Top 5 bộ Launcher nhẹ, mượt và tốt nhất cho Android 2020

Đặc điểm khiến Android ăn đứt iOS chính là khả năng tùy biến thay đổi theme, Launcher. Chiếc điện thoại Android luôn được làm mới chỉ với vài thao tác cài đặt Launcher đơn giản. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android của bạn. Thông tin hay về thủ thuật android bạn đừng bỏ qua nhé!

Launcher là gì

Launcher là những ứng dụng hoàn toàn có thể xem như những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, được cho phép biến hóa hình nền, hình tượng, cách sắp xếp những ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng. Cài đặt những Launcher sẽ giúp làm mới giao diện trên nền tảng Android để giúp màn hình hiển thị thiết bị trở nên mới mẻ và lạ mắt và sinh động hơn .

Top 5 Launcher tốt nhất cho Android

Dưới đây là những launcher không chỉ mang đến cho smartphone và cả máy tính bảng chạy Android một giao diện trọn vẹn mới, mà đặc biệt quan trọng được phong cách thiết kế rất đơn thuần, giảm tải những tính năng không thiết yếu để giúp thiết bị di động hoạt động giải trí nhẹ nhàng và thướt tha hơn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất save-battery-life-by-blacking-out-launcher-calculator-your-nexus-6.1280x600-600x281 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android

1. Microsoft Launcher

Microsoft Launcher là bộ giao diện sẽ mang đến cho smartphone chạy Android một “ tấm áo ” được đơn giản hóa, với những tính năng có ích và đặc biệt quan trọng hoạt động giải trí rất nhẹ nhàng và quyến rũ trên smartphone .Không chỉ có giao diện đơn thuần và hoạt động giải trí nhẹ nhàng, Microsoft Launcher còn được tích hợp rất nhiều công dụng có ích, ví dụ điển hình được cho phép người dùng tạo list những địa chỉ trên danh bạ được liên hệ gần đây và list những địa chỉ tiếp tục liên hệ nhất trên smartphone, giúp người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn liên hệ đến người mà mình cần .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-07-02-15-50-45-855_com.microsoft.launcher-600x356 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android Bộ giao diện cũng tương hỗ người dùng tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bằng cử chỉ, ví dụ điển hình gõ 2 lần vào màn hình hiển thị để khóa thiết bị, lướt tay lên phía trên để gọi list những ứng dụng đã setup … Hình nền trên ứng dụng cũng sẽ tự động hóa biến hóa theo thời hạn với những hình nền chất lượng cao do Microsoft phân phối. Đặc biệt bộ giao diện này còn được cho phép đồng điệu hóa giữa smartphone và máy tính để hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển hình ảnh từ smartphone lên máy tính không cần cáp liên kết .Có thể nói Microsoft Launcher là ứng dụng nhẹ nhàng và hữu dụng số 1 dành cho Android, được Microsoft góp vốn đầu tư một cách tỉ mỉ cho người dùng nền tảng di động thông dụng nhất quốc tế lúc bấy giờ .

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

2. Apex Launcher

Đây là một trong những bộ giao diện không tính tiền được nhìn nhận tốt nhất trên nền tảng Android hiện tại. Apex Launcher là bộ giao diện nhỏ gọn và mềm mịn và mượt mà, tương hỗ cả smartphone lẫn máy tính bảng. Bên cạnh việc biến hóa giao diện cho Android, ứng dụng này còn mang đến tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ cho thiết bị của bạn .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-07-02-15-58-18-312_com.anddoes.launcher-600x356 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android Cùng tò mò thêm thông tin :Ngoài ra, bộ giao diện này còn mang đến cho thiết bị nhiều tính năng mới, ví dụ điển hình người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện gỡ bỏ một ứng dụng bằng cách nhấn giữ hình tượng của ứng dụng ở ngoài màn hình hiển thị chính, sau đó nhấn chọn “ Gỡ setup ” từ menu hiện ra. Điều này giúp gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị nhanh gọn hơn so với thường thì .

Ưu điểm lớn nhất của bộ giao diện này đó là sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn một cách đáng kể mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

3. Google Now Launcher

Nếu bạn muốn có một màn hình hiển thị chính đơn thuần, đẹp mà lại dễ sử dụng thì Google Now Launcher là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Google Now Launcher sẽ mang đến cho bạn một thưởng thức cơ bản nhưng lại nhanh gọn để truy vấn vào những ứng dụng và widget của thiết bị .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-07-02-16-06-45-369_com.google.android.googlequicksearchbox-600x534 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android Bạn sẽ không có được thêm những lựa chọn nâng cao dành cho theme và cử chỉ, nhưng một số ít người lại thích những thứ đơn thuần và Google Now Launcher trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại những điều đó. Hãy sử dụng Google Now Launcher nếu bạn đang muốn thưởng thức một sự không thay đổi và đồng nhất trên thiết bị Android .

Download ứng dụng miễn phí  tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

4. Lawnchair Launcher

Đây là launcher mang đến cho smartphone của bạn một giao diện mới tựa như như giao diện Android gốc được Google sử dụng trên những mẫu smartphone Pixel của hãng. Với giao diện Android gốc sẽ giúp smartphone hoạt động giải trí thướt tha hơn và giao diện đơn thuần, sử dụng nhanh gọn hơn .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-07-02-16-18-42-205_ch.deletescape.lawnchair.plah_-600x356 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android Ưu điểm lớn nhất của bộ giao diện này đó là được cho phép người dùng tùy biến phương pháp hiển thị trên màn hình hiển thị smartphone, như đổi khác những hình tượng của ứng dụng, biến hóa kích cỡ hiển thị những hình tượng hay thiết lập tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ …

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên).

5.  Evie Launcher

Evie Launcher là một ứng dụng thay thế sửa chữa Launcher mặc định không lấy phí theo xu thế giao diện trực quan và dễ sử dụng. Thoạt nhìn, Evie trông giống như toàn bộ những Launcher Android khác, nhưng nó có một cách tiếp cận khác. Bạn hoàn toàn có thể triển khai tìm kiếm ngay từ màn hình hiển thị chính bằng cách vuốt xuống để hiển thị thanh tìm kiếm. Đó là một chiêu thức hiệu suất cao để tìm ứng dụng hoặc địa chỉ liên hệ nhanh gọn .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2018-07-02-16-28-57-368_is.shortcut-600x356 Top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị Android Ứng dụng tập trung chuyên sâu vào sự đơn thuần, không cung ứng nhiều tùy chỉnh giao diện phức tạp nên cực kỳ thích hợp với những người yêu thích sự giản đơn .

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

Trên đây là top 5 bộ Launcher siêu nhẹ và mượt mà dành cho những thiết bị Android của bạn. Bạn nên thử setup cả 5 bộ giao diện mới để thưởng thức và chọn ra cho mình giao diện tương thích nhất. Nếu thấy bài viết hay và hữu dụng đừng quên san sẻ nhé ! [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments