TOP 4 ứng dụng đuổi muỗi thần thánh hiệu quả tức thời

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Muỗi là một loài côn trùng được xếp vào loại nguy hiểm hàng đầu thế giới. Muỗi có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm trên người lây lan cao và tạo thành dịch lớn, có thể kể đến như sốt rét, sốt xuất huyết… Vì vậy, mọi người thường sử dụng các biện pháp phòng tránh muỗi và tiêu diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe. Nếu đã quá quen thuộc với những biện pháp truyền thống, giờ đây bạn có thêm một giải pháp mới với ứng dụng đuổi muỗi.

Ứng dụng đuổi muỗi là một giải pháp mới giúp bạn hạn chế các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra
>> Xem thêm : Top 5 loại nhang muỗi bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất
Nghe thì có vẻ quá lạ lẫm, tuy nhiên trên những chiếc điện thoại thông minh lúc bấy giờ truy vấn vào kho ứng dụng bạn sẽ thấy không ít những ứng dụng diệt muỗi. Những ứng dụng này phát ra những âm thanh có tính năng đuổi muỗi. Và chắc như đinh rằng những ứng dụng diệt muỗi thần thành này sẽ cho bạn thấy hiệu suất cao đuổi muỗi ngoài mong đợi .

Ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại là gì?

Trên trong thực tiễn, ứng dụng diệt muỗi sử dụng tần số đuổi muỗi phát ra bằng loa ngoài của những thiết bị di động. Những âm thanh đuổi muỗi này tuy con người không hề nghe được nhưng lại cực kỳ hiệu suất cao trong việc đuổi muỗi .

Với những tần sóng được mô phỏng như tiếng vỗ cánh của chuồn chuồn hay tiếng đập cánh của dơi, đây là những âm thanh được xem như “kẻ thù” của loài muỗi. Cũng chính vì thế mà khi bắt được những sóng âm đuổi muỗi này loài muỗi sẽ tự động tránh xa phạm vi có sóng âm.

Ứng dụng đuổi muỗi có hiệu quả không?

Hiện tại có rất nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh việc đuổi muỗi bằng điện thoại thông minh có hiệu suất cao không ? Khi những cách truyền thống cuội nguồn còn có những rủi ro đáng tiếc thì liệu rằng một âm thanh mà ngay cả tai người cũng không nghe thấy liệu có thật sự hiệu suất cao ?
Trên trong thực tiễn, những sóng này thật sự có tác dụng trong việc xua muỗi. Cũng như thông tin đã nói trên, tiếng vỗ cánh của chuồn chuồn hay tiếng đập cánh của dơi phát ra những sóng âm đuổi muỗi. Và những ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại cảm ứng đã ứng dụng những tần sóng đuổi muỗi này để phát trên loa ngoài điện thoại thông minh, mô phỏng lại những âm thanh này mang đến tác dụng đuổi muỗi hiệu suất cao .
Tuy nhiên, tác dụng này còn tùy thuộc vào thiên nhiên và môi trường mà bạn sử dụng mà cho hiệu quả tốt hoặc không tốt. Và cũng xin khẳng định chắc chắn một điều rằng, những ứng dụng đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi ra khỏi phạm vi sóng âm chứ không có tính năng làm muỗi chết, hay ngăn ngừa việc muỗi đốt .
>> Xem thêm : Top 9 cây đuổi muỗi hiệu suất cao nên trồng trong nhà

TOP 4 ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả nhất cho điện thoại

Bất kể bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành Android hay IOS thì kho ứng dụng đuổi muỗi cũng vô cùng phong phú. Vậy đâu sẽ là ứng dụng ứng dụng đuổi muỗi tốt nhất cho Android và IOS ?

Ứng dụng Anti Mosquito Pro

Anti Mosquito Pro là một ứng dụng đuổi muỗi bằng âm thanh tương thích cho cả hệ điều hành quản lý Android và IOS. Sử dụng tiếng vỗ cánh của chuồn chuồn và dơi để loài muỗi bắt sóng và tránh xa khoanh vùng phạm vi phát sóng âm .
Ứng dụng này cung ứng đến người dùng 6 tần số đuổi muỗi khác nhau gồm có : 10 kHz, 12 kHz, 15 kHz, 17 kHz, 19 kHz và 22 kHz. Trong đó :

  • 10kHz, 12kHz, 15kHz là tần số tai người có thể nghe được, âm thanh rất khó chịu.
  • 17kHz, 19kHz, 22kHz là tần số tai người không thể nghe thấy.

Ứng dụng có giao diện rõ ràng, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bật ứng dụng và chọn vào tần số mong muốn để âm thanh đuổi muỗi MP3 phát ra loa ngoài tạo sóng âm xua muỗi.

Ngoài hiệu quả phát sóng âm đuổi muỗi, thì ứng dụng Anti Mosquito Pro còn có một tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng chính là setup chuông bằng âm thanh đuổi muỗi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng âm thanh này để setup cho chuông điện thoại thông minh, báo thức, tin nhắn …
Anti Mosquito Pro ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả cho IOS và Android

Ứng dụng Mosquito Buster

Mosquito Buster là một ứng dụng được tăng trưởng bởi hãng Sea’Garden ( Nhật Bản ). Tuy nhiên ứng dụng này chỉ được tăng trưởng trên hệ quản lý và điều hành IOS. Cũng giống như những ứng dụng đuổi muỗi khác, ứng dụng Mosquito Buster sẽ dùng loa của máy để phát ra sóng âm thanh mà loài muỗi rất sợ .
Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này chính là ngoài việc đuổi muỗi, ứng dụng đuổi muỗi này còn có tác dụng đuổi chuột. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tần số để đuổi loại côn trùng nhỏ tương ứng :

  • Tần số sóng âm từ 16kHz – 19kHz dùng để đuổi muỗi.
  • Tần số sóng âm từ 25kHz trở lên dùng để đuổi chuột.

Ứng dụng đuổi muỗi IOS Mosquito Buster có giao diện thích mắt, chuyên nghiệp. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn thuần với nhiều tùy chọn đơn thuần như đuổi muỗi, đuổi chuột .
Mosquito Buster ứng dụng đuổi muỗi IOS có cả tần số âm thanh đuổi chuột

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Cũng giống như 2 ứng dụng đuổi muỗi trên, Anti Mosquito Sonic Repellent sử dụng nguyên tắc sóng âm, phát ra âm thanh để xua muỗi. Ngoài ra, ứng dụng còn hoàn toàn có thể dùng để xua đuổi 1 số ít côn trùng nhỏ nguy hại khác .
Ứng dụng đuổi muỗi này sử dụng trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành IOS, với 3 loại tần số sóng âm : 14 kHz, 16 kHz và 20 kHz .
Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent có giao diện màu tối đơn thuần và rất dễ sử dụng. Các mức kiểm soát và điều chỉnh sóng âm nằm ngay giao diện trang chủ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kiểm soát và điều chỉnh .
Ngoài ra, điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng đuổi muỗi này còn nằm ở chỗ hoàn toàn có thể hẹn giờ tự động hóa tắt ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn tắt ứng dụng sau khoảng chừng thời hạn đuổi muỗi, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khi sử dụng .
Anti Mosquito Sonic Repellent phần mềm diệt muỗi hỗ trợ cho IOS có tính năng hẹn giờ

Ứng dụng Mosquito Sound

Mosquito Sound là ứng dụng đuổi muỗi sử dụng trên cả 2 hệ điều hành quản lý điện thoại cảm ứng IOS và Android. Cũng tựa như, ứng dụng này sẽ phát ra những tần số âm thanh khiến muỗi không hề tiếp cận trong khoanh vùng phạm vi có sóng âm .
Ứng dụng có tần số do bạn tùy chỉnh từ 9 – 22 kHz, ngoài những ứng dụng còn điển hình nổi bật với dung tích vô cùng nhẹ chỉ khoảng chừng 3MB .
Giao diện ứng dụng Mosquito Sound đơn thuần, chỉ có thanh kiểm soát và điều chỉnh sóng âm đuổi muỗi và nút bật / tắt sóng âm. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh sóng âm tương thích với nhu yếu sử dụng của mình .
Ứng dụng Mosquito Sound phần mềm đuổi muỗi siêu nhẹ dễ sử dụng

Hướng dẫn cách cài ứng dụng đuổi muỗi

Với chiếc điện thoại cảm ứng đang sử dụng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải cho mình một ứng dụng đuổi muỗi bất kể kể trên vô cùng đơn thuần .

  • Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn vào kho ứng dụng CH Play gõ vào thanh tìm kiếm tên phần mềm diệt muỗi cho Android cần tải, chọn vào ứng dụng phù hợp nhất sau đó chọn vào nút “Cài đặt”.
  • Với điện thoại hệ điều hành IOS, bạn truy cập vào kho ứng dụng App Store gõ vào thanh tìm kiếm tên ứng dụng đuổi muỗi IOS cần tải, chọn vào ứng dụng phù hợp nhất sau đó chọn vào nút “Nhận”.

Những nguy hiểm khó lường do muỗi đốt gây ra

Muỗi đốt gây ra nhiều bệnh dịch nguy hiểm, cần có biện pháp để phòng tránh và tiêu diệt muỗi
Muỗi là loài côn trùng nhỏ xếp vào hàng nguy khốn nhất quốc tế. Mặc dù vô cùng nhỏ bé nhưng mối đe dọa của loài côn trùng nhỏ này gây ra thật khó lường gây ra những bệnh nguy khốn và lây lan thành dịch. Hàng năm số người tử trận do muỗi chiếm đến 725.000 người gấp nhiều lần so với những ca tử trận nguyên do do cá mập, rắn, voi … Trong đó có một số ít căn bệnh điển hình như :

Bệnh sốt rét

Đây là căn bệnh nguy khốn nhất do muỗi gây ra, bệnh xảy ra do ký sinh trùng Plasmodium lây truyền từ người bệnh sang người khỏe mạnh qua những vết đốt từ loài muỗi Anophen .

  • Sốt rét gây ra những biến chứng như thiếu máu, danh xanh xao, phần gan và lá lách bị to ra.
  • Với trẻ em, khi bị sốt rét cơ thể sẽ còi cọc, kém thông minh.
  • Còn đối với phụ nữ mang thai nếu bị sốt rét sẽ rất dễ xảy thai, sinh non.

Bệnh sốt xuất huyết

Đây là căn bệnh thông dụng thường gặp do muỗi gây ra, đây là căn bệnh nhiễm trùng cấp gây ra bởi virus Dengue từ muỗi vằn đốt người .

Người bị sốt xuất huyết sẽ có những triệu chứng như sốt cao đột ngột, người mệt mỏi. đau cơ, đau sau hốc mắt, chán ăn, buồn nôn. Người bị sốt xuất huyết nặng có thể bị tổn thương gan, não, tim và nguy hiểm nhất có thể dẫn đến tử vong.

Xem thêm: Viber

Ứng dụng đuổi muỗi chỉ là một trong số những giải pháp phòng tránh muỗi đốt. Để bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn tốt nhất, hạn chế những bệnh do muỗi đốt gây ra, ngoài việc sử dụng ứng dụng đuổi muỗi, bạn cũng nên sử dụng một số ít giải pháp tránh muỗi đốt như ngủ màn, sử dụng thêm kem chống muỗi. Đồng thời có những giải pháp diệt muỗi triệt để để hạn chế tối đa những bệnh dịch nguy khốn do muỗi gây ra .
>> Xem thêm : Top 11 loại tinh dầu đuổi muỗi hiệu suất cao

Từ khóa tìm kiếm trên google: ứng dụng đuổi muỗi, phần mềm diệt muỗi, âm thanh đuổi muỗi, âm thanh chống muỗi, đuổi muỗi bằng điện thoại

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments