Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

Bạn không muốn tên nhà mạng của Sim bạn hiển thị trên Status Bar thay vào đó là nick name của bạn, bạn muốn hiển thị % Pin trên thanh Status Bar trên IOS 4 ? Đây là một ứng dụng giúp bạn là điều đó. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác tên nhà mạng hiển thị trên thanh Status Bar bằng bất kỳ cái tên gì bạn nghĩ ra, hay hiển thị % dung tích Pin trong máy của bạn .

8. WinterBoard

Đây là một ứng dụng giúp bạn can thiệp khá sâu vào giao diện của Iphone, từ đổi khác themes, icon, theme widget, thêm bớt những widget hiển thị cho Iphone. Nếu bạn thích vọc và muốn bỏ giao diện mặc định của Iphone để thay những bộ giao diện mới thì đây là ứng dụng bạn cần tìm .

9. SBSettings

Ứng dụng này khi thiết lập sẽ đi kèm với Activator hoặc Quickdo để thao tác trên thanh công cụ của Iphone. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh vào những Setting của Iphone ngay trên màn hình hiển thị home hay màn hình hiển thị ứng dụng mà không cần phải truy vấn vào Setting. Đây là một tiện ích khá hay và mình liên tục sử dụng .

10. MXTube

Ứng dụng tương hỗ bạn trong việc tải về những video từ Youtube. Giao diện khá đơn thuần nhưng rất mạnh để tải về những video từ youtube .

11. AppBackup

Bạn muốn lưu lại những tài liệu của những ứng dụng của mình, thường việc này bạn muốn làm khi sao lưu tài liệu của những games bạn chơi để khi thiết lập lại Iphone bạn không phải chơi lại từ đầu. Với ứng dụng AppBackup được tải từ trên Cydia bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó .

12. AutoResponde

Bạn nhận được tin nhắn, tuy nhiên bạn đang trong cuộc họp và không hề vấn đáp ngay được tin nhắn nhưng bạn cũng không muốn người nhắn bên kia phải sợ hãi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng AutoResponde để vấn đáp tin nhắn tự động hóa dành cho Iphone, ứng dụng hoàn toàn có thể tải trên Cydia .

13. Erase Contact

Có đôi lúc bạn cần xóa hết danh bạ trong Iphone, tuy nhiên Iphone mặc định chỉ được cho phép bạn xóa từng contact một. Nếu danh bạ của bạn có ít số thì không nói làm gì nhưng nếu có cỡ khoảng chừng vài trăm thậm chí còn đến cả nghìn số thì việc ngồi cả ngày để xóa rất mất thời hạn. Erase Contact là ứng dụng được thiết lập không tính tiền trên Cydia được cho phép bạn hoàn toàn có thể xóa nhanh toàn bộ contact có trong Iphone của bạn .

14. Infinidock

Infinidock là một ứng dụng được cho phép bạn thêm nhiều hơn icon vào thanh dock và thêm cả số trang cho thanh dock. Sau khi thiết lập bạn hoàn toàn có thể vào trong settings -> InfiniDock để điều khiển và tinh chỉnh option : số icon mà bạn muốn ở mỗi trang dock, xác lập trang dock nào Open mặc định .

Chú ý : bạn cần phải cài trước đó IconSupport 1.7 – 1 từ source của bigboss. IconSupport là 1 new library của BigBoss, thiết yếu cho việc chạy những ứng dụng infinidock và infiniboard, nó duy trì tính không thay đổi của những icons trên spingboard khi bạn sử dụng 2 app này .

15. Lịch Vạn Niên và Lịch Phù Đổng

Đây là hai ứng dụng giúp bạn xem lịch âm khí và dương khí, xem ngày giờ tốt xấu, rất tốt cho những bạn thích xem ngày giờ đẹp thao tác hay xuất hành. Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này trên Cydia trải qua những Source của HeavenIphone hoặc GSM

biteSMS là là một chương trình gửi tin nhắn với rất nhiều tính năng lan rộng ra như Smileys ( hình tượng mặt cười ), Quick Reply ( Trả lời nhanh ), Quick Compose ( Soạn tin nhanh ) / Quick Call ( Gọi nhanh ), Privacy ( Riêng tư ), Character / SMS Counter ( đếm ký tự / đếm SMS ) và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng biteSMS để sửa chữa thay thế cho những ứng dụng gửi tin nhắn tích hợp sẵn, và gửi tin nhắn trải qua hãng di động của bạn như bạn làm thông thường .

Các tính năng tùy chỉnh gồm :

 • Sử dụng ứng dụng biteSMS gửi SMS qua nhà mạng hoặc qua tài khoản biteSMS (có chế độ chuyển nhanh qua lại)
 • Bộ đếm tin nhắn
 • Thay thế ứng dụng tin nhắn mặc định
 • Tùy chọn các chế độ hiển thị ở màn hình khóa máy (hiển thị tên và nội dung tin nhắn, chỉ hiển thị tên, hoặc không hiển thị gì, hoặc hiển thị thông báo theo Apple viết cho iPhone). Trong tính năng này còn có danh mục tính năng ở mức bên trong (bạn có thể cài đặt để biết chi tiết hơn)
 • Tùy chọn các chế độ ở màn hình mở khóa (các chế độ và tính năng ở mức chi tiết hơn cũng giống ở trên)
 • Tùy chỉnh chế độ soạn thảo nhanh (biteSMS cho phép bạn bấm nút volume trên iPhone 2 lần ở màn hình lockscreen và bật lên trình soạn thảo nhanh, ngoài ra ở màn hình mở khóa bạn có thể nhấn volume 1 lần và tap vào giữa màn hình để bật trình gửi tin nhắn)
 • Tùy chỉnh chế độ trả lời nhanh
 • Tạo, quản lý, sử dụng tin nhắn mẫu (nếu bạn có gì hay hãy lưu lại thành mẫu để lúc nào gửi cho bạn bè, người thân, người yêu, vợ, con,…)
 • Lịch trình cho phép bạn đặt giờ gửi tin nhắn (hay nhỉ =D*:devil))
 • Thông báo trạng thái gửi tin nhắn (đang gửi, đã gửi, ko gửi được)
 • Tùy chỉnh các chế độ màn hình ngang, dọc
 • Chữ ký tin nhắn
 • Tự động đề nghị chính tả (Auto correct)
 • Các biểu tượng vui
 • Bảo mật bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng tin nhắn (sẽ khóa cho cả Messages mặc định)
 • Đặt thời gian trễ (trì hoãn) gửi tin nhắn – Cho phép bạn có tối đa 3 giây để Stop gửi tin nhắn kể từ khi bạn ấn Send
 • Quản lý soạn tin nhắn có dấu
 • Hiển thị ảnh danh bạ

17. Zephyr

Zephyr là một ứng dụng mất phí trên kho ứng dụng Cydia (dành cho máy Jailbreak) cho phép người iOS kích hoạt đa nhiệm (mặc định là bấm hai lần nút Home) bằng cách vuốt từ phía dưới màn hình lên. Bên cạnh đó, việc chuyển qua lại giữa các ứng dụng cũng có thể thực hiện bằng thao tác vuốt từ cạnh trái hay cạnh phải màn hình. Tính năng này tương tự như Multitasking Gesture trên iPad chạy iOS 5.Zephyr là một ứng dụng mất phí trên kho ứng dụng Cydia ( dành cho máy Jailbreak ) được cho phép người iOS kích hoạt đa nhiệm ( mặc định là bấm hai lần nút trang chủ ) bằng cách vuốt từ phía dưới màn hình hiển thị lên. Bên cạnh đó, việc chuyển qua lại giữa những ứng dụng cũng hoàn toàn có thể triển khai bằng thao tác vuốt từ cạnh trái hay cạnh phải màn hình hiển thị. Tính năng này tương tự như như Multitasking Gesture trên iPad chạy iOS 5 .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments