10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất – Hình ảnh đẹp, bài học vui! – BlogAnChoi

Thời đại công nghệ số lên ngôi đi kèm với việc các phương pháp học cho trẻ đang ngày càng trở nên đa dạng hơn, các ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại đã ra đời để trẻ có thể học ngay tại nhà theo phương pháp “vừa học vừa chơi”. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên điện thoại nhé!

Tại sao nên sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến?

Hiện nay những mái ấm gia đình ngày càng tập trung chuyên sâu vào việc giáo dục sớm cho trẻ, và ngoại ngữ là một kiến thức và kỹ năng mà những bậc cha mẹ luôn muốn con sớm thành thạo. Thay vì phải ĐK khóa học tại những TT tiếng Anh hoặc học tại nhà với gia sư như trước, lúc bấy giờ cha mẹ có một lựa chọn kinh tế tài chính và thuận tiện hơn, đó là học tiếng Anh trực tuyến. Cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ học trên mạng tại nhà, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội (Ảnh: Internet).

Sử dụng các ứng dụng học ngoại ngữ có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đơn giản, tiện lợi: Chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể học ở bất-cứ-đâu và bất-cứ-lúc-nào.
 • Kích thích hứng thú học tập cho trẻ: thông qua các video, hoạt hình và trò chơi tiếng Anh được xây dựng rất dễ thương và màu sắc, đảm bảo sẽ là cách thức tốt nhất khiến trẻ vừa học vừa chơi.
 • Trực tiếp quản lý: Cha mẹ có thể trực tiếp tham gia học cùng con.
 • Tính kinh tế: Các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, sẽ có những bài học hoặc khóa học mà cha mẹ phải thanh toán nếu muốn truy cập (không mang tính bắt buộc), tuy nhiên giá tiền cũng không quá đắt.
 • Tính hiệu quả: Bé có thể luyện tập đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chỉ thông qua học trực tuyến.

Vậy những ứng dụng, ứng dụng nào đang được những bậc cha mẹ ưa thích nhất lúc bấy giờ ? Dưới đây là tên của 10 ứng dụng đó !

10. EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em

Ứng dụng EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: 5 – 12 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu có thể mua thêm gói học in-app (không bắt buộc) với giá 189.000 – 809.000 VNĐ và khoảng 1.199.000 đến 1.999.000 VNĐ cho từng khoảng thời gian lần lượt là 1 tháng – 6 tháng – 1 năm. Tuy nhiên ứng dụng này thường xuyên có các chương trình giảm giá nên cha mẹ hãy lựa thời điểm giảm giá để có thể kinh tế nhất nhé!
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,6/5 với khoảng 838 lượt đánh giá trên Google Play và 4,7/5 với 572 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào khả năng nghe, đọc – dịch, nói, từ vựng và có hỗ trợ tiếng Việt. Bao gồm cả sách thiếu nhi đi kèm bản dịch, học nói với nhân vật hoạt hình và hơn 1000 flashcard từ vựng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

EWA Kids là ứng dụng có thể giúp trẻ cải thiện cả 4 kỹ năng (Nguồn: Internet).Cùng một nhà phân phối với “ EWA English ” ( ứng dụng có hơn 448.000 lượt nhìn nhận tốt trên Google Play ), EWA Kids đã được cho sinh ra nhắm vào đối tượng người dùng mần nin thiếu nhi. Dù lượt nhìn nhận mới chỉ ở mức nhã nhặn nhưng EWA Kids hứa hẹn là một chú “ ngựa ô ” cải tiến vượt bậc trong đường đua ứng dụng học tiếng Anh .Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng hoàn toàn có thể giúp trẻ tăng trưởng cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết. Không chỉ dừng lại ở những video và game show vốn đã là “ phải-có ” trong công cuộc học tiếng Anh của những bé, EWA Kids còn cung ứng hàng trăm cuốn sách mần nin thiếu nhi đi kèm với bản dịch tiếng Việt, cạnh bên đó còn có những khóa học nói với những nhân vật hoạt hình yêu quý. Học tiếng Anh vui nhộn với EWA Kids (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tham khảo cách dùng EWA Kids trong video này:

9. Babilala – Tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh với các nhân vật dễ thương trong Babilala (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 8 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu có thể mua thêm có gói học in-app (không bắt buộc) với giá khoảng 1.000.000 – 1.800.000 – 3.600.000 VNĐ cho từng khoảng thời gian lần lượt là 3 tháng – 1 năm – trọn đời. Tuy nhiên ứng dụng này thường xuyên có các chương trình giảm giá từ 40% – 50% nên cha mẹ hãy lựa thời điểm giảm giá để có thể kinh tế nhất nhé!
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 11.763 lượt đánh giá trên Google Play và 4,7/5 với 12 lượt đánh giá trên App Store
 • Thế mạnh: Tập trung vào từ vựng và phát âm, có ghi âm giọng đọc và chấm điểm cùng chỉnh lỗi sai giúp trẻ. Kho trò chơi tương tác cũng rất nhiều với khoảng 5000 trò chơi và 75 chủ đề.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Babilala là một ngôi sao đang lên trong làng ứng dụng học tiếng Anh với hơn 75 chủ đề và 5000 trò chơi tương tác (Nguồn: Internet).Babilala sử dụng công nghệ tiên tiến nhận diện giọng nói AI độc quyền được cho phép ghi âm giọng đọc của bé, sau đó chấm điểm, chỉnh sửa cách phát âm cho giống với người bản xứ để giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn từ tiếp xúc từ rất sớm .Sử dụng khung giáo dục chuẩn châu âu CEFR, kho game show đồ sộ lên tới 5000 game show để giúp trẻ ngày càng tăng hứng thú trong học tập, sử dụng video dạy bằng phim hoạt hình giúp trẻ đỡ cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, Babilala lồng ghép những từ mới vào trong phim hoạt hình và game show tương tác một cách tự nhiên, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn. Thậm chí, ứng dụng này còn có rất nhiều bài hát tiếng Anh bản quyền chỉ có tại đây .

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Babilala tại video dưới đây:

8. English for Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 10 tuổi
 • Giá cả: Hoàn toàn miễn phí.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 13.095 lượt đánh giá trên Google Play.
 • Thế mạnh: Tập trung vào các kỹ năng nghe, đọc và từ vựng.
 • Link tải ứng dụng cho Android

Ứng dụng English for Kids tập trung vào khả năng đọc, viết và học từ mới của trẻ (Nguồn: Internet).English for Kids được nhìn nhận là giao diện thân thiện và dễ sử dụng với trẻ nhỏ. Đây là ứng dụng chỉ tập trung chuyên sâu vào năng lực đọc, viết và từ mới, chính vì thế kiến thức và kỹ năng nghe và nói của trẻ hoàn toàn có thể sẽ bị thiếu vắng nếu chỉ tập trung chuyên sâu vào sử dụng một ứng dụng này. Ngoài ra, English for Kids cũng có “ bảng vàng ” để vinh danh những trẻ học tập nhiều và tân tiến .Các game show trong English for Kids sẽ được chia thành 4 nhóm :

 • Flashcard: Trẻ có thể học các từ mới nhiều lĩnh vực như bảng chữ cái, động vật, quần áo bằng flashcard sinh động
 • Trò chơi câu: Trẻ học các mẫu câu tiếng Anh như trả lời câu hỏi Yes/No, lựa chọn hình ảnh đúng với câu hỏi, hay là điền vào ô trống.
 • Trò chơi chữ: Trẻ được học từ mới một cách ngẫu nhiên và sẽ trả lời các câu hỏi để củng cố kiến thức đó.
 • Trò chơi Đặt câu: Trẻ sẽ học tiếng Anh với các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân, biểu đạt sở hữu hoặc mô tả hành động…

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng English for Kids tại video dưới đây:

7. Fun English by studycat

Chú mèo vui nhộn sẽ giúp các bé học tiếng Anh (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 8 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu có thể mua thêm gói học in-app (không bắt buộc) với giá khoảng từ 1,49 – 59,99 USD cho các gói theo tháng và theo năm.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,1/5 với 16.326 lượt đánh giá trên Google Play và 4,5/5 với 277 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào phát âm và từ vựng, có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Ứng dụng Fun English by studycat có đồ họa mang tính thẩm mỹ cao và các trò chơi cũng rất thú vị. (Nguồn: Internet)Cũng tương tự như như những ứng dụng khác, Fun English có một kho tàng những bài học kinh nghiệm với đồ họa vui nhộn trong nhiều chủ đề của đời sống và trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên một số ít bài học kinh nghiệm nâng cao hơn thì cần phải mua và điều này trọn vẹn phụ thuộc vào vào nhu yếu của người sử dụng. Ngoài ra những game show trong Fun English có tiết tấu khá nhanh và nâng cao, nên hoàn toàn có thể sẽ kích thích trí tuệ của trẻ hơn một chút ít đó !Một điểm mê hoặc của Fun English là có chính sách nhiều người chơi – giúp kích thích sự thi đua của trẻ, từ đó làm quá trình học tập trở nên tốt hơn. Ngoài ra ứng dụng cũng có mục “ Trò chơi ngày hôm nay ” – gồm có game show ngẫu nhiên trong một ngày, giúp tăng tính tò mò và mới lạ cho trẻ nhưng vẫn bảo vệ kỹ năng và kiến thức. Fun English by studycat có nhiều chủ đề học, mỗi chủ đề lại là một trò chơi không trùng lặp tránh tạo cảm giác nhàm chán cho trẻ. (Nguồn: Internet)Tuy nhiên, Fun English có một điểm trừ nhỏ là ứng dụng có thu âm giọng nói của bé nhưng không có chính sách nhìn nhận lại phát âm rõ ràng để bé hoàn toàn có thể sửa .

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Fun English by studycat tại video dưới đây:

6. Kids Learning Game

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Kids Learning Game (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 5 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu có thể mua thêm gói học in-app (không bắt buộc) với giá khoảng 2,99 – 24,99 USD (khoảng tầm 70.000 đến 560.000 VNĐ) cho các gói học.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 20.674 lượt đánh giá trên Google Play.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nghe, từ vựng. Hơn 80 trò chơi cơ bản cho trẻ, thậm chí có cả toán và trò chơi đánh vầ. Ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt nhưng không khó sử dụng cho các phụ huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android

Ở Kids Learning Game không chỉ học tiếng Anh mà còn nhiều trò chơi giúp phát triển trí tuệ của trẻ. (Nguồn: Internet)Kids Learning Game tập trung nhiều hơn vào đối tượng người dùng mần nin thiếu nhi, chính thế cho nên game show được phong cách thiết kế đơn thuần hơn để tương thích với lứa tuổi này .Ứng dụng gồm có nhiều game show cơ bản dành cho trẻ nhỏ theo hình thức tương tác với giọng nói, hình ảnh đồ họa nhiều sắc tố đẹp mắt và âm thanh vui tươi với nhiều hiệu ứng mê hoặc giúp trẻ học bảng vần âm, đánh vần, học đếm số và nhiều nhóm từ vựng khác trong đời sống như sắc tố, hình khối, loài vật, những loại quả, v.v.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Kids Learning Game tại đây:

5. Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng của Việt Nam có lượt đánh giá khá cao trên Google Play (Nguồn: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 12 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu có thể mua thêm gói học in-app (không bắt buộc) với giá khoảng 1,99 USD (khoảng tầm 45.000 VNĐ) cho các gói học.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 21.982 lượt đánh giá trên Google Play và 3,7/5 với 101 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nghe và từ vựng. Có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Tiếng Anh cho Bé cho phép bé nghe và học thông qua các video, hình ảnh và các trò chơi. Tuy nhiên đồ họa không phải thế mạnh của ứng dụng này, ngoài ra lượng trò chơi hay các hoạt động của ứng dụng này khá hạn chế so với các ứng dụng khác khi chỉ có các trò chơi cơ bản như xem và chọn đáp án đúng, nghe và đoán đáp án đúng và đoán hình.

Bạn có thể tham khảo cách dùng app Tiếng Anh Cho Bé trong video này:

4. ChuChu TV Lite

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ChuChu TV Lite (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: dưới 6 tuổi.
 • Giá cả: Hoàn toàn miễn phí.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,2/5 với 22.918 lượt đánh giá trên Google Play và 4,6/5 với 105 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào khả năng nghe, từ vựng. Sử dụng kho tàng video nhưng được kiểm soát nội dung nghiêm ngặt, app cũng không có quảng cáo ảnh hưởng quá trình học.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

ChuChu TV Lite nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các bậc phụ huynh vì các video bài hát vô cùng đáng yêu và sinh động (Nguồn: Internet).Xuất phát từ sáng tạo độc đáo cho trẻ xem những video phim hoạt hình tiếng Anh để trẻ hoàn toàn có thể luyện được năng lực phản xạ – tiếp xúc và nghe tiếng Anh ngay từ khi còn bé, ChuChu TV đã nhận được rất nhiều sự yêu dấu .Nghe thì có vẻ giống với YouTube nhưng điểm nâng tầm hơn của ChuChu TV là sẽ trọn vẹn không có quảng cáo, nội dung trong ứng dụng được thiết kế xây dựng có tinh lọc và đề cao giá trị đạo đức như yêu thương, sẻ chia và trợ giúp người khác. Ngoài ra ChuChu TV cũng tạo ra rất nhiều tính năng cho cha mẹ như trấn áp nội dung xem, trấn áp thời hạn xem .

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng ChuChu TV tại video dưới đây:

3. ABC Kids – Tracing & Phonics

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 5 tuổi.
 • Giá cả: Hoàn toàn miễn phí.
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 65.147 lượt đánh giá trên Google Play và 4,8/5 với 285 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào học bảng chữ cái, đơn giản, dễ sử dụng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

ABC Kids là một ứng dụng đơn giản giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát và trò chơi (Nguồn: Internet).Với lợi thế là trọn vẹn không tính tiền từ tải về đến sử dụng, ABC Kids khá nổi tiếng với những bậc cha mẹ trong việc dạy trẻ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất – bảng vần âm. Giao diện của ABC Kids thiết kế xây dựng rất mưu trí, chỉ tập trung chuyên sâu vào vần âm ngay giữa màn hình hiển thị và những yếu tố phát âm nên sẽ hạn chế việc xao nhãng của trẻ .ABC Kids cũng liên hệ bảng vần âm với vật phẩm thường ngày giúp cho trẻ dễ liên tưởng hơn và học được nhiều từ vựng hơn nữa, ngoài những, vì còn giúp trẻ tập tô chữ nên phần nào ứng dụng này không chỉ giúp trẻ nghe được phát âm tiếng Anh của chữ, học được mặt chữ mà còn tập làm quen với viết chữ nữa đó !

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng ABC Kids tại video dưới đây:

2. Monkey Junior

Đây là ứng dụng do người Việt tạo ra và được đánh giá rất cao trên thế giới (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 10 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download, có mua gói học in-app (không bắt buộc) với giá khoảng 832.000 – 1.165.000 – 2.499.000 VNĐ cho từng khoảng thời gian 1 năm – 2 năm – trọn đời. Tuy nhiên ứng dụng này thường xuyên có chương trình giảm giá từ 40% – 50% nên cha mẹ hãy lựa thời điểm giảm giá để có thể kinh tế nhất nhé!
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 95.230 lượt đánh giá trên Google Play và 4,6/5 với hơn 62.000 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào phát âm và từ vựng với hơn 3.000 từ vựng, 6.000 câu cùng 8.000 hình ảnh và video minh họa. Có hỗ trợ tiếng Việt. Có chế độ quản lý dành cho phụ huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
 • Ngoài ra phần mềm này cũng có trên máy tính, bạn hãy vào trang chủ của Monkey Junior tại đây để download về máy tính nhé!

Monkey Junior đạt được rất nhiều giải thưởng từ Việt Nam tới quốc tế với phần mềm giáo dục dành cho trẻ nhỏ này (Nguồn: Internet).Hình ảnh, video mà ứng dụng Monkey Junior sử dụng phần lớn là hình ảnh thật, giúp bé làm quen với hình ảnh những con vật trong đời sống thực tiễn. Mỗi bài học kinh nghiệm của Monkey Junior lê dài khoảng chừng 5 – 7 phút, gồm có những hoạt động giải trí như học từ mới, tập phát âm, flashcard và những game show có phần thưởng giúp ôn tập kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt là phần thưởng của Monkey Junior gồm có bộ sticker rất dễ thương và đáng yêu giúp tăng hứng thú cho trẻ khi học .Ngoài ra, Monkey Junior còn có tính năng giúp trẻ lưu lại bài đang học dở, ngày hôm sau chỉ cần liên tục học .Tuy nhiên, một điểm trừ lớn của ứng dụng này là chỉ đồng ý giao dịch thanh toán theo năm ( sau khi đã dùng thử ) chứ không có lựa chọn giao dịch thanh toán theo tháng. Ngoài ra ứng dụng sẽ chuyển bài học kinh nghiệm ngẫu nhiên, chính vì thế bé sẽ không có thời cơ học bài học kinh nghiệm ưa thích của mình .

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Monkey Junior tại video dưới đây:

1. Lingokids – English Learning For Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Lingokids (Ảnh: Internet).

 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 8 tuổi.
 • Giá cả: Miễn phí download và sử dụng (chỉ chơi tối đa 3 trò chơi/ngày), nếu muốn chơi không giới hạn thì phải mua in-app với giá khoảng 14,99 – 90 USD cho các gói từ tháng đến năm (khoảng 340.000 – 2.100.000 VNĐ)
 • Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,5/5 với 125.748 lượt đánh giá trên Google Play và 4,6/5 với hơn 64.600 lượt đánh giá trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nghe, viết. Bao gồm 60 chủ đề với hơn 600 trò chơi mỗi chủ đề. Ngoài ra còn có chế độ cho phụ huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Với rất nhiều phần thưởng đạt được như “ Trao Giải sự lựa chọn của mẹ ”, “ Trao Giải xuất bản về nuôi dạy con cháu vương quốc ”, “ Trao Giải Lovie ” cùng với lượng tải về và nhìn nhận tốt rất ấn tượng, Lingokids chắc như đinh là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà cha mẹ không nên bỏ lỡ. Lingokids từng đạt được nhiều giải thưởng về giáo dục và truyền thông (Nguồn: Internet).Cũng xuất phát với ý tưởng sáng tạo sử dụng game show và những video ngắn thân thiện với trẻ nhỏ để tạo động lực học cho bé, Lingokids có tổng số khoảng chừng 60 chủ đề chi tiết cụ thể cùng khoảng chừng 600 hoạt động giải trí nhỏ trong những chủ đề. Các hoạt động giải trí này được Lingokids chia ra level theo từng cấp học .Ví dụ : trong một bài học kinh nghiệm về số, bé sẽ được đọc hoặc nghe một cuốn sách nói về số, tô chữ số từ 1 đến 10, và học những bài hát về số. Các game show đó sẽ có độ khó tăng dần và đi kèm với những hoạt động giải trí để kiểm tra trẻ đã học được bao nhiêu và có hiệu suất cao hay không .Tuy nhiên, như đã đề cập, Lingokids không tập trung chuyên sâu vào yếu tố phát âm và nói, vì thế khi sử dụng Lingokids cha mẹ nên quan tâm phối hợp với những ứng dụng khác để đạt hiệu suất cao tốt nhất nhé. Lingokids cũng có chế độ phụ huynh để cha mẹ theo dõi và quản lý tình hình học tập của con (Nguồn: Internet).Ngoài ra, ứng dụng này cũng có chính sách cha mẹ giúp bạn có những tips nuôi dạy con, theo dõi hoạt động giải trí học tập của con nữa đó .

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Lingokids tại video dưới đây:

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại thông minh tốt nhất lúc bấy giờ, nếu bạn đã từng thưởng thức những ứng dụng trên rồi thì hãy để lại cảm nghĩ của mình về những ứng dụng này dưới phần phản hồi nhé !

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để update những tin tức mới nhất bạn nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments