Tổng hợp ứng dụng hay trên Samsung Galaxy Note…

Duchuymobile

Ngày đăng: 02/05/2015

Advertisement

Lượt xem: 1189

Cuối năm 2014, hãng Samsung khá táo bạo khi trình làng siêu phẩm màn hình cong đầu tiên của họ mang tên Samsung Galaxy Note Edge. Vậy liệu với màn hình cong này người dùng sẽ được hưởng những tiện ích gì, ứng dụng tương thích không ?

 Trong vài ngày trở lại đây, sự xuất hiện của những chiếc Samsung Galaxy Note Edge đầu tiên đã mang đến cho thị trường công nghệ Việt Nam một luồng sinh khí mới. Với việc cho ra mắt một mẫu máy “chẳng giống ai” như Galaxy Note Edge, Samsung đã nổ phát súng đầu tiên trong việc phát triển một xu thế công nghệ mới của thì tương lai.

Advertisement

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-1

Galaxy Note Edge là mẫu smartphone duy nhất có màn hình hiển thị hiển thị ở phần rìa của cạnh bên. Với sự Open của phần màn hình hiển thị phụ độc lạ này, người dùng sẽ có thêm một thanh thông tin thuận tiện và một công cụ tinh chỉnh và điều khiển ứng dụnghiệu quả, giúp cho việc tương tác giữa người sử dụng với máy trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn .Tuy vậy, để hoàn toàn có thể phát huy hết sức mạnh và sự độc lạ của mẫu smartphone này, người dùng cần phải thực thi thiết lập thêm những ứng đụng đặc biệt quan trọng được tăng trưởng dành riêng cho Galaxy Note Edge. Bạn cũng cần phải quan tâm rằng chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt 7 ứng dụng khác nhau trên phần màn hình hiển thị cong của chiếc điện thoại cảm ứng này .Dưới đây là những ứng dụng không hề thiếu nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc điện thoại thông minh như Samsung Galaxy Note Edge .

RAM USAGE PANEL

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-2

Advertisement

Đây là một trong những ứng dụng tiên phong được nhiều người lựa chọn để tải về cho Galaxy Note Edge. Chỉ nghe đến tên thôi, bạn cũng hoàn toàn có thể đoán ra ứng dụng này được tạo ra để phân phối công dụng gì cho máy .RAM Usage Panel là ứng dụng giúp người dùng quản trị việc sử dụng bộ nhớ RAM. Với cách bộc lộ dưới dạng cột, người dùng sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt khi nào mức dung tích RAM sử dụng bị đẩy lên quá cao để có những sự điều chỉnh hợp lý .

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-3

Trên phần hiển thị của RAM Usage Panel cũng có một đường dẫn nhanh với biểu tượng hình tròn. Nó sẽ dẫn người dùng đến mục “Active Applications”  hay “Các ứng dụng đang hoạt động” để tắt bớt đi những ứng dụng không cần thiết.

S NOTE WIDGE

S Note Widge cũng là ứng dụng không hề không cài trên chiếc điện thoại cảm ứng của Samsung. Ứng dụng này sẽ được cho phép người dùng hoàn toàn có thể truy nhập nhanh vào ứng dụng S Note và tạo ra những bảng ghi chú ( note ) mới .

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-4

Advertisement

Bạn sẽ có 5 sự lựa chọn được cung ứng trên S Note Wide. Những sự lựa chọn này gồm có truy nhập nhanh vào ứng dụng S Note ; Khởi tạo ghi chú mới với bút S Pen ; Chụp hình đoạn văn bản và biến chúng thành ghi chú ; Khởi tạo ghi chú mới dưới dạng text và Khởi tạo ghi chú mới bằng giọng nói .Đây là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng ghi chú của Galaxy Note Edge một cách hiệu suất cao và nhanh gọn

BOOKMARK S PANEL

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-5

Ứng dụng tiếp theo nên cài cho chiếc điện thoại cảm ứng của bạn là Bookmark S Panel. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có cho mình một thanh bookmark ngay ở phần rìa của màn hình hiển thị chính. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc, người sử dụng sẽ hoàn toàn có thể truy vấn ngay vào website ưa thích chỉ với một vài thao tác vuốt và chạm ở phần màn hình hiển thị cong của Note Edge .Để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này, bạn cần phải truy nhập vào website mong ước trên trình duyệt mặc định của máy, sau đó triển khai Bookmark lại địa chỉ của website này. Việc sau cuối mà người sử dụng cần làm là vào Bookmark S Panel để chọn hiển thị bookmark mà mình ưa thích .

S PLANNER WIDGET FOR EDGE

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-6

S Planner là một ứng dụng khá mê hoặc và có ích trên Galaxy Note Edge. Để hoàn toàn có thể xem lại những ghi chú về thời hạn và việc làm, người sử dụng thường phải vào những ứng dụng Lịch hay “ Calender ” được setup trên máy. Thỉnh thoảng nếu không đặt báo thức hoặc quên đi, bạn sẽ rất dễ bị lỡ mất cuộc hẹn quan trọng nào đó trong ngày. Tuy nhiên với S Panner, thông tin về những cuộc hẹn của bạn sẽ liên tục hiển thị trên phần cạnh rìa của Galaxy Note Edge .

samsung/ung-dung-hay-chi-co-tren-samsung-galaxy-note-edge-7

Advertisement

Chỉ cần một vài tháo tác vuốt ở phần rìa của màn hình hiển thị, lịch trình thao tác trong ngày và thông tin về cuộc hẹn sẽ hiện ra. Điều này giúp bạn luôn ghi nhớ những việc làm mà bạn cần triển khai .

Với những tiện ích độc đáo mà phần màn hình đặc biệt của Note Edge mang lại, người sử dụng sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị với một sản phẩm như chiếc điện thoại này. Chính vì lẽ đó, nếu chưa bao giờ cầm Note Edge trong tay, bạn nên ra ngay các cửa hàng điện thoại hay siêu thị điện máy để trải nghiệm ngay siêu phẩm đặc biệt nhất của năm 2014.

Nguồn : techz

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments