6 trình duyệt web tốt và đáng dùng nhất trên Windows Phone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Top 6 trình duyệt web tốt và đáng dùng nhất trên Windows Phone


Dương Lê

21/03/16

43 bình luận

Trình duyệt Opera MiniTrình duyệt Opera Mini ( Ảnh : Opera )

Tuy không có Google Chrome hay Mozilla Firefox như bên Android và iOS, nhưng các trình duyệt còn lại bên Windows Phone vẫn rất nhanh nhạy và nhiều tính năng hay. Trong bài là 6 trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows Phone từ trước đến nay, mời các bạn tham khảo!

1. UC Browser HD

UC Browser HD là trình duyệt web số 1 trên Windows Phone với hơn 400 triệu người dùng trên toàn quốc tế. Bên cạnh đó, UC Browser còn trọn vẹn không lấy phí, hoạt động giải trí siêu nhanh với năng lực triển khai rất mượt. Trình duyệt này có tập hợp những theme được thiết lập sẵn. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa nó bằng cách chạm vào icon hình vải nhỏ trên màn hình hiển thị chính của trình duyệt .UC BrowserUC Browser ( Ảnh : Winbeta )Tải UC Browser HD tại đây .

2. Maxthon Browser

Trình duyệt đám mây Maxthon mang tới cho thiết bị Windows Phone với không thiếu những tính năng và năng lực mà người dùng Windows có được. Trình duyệt di động này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những tính năng không có trên những ứng dụng tựa như khác, tổng thể đều nhằm mục đích mục tiêu tăng thưởng thức duyệt web cho người dùng Windows Phone .Maxthon BrowserMaxthon Browser ( Ảnh : Windowscentral )Tải Maxthon Browser tại đây .

3. Opera Mini

Opera Mini là một trong những trình duyệt web phổ cập nhất trên quốc tế hoạt động giải trí trên hầu hết bất kể điện thoại thông minh nào. Nhận liên kết nhanh hơn và lan rộng ra không lấy phí tài liệu di động của bạn. Giao diện người sử dụng Opera giờ đây đã được nâng cấp cải tiến cùng với sự tương hỗ cho công nghệ tiên tiến mới nhất. Các trình duyệt di động của Opera hoàn toàn có thể hiển thị website hoàn hảo, giống như trên máy tính của bạn .Opera MiniOpera Mini ( Ảnh : Appspezis )Tải Opera Mini tại đây .

4. Nokia Xpress

Giống như Opera mini, Nokia Xpress có năng lực nén tài liệu cao được cho phép tiết kiệm chi phí dung tích truy vấn tới 2/3 qua đó tăng vận tốc truy vấn mạng cũng như giúp người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một phần ngân sách cho tài liệu mạng. Giao diện của trình duyệt Xpress gần giống với giao diện của Flipboard. Các tính năng quản trị tài liệu mạng của trình duyệt này rất trực quan và dễ sử dụng trong khi tính năng tìm kiếm lại được cho phép người dùng tìm kiếm tài liệu trên những trang như Wiki, YouTube hay Bing .

Video giới thiệu Nokia Xpress

Tải Nokia Xpress tại đây .

5. SurfCube 3D Browser

Mọi thao tác xu thế của SurfCube 3D đều được triển khai qua một giao diện 3D thích mắt, với những cử chỉ từ trên xuống, từ trái sang phải – phải sang trái – dưới lên, tương tự như như khi bạn lật những mặt của chiếc hộp .SurfCube 3D BrowserSurfCube 3D Browser ( Ảnh : Windowscentral )Tải SurfCube 3D Browser tại đây .

6. Surfy Browser

Trình duyệt Surfy được cho phép người dùng mở nhiều tab cùng lúc cũng như tương hỗ hai chính sách xem : Dọc ( Portrait ) hoặc ngang ( Landscape ). Bạn hoàn toàn có thể trượt màn hình hiển thị để vận động và di chuyển sang tab mới một cách thuận tiện. Một trong những tính năng mê hoặc của trình duyệt này là Listen to Pages, bất kể bạn mở website nào thì Surfy đều sẽ đọc nội dung trên web giúp bạn, từ thông tin trên header, thông tin ảnh, phần chú thích ảnh, nội dung bài báo trên web …Surfy BrowserSurfy Browser ( Ảnh : Windowscentral )Tải Surfy Browser tại đây .Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu ứng dụng trình duyệt web trong bài và nhìn nhận chúng như thế nào ?Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

41.911 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments