Những ứng dụng nên có trên diện thoại HTC One


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 16/12/2014
0 Bình luận

HTC One được là dòng mẫu sản phẩm có mức giá tầm trung được nhiều người dùng yêu quý và sử dụng. Thiết bị HTC One được so sánh với iphone 6 bởi mẫu sản phẩm này cũng có phong cách thiết kế thích mắt, màn hình hiển thị rộng, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, không thay đổi tương thích với nhu yếu thao tác và vui chơi của nhiều người dùng. Máy có năng lực giải quyết và xử lý nhanh và mềm mịn và mượt mà những ứng dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và ra mắt với những bạn 1 số ít ứng dụng nên có trên thiết bị này .

THREES

 

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Một dạng game giải đố ô chữ trọn vẹn mới và mê hoặc người chơi. Trong game người chơi có trách nhiệm ghép những ô số với nhau sao cho thật hài hòa và hợp lý để có được điểm số cao nhất. Người chơi bị hạn chế số lượt vận động và di chuyển, nếu hết lượt vận động và di chuyển mà ô chữ vẫn chưa được giải có nghĩa là bạn thua cuộc, nên hãy xem xét thật kĩ lưỡng. Bạn cũng hoàn toàn có thể rủ bạn hữu cùng chơi sau đó so sánh điểm số đã đạt được để xem ai mưu trí hơn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về tựa game này tại đây .

Video trình làng về game Threes .

POCKET

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Pocket là ứng dụng vô cùng hữu ích, tên gọi trước đây của ứng dụng này là Read it Later. Ứng dụng này tập hợp những trang web hay giúp bạn có thể đọc chúng một cách dễ dàng khi có thời gian rảnh. Với Pocket bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một tin tức hay nào. Pocket làm với trên lưu trữ đám mây vì vậy bạn có thể thêm những trang đang đọc trên thiết bị của mình và đọc chúng từ một thiết bị khác bất cứ khi nào bạn rảnh hoặc ở bất cứ đâu. Bạn tải về Pocket tại đây.

VSCO CAM

ứng dụng trên diện thoại HTC One

VSCO CAM là ứng dụng nhằm giúp bạn tận dụng được đầy đủ lợi thế của camera UltraPixels được trang bị trên HTC One (M8) với chức năng chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời và chia sẻ ứng dụng. VSCO CAM cho phép bạn tùy chỉnh một loạt các tiêu chí (phơi sáng, độ tương phản, độ sắc nét, nhiệt độ màu,…), chỉnh sửa hình ảnh và có một loạt các bộ lọc điều chỉnh hình ảnh. Những hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thẻ được chia sẻ trên mạng xã hội như Instagram, Facebook…hay trên cộng đồng những người dùng ứng dụng này. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây.

WUNDERLIST

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Một cách thức thông minh hơn giúp bạn dễ dàng tạo ra danh sách các việc cần làm, WUNDERLIST đồng bộ trên tất cả các nền tảng và bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh sách mà mình vừa tạo, điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn dễ dàng tạo ra các nhiệm vụ theo nhóm bên cạnh những nhiệm vụ của cá nhân. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro –bản  trả phí để có thể thực hiện được các tính năng nâng cao như thêm các nhiệm vụ nhỏ hơn, làm cho danh sách của bạn trở nên phong phú và chi tiết hơn thông qua việc thêm các hình ảnh, file PDF, video…vào danh sách của mình. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây.

ARCUS HYPER LOCAL WEATHER

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Arcus sử dụng những API của Forecast. io – giống như ứng dụng Dark Sky trên iOS – giúp dự báo và đưa ra những cảnh báo nhắc nhở đúng chuẩn so với người dùng về tình hình thời tiết ở khu vực mà họ đang sinh sống. Các thông tin được dự báo vô cùng cụ thể từ lượng mưa, đến thời hạn … mọi thứ tương đối đúng mực. Tải về ứng dụng này tại đây .

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Với những người thường xuyên phải làm việc trong khi di chuyển thì Drobox là một trong những ứng dụng không thể thiếu. Dropbox là một ứng dụng lưu trữ đám mây cho phép đồng bộ hóa các file, thư mục trên máy tính của bạn để truy cập online bất kì khi nào bạn cần và ở bất cứ đâu. Ứng dụng này có thể tương tác với nhiều ứng dụng khác như Documents To Go để mở nhiều file cùng một lúc. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và sự tiện ích khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình. Các bạn tải về Dropbox tại đây.

 

ASTRO FILE MANAGER

ứng dụng trên diện thoại HTC One

Ứng dụng này được cho phép bạn quản trị tốt hơn những file trên máy, khi cần tìm bạn chỉ việc nhập thông tin cần tìm và ứng dụng này sẽ hiển thị những tên tương quan đến nó. Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời hạn khi tìm kiếm những file thiết yếu trên máy. Bạn hoàn toàn có thể tải về tại đây .Trên đây là 1 số ít ứng dụng hay dành cho điện thoại thông minh HTC One, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm và tải về cho thiết bị cá thể của mình. Ngoài ra thì bạn tìm hiểu thêm thêm bài viết : Hướng dẫn Root máy HTC One nhanh và đơn thuần để hoàn toàn có thể tăng cấp cho thiết bị của mình .

Video thưởng thức HTC One

* Dòng điện thoại Android cũng đang được sự quan tâm và chú ý của nhiều người tiêu dùng : : Samsung Galaxy A5, Galaxy A3, Galaxy V, Galaxy S5

* Sự ra đời của 1 số ít dòng mẫu sản phẩm sau đã làm nóng thêm thị trường điện thoại di động : iPhone 6, iP6 Plus, iPhone 5 s, iP4s, Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Galaxy Note 4, Note Edge, Galaxy Grand Prime, Zenfone 5, Hãng Asus Zenfone 6 A601. Mà cũng hoàn toàn có thể là tên thương hiệu đang dần trở lại của ” Dâu đen ” như : Blackberry Passport, BB Classic

CTV Vũ

Nguồn : Stuff

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments