Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất

Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất là bài viết mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tìm hiểu thêm và thưởng thức chiếc điện thoại cảm ứng một cách tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá về những ứng dụng này nhé .
Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge
Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge

Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất

Ngay từ ngày đầu ra mắt thị trường Samsung Galaxy S6 Edge đã mang đến cho người dùng những thưởng thức vô cùng thú vị từ những tính năng mê hoặc. Vậy ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất là gì ?

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mà còn có một cấu hình mạnh mẽ, nổi trội. Ngoài các tín năng như các sản phẩm tiền nhiệm, Samsung S6 Edgecòn được trang bị thêm nhiều tính năng mới làm hài lòng người sử dụng.

Ứng dụng Bookmark’s Panel

Samsung S6 Edge ứng dụng nổi trội
Samsung S6 Edge ứng dụng nổi trội

Với Samsung S6 Edge cũ đây là ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng có thể sử dụng màn hình cạnh của thiết bị thành một thanh dùng để chuyên truy cập website ưa thích. Sử dụng ứng dụng đó rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website mà bạn mong muốn, rồi trên trình duyệt website đó, cuối cùng bạn cần vuốt và chạm phần màn hình cong của máy là có thể đặt phần mềm đó trên máy rất tiện lợi. 

Ứng dụng nhận dạnh vân tay nhanh chóng

Khác với Samsung S6 cũ ứng dụng cảm biến vân tay được trang bị trên chiếc điện thoại Samsung S6 Edge. Với ứng dụng này chúng ta có thể dùng để khóa máy một cách thông minh và chế độ bảo mật khá tốt. Ngoài ra bạn còn có thể dùng để truy cập vào tài khoản Samsung hay để vào trình duyệt web. Khi bạn sở hữu siêu phẩm điện thoại này thì những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge sẽ hỗ trợ sử dụng tốt nhất.

Ứng dụng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói “ OK Google”

Samsung Galaxy S6 Edge ứng dụng hay hấp dẫn người dùng
Samsung Galaxy S6 Edge ứng dụng hay mê hoặc người dùng
Với việc sử dụng ứng dụng này tựa như như ứng dụng S Voice. Nó hoàn toàn có thể giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh gọn trải qua giọng nói của mình. Để sử dụng ứng dụng này rất đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai mở Voice lên và chọn tiếp vào OK Google detection. Tiếp đến bạn hạy chuyển nó tới From any màn hình hiển thị để setup. Trong quy trình thiết lập ứng dung sẽ bắt bạn nói từ “ ok google “ vài lần để nhận ra giọng nói của người dùng. Sau đó bạn nói thông tin cần tìm trong ững dụng là sẽ có hiệu quả mà mình mong ước .
Trên đây là 1 số ít ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất cho người dùng mà những bạn nên tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình những ứng dụng hay, tương thích với nhu yếu sử dụng. Hãy thưởng thức Samsung S6 Edge chắc như đinh sẽ mang lại cho người dùng những thưởng thức tốt nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments