Top 10 ứng dụng thay thế tốt nhất cho Google Play Store

Google Play là điểm đến chính cho người dùng Android, cung ứng mọi nhu yếu tải xuống ứng dụng và game show. Nhưng ngay cả với bộ sưu tập hàng triệu ứng dụng khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể không tìm thấy ứng dụng mình đang tìm kiếm .

Một ứng dụng cụ thể có thể không có sẵn ở khu vực của bạn, nó có thể đang trong giai đoạn phát triển hoặc thiết bị của bạn có thể không có quyền truy cập vào nó trong Cửa hàng Play.

Các shop ứng dụng Android của bên thứ ba này không riêng gì cho phép bạn tải xuống ứng dụng mà không cần sử dụng Google Play mà còn phân phối những ứng dụng trả phí không tính tiền, giảm giá cho những ứng dụng hạng sang hoặc cung ứng những khuyễn mãi thêm tiết kiệm chi phí tiền khác .

Cài đặt ứng dụng từ bất kỳ nguồn nào ngoài Cửa hàng Google Play bị chặn trên Android theo mặc định. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt cài đặt ứng dụng từ các nguồn chưa được xác minh. Đi đến Cài đặt> Bảo mật. Gõ vào “Không biết nguồn gốc ” để kích hoạt nó.


Bây giờ, hãy kiểm tra list những shop ứng dụng dành cho Android này .

10 giải pháp thay thế Google Play tốt nhất (2021)

 • Aptoide
 • APKMirror
 • Amazon Appstore
 • F-Droid
 • GetJar
 • Trượt Tôi
 • AppBrain
 • MoboGenie
 • Ứng dụng Galaxy
 • GetAPK

Ghi chú: Xin lưu ý rằng danh sách các ứng dụng và trang web được đề cập bên dưới không phải là một bảng xếp hạng; bạn nên đọc các tính năng của chúng và sử dụng những tính năng phù hợp nhất với bạn.

Thiết kế của Aptoid tương thích với những tiêu chuẩn của Google và thưởng thức gần như tốt như Play Store với giao diện người dùng được trau chuốt kỹ lưỡng .
Aptoide là một shop ứng dụng Android mã nguồn mở với hơn 700.000 ứng dụng để bạn lựa chọn trong bộ sưu tập có hơn 3 tỷ lượt tải xuống. Nó đã được sử dụng bởi hơn 150 triệu người dùng trên toàn quốc tế kể từ khi ra đời vào năm 2009 .
Có một số ít phiên bản của ứng dụng Aptoid :

 • Ứng dụng Aptoide dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Aptoide TV, phiên bản dành cho TV thông minh và box di động.
 • Aptoide VR và Aptoide Kids dành cho thiết bị trẻ em.

Nó được cho phép bạn tải APK xuống thiết bị của mình trực tiếp và thiết lập chúng. Đây là một shop ứng dụng bảo đảm an toàn và đơn thuần dành cho Android mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng như một giải pháp thay thế sửa chữa Cửa hàng Google Play tuyệt vời .

2. APKMirror

APKMirror, như tên đã nói, cho phép bạn tải xuống rất nhiều APK Android miễn phí và không có ứng dụng trả phí nào ở đây. Tuy nhiên, APKMirror không có ứng dụng dành riêng cho Android. Vì vậy, người dùng sẽ phải truy cập trang web để tải xuống APK.

Các ứng dụng có sẵn trên Google Play thay thế sửa chữa này không có ứng dụng ô nhiễm và bảo đảm an toàn để tải xuống. Trên trang chủ, những ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự thời hạn và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những biểu đồ phổ cập dựa trên cơ sở hàng tháng, hàng tuần và 24 giờ. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm cho những người muốn cắt theo đuổi .
Giao diện người dùng của APKMirror rất tốt trên máy tính để bàn nhưng nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho những người truy vấn nó qua điện thoại cảm ứng mưu trí .

Amazon Appstore cho Android, còn được gọi là Amazon Underground, là một trong những lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Play Store để tải xuống những ứng dụng trả phí không tính tiền. Kho ứng dụng có gần 334.000 loại ứng dụng tuyệt vời khác nhau, không tính tiền cũng như trả phí. Trên trong thực tiễn, đó là thị trường mặc định cho dòng thiết bị Android mang thương hiệu Android Fire của Amazon .
Điều mê hoặc về Amazon Appstore là tính năng “ ứng dụng không lấy phí trong ngày ”. Mỗi ngày một ứng dụng hạng sang được phân phối không lấy phí .
Cửa hàng có một bộ sưu tập lớn những bản nhạc, sách và phim thường có sẵn với giá thấp hơn Play Store. Nhìn chung, Amazon AppStore cung ứng thưởng thức tốt cho những ai đang tìm kiếm những shop ứng dụng không tính tiền dành cho Android, chính bới nó được tương hỗ bởi một tên tuổi lớn như vậy .

F-droid là một trong những kho ứng dụng chỉ tập trung chuyên sâu vào những ứng dụng Android ứng dụng nguồn mở và không lấy phí ( FOSS ). Các ứng dụng trên shop được phân loại tốt và bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn những ứng dụng không lấy phí .

F-Droid phổ biến trong số các nhà phát triển Android vì họ có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các mã của ứng dụng. Họ có thể sử dụng một phần mã để tạo ứng dụng của riêng họ.

Các ứng dụng không có nhìn nhận hoặc xếp hạng và không phải khi nào cũng không thay đổi như bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong Google Play. Nếu bạn là một nhà tăng trưởng, thì đó là một trang web dành cho bạn .

GetJar đã Open từ rất lâu và thậm chí còn còn truyền kiếp hơn cả Play Store. Nó phân phối hơn 800.000 loại ứng dụng trên những nền tảng di động chính, gồm có Blackberry, Symbian, Windows Mobile và Android .
Các ứng dụng được tổ chức triển khai thành những hạng mục và hạng mục phụ trong shop giúp bạn thuận tiện tìm thấy những gì bạn muốn hơn. Giao diện máy tính để bàn giống với giao diện di động và giúp duyệt web thuận tiện. Việc lựa chọn những ứng dụng là rất lớn, nhưng không phải tổng thể chúng đều được update .
Ngoài ứng dụng, shop ứng dụng Android sửa chữa thay thế này còn phân phối cho bạn quyền truy vấn vào những chủ đề và game show khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên thiết bị của mình .

Một người chơi lâu năm khác trong ngành kinh doanh cửa hàng ứng dụng an toàn và dễ cài đặt là SlideMe. Nhiều OEM của Dự án nguồn mở Android (AOSP) được tải sẵn SlideMe Market. Nó cung cấp các ứng dụng miễn phí và cao cấp ở nhiều danh mục khác nhau và tất cả đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một shop ứng dụng, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những ứng dụng hạng sang không tính tiền, thì không cần tìm đâu xa vì AppBrain hoàn toàn có thể là lựa chọn sau cuối của bạn. Các nhà tăng trưởng phân phối những ứng dụng trả phí không tính tiền trong thời hạn số lượng giới hạn trên website này. Đổi lại, AppBrain công khai minh bạch ứng dụng của họ. Ứng dụng thay thế sửa chữa App Store này được cho phép bạn truy vấn vào chi tiết cụ thể lan rộng ra của những ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kể nơi nào khác .
Tất cả những ứng dụng trong AppBrain đều từ Cửa hàng Google Play. AppBrain có cả ứng dụng và website để cho phép người dùng truy vấn vào hạng mục của nó. Trừ khi bạn có thông tin tài khoản AppBrain, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Play khi tải xuống ứng dụng .

Mobogenie là một giải pháp thay thế sửa chữa Google Play khác với rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn. Nó có cơ sở người dùng lớn, tương hỗ nhiều ngôn từ và hiển thị những ứng dụng tương tự như có trong Cửa hàng Play nhưng được tổ chức triển khai hài hòa và hợp lý .
Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng, video, tệp âm thanh, hình ảnh, v.v. trên PC và chuyển chúng sau đó sang điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cũng được cho phép bạn sao lưu nội dung của thiết bị một cách liền lạc .
Mobogenie tự hào có một công cụ yêu cầu mưu trí có trách nhiệm nghiên cứu và phân tích sở trường thích nghi của bạn và đưa ra những đề xuất kiến nghị hài hòa và hợp lý. Giao diện tốt và nó hoàn toàn có thể được truy vấn trên toàn thế giới, ngoài những, không cần ĐK .

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android của Samsung, có thể bạn đã biết về cửa hàng ứng dụng Android thay thế có tên là Galaxy Store. Cửa hàng Galaxy thay thế của Google Play

Ngoài tổng thể những ứng dụng do Samsung sản xuất, Galaxy Store còn có nhiều ứng dụng Android thông dụng khác mà người dùng hoàn toàn có thể muốn tải xuống trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, kho ứng dụng chỉ Giao hàng cho những thiết bị do Samsung sản xuất gồm có điện thoại thông minh mưu trí và đồng hồ đeo tay mưu trí. Do đó, nó trở thành một shop ứng dụng thứ 3 tuyệt vời cho người sử dụng Samsung .
GetAPK Market là một trong những shop lớn nhất để tải xuống những tệp APK. Tất cả những ứng dụng có sẵn trong shop này đều không lấy phí. Bạn chỉ cần tìm kiếm tên của ứng dụng bạn muốn và sau đó tải xuống tệp APK không tính tiền cho ứng dụng đó .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó từ chính Google Play. Truy cập Cửa hàng Play và tìm kiếm ứng dụng trả phí mà bạn muốn tải xuống không tính tiền. Khi bạn đã truy vấn trang ứng dụng, hãy nhấn vào nút Chia sẻ và chọn GetAPK từ list ứng dụng được hiển thị .

Từ đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống ứng dụng, nơi bạn có thể tải ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, GetAPK không có giao diện người dùng đáp ứng tuyệt vời so với Cửa hàng Google Play.


Dù sao, đừng quên cho biết nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kể shop ứng dụng bên thứ ba tốt nào cho Android .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments