Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện thoại thông minh và tận dụng liên kết Wi-Fi tại nơi bạn đang sống hay thao tác để giữ liên lạc với bạn hữu và người thân trong gia đình thì những ứng dụng sau sẽ phân phối cho bạn lựa chọn gọi và gửi tin nhắn miễn phí không số lượng giới hạn với chất lượng cực kỳ tốt và bảo đảm an toàn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 1.

1. TextNow

Thông thường, các ứng dụng cung cấp tính năng gọi điện miễn phí thường chỉ hỗ trợ kết nối cuộc gọi nếu cả 02 thiết bị điều sử dụng ứng dụng, và nếu như bạn sử dụng ứng dụng để gọi cho một số cố định hay số di động thông thường thì điều này hoàn toàn không thể được, hoặc sẽ mất phí.

Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 2.Tuy nhiên, với TextNow thì đây là một trường hợp ngoại lệ. Miễn là bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn hoàn toàn có thể thực thi những cuộc gọi miễn phí đến bất kể số điện thoại cảm ứng nào tại một trong hai vương quốc đó. Và nếu bạn muốn gọi những số quốc tế, bạn sẽ cần phải trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn mua những gói gọi quốc tế của TextNow phân phối thì hoàn toàn có thể sẽ có những khuyến mại rất đáng giá để bạn luôn hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi tới bất kể đâu .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 3.Ngoài ra, TextNow còn cung ứng những tính năng mê hoặc khác như voicemail, hiển thị ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi và cả sở hữu số điện thoại cảm ứng miễn phí cho chính bạn .Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tải và sử dụng TextNow cho Android, iOS, Windows và macOS .

2. Text Free

Được tăng trưởng bởi Pinger, một trong những công ty chuyên phân phối những ứng dụng triển khai cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi nổi tiếng từ lâu .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 4.Text Free có tính năng tương tự như như TextNow nhưng có một vài độc lạ quan trọng, trong đó có việc bạn hoàn toàn có thể thực thi những cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi khi cả 02 thiết bị điều thiết lập ứng dụng. Và những cuộc gọi trong nước là trọn vẹn miễn phí. Nếu bạn muốn thực thi cuộc gọi đến những số điện thoại thông minh thường thì, bạn cần phải thực thi việc trả phí .May mắn là bạn hoàn toàn có thể kiếm được số phút để thực thi cuộc gọi miễn phí bằng cách xem những đoạn video quảng cáo và hoàn thành xong những nhu yếu khuyễn mãi thêm từ nhà hỗ trợ vốn của Text Free. Điều mê hoặc tiếp theo là chỉ với 1.99 USD, bạn sẽ được cung ứng 100 phút gọi cho bất kỳ số điện thoại cảm ứng nào trên quốc tế .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 5.Thêm vào đó, nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình 1 số ít điện thoại thông minh vừa đủ ngay trên Text Free làm số cá thể và để gửi cho bạn hữu hoặc người thân trong gia đình liên lạc .Text Free hiện tại tương hỗ 02 nền tảng là Android và iOS .

3. WhatsApp

Mặc dù khá phổ cập nhưng WhatsApp cũng có 1 số ít hạn chế rất rõ ràng, đơn cử là bạn không hề sử dụng ứng dụng này để gọi đến 1 số ít cố định và thắt chặt hoặc điện thoại di động. Do đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai cuộc gọi nếu cả 02 thiết bị điều setup ứng dụng .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 6.Tuy nhiên, xét cho cùng thì ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn và doanh nghiệp sử dụng và duy kỳ kênh liên lạc qua WhatsApp. Điều này có nghĩa là bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt một chiếc pizza từ nhà hàng quán ăn thương mến của mình nếu cảm thấy đói vào lúc … nửa đêm .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 7.Ngoài ra, WhatsApp cũng là ứng dụng có lượng người dùng rất lớn trên quốc tế, thêm vào đó nó lại là ứng dụng gửi tin nhắn phổ cập nên rất hoàn toàn có thể người mà bạn muốn liên hệ cũng có thông tin tài khoản trên WhatsApp nữa đấy ! Hãy thử tìm xem nhé .WhatsApp có sẳn trên Android và iOS, với phiên bản ứng dụng web thì bạn sẽ không hề triển khai cuộc gọi .

4. imo

Giống như WhatsApp, imo tương hỗ những cuộc gọi âm thanh và video ngay cả trên những mạng 2G, 3G và 4G ngoài Wi-Fi. Và người dùng cần setup imo trên cả 02 thiết bị để tạo liên kết .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 8.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Các cuộc trò chuyện thoại và video sẽ được imo mã hóa và không có số lượng giới hạn về số lượng cuộc gọi mà bạn hoàn toàn có thể triển khai. Ngoài việc thực thi cuộc gọi, người dùng còn hoàn toàn có thể trò chuyện tự do qua tin nhắn với một thư viện sticker khổng lồ đầy mê hoặc mà imo phân phối .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 9.Ngoài phiên bản ứng dụng dành cho Android và iOS, imo còn phân phối thêm tùy chọn lan rộng ra dành cho người dùng sử dụng Google Chrome trên máy tính. Và người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng imo không số lượng giới hạn tính năng từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình .

5. Maaii

Được xem là ứng dụng gọi và gửi tin nhắn miễn phí phổ cập ở hầu hết những nước Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông như Malaysia, Vương Quốc của nụ cười, Ai Cập, Kuwait và Ả Rập Saudi. Do đó, nếu bè bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn ở những khu vực thuộc những vương quốc này, rất hoàn toàn có thể họ sẽ có thiết lập và sử dụng Maaii trên điện thoại cảm ứng của họ .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 10.Maaii cung ứng năng lực thực thi những cuộc gọi qua Wi-Fi miễn phí và không số lượng giới hạn thời hạn, nếu cả 02 thiết bị điều thiết lập ứng dụng. Ứng dụng này cũng tương hỗ người dùng thực thi những cuộc gọi đến những số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt và di động hơn 120 vương quốc, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra ít ngân sách .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 11.Maaii không cung ứng cho bạn số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt trong nước để người khác hoàn toàn có thể gọi cho bạn như Text Free. Các tính năng đáng chú ý quan tâm khác gồm có hiển thị ID cuộc gọi video, thư thoại và video thoại, công cụ tìm kiếm bè bạn dựa trên vị trí và trò chuyện video nhóm .Maaii có sẳn trên Android và iOS .

6. GrooVe IP

Về cơ bản thì GrooVe IP gần giống với TextNow và Text Free .Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một số ít điện thoại cảm ứng Hoa Kỳ miễn phí để nhận những cuộc gọi từ bất kể nơi nào trên quốc tế và triển khai những cuộc gọi, tin nhắn đi đến bất kể số nào tại Hoa Kỳ và Canada .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 12.Tất cả những cuộc gọi đến và tin nhắn là miễn phí. Nếu bạn muốn thực thi cuộc gọi đi hoặc gửi SMS, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khuyến mại những gói credits miễn phí mà GrooVe IP cung ứng vào cuối mỗi tháng theo lịch. Trường hợp nếu gói credits miễn phí của bạn hết và chưa đến thời gian nhận gói credits miễn phí tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra để mua thêm credits trải qua ứng dụng. Tuy nhiên, nếu rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể kiếm những gói credits miễn phí bằng cách xem những video quảng cáo và hoàn thành xong khảo sát mà GrooVe IP nhu yếu .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 13.Trong quy trình sử dụng, sẽ có những quảng cáo trong giao diện GrooVe IP. Nếu muốn vô hiệu chúng, bạn phải tăng cấp lên phiên bản Pro có phí. Đó là sự độc lạ duy nhất giữa phiên bản Pro và miễn phí .GrooVe IP có sẳn trên Android và iOS .

7. Skype

Mặc dù không còn là ứng dụng thống trị thì trường giống như trước đây nhưng Skype của Microsoft vẫn có vị thế khó bị lật đổ và cực kỳ thông dụng so với người dùng doanh nghiệp .Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 14.

Các cuộc gọi thoại và video từ Skype là miễn phí, và chúng chỉ khả dụng nếu cả 02 thiết bị điều cài đặt ứng dụng. Và nếu muốn thực hiện các cuộc gọi đến số cố định và điện thoại di động, bạn sẽ cần đăng ký một trong các gói thanh toán mà Skype cung cấp. Có rất nhiều các gói khác nhau, và các gói sẽ cung cấp cho người dùng số phút, cũng như quốc gia được hỗ trợ.

Đây là những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí quốc tế không giới hạn qua Wi-Fi tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 15.Một khuyến mại khá hay từ Microsoft dành cho người dùng là bạn sẽ được cung ứng 60 phút gọi miễn phí tới bất kể số nào trên toàn thế giới mỗi tháng nếu ĐK sử dụng Office 365. Tuy nhiên, 60 phút đó không được cộng dồn giữa những tháng .

Skype có sẳn trên Android và iOS.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments