Top 12 ứng dụng viết chữ lên ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Một bức ảnh đẹp không phải chỉ cần một cái máy chụp hình đẹp, hay một người biết chụp hình, hay là chúng ta cũng muốn bức hình của mình đẹp hơn, và có những lời chúc, những comment thú vị trong đó, ta có thể sử dụng thêm các chức năng trong các ứng dụng viết chữ lên ảnh.

Người ta nói rằng một bức ảnh tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gửi đi ngàn thông điệp, lời nói vì thế một bức ảnh mà bạn chỉ để ảnh không thực sự chưa diễn đạt được hết nội dung thâm thúy trong đó của nó. Đó là lúc tất cả chúng ta cần đến sự giúp sức của những ứng dụng chỉnh ảnh, ứng dúng viết chữ lên ảnh .

12 Ứng dụng viết chữ lên ảnh phổ biến cho điện thoại hiện nay:

1. Phonto

ung-dung-viet-chu-phonto
Hiện nay, có lẽ rằng Phonto chính là ứng dụng được mọi người ưa thích và sử dụng thông dụng nhất giờ đây nó tương hỗ người dùng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này có tới hơn 400 phông chữ khác nhau giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách tự do, và bạn cũng hoàn toàn có thể tự thêm Font chữ bên ngoài vào .

App này rất dễ để sử dụng, sau khi bạn đã lựa chọn được một Font chữ thích hợp và kiểu dáng của chữ rồi bạn có thể thay đổi kích thước, vị trí, màu sắc một cách đơn giản dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta có thể chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách bong bóng, chúng ta cũng có thể thay đổi độ đậm nhạt của nét chữ, rồi đổ bóng chữ, tạo màu nền, thêm các sticker, điều chỉnh góc để chữ,… Nói chung vào đây bạn có thể thiết kế cho bức ảnh của mình có một dòng chữ đẹp nhất, sau đó bạn có thể nhanh chóng đưa bức ảnh của mình với những dòng chữ hay sticker cho bạn bè cùng thường thức.

2. Piclab

ung-dung-viet-chu-piclab
PicLab là một ứng dụng viết chữ cũng như là chỉnh sửa ảnh có tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất là cao, ở đây tất cả chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể chèn thêm chữ vào ảnh mà ở trong đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phong cách thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh một cách phong phú nhất hoàn toàn có thể, khi ở trong đây bạn hoàn toàn có thể tận dụng được hết tổng thể những sự phát minh sáng tạo mà mình có để tạo nên một bức ảnh của chính mình. Piclab có một giao diện rất thân thiện với người dùng bạn sẽ cảm thấy mê hoặc và không hề nhàm chán khi tất cả chúng ta sử dụng nó .
Chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và biến hóa Font chữ mà mình thích, tùy chỉnh nội dung một cách thuận tiện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đổi khác độ trong đậm của màu chữ cũng như thêm những tầng tầng cho chữ tạo ra những lớp có phong thái đặc biệt quan trọng .

3. S2 Quotes

ung-dung-S2-Quotes
S2 Quotes : Đây là một ứng dụng mobile phong cách thiết kế ảnh nhưng chúng có rất nhiều những tính năng vượt chội để bạn hoàn toàn có thể viết chữ lên ảnh cũng như là chỉnh sửa ảnh không hề thua kém bất kỳ ứng dụng phong cách thiết kế chuyên nghiệp nào. Điều hay nhất của ứng dụng này là có rất nhiều những câu nói, câu thơ ngôn tình sến sẩm dành cho những bạn đang ở trong quá trình màu hường của đời sống .
Đây có lẽ rằng sẽ là một điều rất tương thích cho những bạn nào thích đăng hình trên Facebook, zalo, instagram, … và những mạng xã hội khác .

4. After Photo

AfPhoto
Đây đúng mực là một app chỉnh sửa và thêm chữ vào ảnh theo sở trường thích nghi nó không theo một khuân mẫu nào hết, ở đây bạn hãy phát minh sáng tạo cho riêng mình một bức hình, để bức hình được thích mắt bạn hãy chèn thêm những hình ảnh, hiệu ứng khác vào bức ảnh để chúng trông điển hình nổi bật lên, chỉ với vài thao tác đơn thuần bạn đã nhanh gọn có được một bức ảnh đẹp để hoàn toàn có thể sống ảo .
Sau khi đã có được bức ảnh vừa lòng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được thời hạn thực và rồi san sẻ nó lên mạng xã hội hay cũng hoàn toàn có thể gửi qua email cho bạn hữu trải qua dạng link trực tiếp bên dưới của app .

5. Quick

ung-dung-quick
Quick là dành cho những bạn hoàn toàn có thể yêu phong thái tối giản, nhẹ nhàng nó không quá phúc tạp với giao diện đơn thuần có phần hơi nhẹ nhàng, nhưng với Quick bạn vẫn có khá đầy đủ những tính năng để hoàn toàn có thể thêm vào đó những dòng chữ rồi đổi khác, phong cách thiết kế nó một cách đẹp nhất .
Đây quả thật là một ứng dụng tiện nghi, nhỏ gọn cho chiếc điện thoại thông minh của bạn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác những dòng chữ một cách nhanh gọn không hề tốn thời hạn. Phù hợp cho những bạn không quá cầu kì .

6. Over

over
Over cùng với 1 số ít ứng dụng khác có tính năng trình làng cho người dùng 1 số ít mẫu ảnh mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn, những mẫu dang là hot trend, giúp bạn dễ tiếp cận được với những loại hình ảnh hot nhất, ngoài những thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa video để hoàn toàn có thể san sẻ hay đăng lên Youtube cho mọi người cùng biết .
Cái điểm làm ra sự độc lạ cũng như điển hình nổi bật nhất của Over so với những ứng dụng khác đó chính là bạn hoàn toàn có thể thêm chữ hoặc đoạn nội dung vào video chứ không chỉ thêm được mỗi chữ vào trong ảnh, những content hay câu nói được giới trẻ sử dụng phổ cập đều sẽ được được trình làng ở trong ứng dụng một cách rất chuyên nghiệp .

Và hầu hết các chức năng của Over đều là dùng miễn phí nhưng bạn nếu muốn có được nhiều chức năng cao hơn để nâng cấp bức ảnh thì cũng có thể sử dụng gói mất phí để nâng cấp ứng dụng.

7. Typorama

Typorama
Typorama một ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khung, bố cục tổng quan cho văn bản sẵn với những kiểu chữ, phông chữ khác nhau, điều đó giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn thuần thôi là đã có ngay một giao diện văn bản được sắp xếp theo một khung rất đẹp, nếu như sử dụng những ứng dụng khác bạn phải tự photoshop mất khá là nhiều thời hạn, cũng như nếu bạn nào không có ý tưởng sáng tạo đẹp thì việc phong cách thiết kế cũng rất khó khăn vất vả .
Điểm hay nữa của Typorama là tính năng tạo chữ nghệ thuật và thẩm mỹ typography. Bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo được một tấm áp phích hay một tờ rơi, thiệp mời, hoặc cũng hoàn toàn có thể đơn thuần là bạn tạo nên một bức ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật cho chính mình. Các phông chữ và kiểu chữ trọn vẹn được lấy từ những nhà phong cách thiết kế vô cùng nổi tiếng bên ngoài, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh 3D dựa vào những hiệu ứng sẵn có. Chất lượng của ảnh cũng là siêu sắc nét 2048 × 2048 .

8. Font Candy

phan-mem-chen-chu-font-candy

Một ứng dụng viết chữ lên ảnh hoàn toàn miễn phí được nhà phát hành Easy Tiger cho lưu hành, với ứng dụng này chúng ta có nhiều lựa chọn khi có thể chèn chữ lên ảnh hay là viết chú thích cho ảnh, cùng với đó là rất nhiều những Font chữ đặc biệt với cả, hiệu ứng cuốn hút. Nó mang lại trải nghiệm rất độc đáo và cuốn hút được người dùng khi sử dụng.

Cùng với đó là một số những tính năng độc đáo của Font Candy:

  • Lựa chọn, tải ảnh mình thích từ cuộn Camera
  • Có khả năng hẹn giờ để giúp bạn chụp ảnh nhóm hay khiến cho bức ảnh không bị rung.
  • Chọn lựa tỷ lệ ảnh một cách tùy ý
  • Cập nhật nhiều loại phông chữ mới hot
  • Có thể chú thích vào ảnh và đăng tải lên các mạng xã hội dễ dàng.

9. Word Swag

Word-Swag
Word Swag một công cụ bạn hoàn toàn có thể coi như là một thiết bị phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn văn bản mê hoặc chèn vào và tạo nên những hiệu ứng cho bức ảnh trở nên sôi động và ý nghĩa hơn rất nhiều .
Word Swag hoàn toàn có thể tạo chữ thẩm mỹ và nghệ thuật cho Blog hay tạo những tờ quảng cáo, banner, một cách chuyên nghiệp, thuận tiện lựa chọn được hình nền đẹp trọn vẹn không tính tiền trong thư viện gồm 600 nghìn tấm hình .
Dễ dàng hoàn toàn có thể san sẻ những khoảnh khắc hay tấm hình, tấm bìa quảng cáo lên những trang mạng xã hội .

10. PixelLab

pixelLap
PixelLab ứng dụng thuận tiện giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm những dòng văn bản vào trong ảnh, nó tương hỗ cho bạn dùng được cả kiểu chữ thường và kiểu chữ 3D. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thêm 1 số ít hiệu ứng cũng như là những sticker để thêm vào bức ảnh cùng với những dòng văn bản giúp cho bức hình tạo nên sức hút hơn .
Ở ứng dụng này cũng có một số ít tính năng được tăng cấp như độ bão hòa, cũng như độ tương phản, và thiết lập được độ sáng cho bức ảnh giúp cho chất lượng bức ảnh tốt hơn .
Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng viết chữ này là giao diện của chúng khá là phức tạp với những người chưa quen với phong cách thiết kế. Nhưng đồng thời đây lại là ứng dụng trọn vẹn không lấy phí bạn hoàn toàn có thể tải về dùng một cách thuận tiện, thuận tiện .

11. Geulgram

geulgram

Ứng dụng Geulgram lại là một điểm khác so với các ứng dụng được nêu phía trên vì nó là ứng dụng đi kèm với Feed mạng xã hội. Bạn có thể thiết kế đơn giản khi viết chữ nên nền màu hoặc viết trên những bức ảnh có trong thư viện.

12. Thiết kế 1: Photo EditorD

desgin1
Thiết kế 1 hay còn là design 1 chúng có lượng tìm kiếm cũng như độ ưu thích trên Play Store. Nó có sẵn rất nhiều mẫu thể thao, dộng vật hay tiệc tùng khác nhau, có khoảng chừng 20 hiệu ứng mà bạn hoàn toàn có thể lồng ghép vào trong những tấm ảnh đoạn văn bản, sau đó bạn hoàn toàn có thể thêm những sticker sử dụng những Font chữ đặc biệt quan trọng để giúp bức ảnh lôi cuốn được nhiều người xem .
Trên đây là tổng thể và toàn diện 12 ứng dụng viết chữ lên ảnh hay là những lên những đoạn video, tạo ra những hiệu ứng đẹp, giúp bạn hoàn toàn có thể khiến cho bức ảnh của mình có nhiều ý nghĩa hơn, lôi cuốn được nhiều người xem hơn. Những ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể tải sử dụng trên bất kể hệ quản lý nào Android hay IOS .

Xem thêm: Top những loại dây đeo Apple Watch phổ biến.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments