15 phần mềm hữu ích giúp sinh viên học tập hiệu quả

Trong khi điều này nghe có vẻ như khó khăn vất vả thì hầu hết sinh viên ngày này túc tắc trang bị những thiết bị tân tiến như máy tính xách tay, máy tính bảng, ipad và điện thoai. Trong thời đại công nghệ tiên tiến này, những lớp học cũng được trang bị khá đầy đủ những thiết bị tiên tiến và phát triển để ship hàng cho sinh viên, như ghi chép điện tử, ebook sửa chữa thay thế cho sách giáo khoa, nộp bài trực tuyến và thậm chí còn học bài trực tuyển. Đa số sinh viên sử dụng smartphone hoàn toàn có thể phát huy tối đa kiến thức và kỹ năng học tập của mình nhờ những ứng dụng đơn thuần và tiện nghi .

Dưới đây là 15 ứng dụng có ích cho sinh viên đại học. Hãy biến điện thoại của bạn thành một dụng cụ học tập tối ưu! 

>> Làm gì sau khi tốt nghiệp THPT 2019?

>> Hướng dẫn thông tin du học 2019

1.Evernote

ứng dụng evernote

Evernote là một ứng dụng ghi chú được cho phép bạn lưu lại những thông tin thiết yếu ; bạn hoàn toàn có thể tạo một văn bản ghi chú, chụp ảnh, ghi âm và thậm chí còn đính kèm tập tin. Nó đồng điệu toàn bộ những thiết bị của bạn ( như Android, iOS, PC, Mac, .. vv ) và có cả những phiên bản tăng cấp với nhiều tình năng hơn .
Ứng dụng dành cho hệ quản lý iOS và Android .

2.Pocket

ứng dụng pocket

Pocket là một đáp án tuyệt vời cho bài toán nan giải của những sinh viên ĐH bận rộn : “ Liệu mình nên đọc bài báo này giờ đây hay để sau, liệu mình có quên không ? “. Ứng dụng này được cho phép bạn lưu những bài viết, video, link, vv mà bạn muốn xem sau này. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời để sắp xếp những việc bạn cần làm như viết tiểu luận hay tham gia khoá học nào đó .
Ứng dụng dành cho hệ quản lý iOS và Android

3. Khan Academy

ứng dụng Khan Academy

Khan Academy nối tiếng là một ứng dụng hiệu suất cao về toán học và dịch vụ luyện thi. Gần đây, The College Board ( tổ chức triển khai sáng lập ra kỳ thi SAT ) đã hợp tác với Khan Academy cung ứng những khoá học SAT cơ bản không lấy phí cho sinh viên. Ứng dụng này là một dụng cụ học tập tuyệt vời giúp bạn theo kịp những bài học kinh nghiệm trên lớp, từ những bài đơn thuần đến phức tạp .
Ứng dụng dành cho iPad .

4. Dictionary.com

ứng dụng Dictionary.com

Mỗi sinh viên luôn cần có tối thiểu một quyển từ điển khi đi học. BẠn hoàn toàn có thể phát hiện từ mới trong lớp, trong thư viện, hoặc thậm chí còn là từ một cuộc đàm đạo sôi sục trong bữa ăn trưa. Đối với nhưngx học sinh có nhu yếu cải tổ vốn từ vựng của mình thì ứng dụng Dictionary. com là một lựa chọn đúng đắn cho bạn .
Có trong mạng lưới hệ thống ứng dụng của hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

5. StayFocusd

ứng dụng stayfocusd

Internet cũng có những điểm yếu kém riêng. Bới nó là nguồn cung ứng thông tin lớn nên nhiều khi nó không ngừng liên tucj gửi đến những thông tin không thiết yếu đến người mua. Đối với sinh viên, điều này hoàn toàn có thể làm mất sự tập trung chuyên sâu học tập ! StayFocusd là một ứng dụng thuọc Chrome được cho phép bạn chăn những website đơn cử bằng cách thêm chúng vào danh sách đen. Nó sẽ giúp sinh viên tập trung chuyên sâu hơn cho việc học .
Ứng dụng dành cho Google Chrome .

>> Thông tịn Du học Úc 2019

>> Thông tin Du học Anh 2019

6. BenchPrep

ứng dụng benchPrep

Đối với sinh viên có nhu yếu sẵn sàng chuẩn bị cho những kì thi tiêu chuẩn thì BenchPrep là một ứng dụng hoàn hảo nhất. Nó phân phối tài liệu ôn thi gồm có cách câu hỏi mẫu, từ vựng, những bài giảng và những khoá học cho sinh viên thi vào ĐH ( AP, SAT, vv ), sinh viên sẵn sàng chuẩn bị thi cao học ( GMAT, FRE, LSAT, vv ) và những khoá học trình độ ( CFA, PMP, vv ). Ứng dụng này hiện có sẵn cho cả máy tính và những thiết bị di động ,
Ứng dụng dành cho hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

7. StudyBlue

ứng dụng studyBlue

Làm thẻ từ mới là ác mộng so với sinh viên bởi nó tốn rất nghiều thời hạn, tiền tài và cả nỗ lực. Ứng dụng StudyBLue giúp bạn tạo ra thẻ từ mới cho riêng mình từ văn bản, hình ảnh và âm thanh. Để tạo ra một bộ thẻ từ tốt, ứng dụng này hoàn toàn có thể kiểm tra bạn bằng cách lọc ra những thẻ từ mà bạn đã thuôc. Đây là cơ sở tài liệu khổng lồ được sự góp phần bởi người dùng vì vậy bạn sẽ tìm thấy thứ bạn muốn bất kể khi nào bạn cần .

Ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android.

8. EasyBib

ứng dụng EasyBib

Trích dẫn là một trong những việc làm chán nản nhất với mỗi sinh viên. Cho những người không biệt được sự khác nhau giữa mạng lưới hệ thống trích dẫn MLA và APA, những con người đang bận rộn với những bài tiểu luận, ứng dụng EasyBib à một trợ thủ đắc lực ! Chỉ cần quét mã vạch của cuốn sách, hoặc nhập mã ISBN, trích dẫn cuốn sách sẽ hiện ra ngay lập tức. Ứng dụng này cũng định dạng thư mục của bạn và được cho phép bạn gửi email cho chính mình .
Ứng dụng dành cho hệ điều hành quản lý iOS và Android .

9. Dropbox

ứng dụng dropbox

Đối với những người chưa tàng trữ thông tin và tài liệu trên Dropbox, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay lập tức. Đây là một ứng dụng đa nền tảng, nơi lưu giữ toàn bộ giữ liệu của bạn, nó được cho phép bạn truy vấn bất kể khi nào. Ứng dụng này cũng có ích so với những dự án Bất Động Sản thao tác nhóm và san sẻ thông tin .
Ứng dụng dành cho hệ điều hành quản lý iOS và Android .

10. Silence

ứng dụng silence

Silence được cho phép bạn nhập vào lịch trình của mình và những thiết lập ưa thích của bạn trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Ứng dụng này sẽ giải thoát bạn khỏi những khoảnh khắc lúng túng khi điện thoại thông minh đùng một cái đổ chuông to giữa tiết học. Tất cả bạn cần làm là thiết lập dựa trên lịch học của bạn, chọn những thiết lập thông tin và ứng dụng sẽ thực thi trách nhiệm của nó .
Ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Android .

>> Thông tin Du học Malaysia 2019

>> Thông tin Du học Singapore 2019

11. Study Checker

ứng dụng study checker

Study Checker là một ứng dụng tuyệt với dành cho những sinh viên muốn quản trị thời hạn học tập của mình. Sinh viên hoàn toàn có thể phát huy được sự tập trung chuyên sâu của mình nhờ ứng dụng Study Checker bởi nó cho pháp bạn trấn áp được mình đã dành bao nhiêu thời hạn cho việc học, nghỉ ngơi, trì hoãn, vv. Nó cũng cung ứng thông tin về mỗi buổi học theo ngày, tuần, tháng hay theo thời hạn tuỳ chỉnh .
Ứng dụng dành cho hệ quản lý iOS và Android .

12. Any.Do

ứng dụng any.do

Đây là một ứng dụng mà toàn bộ mọi người đều cần. Không chỉ là một ứng dụng nhắc nhở thường thì, Any. Do bao quát tổng thể mọi thứ từ viẹc được cho phép bạn lập thông tin nhắc nhở những cuộc gọi nhỡ cho đến lập list những việc cần phải làm mỗi ngày, Bạn hoàn toàn có thể san sẻ thông tin với bè bạn, thêm những ghi chú phụ và thậm chí còn đồng bộ hoá với máy tính và những thiết bị khác của bạn .
Ứng dụng dành cho hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

13. Quick Voice Recorder

ứng dụng quick voice recorder

Đối với những sinh viên muốn tập trung chuyên sâu nghe giảng trong lớp học trước và ghi chép sau thì một ứng dụng ghi âm là một lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng Quick Vocie Recorder được cho phép bạn gửi email những đoạn ghi âm đến hộp thư cá thể và thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhắc nhở để nghe nó vào một thời gian nhất định. Ứng dụng này được cho phép bạn sử dụng cùng lúc với nhiều chương trình khác, bạn hoàn toàn có thể ghi chép trong khi ứng dụng ghi âm vẫn liên tục chạy .
Ứng dụng cho hệ điều hành quản lý iOS .

>> Thông tin du học Mỹ 2019

>> Thông tin du học Ireland 2019

14. Smart Voice Recorder

ứng dụng smart voice recorder

Smart Voice Recorder là một trong những lựa chọn khác cho sinh viên có nhu cầu ghi âm bài giảng trên lớp. Ứng dụng Android này cho phép bạn ghi âm lên đến 75 tiếng đồng hồ. Nó cũng tự động phát hiện và dừng ghi âm khi bài giảng tạm dừng, giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ. Sauk hi âm, bạn có thể chia sẻ tập tin bằng email, whatsapp hay dropbox. Ứng dụng Smart Voice Recorder cũng cho phép bạn sử dụng cùng lúc với nhiều ứng dụng khác. 

Ứng dụng cho hệ quản lý Android .

15. Duolingo

ứng dụng doulingo

Ứng dụng Duolingo không chỉ là một công cụ tuyệt vời cho việc học ngoại ngữ mà nó cũng được cho phép bạn học tiếng anh trải qua một ngôn từ khác ( ví dụ như bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh bằng tiếng pháp ). Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những sinh viên có nhu yếu rèn luyện thêm ngoài giờ học. Bằng cách học tập trải qua những game show vui nhộn, ứng dụng Duolingo được cho phép bạn học ngoại ngữ theo một một cách tự nhiên và tự do. Duolingo là một ứng dụng không tính tiền và nó phân phối những bài giảng dưới 6 ngôn từ khác nhau ở mức ĐH ( theo như đơn vị sản xuất, 34 giờ sử dụng ứng dụng này ngang với 11 tuần học ngoại ngữ tại trường ) .
Ứng dụng dành cho hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments