Đồng hành điện thoại của bạn – Liên kết với Windo… 1.21113.84.0-beta Tải về APK Android

Bạn yêu thích điện thoại của mình. PC cũng vậy. Truy cập ngay vào mọi thứ bạn yêu thích trên điện thoại, ngay trên PC của bạn. Để bắt đầu, Cài đặt ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn – Liên kết với Windows trên điện thoại Android của bạn và liên kết nó với ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC chạy Windows 10.

Trả lời tin nhắn văn bản của bạn một cách dễ dàng, truy cập các ứng dụng di động yêu thích của bạn*, nhận và quản lý thông báo trên điện thoại của bạn từ PC. Thực hiện và nhận cuộc gọi** trên PC của bạn và dễ dàng truyền chúng giữa các thiết bị. Không còn phải tự gửi các bức ảnh qua email cho chính mình nữa vì bạn có thể chia sẻ hình ảnh yêu thích của mình giữa điện thoại và PC của bạn. Và, khi bạn cần thêm một hình ảnh gần đây vào email, bài tiểu luận hay bài thuyết trình của bạn, chỉ cần kéo và thả tệp đó từ ứng dụng Điện thoại của bạn vào PC.

Tính năng Đồng hành điện thoại của bạn:
• Thực hiện và nhận cuộc gọi từ PC của bạn
• Quản lý thông báo trên điện thoại Android của bạn trên PC
• Truy cập các ứng dụng di động yêu thích của bạn* trên PC. Tận hưởng màn hình lớn hơn, bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng trên PC của bạn.
• Đọc và trả lời tin nhắn điện thoại từ PC của bạn
• Ngay lập tức truy nhập vào ảnh trên điện thoại từ PC của bạn

Khám phá các ứng dụng Microsoft mới
• Tìm các ứng dụng cho điện thoại và PC để giúp bạn làm việc liên tục trên các thiết bị
• Khám phá các ứng dụng Microsoft mới giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, học tốt hơn, cập nhật các sự kiện thế giới và nhiều hơn nữa. Các tính năng Điện thoại của bạn có sẵn cho điện thoại Android chạy Android 7.0 trở lên. Bạn phải liên kết Điện thoại Android với PC của mình thông qua ứng dụng Điện thoại của bạn.

*Yêu cầu PC Windows 10 chạy Cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 và tính năng này chỉ sẵn dùng trên một số mẫu điện thoại Android được chọn. Điện thoại Android phải được bật và kết nối với cùng mạng Wi-Fi như máy tính của bạn. Đây là danh sách các điện thoại hiện đang được hỗ trợ: https://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=2066472

**Yêu cầu PC Windows 10 chạy Cập nhật Windows 10 tháng 5 và một đài có Bluetooth.

Bằng cách cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=246338 và Chính sách về Quyền riêng tư https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=248686

Hãy cho chúng tôi biết những tính năng mà bạn muốn có trong tương lai bằng cách chọn “Gửi phản hồi” trong cài đặt trong ứng dụng Điện thoại của bạn hoặc ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments