Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của học tiếng Anh. Từ vựng và ngữ pháp cấu thành nên một ngôn từ. Vì vậy, để học tiếng Anh thành công xuất sắc những bạn cần học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh .

Đối với tiếng Anh cho trẻ em thì việc áp dụng những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em vào học từ vựng sẽ giúp các em học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và tạo hứng thú học tập cho các em hơn. Để giúp các bạn và các em học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, Alokiddy gửi tới các bạn và các em phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford.

 

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford

Phần mềm của Oxford này phù hợp với tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh cho trẻ em với cấp độ tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3, lớp 4, lớp 5 cho trẻ em.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh của Oxford này, các chuyên gia Oxfords đã biên soạn ra 3000 từ vựng thông dụng nhất chiếm đến 95% các đoạn hội thoại và giao tiếp hằng ngày. Với phần mềm học tiếng Anh này các bạn và các em có thể học 3000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng với những ứng dụng nổi bật sau:

– Phần mềm học từ vựng có hình ảnh và âm thanh giúp người học và những em học viên thú vị hơn khi học .
– Phần mềm kèm theo những phiên âm quốc tế của từ vựng giúp học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế .
– Phần ôn từ quên được lập trình mưu trí giúp bạn thuận tiện ghi nhớ từ vựng nhanh gọn .
– Các ví dụ minh họa đơn thuần, dễ học và dễ nhớ

Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là người học có thể chọn từ vựng, chủ đề từ vựng để học. Điều này vô cùng thích hợp với tiếng Anh trẻ em. Các em ở trình độ tiếng Anh lớp 1, tiếng Anh lớp 2 có thể học những từ vựng phù hợp với chương trình học của mình. Các em học tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 sẽ có những chủ đề từ vựng phù hợp hơn.

Cách sử dụng ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford

Để hoàn toàn có thể học được từ vựng tiếng Anh bằng ứng dụng này, những bạn cần sử dụng bản có phí, lúc bấy giờ đang được giao giá 100.000 đồng cho một năm sử dụng. Cách sử dụng ứng dụng này gồm có những bước sau :
– Bước 1 : Các bạn xem list từ vựng ở phần NEW WORDS để biết được thông tin về nghĩa, phiên âm, câu ví dụ, âm thanh của từ vựng chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình ôn tập từ .

 

Bước 2 : Chọn riêng những từ vựng để học bằng cách nhấn dấu tích vào bên trái chữ ở phần NEW WORDS .

Bước 3 : Nhấn vào nút đỏ : “ Lưu Từ Quên ” mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa đưa bạn vào ô “ ÔN TỪ QUÊN ” để học những từ đó với những giải pháp khác nhau .

Bước 4 : Sau khi đã học xong hết từ vựng những bạn sẽ phải làm 1 bài test để kiểm tra quy trình ôn luyện từ vựng .

 

Để học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả, các bạn có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của Alokiddy. Tại Alokiddy, các em sẽ được học những bài học tiếng Anh bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết trong cùng một nội dung học theo chủ đề. Đây là một trong những website học tiếng Anh online trẻ em hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cho các con của bạn học ngay những bài học tiếng Anh thú vị tại Alokiddy.com.vn nhé!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments