Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS

Khái niệm smartphone giờ đây đã trở nên quá quen thuộc với hàng loạt quốc tế công nghệ tiên tiến. Không chỉ là một thiết bị nghe gọi, smartphone còn ship hàng rất nhiều cho đời sống niềm tin của người dùng. Với học viên, sinh viên thì smartphone vừa là một niềm đam mê, vừa là công cụ hữu dụng Giao hàng cho việc học tập và vui chơi của mình. Dưới đây là 10 ứng dụng iOS cực kỳ có ích cho việc học tập của bạn .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 1

1. Dropbox


Trước khi đi vào những ứng dụng giáo dục đơn cử, GenK muốn đề cập với những bạn một ứng dụng có ích mà bất kể người dùng nào cũng nên thiết lập trên chiếc smartphone thân yêu của mình. Đó chính là Dropbox – ứng dụng sao lưu và tàng trữ tài liệu trực tuyến tuyệt vời .

Clip “định nghĩa” Dropbox.

Học sinh ngày này có hàng tá những thông tin và kỹ năng và kiến thức cần lưu lại và tìm hiểu thêm trong suốt thời hạn học. Và Dropbox là một ứng dụng hoàn hảo nhất để giúp những cô cậu học trò hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách thuận tiện. Ứng dụng mê hoặc này là một phương pháp tuyệt đối để tàng trữ thông tin một cách bảo đảm an toàn, cạnh bên đó còn được cho phép người dùng truy vấn vào thông tin đó trên bất kỳ thiết bị nào có setup Dropbox. Một thông tin tài khoản không lấy phí của Dropbox cung ứng 2 GB tàng trữ, không nhiều nhưng cũng là quá đủ cho một học viên .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

2. iStudiez Pro


Những năm tháng học trò là sự tích hợp những hoạt động giải trí nhiều đến chóng mặt và cả những sự kiện ngoạn mục xảy ra. iStudiez Pro sẽ là một trợ thủ đắc lực để quản trị thời khoá biểu và những hoạt động giải trí của người dùng. Bạn sẽ không còn phải lo ngại bị quên thời khoá biểu, những khoá học thêm, và quan trọng nhất là những kỳ thi sắp tới .

Cùng trải nghiệm iStudiez Pro.

Được phong cách thiết kế để tối ưu hóa cho sự phối hợp giữa một ứng dụng thực sự hữu dụng với giao diện thân thiện, chuyên nghiệp mang đậm chất Apple, iStudiez Pro sẽ giúp người dùng thuận tiện quản trị thời hạn của mình một cách tối ưu. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống icon và sắc tố cho mỗi môn học, mỗi lịch trình thao tác hay học tập giúp cho việc tương tác trở nên trực quan và thú vị hơn khi nào hết. Chắc chắn những cô cậu học viên sẽ cảm thấy mê hoặc khi được quản trị thời khóa biểu của mình một cách vô cùng mưu trí .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

3. Khan Academy


Khan Academy là một trong những loại sản phẩm tốt nhất của giáo dục và internet. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy Khan Academy không quen thuộc và thông dụng. Bởi vì nó là một website giáo dục phi doanh thu. Hoạt động của website này tập trung chuyên sâu đa phần vào việc phân phối video giáo dục cho những bậc học từ mẫu giáo đến trung học .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 2
Với ứng dụng Khan Academy trên iOS, người dùng sẽ hoàn toàn có thể truy vấn không tính tiền hơn 2700 video với những chủ đề khác nhau, từ kinh tế tài chính, khoa học tiên tiến và phát triển, nhân văn, lịch sử dân tộc, và nhiều hơn thế nữa. Video hoàn toàn có thể được xem trực tuyến hoặc tải về để xem offline. Thậm chí, so với những người không đi học cũng hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu dụng mà mạng lưới hệ thống trường công lập cũng không hề phân phối .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

4. Evernote


Bạn sẽ chẳng còn phải sợ quên mất việc gì nữa. Evernote đã giành rất nhiều phần thưởng và là một trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất trong lịch sử vẻ vang. Với Evernote, người dùng hoàn toàn có thể ghi chép, thêm hình ảnh, ghi âm giọng nói … để ghi nhớ những thông tin quan trọng. Ngoài ra, người sử dụng còn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa ghi chép với máy tính để nhận được nhắc nhở sau đó. Ứng dụng này rất tiện cho việc ghi chép trong lớp học hay ghi chép lại những sáng tạo độc đáo khi đọc sách .

Evernote – tiện ích tuyệt vời cho người đãng trí .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

5. CaptureNotes 2


CaptureNotes 2 là ứng dụng ghi chép trên iPad được phong cách thiết kế dành riêng cho học viên, sinh viên. Ngoài năng lực ghi chú viết tay ( hoàn toàn có thể sử dụng kèm với bút stylus ), CaptureNotes 2 còn được cho phép người dùng ghi âm, chụp ảnh và thêm trực tiếp những thông tin vừa thu được vào ghi chú trước đó. Bên cạnh đó, ứng dụng mê hoặc này trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc file PDF và được trang bị tính năng thêm chú thích bằng tay hay tô màu những điểm điển hình nổi bật tùy theo dự tính của người dùng .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 3
Có rất nhiều ứng dụng có tính năng tựa như như CaptureNotes 2. Tuy nhiên, CaptureNotes 2 lại là một trong những loại sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho học viên vì ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tổ chức triển khai việc làm của mình trên máy tính .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

6. SparkNotes


SparkNotes là một trong những hướng dẫn điều tra và nghiên cứu phổ cập nhất cho những ai yêu dấu văn học, thi ca, triết học, kịch và truyện ngắn. Với ứng dụng trọn vẹn không lấy phí này, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn 50 hướng dẫn nghiên cứu và điều tra được setup sẵn trong thư viện của ứng dụng và hàng trăm hướng dẫn điều tra và nghiên cứu có sẵn để xem trực tuyến. Ngoài ra, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống bất kỳ hướng dẫn nghiên cứu và điều tra nào từ SparkNotes cho thiết bị di động của mình để sử dụng ngoại tuyến .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 4

SparkNotes cũng được trang bị tính năng cho phép người sử dụng chia sẻ những gì đã 

và đang học qua mạng xã hội Facebook. 

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

7. Pages


Nằm trong gói ứng dụng ứng dụng văn phòng Apple iWork, Pages được cho phép tạo và chỉnh sửa và biên tập những văn bản, tài liệu thuyết trình và bảng tính điện tử. Với một giao diện thân thiện và tuyệt vời, ứng dụng mê hoặc này sẽ tương hỗ người dùng một cách tối đa như khi sử dụng bộ ứng dụng văn phòng trên máy tính vậy .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 5

Pages là ứng dụng soạn thảo văn bản tiện rất tiện lợi, cung cấp cho người dùng nhiều 

tính năng mạnh mẽ để hoàn thành công việc của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

8. Wolfram Alpha


Wolfram Alpha là một trong những nguồn lực giáo dục lớn nhất có sẵn trên internet. Ứng dụng tuyệt vời này thích hợp nhất cho những người đam mê toán học. Tuy nhiên, Wolfram Alpha cũng được update những thông tin có ích về những ngành khoa học khác như số liệu thống kê, lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống, truyền thông online, y học, công nghệ tiên tiến, ngôn ngữ học, kỹ thuật và rất nhiều những thông tin khác .

Những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên iOS 6
Ứng dụng WolframAlpha trên iPhone và iPad cung ứng một giao diện tuyệt vời cho việc tìm kiếm những thông tin có ích nhất giữa một “ rừng ” tin tức trong quốc tế này. Đặc biệt hơn, những nhà tăng trưởng đã khôn khéo trang bị cho Wolfram Alpha những kí hiệu toán học phức tạp. Nếu như không có điều này, bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức của con người để hoàn toàn có thể đánh được những kí hiệu đó trên thiết bị của mình .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

9. iBooks

Khi ra mắt iPad, Apple đồng thời ra mắt luôn một ứng dụng đọc sách khá độc lạ mang tên iBooks, nhưng lại chỉ dành riêng cho thiết bị này. Điều này làm cho nhiều người đang sử dụng iPhone cảm thấy ” hụt hẫng “. Nhưng đến nay, Apple đã tương hỗ ứng dụng đọc sách này trên iPhone trọn vẹn không tính tiền .

Clip giới thiệu iBooks.

iBooks là một công cụ mê hoặc được cho phép người dùng iOS tải và đọc sách một cách không tính tiền. Ứng dụng mê hoặc này được nhìn nhận là một trình đọc sách khá hay dành cho những Fan Hâm mộ iOS, giúp người dùng có cảm xúc thật hơn khi lật từng trang sách. Người dùng iBooks hoàn toàn có thể duyệt qua thư viện sách với giá sách được phong cách thiết kế tuyệt đẹp, nhấn chọn một cuốn sách để mở chúng. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể lật qua những trang sách bằng thao tác vuốt hoặc chạm, cũng như ghi lại hoặc chèn ghi chú vào những đoạn văn yêu quý .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

10. iTunes U

iTunes của Apple từ lâu đã mang lại nhiều tiện ích cho người dùng iOS trong việc trình diễn và quản trị những nội dung đa phương tiện trên những thiết bị của “ táo khuyết ”. iTunes U là một tiện ích nổi trội khác của iTunes mà Apple dùng để lôi cuốn lực lượng người dùng tiềm năng khổng lồ : sinh viên và học viên .

iTunes U tập hợp hàng nghìn bài giảng không tính tiền do những trường ĐH số 1 quốc tế tải lên, gồm có nhiều nghành từ kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, khoa học kỹ thuật cho đến văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật … Ngoài ra, ứng dụng này còn là cổng thông tin giúp người dùng truy vấn mọi loại tài liệu giáo dục ( như giáo trình trên lớp, ghi chú, video minh họa … ) và dùng vào việc ĐK khóa học tại một số ít trường được tương hỗ .

iTunes U tập hợp hàng nghìn bài giảng miễn phí do những trường 

đại học hàng đầu thế giới tải lên.

Sử dụng tiện ích này, sinh viên có thể nghe, xem và tải miễn phí các bài giảng của các trường đại học, phổ thông, viện, trung tâm…tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các trường nổi tiếng như Stanford, Yale, MIT, Oxford, UC Berkeley… Hiện nay đã có hơn 500.000 bài giảng về hàng nghìn chủ đề khác nhau từ đại số đến động vật học với 26 nước tham gia. Đây được xem là kho tài nguyên giáo dục miễn phí lớn nhất thế giới. 

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments