máy sẽ tự nhận tờ giấy A4 và focus vào đó. Khoảng vài giây sau thì hàng loạt chữ sẽ được chuyển thành văn bản để chỉnh sửa .
QR code

Office còn có thể quét mã QR để đọc thông tin trên đó và chia sẻ với bạn bè. 

Tổng kết

Còn khá nhiều tính năng khác nữa mà mình nghĩ sẽ dành ra một bài khác, để san sẻ với mọi người cho đơn cử hơn. Hẹn bạn bè ở những bài khác nhé !
Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

Tham khảo ngay giá bộ Office 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments