15 trình giả lập Android miễn phí và nhẹ nhất cho PC và Mac 2021

15 trình giả lập Android miễn phí tốt nhất cho PC và Mac 2021

Trình giả lập Android là gì ?

Trình giả lập Android là một ứng dụng phần mềm cho phép máy tính của bạn chạy các ứng dụng hoặc game được viết cho điện thoại android ngay trên máy tính PC. Nó cho phép bạn cài đặt Ứng dụng Android trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và sử dụng chúng tương tự như trên điện thoại Android. Ban đầu nó chủ yếu được sử dụng cho mục đích gỡ lỗi của các nhà phát triển phần mềm.

Dưới đây là danh sách Trình giả lập Android nhẹ nhất 2021 được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, với các tính năng phổ biến và liên kết tải chúng trực tiếp từ website chính thức. Danh sách này chứa cả phần mềm nguồn mở (miễn phí) và phần mềm thương mại (trả phí).

Cũng cần quan tâm rằng Windows hoàn toàn có thể được cho phép những ứng dụng Android chạy trực tiếp trong Windows 10 kể từ năm 2021. Điều này hoàn toàn có thể có ý nghĩa lớn so với thị trường giả lập Android nhưng tất cả chúng ta phải đợi đến khi họ chính thức phát hành mới hoàn toàn có thể thử nghiệm .

15 trình giả lập Android không lấy phí nhẹ nhất 2021

Ba cách sử dụng chính cho trình giả lập Android

Hiện nay có nhiều cách sử dụng trình giả lập Android. Đầu tiên và phổ biến nhất là để chơi game. Người chơi có thể sử dụng trình giả lập để chơi một số trò chơi dễ dàng hơn trên máy tính của mình. Bạn sẽ không cần lo đến thời lượng pin của điện thoại, trình giả lập còn hỗ trợ macro và các thủ thuật khác giúp ích cho quá trình chơi game.

Thông thường những thủ pháp nhỏ này không phải là phạm pháp ( trong hầu hết những game show ) nên bạn sẽ không thực sự gặp yếu tố với nó. Các trình giả lập Android tốt nhất để chơi game là LDPlayer, Bluestacks, Memu, KoPlayer và Nox .

Trường hợp sử dụng phổ biến thứ hai là phát triển phần mềm. Các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi Android muốn thử nghiệm các ứng dụng và trò chơi trên nhiều thiết bị trước khi ra mắt. Trình giả lập Android Studio thực hiện tốt công việc này. Tuy nhiên, Xamarin và Genymotion cũng rất tốt cho việc này.

Loại cuối cùng là hiệu năng. Cách này gần như không phổ biến vì Chromebook rẻ hơn và tốt hơn để sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính và hầu hết các ứng dụng cần hiệu năng cao đều đa nền tảng. Bất kỳ trình giả lập chơi game nào cũng hoạt động như một trình mô phỏng hiệu năng cao. Tuy nhiên, những người cần sử dụng trong trường hợp cụ thể và một chút kiến ​​thức có thể thử ARChon và Bliss. Mặc dù vậy, hiện tại chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Chromebook nếu bạn muốn chạy các ứng dụng Android trong môi trường yêu cầu nhiều sức mạnh.

Cuối cùng, một chút lưu ý. Tại thời điểm này, không có trình giả lập nào chạy phiên bản Android mới nhất ngoại trừ những phiên bản dành cho nhà phát triển. May mắn là hầu hết các ứng dụng và trò chơi vẫn hoạt động trên các phiên bản Android cũ hơn nên đây không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, hầu hết các trình giả lập hiện chạy ở các phiên bản giữa Android 7.0 Nougat và Android 9.0 Pie.

Trình giả lập Android LDPlayer

Giá : Miễn phí

Trình giả lập PC Android nhẹ nhất LDPlayer

LDPlayer là trình giả lập Android tập trung chuyên sâu vào hiệu suất chơi game. Chạy Android Nougat 7.1, nó có một loạt những tính năng thường thì hướng đến người chơi, gồm có gán thao tác tinh chỉnh và điều khiển cho bàn phím tốt, đa nhiệm, macro, FPS cao và tương hỗ đồ họa .
Đây là một trong số ít trình giả lập trong list được update tích cực để cải tổ năng lực thích hợp. Nó tương hỗ một loạt những game show, gồm có Garena Free Fire, Among Us, Clash of Clans và nhiều game show khác .
Trong những phiên bản mới nhất, LDPlayer đã tối ưu hóa hiệu suất của League of Legends : Wild Rift, cung ứng thiết lập phím cài sẵn cho những Champions khác nhau và những tính năng tùy chỉnh khác. Bên cạnh đó, LDPlayer cũng là một trình giả lập nhẹ nhất để sử dụng TikTok, Instagram, WhatsApp, v.v.

Tải trình giả lập Androi LDPlayer

Trình giả lập của Android Studio

Giá : Miễn phí

Android Studio là nền tảng tăng trưởng mặc định cho Android. Nó đi kèm với một loạt công cụ để giúp những nhà tăng trưởng tạo ra những ứng dụng và game show dành riêng cho Android. Đương nhiên nó cũng có một trình mô phỏng tích hợp mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thử nghiệm ứng dụng hoặc game show của mình. Việc thiết lập khá phức tạp và hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn .
Do đó, nó không phải là trình giả lập mà chúng tôi muốn trình làng cho người dùng đại trà phổ thông. Tuy nhiên, những lập trình viên hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng công cụ này làm trình mô phỏng để thử nghiệm ứng dụng của họ. Nó cũng tương hỗ Kotlin trong trường hợp những nhà tăng trưởng muốn dùng thử. Nó quá khó khăn vất vả cho việc sử dụng không phải nhà tăng trưởng vì mất quá nhiều thời hạn để thiết lập, nhưng nó hoạt động giải trí tuyệt vời cho những lập trình viên .

Tải trình giả lập Android Studio’s emulator

Trình giả lập ARChon

Giá : Miễn phí

Trình giả lập ARChon

ARChon không phải là một trình giả lập độc lập. Bạn thiết lập nó như một tiện ích lan rộng ra của Google Chrome. Sau đó, nó cung ứng cho Chrome năng lực chạy những ứng dụng và game show Android ( mặc dầu tương hỗ hạn chế ). Nó không phải là một trình giả lập dễ chạy .
Bạn sẽ phải thiết lập nó vào Chrome. Từ đó, bạn phải lấy APK và tải chúng vào. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng một công cụ để đổi khác file APK để làm cho nó thích hợp. Có rất nhiều bước để khởi chạy trình giả lập hơn hầu hết những trình giả lập Android khác cho PC. Tuy nhiên, về mặt tích cực, nó hoạt động giải trí với bất kể hệ quản lý nào hoàn toàn có thể chạy trình duyệt Chrome ( Mac OS, Linux, Windows, v.v. ) kể cả trên những máy tính có thông số kỹ thuật yếu .
Chúng tôi đã đặt link tới GitHub chính thức, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hướng dẫn cụ thể để sử dụng nó .

Tải trình giả lập ARChon

Bliss OS

Giá : Miễn phí / Đóng góp tùy tâm

trình giả lập android nhẹ nhất 2021 Bliss OS

Bliss là một cái gì đó hơi khác một chút ít. Nó hoạt động giải trí như một trình giả lập Android cho PC trải qua máy ảo. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể chạy trực tiếp trên máy tính của bạn trải qua USB .
Tùy chọn khởi động từ USB chắc như đinh là một tùy chọn dành cho người dùng am hiểu một chút ít và không được khuyến nghị cho những trường hợp sử dụng đại trà phổ thông hơn. Là một trình thiết lập máy ảo, quy trình này rất thuận tiện, nhưng tẻ nhạt nếu bạn chưa từng tạo máy ảo trước đây .
Phương pháp setup trực tiếp lên máy tính thậm chí còn còn phức tạp hơn, nhưng nó được cho phép máy tính của bạn thực sự chạy Android nguyên bản từ khi khởi động. Điều đó làm cho Bliss trở thành một trình giả lập siêu độc lạ nếu bạn hoàn toàn có thể thực thi nó từ những bước cho đến sau cuối .
Tất nhiên, nó chỉ thực sự chạy tốt nếu mạng lưới hệ thống của bạn thích hợp thế cho nên hãy sẵn sàng chuẩn bị với một bản sao lưu hệ quản lý và điều hành hiện tại của bạn. Hệ thống chạy Android Oreo và đó là một trong những phiên bản Android mới hơn được cung ứng trên những trình giả lập .

Trình giả lập Bluestacks

Giá : Miễn phí / USD 2 mỗi tháng

Bluestacks là ứng dụng giả lập Android phổ cập nhất. Có nhiều nguyên do cho điều đó. Đối với người mới mở màn, nó thích hợp với Windows và Mac. Nó cũng là một trong những trình giả lập Android tiên phong vẫn hoạt động giải trí thực sự tốt mà vẫn được update liên tục .
Trình giả lập nhắm vào những game thủ di động. Có một sự tẩy chay với Bluestacks vì đôi lúc bạn hoàn toàn có thể cảm thấy nó hơi cồng kềnh. Bluestacks 4 ( ra đời năm 2018 ) nhằm mục đích khắc phục điều đó với nhiều cải tổ hơn. Nó cũng gồm có tính năng gán phím và setup nhiều game show. Điều đó sẽ giúp mọi thứ thuận tiện hơn nhiều .
Đây là một trong những trình giả lập nặng nhất trong list. Tuy nhiên, nó cũng có hầu hết những tính năng tốt hơn hoặc tệ hơn. Bluestacks cũng tạo ra MSI App Player, một trình giả lập tuyệt vời khác mà một số ít người tin rằng hoạt động giải trí tốt hơn Bluestacks vani. Bạn hoàn toàn có thể thử một trong hai, cả hai đều của Bluestacks .

Tải trình giả lập Bluestacks

Trình giả lập GameLoop

Giá : Miễn phí

Trình giả lập android nhẹ cho máy yếu 2021 GameLoop

GameLoop, trước đây có tên là Tencent Gaming Buddy, là một trình giả lập Android dành cho game thủ. Trên thực tiễn, nó đủ tốt để Tencent gọi nó là trình giả lập chính thức cho những game show của mình, gồm có Call of Duty : Mobile và PUBG Mobile. Tất nhiên, nó có những game show khác ngoài Tencent, mặc dầu bộ sưu tập của nó không lớn như hãng nói .
Trình giả lập được tải xuống, setup tốt và những game show chúng tôi thử nghiệm đều chạy tốt. Trình giả lập này hoàn toàn có thể không tốt cho những nhà tăng trưởng hoặc ai cần thử nghiệm ứng dụng hiệu năng cao. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khi chơi game FPS trên thiết bị di động cùng với 1 số ít tựa game, thì đây thực sự là một trình giả lập chơi game khá tốt và nó tự hào có một bộ sưu tập những tựa game mới hơn. Thêm vào đó, những tinh chỉnh và điều khiển bàn phím và hiệu suất tốt .

Tải trình giả lập Bliss OS

Trình giả lập Genymotion

Giá : Miễn phí với những tùy chọn trả phí

Trình giả lập Android này đa phần dành cho những nhà tăng trưởng. Nó được cho phép bạn kiểm tra ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần chiếm hữu chúng. Bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật trình giả lập cho nhiều thiết bị với nhiều phiên bản Android khác nhau để tương thích với nhu yếu của mình .
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể chạy Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa những thiết bị ảo theo ý muốn. Nó không tuyệt vời cho mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng, nhưng Genymotion phân phối dịch vụ của họ không lấy phí cho mục tiêu cá thể .
Tính năng hữu dụng nhất của nó là hoàn toàn có thể chạy trên cả máy tính để bàn và nền tảng điện toán đám mây. Những người không có máy tính mạnh hoàn toàn có thể nhu yếu sever của Genymotion làm toàn bộ việc làm cho họ .

Tải trình giả lập Genymotion

Trình giả lập Memu

Giá: Miễn phí

top giả lập android Memu

MEmu là một trong những trình giả lập Android mới và sắp ra đời có vẻ như hoạt động giải trí khá tốt với những game thủ. Một trong những tính năng lớn nhất của nó là tương hỗ cả chip AMD và Intel. Hầu hết hoạt động giải trí trên bộ vi giải quyết và xử lý AMD, nhưng thật tuyệt khi thấy những nhà tăng trưởng đặc biệt quan trọng quan tâm đến nền tảng của AMD .
Ngoài ra, nó tương hỗ Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chạy nhiều phiên bản cùng một lúc cho nhiều game show hoặc tính năng thử nghiệm. Nó hướng đến những game thủ giống như Bluestacks và những trình giả lập tựa như. Tuy nhiên, nó cũng khá hữu dụng như một công cụ hiệu năng cao .
Bản update gần đây nhất của nó là vào giữa tháng 11 năm 2019 và bản update đó đã bổ trợ thêm phím mưu trí cùng với những nâng cấp cải tiến hiệu suất thường thì và sửa lỗi .

Tải trình giả lập Memu

Trình giả lập Nox

Giá : Miễn phí

Nox là một trình giả lập Android khác dành cho game thủ. Điều đó gồm có những thứ thường thì như thiết lập thao tác với bàn phím của bạn, tương hỗ bộ tinh chỉnh và điều khiển thực tiễn và thậm chí còn là năng lực lập map những điều khiển và tinh chỉnh bằng cử chỉ .
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể gán tính năng để vuốt sang phải một phím mũi tên và sử dụng công dụng đó trong game show mà không cần bộ tinh chỉnh và điều khiển phần cứng thực tiễn. Nó rất mê hoặc và có vẻ như hoạt động giải trí khá tốt. Nó cũng trọn vẹn không tính tiền và đang được tăng trưởng tích cực. Video demo dưới đây khá cũ và nó chắc như đinh chạy tốt hơn .

Tải trình giả lập Nox

Trình giả lập Phoenix OS

Giá : Miễn phí

Phoenix OS là một trong những trình giả lập Android mới hơn dành cho PC. Giống như hầu hết những trình giả lập Android khác, nó tự hào cung ứng thưởng thức game thủ. Tuy nhiên, nó cũng tự hào có thưởng thức giống như máy tính để bàn, thế cho nên nó thực sự hoạt động giải trí khá tốt và sử dụng tài nguyên hiệu suất cao .
Nó có những Thương Mại Dịch Vụ của Google Play, mặc dầu việc update những dịch vụ đó nhiều lúc hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả. Đồng nghĩa là bạn có mọi ứng dụng và game show trong Cửa hàng Google Play. Phoenix OS cũng chạy Android 7.1 tương đối tân tiến cho trình giả lập Android. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống trình giả lập từ website chính thức của nó và forum XDA-Developers .

Tải trình giả lập Phoenix OS

PrimeOS

Giá : Miễn phí

giả lập android trên pc nhẹ nhất 2021 PrimeOS

PrimeOS là một trình giả lập điển hình nổi bật trong khoảng trống giả lập Android. Nó không thực sự là một trình giả lập. Bạn setup nó thành một phân vùng trên máy tính của mình và nó khởi động chạy Android trực tiếp. Đó là một thưởng thức Android tập trung chuyên sâu vào game thủ, mặc dầu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng điều này cho mục tiêu hiệu năng nếu bạn thực sự muốn .
PrimeOS gồm có một TT game show, tương hỗ chuột và bàn phím cũng như quyền truy vấn vào hầu hết những ứng dụng và game show Android. Thành thật mà nói, nó gần như chạy giống như ChromeOS trừ tổng thể những phần của Chrome. Bạn hoàn toàn có thể triển khai đa nhiệm, xem nội dung video hoặc chơi game tùy ý .
Chúng tôi chưa thử nghiệm nâng cao về cái này vì nó mới ra đời vào năm 2019 từ một công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ. Chúng tôi sẽ update bài viết nếu chúng tôi nhận thấy bất kể điều gì khác thường về nó .

Tải trình giả lập PrimeOS

Trình giả lập Remix OS Player

Giá : Miễn phí

Remix OS Player là một trong những trình giả lập Android mới Open dành cho PC ( nói một cách tương đối ). Nó chạy Android Marshmallow tương đối mới so với nhiều ứng dụng khác trong list. Quá trình setup khá đơn thuần và sử dụng nó cũng thuận tiện. Nó Giao hàng đa phần cho những game thủ .
Có một vài tính năng dành riêng cho người chơi cùng với thanh công cụ hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nó tự hào có những tính năng như chạy nhiều game show cùng một lúc. Nó là một trình giả lập khá thật sạch nên nó vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng như một công cụ cần hiệu năng cao .
Trang web chính thức của Remix OS Player có vẻ như ngừng hoạt động giải trí và chúng tôi khá chắc như đinh rằng Remix OS Player không còn được tăng trưởng tích cực nữa. Nó sẽ ổn trong một hoặc hai năm trước khi nó khởi đầu có yếu tố do không được cập nhập. Chúng tôi sẽ sửa chữa thay thế nó khi chúng tôi tìm thấy một tùy chọn tốt hơn .

Tải trình giả lập Remix OS Player

Trình giả lập Xamarin

Giá : Miễn phí / Tùy chọn doanh nghiệp

Xamarin là một IDE tương tự như như Android Studio. Sự độc lạ là nó hoàn toàn có thể cắm vào những thứ như Microsoft Visual Studio cung ứng môi trường tự nhiên tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn. Ngoài ra, giống như Android Studio, điều này đi kèm với trình giả lập tích hợp để thử nghiệm ứng dụng hoặc game show .
Trong trường hợp này, chúng tôi chỉ trình làng cái này cho những nhà tăng trưởng. Việc thiết lập đơn thuần là quá tẻ nhạt với người dùng đại trà phổ thông. Trình giả lập của Xamarin không mạnh như Genymotion, nhưng nó sẽ triển khai xong việc làm nếu bạn có dự tính sử dụng ứng dụng này và nó cũng hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật theo nhu yếu của bạn .
Nó không tính tiền cho mục tiêu sử dụng cá thể. Các công ty và nhóm lớn hơn hoàn toàn có thể phải thương lượng về giá của nó .

Tải trình giả lập Xamarin

Trình giả lập YouWave

Giá : Miễn phí / USD 29,99

YouWave là một trong những trình giả lập Android cũ hơn dành cho PC. Nó đã sống sót trong một thời hạn dài. Tuy nhiên, bản update sau cuối của nó là vào năm năm nay. Điều đó giúp nó vẫn hoạt động giải trí được ở hiện tại. Phiên bản không lấy phí sử dụng Ice Cream Sandwich .
Bỏ ra USD 29,99 bạn sẽ nhận được phiên bản Lollipop. Chúng tôi không gặp bất kể yếu tố lớn nào với một trong hai phiên bản. Quá trình thiết lập khá thuận tiện. Nó không có bất kể tính năng cho game show đơn cử nào nhưng nó vẫn chạy tốt những game Android. Điều đó làm cho nó tương thích chơi game nhẹ hoặc chạy những ứng dụng yên cầu nhiều tài nguyên .
Tuy nhiên, chúng tôi đã không thấy một bản update có ý nghĩa trong một thời hạn khá dài, vì thế ngay cả phiên bản Lollipop của nó cũng đã lỗi thời một cách đáng tiếc. Chúng tôi không khuyến nghị phiên bản hạng sang, nhưng phiên bản không tính tiền hoạt động giải trí tốt cho những ai muốn có trình giả lập chạy Android cũ hơn .

Tải trình giả lập YouWave

Tự kiến thiết xây dựng trình giả lập Android

Giá : Miễn phí ( thường )

Hóa ra, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng trình giả lập của riêng mình. Tóm lại, đây là cách nó hoạt động giải trí. Bạn cần tải xuống VirtualBox ( link ở trên ). Sau đó, bạn phải tải xuống file image từ Android-x86. org. Từ đó, bạn chỉ cần tìm một trong nhiều hướng dẫn trực tuyến và làm theo những bước .
Đây hoàn toàn có thể là một trong những cách khó hơn, nhưng vẫn không trọn vẹn tẻ nhạt hoặc khó khăn vất vả như thiết lập hàng loạt IDE trong Android Studio hoặc Xamarin. Chúng tôi khuyên bạn không nên thử mà không có hướng dẫn và một chút ít kiến ​ ​ thức trước đó. Nó sẽ không hoạt động giải trí tốt, nó sẽ có nhiều lỗi và trừ khi bạn là một lập trình viên, nó sẽ rất khó để sửa chữa thay thế .

Tuy nhiên, nó sẽ là của bạn có thể tùy chỉnh theo ý bạn và ai biết được, có thể bạn sẽ tạo và phát hành một trình giả lập thêm vào danh sách này vào một ngày nào đó.

Nguồn : chỉnh sửa và biên tập thietbiketnoi.com
Bình luận chủ đề này :
Facebook : https://www.facebook.com/vuionlinevn/posts/3528447757262304

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments