Top 8 ứng dụng tốt nhất mà người dùng Windows Phone nên cài

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Top 8 ứng dụng tốt nhất mà người dùng Windows Phone cần có


Dương Lê

22/02/16

Advertisement

46 bình luận

Top 8 ứng dụng tốt nhất mà người dùng Windows Phone nên càiẢnh : Windowscentral

Hệ điều hành Windows Phone (WP) luôn bị chỉ trích vì thiếu đi sự phong phú của ứng dụng. Dẫn đến hệ quả nhiều người đành “bỏ của chạy lấy người” sang Android và iOS. Tuy nhiên, ít nhiều gì kho ứng dụng trực tuyến của Microsoft vẫn có 8 ứng dụng tốt nhất mà người dùng WP nào cũng nên cài.

1. myAppFree

Đúng với tên gọi myAppFree, ứng dụng tuyệt vời này sinh ra nhằm mục đích giúp người dùng Windows Phone săn ứng dụng tính phí được giảm giá hoặc không tính tiền có thời hạn. MyAppFree mang phong thái phong cách thiết kế phẳng, tân tiến và trực quan rất dễ sử dụng. Ngay từ giao diện chính, myAppFree liệt kê ngay list tên và logo của game hay ứng dụng không tính tiền theo ngày, kèm theo phía dưới là thời hạn không lấy phí còn lại của ứng dụng, game tương ứng .myAppFreemyAppFree ( Ảnh : Celphonews )Tải myAppFree tại đây .

Advertisement

2. 6tag

Windows Phone Store cũng có Instagram chính thức nhưng có vẻ như không được những nhà tăng trưởng chăm sóc update tiếp tục, cũng như thiếu đi nhiều tính năng thông dụng mà trên thiết bị Android và iOS đang chiếm hữu. May mắn thay, ứng dụng của bên thứ ba có tên gọi 6 tag sẽ giúp bạn nhận được phần nhiều tổng thể những tính năng bị hạn chế ở phiên bản Instagram BETA .6tag6 tag ( Ảnh : Winbeta )Tải 6 tag tại đây .

3. Comicana

Advertisement

Nếu bạn là một fan của truyện tranh thì đây là ứng dụng tuyệt vời nhất cho bạn. Comicana tương hỗ toàn bộ những định dạng tiêu chuẩn như : CBR, CBZ và CB7. Các tập tin hoàn toàn có thể được tải về từ ổ cứng hoặc thông tin tài khoản Dropbox. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển những tập tin vào bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng .ComicanaComicana ( Ảnh : Windowscentral )Tải Comicana tại đây .

4. Tube HD

Tương tự như Instagram, ứng dụng YouTube trên Windows Phone cũng không được Google chăm chút nhiều, xài rất ức chế chẳng khác gì xem trên trình duyệt. Hiểu được điều đó, những nhà tăng trưởng của bên thứ 3 đã tung ra ứng dụng Tube HD, giúp bạn thưởng thức video trên YouTube tốt nhất hoàn toàn có thể, ngoài những bạn còn hoàn toàn có thể tải và thậm chí còn san sẻ video qua Bluetooth .Tube HDTube HD ( Ảnh : Meu-smartphone )Tải Tube HD tại đây .

5. Fantasia Painter

Fantasia Painter là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Windows Phone, đã vậy còn rất dễ sử dụng. Thêm văn bản, chèn khung hình, áp dụng hiệu ứng, phóng to thu nhỏ và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Advertisement

Fantasia PainterFantasia Painter ( Ảnh : Windowscentral )Tải Fantasia Painter tại đây .

6. Office Lens

Office Lens là một trong những ứng dụng tốt nhất cho việc quét ( scan ) tài liệu của bạn. Công cụ này có nhiều chính sách khác nhau như quét thẻ kinh doanh thương mại, quét hình ảnh, quét tài liệu. Các tài liệu được quét sẽ lưu trong OneNote và một bản sao hoàn toàn có thể được lưu lại trong OneDrive như dưới dạng PDF, Word và PowerPoint .Office LensOffice Lens ( Ảnh : Thenextweb )Tải Office Lens tại đây .

7. Poki

Poki là một dịch vụ được cho phép người dùng lưu những bài báo hoặc video để đọc hoặc xem sau. Người dùng hoàn toàn có thể lưu địa chỉ URL vào máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của họ, rồi sau đó hoàn toàn có thể đọc trên thiết bị Windows Phone. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn lắng nghe những bài báo, nếu họ làm biếng đọc .PokiPoki ( Ảnh : Windowscentral )Tải Poki tại đây .

8. MoliPlayer Pro

Advertisement

Trên Windows Phone không có nhiều ứng dụng không tính tiền để xem video đa định dạng. Bởi thế đành chọn mua ứng dụng tính phí với tên gọi Moliplayer. Trong trường hợp bạn muốn setup ứng dụng này không tính tiền, chỉ cần đổi khác khu vực của bạn sang Trung Quốc và khởi động lại máy, rồi truy vấn vào Windows Phone Store tìm và thiết lập MoliPlayer Pro. Dĩ nhiên, đổi lại bạn sẽ không nhận được toàn bộ những tính năng số 1 trong ứng dụng này !MoliPlayer ProMoliPlayer Pro ( Ảnh : Windowscentral )Tải MoliPlayer Pro tại đây .Bạn đã cài và thưởng thức hết 8 ứng dụng dành cho Windows Phone phía trên chưa ? Nếu còn có ứng dụng nào mê hoặc và thiết yếu hơn, những bạn hãy san sẻ ngay bên dưới phần phản hồi của bài viết này nhé !Xem thêm : Cẩm nang từ A đến Z điều cần biết về Windows 8 và 8.1 ( PC và Mobile )

Không hài lòng bài viết

33.559 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments