TOP 6 ứng dụng làm mát điện thoại Android, iPhone tốt nhất hiện nay

Anh Tuấn08/01

82 bình luận

Hiện tượng điện thoại bị nóng không phải là hiếm gặp. Nóng điện thoại không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng mà còn tác động không tốt đến thiết bị của bạn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng mình điểm qua 6 gương mặt sáng giá giúp điện thoại của bạn hạ nhiệt trong bài viết dưới đây nhé!

– Các ứng dụng này sẽ phát hiện và đóng các ứng dụng chạy ngầm, giảm mức sử dụng CPU, nhờ thế mà giúp điện thoại hạ nhiệt.

– Trong bài viết dưới đây mình sẽ trình làng 5 ứng dụng làm mát điện thoại dành cho điện thoại Android và 1 ứng dụng cuối là dành cho iPhone .

1. CPU Cooler – Cooling Master, Phone Cleaner Booster

Giảm mức sử dụng CPU, giúp làm mát điện thoại nhanh gọn là tính năng cơ bản mà ứng dụng CPU Cooler mang đến cho người dùng .

CPU Cooler

Với ứng dụng, bạn sẽ không phải lo ngại, không dễ chịu mỗi khi chiếc điện thoại của mình nóng lên nữa, bởi những tính năng vô cùng hữu dụng như :- Phát hiện và đóng những ứng dụng gây nóng máy khi được bạn được cho phép .

Dọn dẹp điện thoại, dọn dẹp các tệp rác không cần thiết.

Hiển thị nhiệt độ điện thoại theo thời gian thực.

– Trình quét dọn ảnh, xóa mọi ảnh và ảnh chụp màn hình hiển thị trùng lặp .- Trình quản trị ứng dụng, sao lưu và gỡ thiết lập những ứng dụng đã setup .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

2. Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác

Ứng dụng Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác làm rất tốt trách nhiệm hạ nhiệt CPU cho điện thoại Android .

Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác

Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ 1 số ít tính năng cực kỳ hữu dụng của thiết bị của bạn gồm có :- Làm sạch và tối ưu hóa khoảng trống tàng trữ .- Tăng tốc điện thoại .- Kéo dài tuổi thọ của pin .- Tăng tốc trò chơi, chơi game mượt mà hơn .- Phân tích quy trình sạc và tối ưu hóa giúp giảm thời hạn sạc .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Cooling Master – Phone Cooler (Fast CPU Cooler)

Cooling Master – Phone Cooler ( Fast CPU Cooler ) là ứng dụng làm mát điện thoại không lấy phí, được cho phép bạn hạ nhiệt điện thoại của mình nhanh gọn chỉ với 1 cú chạm .

Cooling Master - Phone Cooler

Một số tính năng có ích của ứng dụng :

– Đóng các ứng dụng có khả năng làm nóng mát và ngăn nhiệt độ điện thoại tăng trở lại.

– Chỉ với 1 cú chạm, bạn hoàn toàn có thể đóng những ứng dụng làm nóng máy và giảm mức sử dụng CPU .- Giám sát nhiệt độ theo thời hạn thực .- Phân tích hoạt động giải trí của CPU để xác lập nguyên do nóng máy .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

4. Fast CPU Cooler: Cooling Master, cool max, booster

Ứng dụng làm mát Fast CPU Cooler : Cooling Master, cool max, booster tương hỗ hạ nhiệt cho thiết bị của bạn một cách mưu trí và nhanh gọn bằng cách tìm kiếm những ứng dụng sử dụng nhiều CPU, những ứng dụng chạy nền gây nóng điện thoại, sau đó đóng và khởi động lại chúng .

Fast CPU Cooler

Một số tính năng khác :- Làm sạch bộ nhớ đệm, giải phóng RAM .- Tăng tuổi thọ cho pin .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

5. Phone Cool Down – Cooling Master & CPU Cooler

Phone Cool Down – Cooling Master và CPU Cooler là ứng dụng không tính tiền, không riêng gì giúp hạ nhiệt mà còn giúp ” dế yêu ” của bạn chạy nhanh hơn nữa đó. Ứng dụng sẽ kiểm tra, quét CPU của máy để tìm ra nguyên do gây ra hiện tượng kỳ lạ nóng điện thoại, nhờ vậy mà làm mát điện thoại một cách nhanh gọn, thiết bị của bạn cũng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn đó .

Phone Cool Down

Những tính năng hữu dụng của ứng dụng :- Dừng ứng dụng chạy ngầm để tăng cường bộ nhớ RAM và CPU để làm mát điện thoại nhanh gọn .- Dọn dẹp những tập tin tác và tăng vận tốc điện thoại .- Cảnh báo khi nhiệt độ điện thoại quá nóng cho phép .- Tăng tốc độ sạc pin nhanh .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

6. System Status: hw monitor

Không chỉ là ứng dụng làm mát iPhone đơn thuần, đây còn là ứng dụng cho biết những hoạt động giải trí phần cứng xảy ra trên iPhone của bạn như cho biết thực trạng Pin, những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone để bạn hoàn toàn có thể tối ưu hiệu suất thiết bị của mình .

>>> Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

System Status: hw monitor

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Vậy là mình đã ra mắt đến bạn 6 ứng dụng làm mát điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi !

51.749 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments