Gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

1. Okiaf

Ứng dụng Okiaf giúp người dùng liên kết với người cung ứng dịch vụ như vệ sinh máy lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa thiết bị gia dụng … Như vậy Okiaf hoạt động giải trí bằng cách liên kết người giúp với người cần giúp việc trải qua ứng dụng đa nền tảng tựa như như cách đặt xe công nghệ Grab .Okiaf có mạng lưới hệ thống thợ bảo trì, sửa chữa và tư vấn những thiết bị điện tử như : tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, đèn điện .. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể thuê giúp việc theo giờ, quét dọn vệ sinh nhà cửa, chăm nom người già-trẻ em hay thuê người phong cách thiết kế, sửa chữa mạng lưới hệ thống điện, nước qua ứng dụng này .Gợi ý chị em 4 app gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà, chỉ việc nhấc máy mọi thứ khỏi cần lo  - Ảnh 2.

Thợ giúp việc Okiaf có chứng minh thân nhân, kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Chính điều này giúp bạn có thể yên tâm phần nào không đụng phải “thợ dỏm, lừa đảo”.

Đặt biệt hơn, ưu điểm của ứng dụng này là chính sách Ngân sách chi tiêu được công khai minh bạch minh bạch để người dùng dữ thế chủ động kinh tế tài chính trước khi ĐK sử dụng dịch vụ. Sẽ có những khoản phát sinh nhưng bạn luôn được làm giá trước khi sử dụng .Hiện Okiaf đã tiến hành dịch vụ ĐK giúp việc trên cả 3 nền tảng phổ cập là Web, Android và iOS. Phí ĐK là không tính tiền .Tuy nhiên, Okiaf nhiều lúc còn không đăng nhập được bằng thông tin tài khoản cá thể, nếu đăng nhập bằng điện thoại thông minh thì không nhận được mã tin nhắn .Hiện ứng dụng mới vận dụng tại TP. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh .Gợi ý chị em 4 app gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà, chỉ việc nhấc máy mọi thứ khỏi cần lo  - Ảnh 3.

2. Thế giới thợ

Thế giới thợ là nền tảng công nghệ tiên tiến giúp liên kết giữa những thợ sửa chữa tay nghề cao với những người mua đang có nhu yếu tìm thợ. Tại ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến hơn 10 dịch vụ thợ cơ bản như : Thợ điện lạnh, Thợ điện nước, Thợ giúp việc, Thợ cứu hộ cứu nạn xe, …Cũng giống như ứng dụng Okiaf, quốc tế thợ sẽ công khai minh bạch mọi mức giá cho từng dịch vụ mà ứng dụng gọi thợ này phân phối. Ngoài ra, mọi ngân sách phát sinh thêm trong quy trình sửa chữa như phí mua thêm vật tư, linh phụ kiện, … đều cần được sự đồng ý chấp thuận của người mua trước khi liên tục thực thi .Gợi ý chị em 4 app gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà, chỉ việc nhấc máy mọi thứ khỏi cần lo  - Ảnh 4.Khi Thợ có những vi phạm hay hành vi xử sự không đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể báo cáo giải trình trực tiếp đến tổng đài CSKH của công ty để được tương hỗ giải quyết và xử lý. Ngoài ra, ứng dụng Thế giới Thợ còn có tính năng chấm sao giúp nhìn nhận thợ sau khi triển khai xong việc làm. Tính năng này vừa giúp bạn lựa chọn được một người thợ tốt thuận tiện hơn .Hiện nay, ứng dụng gọi thợ đã hoàn toàn có thể sử dụng trên cả hai hệ quản lý và điều hành Android và iOS .

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn nhược điểm như cập nhật hay chọn địa điểm của khách hàng còn chưa chính xác.

Ứng dụng mới chỉ được tiến hành tại TP. Hồ Chí Minh .Gợi ý chị em 4 app gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà, chỉ việc nhấc máy mọi thứ khỏi cần lo  - Ảnh 5.

 3. Rada

Rada là ứng dụng được sinh ra giúp liên kết người dùng với những dịch vụ sửa chữa trên nền map trực tuyến, giúp người dùng gặp sự cố với những thiết bị điện tử hoặc thiết bị gia dụng tìm được những TT sửa chữa và dịch vụ người mua gần nhất tại nơi mà họ đang sinh sống .Rada gồm có ứng dụng dành cho người dùng và cả nhà sản xuất dịch vụ, hoạt động giải trí trên cả nền tảng Android và iOS, để 2 hoàn toàn có thể tìm thấy nhau khi có nhu yếu sửa chữa .Ứng dụng hiện đã được tiến hành trên toàn nước .Ban đầu, ứng dụng Rada chỉ giúp liên kết người sử dụng xe máy đến những shop sửa xe, những TT cứu hộ cứu nạn, giờ đây ứng dụng đã lan rộng ra để liên kết đến những TT dịch vụ sửa chữa trang thiết bị mái ấm gia đình, điện lạnh, những dịch vụ thiết kế xây dựng sửa chữa nhỏ, dịch vụ tư vấn, dịch vụ tin học, dịch vụ giúp việc, luân chuyển, chăm nom sức khỏe thể chất …Đây là một trong loại sản phẩm dưới quy mô liên kết của người dùng dịch vụ và nhà sản xuất dịch vụ, tựa như như Uber, Grab hay AirBnb … Ứng dụng đã được tiến hành thực tiễn trong 2 năm, hiện đã có 2000 thợ sửa chữa trên hàng loạt mạng lưới hệ thống tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Thành Phố Đà Nẵng …Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn điểm yếu kém là mạng lưới hệ thống chăm nom người mua còn khá chậm, chưa phản hồi và giải đáp kịp thời vướng mắc của người mua .

4. bTaskee

bTaskee là ứng dụng liên kết người mua với những người phân phối dịch vụ chuyên nghiệp gần nhất. Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được người đến giúp bạn vệ sinh bảo dưỡng điện lạnh, quét dọn nhà cửa, nấu ăn, ủi đồ, …Ứng dụng có ngân sách hiển thị làm giá ngay lập tức theo đúng nhu yếu của bạn mà không cần phải mất công tìm kiếm hay tốn ngân sách cho công ty dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đưa ra nhìn nhận, nhận xét về người cung ứng dịch vụ sau khi việc làm đã triển khai xong .

bTaskee bao gồm ứng dụng dành cho người dùng và cả nhà cung cấp dịch vụ, hoạt động trên cả nền tảng Android và iOS để 2 có thể tìm thấy nhau khi có nhu cầu sửa chữa.

Tuy nhiên, ứng dụng cũng gặp khá nhiều sự phàn nàn từ người mua như mạng lưới hệ thống bị lỗi khá nhiều khi đặt dịch vụ .Ứng dụng bTaskee hiện đã được vận dụng tại 9 tỉnh thành trên cả nước là TP.HN, TP HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, TP. Hải Phòng và TP. Đà Nẵng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments