3 ứng dụng được Sony hỗ trợ riêng cho hệ sinh thái Xperia

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

3 ứng dụng nhỏ-mà-có-võ chỉ có trên Xperia, đã xài Sony thì nên thử


Trương Quốc Bảo

17/12/15

18 bình luận

Xperia M5

Ngoài việc tập trung nâng cấp phần cứng, cải thiện hiệu năng cho chiếc smartphone Xperia thì Sony cũng rất cố gắng để tạo ra một hệ sinh thái riêng cho người dùng của họ với những ứng dụng hỗ trợ và kết nối cộng đồng.

3 ứng dụng mình san sẻ với những bạn dưới đây là những ứng dụng mặc định được tích hợp sẵn trên máy .

1. Xperia Care

Xperia CareỨng dụng được Sony phân phối như một quyển bách khoa toàn thư tiềm ẩn mọi thông tin thiết yếu về thiết bị của bạn, từ hướng dẫn sử dụng cụ thể, giải pháp khắc phục 1 số ít yếu tố cơ bản cho đến phương pháp liên hệ bộ phận tương hỗ trực tiếp, giúp cho sự liên kết giữa người dùng và nhà phát hành gần nhau hơn .

2. Xperia Lounge

Xperia LoungeXperia Loung chính là khoảng trống dành riêng cho những Fan Hâm mộ Sony với lượng tin tức lớn luôn được update về tổng thể dòng loại sản phẩm ( smartphone, TV, máy chơi game PlayStation, .. ). Bạn còn được biết thêm những chương trình, sự kiện sắp diễn ta của Sony tại vương quốc mình, tham gia những cuộc thi được Sony tổ chức triển khai trên toàn quốc tế .

3. Party Share

Party ShareChắc hẳn bạn đã từng tham gia một buổi tiệc và rơi vào cảnh smartphone thân yêu chỉ toàn hình ảnh chụp bè bạn, còn ảnh mình lại nằm ở chiếc máy khác. Đừng lo, chỉ cần nhóm bạn cùng sử dụng Sony Xperia được thiết lập Party Share, trải qua liên kết NFC tổng thể thành viên tham gia buổi tiệc hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh cùng nhau một cách thuận tiện .Những ứng dụng trên tuy nhỏ nhưng tính tiện nghi thì khỏi phải bàn phải không nào ? Bạn còn biết thêm tiện ích nào Sony tương hỗ cho người dùng Xperia thì hãy cùng san sẻ với mọi người qua khung phản hồi bên dưới nhé !Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

29.584 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments