TOP 8 Launcher đẹp và tốt nhất cho điện thoại Android 2021 bạn nên thử

Hằng Hoàng Thị Thúy25/03

Launcher (trình khởi chạy) là một trong những công cụ hiệu quả nhất cho việc tùy biến giao diện điện thoại Android. Cho phép bạn thay đổi giao diện bao gồm icon, font chữ, màu sắc và cả hiệu ứng, giúp bạn cá nhân hóa tác vụ sử dụng hằng ngày, mang nhiều tính năng hữu ích mới. Dưới đây là TOP 8 Launcher đẹp và tốt nhất cho điện thoại Android 2021. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Nova Launcher

Nova Launcher là trình khởi chạy thông dụng nhất quốc tế với số lượng người dùng khổng lồ .

Nova Launcher.

Một thế mạnh được xem là lớn nhất của Nova Launcher chính là tối ưu hóa mạng lưới hệ thống, giúp cho việc hoạt động giải trí trên những thiết bị Android thông số kỹ thuật thấp trở nên quyến rũ .Việc sao lưu, Phục hồi hoặc chuyển dời setup cá thể sang thiết bị mới cũng trở nên thuận tiện .

Thế mạnh được xem là lớn nhất của Nova Launcher chính là tối ưu hóa hệ thống.

Không chỉ điển hình nổi bật nhờ giao diện đơn thuần, thân thiện và hoạt động giải trí không thay đổi, ứng dụng này còn được tích hợp nhiều tính năng tùy chỉnh theo ý thích, gồm có những gói chủ đề ( theme ), hình tượng ứng dụng ( icon pack ), thiết lập sắc tố ( chính sách dark mode, light mode ), tùy chỉnh ngăn chứa ứng dụng, thanh dock và nhiều tính năng chỉ có trong những phiên bản Android mới .

Không chỉ nổi bật nhờ giao diện đơn giản, thân thiện và hoạt động ổn định, ứng dụng này còn được tích hợp nhiều chức năng tùy chỉnh theo ý thích.

Ứng dụng được cho phép tải không lấy phí và tăng cấp phiên bản hạng sang nhiều tính năng với giá USD 4.99 .Tải Nova Launcher cho điện thoại cảm ứng Android TẠI ĐÂY .

2. Microsoft Launcher

Microsoft Launcher được phong cách thiết kế để hướng người dùng vào thưởng thức đơn thuần, tinh gọn .Ứng dụng này cung ứng thưởng thức màn hình hiển thị chính mới, được cho phép bạn quy đổi liền lạc giữa điện thoại thông minh Android và máy tính .

Microsoft Launcher

Microsoft Launcher được cho phép bạn liên tục xem ảnh hoặc tài liệu trên máy tính một cách thuận tiện, từ đó giúp bạn thao tác hiệu suất cao hơn trên toàn bộ những thiết bị của mình .Ứng dụng này có năng lực tùy biến cao, được cho phép bạn sắp xếp mọi thứ trên điện thoại thông minh của mình .Thêm vào đó, Microsoft Launcher cũng có tính năng tự động hóa biến hóa hình nền mỗi ngày, mang đến cho bạn cảm xúc mới lạ, nhiều cảm hứng hơn .

Microsoft Launcher có khả năng tùy biến cao.

Nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa của bạn giúp thuận tiện xem lịch, list việc cần làm và ghi chú ở mọi nơi .Các tính năng của ứng dụng tích hợp với nhiều dịch vụ của Microsoft như lịch, email, ứng dụng list việc làm phải làm và tích hợp trực tiếp với Microsoft PC .Tốc độ chạy của Microsoft Launcher cũng rất tốt ngay cả với những chiếc điện thoại thông minh thông số kỹ thuật thấp .

Nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của bạn giúp dễ dàng xem lịch, danh sách việc cần làm và ghi chú ở mọi nơi.

Tải Microsoft Launcher cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY .

3. Action Launcher

Tương tự như Nova, Action Launcher cũng có năng lực tùy biến mạnh .Đặc biệt, nó “ sao chép ” rất nhanh những tính năng mới của Android để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngay cả khi điện thoại cảm ứng của bạn không còn được lên phiên bản Android mới .

 Action Launcher có khả năng tùy biến mạnh.

Đây là một trong những ứng dụng phổ cập nhất trên Android với khẩu hiệu là nhanh : Quicktheme, Quickdrawer, Quickpage, Quickbar .

Action Launcher

Tải Action Launcher cho điện thoại cảm ứng Android TẠI ĐÂY .

4. BB Launcher

Tuy là loại sản phẩm dành cho BlackBerry nhưng BB Launcher vẫn hoàn toàn có thể cài lên bất kể điện thoại cảm ứng Android nào khác .BB Launcher mang đến cho người dùng thưởng thức vô cùng ấn tượng với kiểu bàn phím và ứng dụng lịch đặc trưng .Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn ứng dụng với thao tác một chạm hay thiết lập những lối tắt một cách cá thể hóa .Tiện ích cũng giúp bạn sắp xếp những ứng dụng và lối tắt trên bảng màn hình hiển thị chính tùy chỉnh để truy vấn tức thời .

BB Launcher mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng ấn tượng với kiểu bàn phím và ứng dụng lịch đặc trưng.

Tải BB Launcher cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY .

5. APUS Launcher

APUS Launcher có một bộ sưu tập hơn 50.000 hình nền cùng với nhiều loại chủ đề khác nhau. Ngoài ra còn có một vài tính năng khác như có trang chủ, năng lực ẩn ứng dụng và khóa app .Trình khởi chạy này có phong thái phong cách thiết kế giống với Nova Launcher, Lawnchair, … nhưng giao diện của APUS sôi động và nhiều sắc tố hơn .Ứng dụng hoàn toàn có thể tải không lấy phí và có quảng cáo .

 APUS Launcher

Tải APUS Launcher cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY .

6. AIO Launcher

AIO Launcher có sự độc lạ so với nhiều ứng dụng launcher Android .Trình khởi chạy này không có màn hình hiển thị chính tiêu chuẩn, thay vào đó là một list vừa đủ thông tin .

AIO Launcher

Ứng dụng hiển thị những thông tin như tin nhắn SMS mới nhất, cuộc gọi nhỡ, trình phát đa phương tiện, thông tin mạng lưới hệ thống ( RAM, pin, bộ nhớ, … ) và thậm chí còn những thứ như tin tức, giá Bitcoin, Twitter, …

AIO Launcher

Phiên bản trả phí cũng gồm có tích hợp Telegram và những tiện ích thường thì từ những ứng dụng khác .Tải AIO Launcher cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY .

7. Apex Launcher

Trình khởi chạy này đã Open từ rất lâu và vẫn là một trong những ứng dụng launcher Android mang tính hình tượng nhất từ trước đến nay .Giống như Action Launcher, Apex Launcher nhằm mục đích mục tiêu phân phối cho người dùng một giao diện Android thuần với một vài tính năng bổ trợ để mang lại hiệu suất cao tốt, gồm có năng lực biến hóa animation, thói quen vuốt và thậm chí còn còn có dock nơi bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hình tượng .

Apex Launcher đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn là một trong những ứng dụng launcher Android mang tính biểu tượng nhất từ trước đến nay.

Apex Launcher cũng có một công cụ chủ đề, đồng thời đi kèm với hàng tá tính năng mê hoặc như tùy chỉnh chủ đề, chuyển dời thanh dock ( theo phong thái mới của Google ), cuộn trang vô hạn, hiệu ứng chuyển tiếp thích mắt, ẩn ứng dụng, hình tượng tùy chỉnh hay tùy chọn phong thái xem thư mục, …

Apex Launcher cũng có một công cụ chủ đề, đồng thời đi kèm với hàng tá tính năng thú vị.

Tải Apex Launcher cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY .

8. Lawnchair Launcher 2

Lawnchair Launcher là ứng dụng launcher dành cho những ai là Fan Hâm mộ thuộc phong thái tối giản .

Phiên bản đầu tiên được thiết kế nghiêng về Android thuần. Mặc dù phiên bản 2 vẫn chỉ đang ở bản beta (thử nghiệm) nhưng nó đã có nhiều tính năng Android hiện đại hơn. Hơn thế nữa, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Lawnchair Launcher là ứng dụng launcher dành cho những ai là fan của phong cách tối giản.

Lawnchair không thiên về năng lực tùy biến giao diện, hay tính năng tương hỗ như những launcher khác .Tuy nhiên, về năng lực hoạt động giải trí lại mềm mại và mượt mà hơn, tương thích cho những thiết bị có thông số kỹ thuật thấp và vẫn phân phối một số ít tùy chọn thiết yếu ( đổi tên ứng dụng, giấu icon, quản trị màn hình hiển thị chính, setup màn hình hiển thị chính, huy hiệu thông tin, … ) .

Lawnchair có khả năng hoạt động mượt mà hơn, phù hợp cho những thiết bị có cấu hình thấp và vẫn cung cấp một số tùy chọn cần thiết.

Khác với phiên bản đầu, Lawnchair 2 được tăng cấp theo giao diện Pixel Launcher trên Android 10, giúp tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, đồng thời mang đến sự thoáng đãng và tinh xảo hơn cho thiết bị thay vì hiển thị quá nhiều thông tin ở màn hình hiển thị chính .Tải Lawnchair Launcher 2 cho điện thoại cảm ứng Android TẠI ĐÂY .Để lựa chọn launcher tương thích với nhu yếu của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng so sánh 6 ứng dụng dưới đây :Tên ứng dụngTính năng điển hình nổi bậtDung lượngNova Launcher- Tối ưu hóa mạng lưới hệ thống, giúp cho việc hoạt động giải trí trên những thiết bị Android thông số kỹ thuật thấp trở nên quyến rũ .- Dễ dàng sao lưu, Phục hồi hoặc chuyển dời setup cá thể sang thiết bị mới .- Tích hợp nhiều tính năng tùy chỉnh theo ý thích .7.3 MBMicrosoft Launcher- Thiết kế đơn thuần, tinh gọn .- Cung cấp thưởng thức màn hình hiển thị chính mới, được cho phép quy đổi liền lạc giữa điện thoại thông minh Android và máy tính .- Khả năng tùy biến cao, được cho phép sắp xếp mọi thứ trên điện thoại cảm ứng .- Tốc độ chạy rất tốt, ngay cả với những chiếc điện thoại cảm ứng thông số kỹ thuật thấp .14MBkích hoạt Launcher- Có năng lực tùy biến mạnh .- Khả năng sao chép những tính năng mới của Android .- Khẩu hiệu ” nhanh ” : Quicktheme, Quickdrawer, Quickpage, Quickbar .13MBBB Launcher- Mang đến thưởng thức ấn tượng với kiểu bàn phím và ứng dụng lịch đặc trưng .- Dễ dàng truy vấn ứng dụng với thao tác một chạm hay thiết lập những lối tắt cho riêng mình .- Sắp xếp những ứng dụng và lối tắt trên bảng màn hình hiển thị chính tùy chỉnh để truy vấn tức thời .15MBAPUS Launcher- Bộ sưu tập hơn 50.000 hình nền cùng với nhiều loại chủ đề khác nhau .- Có trang chủ, năng lực ẩn ứng dụng và khóa app .- Giao diện sôi động và nhiều sắc tố .18MBAIO Launcher- Không có màn hình hiển thị chính tiêu chuẩn, thay vào đó là một list rất đầy đủ thông tin .- Hiển thị những thông tin như tin nhắn SMS mới nhất, cuộc gọi nhỡ, trình phát đa phương tiện, thông tin mạng lưới hệ thống và cả tin tức, giá Bitcoin, Twitter, …12MBApex Launcher- Cung cấp giao diện Android thuần với một vài tính năng bổ trợ để mang lại hiệu suất cao tốt .- Có một công cụ chủ đề, đồng thời đi kèm với hàng tá tính năng mê hoặc .18MBLawnchair Launcher 2- Thiết kế vô cùng tối giản .- Khả năng hoạt động giải trí lại quyến rũ, tương thích cho những thiết bị có thông số kỹ thuật thấp và vẫn phân phối những tùy chọn thiết yếu .- Được tăng cấp theo giao diện Pixel Launcher trên Android 10, tối ưu hóa thao tác sử dụng .4.8 MB

Một số mẫu điện thoại Android hiện đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Vừa rồi là TOP 8 Launcher đẹp và hiệu suất cao nhất cho việc tùy biến giao diện điện thoại thông minh Android 2021 mà bạn nên thử. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp ở những bài viết tiếp theo !

8.792 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments