5 ứng dụng ghi âm chất lượng cao cho Android mà bạn nên dùng

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Top 5 ứng dụng ghi âm chất lượng cao cho Android mà bạn nên dùng


Dương Lê

06/10/16

24 bình luận

Ghi âm cho smartphone Android

Bạn muốn ghi âm với chất lượng cao mà trình ghi âm mặc định trên smartphone và máy tính bảng không thể làm hài lòng bạn?

Với 5 ứng dụng ghi âm vừa chuyên nghiệp vừa không lấy phí dành cho Android trong bài sẽ giúp bạn thực thi tốt nhu yếu này. Để bạn hoàn toàn có thể tự do ghi âm ai đó đang hát, phỏng vấn người nổi tiếng hay chỉ đơn thuần là những âm thanh trong đời sống hàng ngày ví dụ điển hình, …

1. Sony Audio Recorder

Audio Recorder là ứng dụng chính thức của Sony, giúp bạn ghi lại âm thanh một cách thuận tiện nhất và phát lại trên điện thoại cảm ứng mưu trí, hoặc máy tính bảng .Ứng dụng này chiếm hữu giao diện ghi âm rất trực quan, dễ sử dụng, cùng với đó là tính năng sửa đổi âm thanh, setup ghi âm và nhiều hơn thế nữa .Sony Audio RecorderTải Sony Audio Recorder không tính tiền tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 5.9 MB .

2. MDroid Sound Recorder

MDroid Sound Recorder là trình ghi âm giọng nói đơn thuần và dễ sử dụng. Giúp bạn ghi lại những cuộc đối thoại trong buổi họp, ghi chú cá thể, trong lớp học, âm nhạc, trò chuyện và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, không có số lượng giới hạn thời hạn ghi âm cùng tùy chọn lưu bản ghi âm trên Google Drive .MDroid Sound RecorderTải MDroid Sound Recorder không lấy phí tại đây | Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên | Dung lượng 2.5 MB .

3. Parrot – Voice Recorder

Parrot là ứng dụng không lấy phí được cho phép bạn ghi âm nhanh gọn, phát lại và san sẻ bản ghi âm đó với mọi người. Parrot có giao diện đơn thuần những không kém phần đẹp mắt .Nếu bạn mua phiên bản Pro ( tính phí ) sẽ mở khóa được tính năng ghi âm cuộc gọi điện thoại thông minh, ghi âm lịch cho từng thời gian đơn cử, và tải chúng lên Google Drive hoặc Dropbox tùy thích. Bên cạnh đó, phiên bản Pro cũng không số lượng giới hạn thời hạn ghi âm cùng rất nhiều tính năng mê hoặc khác .Parrot - Voice Recorder

Tải Parrot – Voice Recorder bản thường tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên | Dung lượng 8.6 MB.

4. Dictaphone – Máy ghi âm

Dictaphone ( Automatic Voice Recorder ) được phân phối không tính tiền, khá đầy đủ tính năng, phong cách thiết kế đẹp và thuận tiện sử dụng. Không những thế, nó còn tự động hóa đồng điệu hóa với Dropbox hoặc Google Drive để bảo vệ rằng một khi âm thanh được ghi lại, tập tin sẽ ngay lập tức được tải lên những dịch vụ đám mây một cách tự động hóa – đương nhiên cần phải có liên kết internet trong lúc đồng nhất .Dictaphone - Máy ghi âmTải Dictaphone không tính tiền tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 8.5 MB .

5. Shadrin Voice Recorder

Shadrin Voice Recorder không có nhiều nút bấm hay thiết lập phức tạp, bởi nó đã được những nhà tăng trưởng tinh gọn lại để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng. Ứng dụng cũng tương hỗ microphone bên ngoài ( tai nghe ) để cải tổ chất lượng âm thanh .Sau khi hoàn tất quy trình ghi âm, bạn hoàn toàn có thể tải những tập tin lên Google Drive, Dropbox hoặc san sẻ với bạn hữu .Shadrin Voice RecorderTải Shadrin Voice Recorder không lấy phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 2.6 MB .Bạn có đang sử dụng trình ghi âm nào trong bài không, và nhìn nhận chúng thế nào ?Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

155.456 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments