Top 6 app giải Toán cao cấp, toán hình, toán đại học bằng hình ảnh tốt nhất (Cập nhật 2021)

Hiện nay có rất nhiều app trên di động tương hỗ những bạn nhỏ trong học tập. Trong đó phải kể đến những môn chính như toán, lý, hóa. Bài viết dưới đây GhienCongNghe sẽ trình làng đến bạn những app giải Toán tốt nhất hiện tại. Cùng theo dõi nhé.

✅ Photomath

✅ QANDA

✅Solvee

✅ Microsoft Math Solver

QANDA – App giải Toán bằng hình ảnh tốt nhất

QANDA là ứng dụng số 1 vận dụng công nghệ tiên tiến AI ( Trí tuệ tự tạo ) vào trong việc nghiên cứu và phân tích ảnh chụp bài Toán và đưa ra giải thuật đúng mực .Một ứng dụng tự hào với vị trí top 1 về giáo dục tại Nước Hàn, một vương quốc đặt học vấn lên số 1 này sẽ giúp bạn tối ưu thời hạn và ngân sách học tập .Chỉ trong 5 giây sau khi quét bài Toán bạn chụp sẽ có ngày giải thuật Toán tối ưu nhất .Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh cơ bản như Android hoặc thiết bị iOS. Bạn sẽ có ngay hàng nghìn giải thuật Toán trên mọi trình độ học vấn từ lớp 1 đến lớp 12 hoặc bậc Cao đẳng, Đại học .Dưới đây là một số ít tính năng chính đáng chú ý quan tâm của ứng dụng giải bài tập Toán QUADA :

 • Chụp ảnh và có lời giải nhanh trong 5s.
 • Hỗ trợ sẵn máy tính khoa học có trong app QANDA.
 • Có cộng đồng học sinh đông đảo học tập cùng bạn.
 • Hỗ trợ hình thức trò chuyện trực tuyến với các gia sư trên QUADA.
 • Tự đo lường thời gian học tập và cải thiện khả năng tập trung. Đồng hồ trong app sẽ giúp bạn đo lường chính xác điều đó.

Cách sử dụng app giải Toán QUADA.

Để sử dụng được ứng dụng giải bài Toán QUADA, điều tiên phong là bạn phải tải và thiết lập ứng dụng về thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn .Hiện tại, ứng dụng QUADA tương hỗ trên cả 2 nền tảng di động thông dụng là Android và iOS .Các bước sử dụng app giải Toán QUADA như sau :

Bước 1: Mở ứng dụng QUADA trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn đã tải về trước đó.

 • Trong lần đầu khởi chạy, QUADA sẽ yêu cầu một số quyền truy cập ứng dụng như cho phép sử dụng Camera hay bộ nhớ thiết bị. Bạn hãy chọn Cho phép để ứng dụng hoạt động một cách chính xác.

Bước 2: Sử dụng Camera trong ứng dụng QUADA để chụp lại bài Toán bạn đang cần tìm lời giải.

Sau đó nhấn nút Tìm giải thuật ( có biểu tượng hình kính lúp ở giữa nằm phía dưới màn hình hiển thị ) .

Bước 3: Kết quả sẽ xuất hiện ngay sau đó nếu như ứng dụng tìm thấy được lời giải cho bài Toán này.

app giai toan 01app giai toan 02

Bước 4: Nếu bài Toán bạn tìm kiếm không cho ra kết quả, bạn có thể sử dụng tính năng hỏi gia sư bằng cách nhấn nút có hình biểu tượng trò chuyện trong giao diện chính của ứng dụng.

Bước 5: Chọn một gia sư từ trong cộng đồng gia sư, giúp hỗ trợ bạn giải những bài Toán khó nhằn.

app giai toan 07app giai toan 08

Bước 6: Cửa sổ trò chuyện với gia sư hoạt động và chờ đợi sự giúp đỡ từ họ.

app giai toan 09

Solvee – App giải Toán cao cấp từ lớp 6 đến lớp 12 nổi bật

Với Solvee, học viên chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay giải thuật Toán từ lớp 6 đến lớp 12 với độ đúng mực lên tới 80 %, tương hỗ tối đa cho việc học và giải bài tập .Không chỉ có là một app giải Toán, Solvee cũng là 1 app giải tiếng anh được nhiều bạn học viên lựa chọn. Ngoài ra, Solvee còn hoàn toàn có thể giải những bài tập Vật lý, Hóa học theo bộ sách giáo khoa và bài tập của bộ giáo dục Nước Ta .Solvee ứng dụng công nghệ tiên tiến AI để nhận hình ảnh đề bài và đưa ra giải thuật đúng chuẩn hoặc dạng bài tựa như với bài tập đó .Nhờ đó, học viên hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm hiểu thêm giải thuật cụ thể hoặc kiểm tra đáp án nhanh và đúng mực nhất tại nhà. Nhất là trong thời gian học trực tuyến không còn quá lạ lẫm với những bạn học viên .

app giai toan 10

Những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng Solvee – Giải Toán, Lý, Hoá, Anh được nêu rõ như sau :

 • Ứng dụng giải bài tập các môn học do người Việt sáng tạo, phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam.
 • AI thông minh tìm lời giải chi tiết từ SGK, SBT, kho đề thi, đề luyện thi THPT.
 • Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác và phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh tham khảo.
 • Nhận diện cả chữ viết tay và chữ in.
 • Bộ đề thi thử phong phú bao quát hết kiến thức có trong kho bài tập Toán, bài tập Vật Lý, bài tập Hóa học, bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được cập nhật liên tục.

Nếu bạn chăm sóc đến ứng dụng này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường dẫn tải nhanh ứng dụng Solvee dưới đây :

Hướng dẫn sử dụng app Solvee – Giải Toán, Lý, Hoá, Anh

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn môn học cần giải bài tập.

Bước 2: Chụp ảnh bài tập cần giải.

Bước 3: Khoanh vùng bài tập cần giải trong ảnh. Lưu ý, chỉ chọn vùng chứa duy nhất 1 bài Toán.

Bước 4: Nhận kết quả do AI tìm thấy với lời giải chính xác hoặc lời giải bài tập gần giống với bài Toán của bạn.

Photomath – App giải Toán có nhiều lời giải nhất

Photomath có lẽ rằng là ứng dụng tốt nhất để xử lý những yếu tố Toán học. Nó sử dụng thực tiễn tăng cường, có nghĩa là bạn chỉ cần hướng máy ảnh của mình vào bất kể mảnh giấy nào có phương trình Toán học hoặc số học và nó sẽ tìm ra giải pháp .Học Toán, kiểm tra bài tập về nhà và học tập cho những bài kiểm tra sắp tới không còn khó khăn vất vả với ứng dụng giáo dục Toán học được sử dụng nhiều nhất trên quốc tế .Photomath trọn vẹn không tính tiền và hoạt động giải trí mà không cần Wi-Fi hoặc tài liệu di động .Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, hay chỉ ngoại tuyến, đều hoàn toàn có thể được giải với những bài Toán phổ cập .Từ số học cơ bản đến tính Toán và hình học nâng cao, hãy học với Photomath. Hiểu những khái niệm cốt lõi để giúp bạn văn minh trong Toán học và cảm thấy tự tin với môn Toán hơn khi đến lớp .Các tính năng đặc biệt quan trọng của Photomath :

 • Không cần internet hoặc dữ liệu.
 • Miễn phí sử dụng.
 • Giải thích từng bước cho mọi giải pháp.
 • Hình ảnh động hướng dẫn độc quyền.
 • Có nhiều phương án để giải quyết cho mỗi vấn đề.
 • Có trang bị sẵn máy tính khoa học đa chức năng.
 • Biểu đồ tương tác.

Cách sử dụng Photomath cũng tựa như như những app được trình làng ở trên. Bạn chỉ việc tải về ứng dụng theo đường dẫn sẵn có dưới đây. Mở lên và chụp lại bài Toán viết trên vở hoặc trên giấy in của bạn. Photomath sẽ tìm và đưa ra những bước làm để xử lý được bài Toán đó .

app giai toan 12

App giải Toán: Giải Toán 6,7,8,9,10,11,12

Giải bài tập Toán trong sách giáo khoa và sách bài tập từ lớp 6 đến 12 theo chương trình giáo dục tại Nước Ta, không cần liên kết internet .Nội dung bám sát chương trình Bộ Giáo Dục nhằm mục đích tương hỗ cho học viên, cha mẹ hướng dẫn con em của mình học tập tại nhà. Hoàn toàn không lấy phí .Chức năng chính của app giải Toán 6,7,8,9,10,11,12 :

 • Không cần kết nối internet.
 • Giải bài tập Sách giáo khoa và Sách bài tập theo đầu sách của Bộ giáo dục.
 • Vừa chép bài vừa chơi game.
 • Thư giãn sau giờ học với những bài tập dạng đố vui.
 • Đánh dấu yêu thích những bài Toán hay.

Điều đáng tuyệt vọng ở đây là ứng dụng chỉ là một app có sẵn giải thuật cho từng bài Toán đơn cử trong sách và không hề có những tính năng quét văn bản viết tay hay in như những ứng dụng ở trên .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng bằng link nhanh dưới đây, tương hỗ cả 2 nền tảng thông dụng là Android và iOS .

app giai toan 13

Giải bài tập Offline – App giải Toán miễn phí từ lớp 1 đến 12

Ứng dụng sẽ tóm tắt kim chỉ nan sách giáo khoa, hướng dẫn giải thuật cụ thể những bài tập. Phần giải bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, là tài liệu hữu dụng dành cho giáo viên, cha mẹ và những em học viên có nhu yếu tìm hiểu thêm, so sánh giải thuật hay, đúng chuẩn, giúp nâng cao hiệu quả học tập .Không chỉ là app giải Toán mà còn gồm có vừa đủ những môn trong chương trình như Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học, GDCD, Luyện Viết, Tiếng Việt, và rất đầy đủ những lớp từ lớp 1 đến lớp 12 .Nhưng phải nhắc nhở trước, ứng dụng này chỉ là một ứng dụng tương hỗ giải Toán trong sách giáo khoa và sách bài tập. Còn những dạng bài tập khác, ứng dụng không hề đưa ra những giải pháp thay thế sửa chữa .Các bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trên thiết bị của mình bằng đường dẫn sau. Hiện tại chỉ tương hỗ mỗi hệ quản lý Android .

app giai toan 14

Trên đây là bài tổng hợp những app giải Toán tốt nhất dành cho những bạn học viên, sinh viên hay bậc cha mẹ muốn hướng dẫn con trẻ mình học tập tại nhà .

Microsoft Math Solver – App giải toán cao cấp trên máy tính

Ứng dụng giải toán của tập đoàn lớn tăng trưởng ứng dụng số 1 quốc tế Microsoft tương hỗ giải nhiều loại bài toán khác nhau gồm có số học, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê và những chủ đề khác bằng cách sử dụng trình giải toán tương hỗ AI tiên tiến và phát triển .Đơn giản chỉ cần viết một bài toán trên màn hình hiển thị hoặc sử dụng máy ảnh để chụp đề bài .Tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng giải toán của Microsoft :

 • Viết phương trình toán học trên màn hình cảm ứng.
 • Quét hình ảnh đề bài trên giấy in hoặc viết tay.
 • Tìm kiếm lời giải trên web và các bài toán tương tự kèm bài giảng video tương tự.
 • Thử giải các bài toán đố hóc búa.
 • Quét và vẽ đồ thị theo bảng dữ liệu cho các hàm tuyến tính hay phi tuyến tính.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới gồm: tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa.

Tải ứng dụng giải toán hạng sang kể cả bậc ĐH Microsoft Math Solver, hãy tìm hiểu thêm 2 đường link dưới đây :

 • Tải app giải toán cao cấp Microsoft Math Solver dành cho iPhone, iPad tại đây.
 • Tải app giải toán cao cấp Microsoft Math Solver dành cho Android tại đây.

app-giai-toan-Microsoft-math-00

Sau nhiều lần thưởng thức và nhìn nhận về nhiều mặt, đội ngũ GhienCongNghe chúng tôi đưa ra được 5 app giải toán có ích và trọn vẹn không lấy phí như trên .Mỗi ứng dụng đều Giao hàng những nhu yếu riêng của từng người, hãy xem xét và đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất nhé .

Các câu hỏi thường gặp

Các app giải toán này có chính xác không?

Đây là 5 app giải Toán tốt nhất, được GhienCongNghe thưởng thức và nhìn nhận dựa trên nhiều góc nhìn, từ năng lực giải quyết và xử lý hình ảnh chụp và quét công thức đúng mực, đưa ra được lời giải dễ hiểu nhất cho bạn .

App giải toán dành cho những loại điện thoại nào?

Các ứng dụng giải toán được giới thiệu là các ứng dụng giải Toán trên Android và cả ứng dụng giải toán trên iOS, vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm ứng dụng tương thích với chiếc điện thoại mình đang sở hữu.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm list những ứng dụng số 1 được nhìn nhận cao về những nghành khác trong những bài viết sau .Nếu thấy bài viết san sẻ top 5 app giải Toán được nhìn nhận cao này hay hãy để lại Like và Share. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên ghé thăm tiếp tục trang GhienCongNghe để khám phá thêm nhiều tin tức và hướng dẫn mê hoặc khác nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments