Những watchface và app tốt nhất dành cho Samsung Gear Fit2 Pro

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-7.jpg

Basic Black đơn giản chỉ là nền đen với các thông số được hiển thị bằng chữ màu trắng. Mặt watchface này sẽ giúp Samsung Gear Fit2 Pro tiết kiệm pin hơn cũng như trông sang trọng như 1 chiếc Apple Watch vậy.

Sea & Sky

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-8.jpg

Hình nền tươi tắn với bầu trời và bãi biển của Sea & Sky sẽ giúp bạn đánh bay cái nóng của mùa hè.

Pip-Boy 3000

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-9.jpg

Thêm 1 watchface nữa dành cho các fan của dòng game Fallout đến từ Bethesda. Pip-Boy 3000 cho giao diện cực giống 1 chiếc Pip-Boy thực thụ, hiển thị chi tiết thông tin và hình họa màu xanh lá trên nền đen.

Classic Style

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-10.jpg

Classic Style cung cấp mặt watchface như 1 chiếc đồng hồ analog, đồng thời hiển thị thêm nhịp tim và thời lượng pin ở phía trên cùng của giao diện chính.

Under Armour Daily Tracker

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-11.jpg

Đây là mặt watchface được thiết kế bởi Under Armour dành cho Gear Fit2 Pro với khả năng hiển thị chi tiết cá thông tin mà bạn cần theo dõi như mục tiêu tập luyện, số bước chân, lượng nước đã uống, lượng caffeine hay nhiều nữa.

Những app tốt nhất


Spotify

Không như các đối thủ của mình trong làng wearable, Samsung hỗ trợ rất tốt với Spotify và thật đáng tiếc nếu chiếc Gear Fit2 Pro của bạn chưa có app này. App cũng cho phép lưu nhạc vào bộ nhớ trong của máy để nghe offline.

GoPro Shutter

GoPro Shutter sẽ cho phép người dùng kích hoạt máy quay GoPro mà không cần phải chạm tay vào nó, nhất là khi đang gắn camera ở những nơi khó chạm tay đến. App ngoài ra còn hỗ trợ tương thích ngược đến đời sản phẩm Hero3.

MapMyRun

MapMyRun giúp người dùng theo dõi hành trình chạy của mình với GPS tích hợp trong Gear Fit2 Pro. Ngoài ra phần mềm còn hiển thị cả nhịp chạy và nhịp tim, đồng thời cũng có thêm các mốc thử thách để bạn tập luyện hăng say hơn.

Speedo On

monospace-gear-fit2-pro-watchface-app-13.jpg

Speedo On là phần mềm theo dõi môn bơi lội chuyên nghiệp và sẽ là thay thế rất tốt cho tính năng theo dõi môn bơi lội khá ít tính năng mà Gear Fit2 Pro được đi kèm.

Lifesum

Lifesum giúp người dùng theo dõi được lượng nước và thức ăn mà mình đã nạp vào cơ thể trong ngày, từ đó mang lại cái nhìn chi tiết hơn về lượng calorie dành cho người muốn giảm cân hay tăng cân.

Pear Personal Coach

Pear Personal Coach tương thích rất tốt với Gear Fit2 Pro và sẽ giúp bạn không còn phải phụ thuộc vào chiếc smartphone nữa. Nếu bạn đăng ký dịch vụ Premium thì sẽ được truy cập thêm hàng trăm bài tập khác từ HIIT, chạy treadmill hay cả Yoga. Phần mềm cũng hướng dẫn trực tiếp bằng giọng nói qua chiếc tai nghe Bluetooth của bạn.

Nguồn wareable

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments