6 tính năng cực đỉnh trên Galaxy S8 hiếm smartphone nào có

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

6 tính năng cực đỉnh trên Galaxy S8 hiếm smartphone nào có

Lê Tuấn Khang

11/04/17

25 bình luận

Galaxy S8

Galaxy S8 là đứa con cưng nên được Samsung tích hợp rất nhiều tính năng thú vị và tốt nhất của hãng, để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến siêu phẩm này thì mình xin giới thiệu một vài tính năng rất hay hiện có trên Galaxy S8 nhé.

1. Thay đổi độ phân giải màn hình 

Tương tự như trên Note 7, Galaxy S8 đã được tích hợp sẵn tính năng biến hóa độ phân giải màn hình hiển thị, giúp cho người dùng tuỳ chỉnh để tương thích với nhu yếu sử dụng. Khi bạn cần một thưởng thức rất tốt khi xem phim hay dùng kính thực tiễn ảo thì hoàn toàn có thể chỉnh lên độ phân giải 2K +. Nếu không thì mọi người hoàn toàn có thể giảm xuống thành FullHD + hoặc HD + để có thời lượng pin tốt hơn .

Người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Màn hình > Độ phân giải màn hình để thực hiện việc này.

Galaxy S8

2. Thay đổi màu sắc thanh điều hướng

Galaxe S8 là đã vô hiệu phím home vật lí và thay vào đó là thanh điều hướng bên trong màn hình hiển thị được cách điệu lại trông văn minh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Samsung cũng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh sắc tố của thanh này để tránh nhàm chán .

Mọi người chỉ cần vào Cài đặt > Màn hình > Thanh trạng thái. Tại đây người dùng có thể tuỳ chỉnh màu theo ý thích.

Galaxy S8

3. Thiết lập ứng dụng tràn màn hình nâng cao trải nghiệm

Như các bạn đã biết thì S8 sử dụng tỷ lệ màn hình khá dị là 18.5:9, nên chưa tương thích hết với các game và ứng dụng hiện tại. Vì vậy, Samsung đã tích hợp tính năng giúp cho mọi người có thể thiết lập ứng dụng toàn màn hình để nâng cao trải nghiệm. Các bạn vào Cài đặt > Màn hình > Ứng dụng toàn màn hình. Tại đây, người dùng có thể chọn những app nào mình muốn.

Galaxy S8

4. Thiết lập bảo mật mống mắt

Tương tự như Note 7, Galaxy S8 có trang bị tính năng bảo mật mống mắt tiên tiến và cực kì hiệu quá. Nếu muốn thiết lập chức năng này, mọi người Cài đặt > Màn hình khoá và bảo mật > Quét mống mắt để đăng kí mống mắt cho thiết bị.

Galaxy S8

5. Thư mục bảo mật

Thư mục bảo mật thông tin là một tính năng rất có ích mà Samsung đã trang bị trên siêu phẩm của mình. Nó sẽ giúp bạn ẩn mọi tài liệu cá thể như hình ảnh, danh bạ, ứng dụng, … để tăng cường bảo mật thông tin cho thiết bị bạn đang dùng .

Xem thêm: Thiết lập thư mục bảo mật trên Samsung Galaxy A7 2017

6. Tìm thông tin vật thể bằng camera thông qua trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby được Samsung ra mắt khá nhiều trong sự kiện ra đời Galaxy S8. Không chỉ là một trợ lí ảo thường thì, Bixby còn giúp người dùng tìm kiếm thông tinh của vật thể bằng Camera. Để sử dụng tính năng này, những bạn chỉ cần mở Camera lên và chụp lại vật đó, Bixby sẽ quét những thông tin và giúp mọi người địa chỉ để mua loại sản phẩm đó .Galaxy S8Trên đây là vài tính năng rất hay được Samsung tích hợp trên Galaxy S8. Bạn thích nhất tính năng nào, xin mời phản hồi bên dưới nhé .

Thông báo: Mời các bạn tham gia group Hội Galaxy S8, S8 Plus TGDĐ TẠI Đ Y để cùng giao lưu, trao dổi và bàn luận các vấn đề về bộ đôi siêu phẩm này nhé!

Xem thêm :

Biên tập bởi Trung

Không hài lòng bài viết

35.056 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments