Giảm cân hiệu quả thời 4.0 với 8 app giảm cân sau

Bạn đang dự định ăn uống lành mạnh hơn hoặc muốn giảm cân thông qua việc ăn ít đi và tập thể dục nhiều hơn? Trong thực tế, chỉ với 2 việc trên là hoàn toàn chưa đủ bởi biết phân biệt  thực phẩm nào tốt cho bạn và thực phẩm nào chỉ là “junk food” cũng là một phần quan trọng của chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp 8 ứng dụng thời 4.0 tuyệt vời giúp bạn giảm cân hiệu quả và ăn uống thông minh hơn.

#1. MyFitnessPal (Miễn phí)

MyFitnessPal phân phối một cơ sở tài liệu calo thực phẩm khổng lồ, gồm hơn 5 triệu loại thực phẩm khác nhau. Ứng dụng có một bộ đếm calo hiệu suất cao, bạn chỉ mất ít hơn 5 phút mỗi ngày để theo dõi chính sách ăn kiêng và tập thể dục của mình, điều này giúp người dùng nhanh gọn tạo được thói quen có lợi cho sức khỏe thể chất .

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Việt để tính toán lượng calo. Đây là một cách giảm cân hiệu quả vì phần lớn các món ăn Việt đều rất khó lấy dữ liệu dinh dưỡng. Đây là ứng dụng hàng đầu của Apple trong mảng sức khỏe với số lượng người dùng khổng lồ.

#2. FatSecret (Miễn phí)


FatSecret cung ứng một cuốn nhật ký thực phẩm đơn thuần, dễ sử dụng giúp bạn theo dõi cũng như lên kế hoạch trước những gì bạn sẽ ăn mỗi ngày. Việc nhận dạng hình ảnh thực phẩm và bữa ăn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bổ trợ thêm những gì bạn cần ăn. Đây là một công cụ theo dõi khối lượng, cùng với quét mã vạch tiện nghi cho người dùng .

#3. YAZIO (Miễn phí)

YAZIO cung cấp một kế hoạch cá nhân để xây dựng cơ bắp hoặc giảm cân hiệu quả, trước khi cho phép bạn theo dõi các yếu tố dinh dưỡng trong bữa ăn của mình. Bạn có thể lập các kế hoạch cho bữa ăn, theo dõi lượng calo và các bước thực hiện hàng ngày, cũng như đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục khác. Bản nâng cấp Pro cũng cung cấp cho bạn các công thức nấu ăn lành mạnh, cùng với theo dõi lượng mỡ trong cơ thể và thậm chí là cả huyết áp và lượng đường trong máu.

#4. Lose It! (Miễn phí)


Cách sử dụng Lose It ! rất đơn thuần, bạn chỉ cần nói một chút ít về bản thân và ứng dụng sẽ đưa ra một kế hoạch giảm cân tùy chỉnh, thiết lập ngân sách và tiềm năng hàng ngày để bạn triển khai theo. Chức năng nhận dạng hình ảnh của nó sẽ tự động hóa xác lập thực phẩm bạn ăn mà không cần phải tự mình nhập vào.

#5. MyPlate Calorie Tracker (Miễn phí)


MyPlate Calorie Tracker luôn kỳ vọng sẽ là lựa chọn thân thiện nhất với người dùng có dự tính giảm cân. Ứng dụng giúp bạn tìm ra loại thực phẩm nào bạn đang ăn chứa nhiều calo nhất, từ đó cho phép bạn thiết lập chính sách calo tương thích cho bữa ăn hàng ngày. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi lượng nước uống vào mỗi ngày, ngoài những bạn hoàn toàn có thể thiết lập lời nhắc ở mỗi bữa ăn .

#6. Fitbit (Miễn phí)


Fitbit khá nổi tiếng trong việc theo dõi từng bước trong hoạt động giải trí hàng ngày cũng như theo dõi những yếu tố khác trong đời sống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của ứng dụng để ghi nhật ký thực phẩm bạn ăn vào qua máy quét mã vạch cũng như xem nhanh lịch sử dân tộc bữa ăn của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó cùng với cân mưu trí để theo dõi cân nặng liên tục. Bên cạnh đó, lượng nước và giấc ngủ cũng hoàn toàn có thể được theo dõi bằng ứng dụng này .

#7. Fooducate (Miễn phí)


Fooducate không chỉ theo dõi xem bạn đã tiêu thụ bao nhiêu lượng calo, mà còn theo dõi cả chất lượng của thực phẩm nạp vào khung hình. Qua việc theo dõi giấc ngủ, tâm trạng và mức độ đói của bạn, ứng dụng sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về những điểm bạn cần cải tổ. Qua việc nghiên cứu và phân tích bữa ăn của bạn, Fooducate cũng xem xét thực trạng sức khỏe thể chất cũng như khám phá bạn đang nỗ lực tránh những chất gây dị ứng nào .

#8. My Diet Coach (Miễn phí)


Hãy đặt tiềm năng và My Diet Coach sẽ hướng dẫn bạn cách thực thi để hướng tới tiềm năng đó. Với một công cụ theo dõi khối lượng bằng hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ được quy trình giảm cân của bản thân. Ứng dụng tập trung chuyên sâu vào việc khuyến khích bạn thực thi những biến hóa nhỏ trong lối sống nhưng vô cùng lành mạnh như uống nhiều nước hơn ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bức ảnh để tạo động lực, và thậm chí còn còn nhận được phần thưởng khi thực thi được cam kết .

Còn chần chờ gì mà không lựa chọn và tải ngay về máy một ứng dụng phù hợp để nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân hiệu quả nào!

Nguồn : Tham khảo Glamour Magazine

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments