20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay (cập nhật 2018)

Biên tập bởi Khương Linh

Đăng 2 năm trước

23.442

Tiếng Anh là ngôn ngữ có vai trò quan trọng bật nhất hiện nay, không chỉ được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày mà nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Bạn hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về 20 phần mềm học tiếng Anh offline qua laptop và điện thoại tốt nhất hiện nay nhé!

1Rosetta Stone

Học từ vựng và các khái niệm bằng hình ảnh mà không phải qua bất kỳ một bản dịch nào, là một cách học tự nhiên giúp bạn phát triển khả năng của mình để có thể giao tiếp một cách tự tin nhất trong mọi tình huống.

Rosetta Stone

Do sử dụng việc liên kết từ và hình ảnh để giúp người học dễ tiếp thu nên Rosetta Stone đồng thời giúp bạn xem đây gần như là bản ngữ của mình. Vì thế trình học tiếng Anh này phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học.

Nhờ Rosetta Stone bạn hoàn toàn có thể cải tổ phát âm của mình với TruAccent, công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói tốt nhất quốc tế. Học theo từng tiến trình, từ từ vựng sang cụm từ, rồi đến những cuộc hội thoại. Hoàn thiện kỹ năng và kiến thức ngôn từ của bạn bằng cách nghe những bài học kinh nghiệm được tải từ mạng lưới hệ thống và học mọi lúc mọi nơi .

Với Rosetta Stone bạn sẽ có 3 ngày để dùng thử miễn phí và nếu cảm thấy phù hợp bạn sẽ đăng ký để tiếp tục học. Chi phí từ 7.49 USD/tháng.

Tải và cài đặt Rosetta Stone cho Android

Tải và cài đặt Rosetta Stone cho iOS

Tải và cài đặt Rosetta Stone cho Windows

2Home4English Full 

Bây giờ bạn có thể nói và hiểu một ngôn ngữ nước ngoài một cách dễ dàng nhờ vào phần mềm học tiếng Anh Home4English Full. Chương trình này cung cấp cho bạn một quy trình học tập hoàn toàn trực quan, giúp bạn có thể ứng dụng được ngay từ ngày học đầu tiên.

Home4English Full

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi học viên có nhu cầu sử dụng để học tiếng Anh nhưng không có thời gian hay điều kiện học online.

Nhờ vào phương pháp học đặc biệt quan trọng được phong cách thiết kế để đưa người học tập trung vào cốt lõi của ngôn từ, vô hiệu mọi xô lệch, nhầm lẫn và quá tải thông tin, giúp bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn .

Tải và cài đặt Home4English Full (Miễn phí)

3Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả tại nhà. Thực hiện những cuộc hội thoại với nhân vật ảo là ưu điểm nổi bật của tiện ích học ngoại ngữ này.

Tell Me More English

Bạn có các mức độ học tập từ 1 đến 10, từ cơ bản đên nâng cao, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh từng cấp độ và ngày càng tiến bộ hơn. Ứng dụng dành cho những người mất gốc về tiếng Anh hoặc muốn bổ sung thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp.

Được tích hợp công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói tân tiến, cá thể hóa khóa học của bạn, những giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính phát minh sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải tổ kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số ít câu thoại rèn kỹ năng và kiến thức tiếp xúc .

Tải và cài đặt Tell Me More English (Phiên bản Dùng thử)

4Instant Immersion English

Được hỗ trợ các công cụ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình, Instant Immersion English bao gồm các hệ thống bài tập tiếng Anh, câu đố, với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại; qua đó giúp bạn nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Instant Immersion English

Ngoài ra, ứng dụng còn có những bạn dịch với nhiều ngôn từ khác nhau như : Tây Ban Nha, Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga .

Tải và cài đặt Instant Immersion English (Phiên bản Dùng thử)

5 101 Languages of the World

Đúng như tên gọi, bên trong ứng dụng 101 Languages of the World bao hàm 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe và nói.

101 Languages of the World

Bạn sẽ thuận tiện và nhanh gọn học được một ngôn từ khác qua việc thực hành thực tế tiếp tục với nhiều chủ đề như : Chào hỏi, đổi tiền, khảo sát thực trạng du lịch, …

Tải và cài đặt 101 Languages of the World (Phiên bản Dùng thử)

6Grammar

Được cộng đồng mạng xem là tốt nhất cho người Việt, chương trình học tiếng Anh Grammar giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng anh: Nghe – nói -đọc – viết. 

Grammar

Với bài học kinh nghiệm rèn luyện có đủ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng người dùng với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau, giúp bạn tự tin hơn trong nghành nghề dịch vụ anh ngữ .

Tải và cài đặt Grammar (Miễn phí)

7Học Tiếng Anh Offline

Học Tiếng Anh Offline là ứng dụng học tiếng anh miễn phí, không cần kết nối dữ liệu bạn vẫn có thể học được tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi. 

Học Tiếng Anh Offline

Với bộ từ điển với hơn 100 nghìn từ không tính tiền, 3000 từ điển oxford, ngữ pháp cơ bản khá đầy đủ nhất, tổng hơp những cụm từ thường được sử dụng nhất, list tổng hợp 100 cuộc hội thoại hay gặp trong đời sống hằng ngày. Giúp bạn hoàn toàn có thể học được tiếng anh hiệu suất cao nhất .

Tải và cài đặt Học Tiếng Anh Offline cho iOS (Miễn phí)

8English study pro

 Là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh từ căn bản tới nâng cao, English study pro sỡ hữu giao diện đẹp thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tra cứu nghĩa nhanh chóng.

English study pro

Ngoài ra, nó còn có thêm những bài học kinh nghiệm cơ bản, những công cụ viết, đọc, đàm thoại, làm trắc nghiệm, … giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình như thế nào .

Tải và cài đặt English study pro (Phiên bản Dùng thử)

9English Ettip

English Ettip có giao diện trực quan dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm. Trình học tiếng Anh này giúp bạn học anh văn tương đối hiệu quả với hệ thống từ vựng vô cùng phong phú và phương pháp học tốt.

English Ettip

Bạn có thể vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo trên radio có trong English Ettip và còn thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh, cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.

Tải và cài đặt English Ettip (Miễn phí)

10Lạc Việt

Phần mềm học tiếng Anh offline Lạc Việt là phần mềm chuyên học từ vựng do Việt Nam viết ra, nó có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người sử dụng tra cứu từ điển nhanh chóng và dễ dàng.Lạc Việt

Lạc Việt được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu phong phú, tương hỗ tra từ điển từ Anh-Việt / Việt – Anh, dịch cả 1 đoạn dài của văn bản giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất .

Tải và cài đặt Lạc Việt (Giá: 150.000 đ/Năm)

11​Google Translate

Đây là một công cụ dịch của Google rất thông dụng và quen thuộc với người dùng, rất tiện ích khi bạn duyệt web quốc tế hoặc muốn dịch một đoạn, một từ hoặc nguyên một tài liệu dài .

Google Translate

Tải và cài đặt Google Translate cho Android (Miễn phí)

Tải và cài đặt Google Translate cho iOS (Miễn phí)

12Berlitz English Premier

Bạn sẽ được tương hỗ 3 nền tảng như ứng dụng tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và những bài tập thực hành thực tế. Các bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế theo mức độ tương ứng với năng lực của từng người dùng .

Berlitz English Premier

Tải và cài đặt Berlitz English Premier (Phiên bản Dùng thử)

13Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là bộ từ điển trợ giúp bạn dịch qua lại những ngôn từ Việt – Anh, Anh – Việt với cơ sở tài liệu đồ sộ. Bạn hoàn toàn có thể thực thi những tính năng như thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hay thao tác chỉnh vận tốc dịch, chỉnh dịch tự động hóa .

Oxford Dictionary

Tải và cài đặt Oxford Dictionary (Phiên bản Dùng thử)

14​WordSmart

Bạn hoàn toàn có thể luyện nghe qua những bài hát và bài tập thực hành thực tế cơ bản được tích hợp trên ứng dụng. Từ đó, giúp bạn nâng cao năng lực về từ vựng và khám phá thêm về những từ đồng nghĩa tương quan, trái nghĩa .

WordSmart

Tải và cài đặt WordSmart (Phiên bản Dùng thử)

15FluentU

FluentU phân phối những đoạn hội thoại tiếng Anh tuyệt vời, bám sát trong thực tiễn để nghe ngoại tuyến. Bạn sẽ nghe tiếng Anh được sử dụng bởi người bản ngữ, cùng với những bài học kinh nghiệm chuyên được dùng về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh .

FluentU

Tải và cài đặt FluentU cho Android (Miễn phí)

Tải và cài đặt FluentU cho iOS (Miễn phí)

16LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là ứng dụng chú trọng vào ngữ pháp là chính gồm nhiều Lever khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau .

LearnEnglish Grammar

Tải và cài đặt LearnEnglish Grammar cho Android (Miễn phí)

17Lyrics Training

Đây là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh qua lời bài hát hoặc những đoạn đối thoại trong những bộ phim mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ mà mình thích hợp tương ứng với những loại trình độ khác nhau .

Lyrics Training

Tải và cài đặt Lyrics Training cho Android (Miễn phí)

Tải và cài đặt Lyrics Training cho iOS (Miễn phí)

18English Conversation Practice

English Conversation Practice là ứng dụng học anh văn cực kỳ có ích, giúp người dùng trong việc luyện phát âm tiếng Anh trải qua những đoạn hội thoại từ cơ bản đến phức tạp. Ứng dụng còn có những bài kiểm tra nhìn nhận năng lượng cũng như sự văn minh của người học .

English Conversation Practice

Tải và cài đặt English Conversation Practice (Miễn phí)

19ELSA

ELSA được tăng trưởng với công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói mưu trí, giúp bạn xác lập những lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn rèn luyện để cải tổ. Tiện ích học tiếng Anh này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ .

ELSA

Tải và cài đặt ELSA cho Android (Miễn phí)

Tải và cài đặt ELSA cho iOS (Miễn phí)

20English Dictionary TFlat

Với list động từ bất quy tắc, 600 từ TOEIC phổ cập nhất, 700 từ IELTS thiết yếu nhất, TOEFL không hề thiếu, kèm nhiều tính năng học tiếng Anh đa dạng và phong phú phong phú ; English Dictionary TFlat đã trở thành ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích lúc bấy giờ .

English Dictionary TFlat

Tải và cài đặt English Dictionary TFlat cho Android (Miễn phí)

Tải và cài đặt English Dictionary TFlat cho iOS (Miễn phí)

Như vậy, Điện máy XANH đã trình làng đến bạn 20 ứng dụng học tiếng Anh offline tốt nhất lúc bấy giờ. Mong rằng thông tin trên sẽ có ích với bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào xin vui mắt phản hồi bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments