Những App Học Tiếng Anh Trên PC Thông Dụng Nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển, Internet kết nối vạn vật như hiện nay. Thì việc tự học ngoại ngữ, tiếng Anh trên máy tính đã không còn xa lạ với mỗi người. Vì vậy, việc tìm kiếm một phần mềm học chất lượng. Phù hợp với bản thân là điều chúng ta quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm ngoại Ngữ Việt Mỹ sẽ mách bạn Top app học tiếng Anh trên PC thông dụng dễ dùng mà hiệu quả nhất cho bạn nhé.

App Học Tiếng Anh Trên PC

Là ứng dụng giúp học được ngoại ngữ ở nhà cũng như là tự học thêm. Một ứng dụng chất lượng sẽ giúp học viên bổ trợ thêm thật nhiều kiến thúc hữu dụng. Và cũng nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân .

Sơ Lược Về Phần Mềm Để Học Tiếng Anh

Mặc dù lúc bấy giờ những ứng dụng học tiếng trên máy tính khá thông dụng. Nhưng hoàn toàn có thể sẽ có những bạn chưa biết tới. Hãy Cùng tìm hiểu và khám phá đôi nét về chúng nhé .

Định Nghĩa

Phần mềm học tiếng Anh là những chương trình, ứng dụng sử dụng để học dành riêng cho máy tính. Những ứng dụng này được cho phép người dùng học những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh. Như ngữ pháp, phát âm hay làm khác bài tập, … .
Mỗi app trên máy tính sẽ có tác dụng, chương trình khác nhau. Tùy thuộc vào người tạo ra chúng .

Lợi Ích Của Phần Mềm

Sử dụng ứng dụng học trên máy tính bạn sẽ có những quyền lợi như thế nào ? .

Học tiếng Anh: Đầu tiên, đúng như tên gọi. Những phần mềm này cho phép chúng ta học các kiến thức và kỹ năng. Mà không cần tới sách giáo khoa hay tài liệu giấy.

Tìm nhanh: Máy tính là một công cụ thông minh. Chúng được tích hợp các ô tìm kiếm. Nhờ vậy chúng ta có thể học hay tìm kiếm bất cứ thông tin hữu ích về tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần tra mục lục.

Quản lý kiến thức đã học: Một số phần mềm cho phép chúng ta quản lý những gì chúng ta đã học. Lưu lại và mở ra khi cần thiết.

Được nghe phát âm chuẩn: Thông thường, từ vựng tiếng Anh hoặc cụm từ trong các app trên máy tính. Sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Vì vậy khi học những phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm

App Để Học Tiếng Anh Hack Não PRO Trên PC

Hack Não Pro là ứng dụng học giúp bạn học không thiếu cả bốn kỹ năng và kiến thức Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với lộ trình học rõ ràng từ khởi đầu đến vận dụng thành thạo tiếng Anh :
+ Học từ và cấu trúc thành phần câu .
+ Hoàn thiện cấu trúc những thì .
+ Nói và tăng trưởng ý thành một câu phức tạp .
Phần mềm giúp chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong câu kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt. Lần sau không lặp lại những lỗi và tránh hiểu sai những tri thức nền tảng .
Phần mềm gồm có 2400 từ vựng. Với bộ 3 tích hợp : Video khẩu hình hướng dẫn phát âm – Âm thanh tương tự – Kiểm tra phát âm ngay lập tức. Giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng .
Ngoài ra, ứng dụng còn có kho video. Các mẹo học từ vựng và ngữ pháp cùng đề thi ứng dụng kỹ năng và kiến thức đã học. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng tương thích với những bạn muốn học lại từ đầu tiếng Anh .
Không chỉ tương thích với máy tính. Hack Não Pro còn có App chuyên dùng cho điện thoại di động với mọi nền tảng .

Phần Mềm English Study Pro

Phần mềm English study Pro. Được thiết lập với rất nhiều bài học kinh nghiệm từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tra từ và học những bài văn. Cùng với những ví dụ đơn cử, trực quan .

App này cũng chứa một kho tàng từ vựng tiếng Anh phong phú với mỗi bài học. Ngoài ra, English study Pro còn tích hợp các công cụ luyện đọc, nghe. Giúp bạn nghe và nói hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả.

English study Pro có 4 phần chính :
+ Từ điển, rèn luyện, bảng tra cứu và những công cụ .
+ Từ điển Việt – Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu .
+ Bộ từ điển Anh – Việt đã được nâng cấp cải tiến và bổ trợ lên tới 300000 từ. Có phát âm cùng hơn 2000 hình minh họa .
+ Từ điển Anh – Anh với khoảng chừng 200000 mục từ tra cứu .

Phần Mềm English Grammar

English Grammar là ứng dụng learn English trên máy tính. Cho 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, và viết. Từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm có hệ thống từ vựng phong phú giúp bạn nạp và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, với 257 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh cho bản thân. English Grammar cũng là phần mềm rất tốt để học tiếng Anh giao tiếp. Với 2003 bài giao tiếp trong nhiều tình huống và lĩnh vực khác nhau.

Ứng Dụng Học Oxford Dictionary

Oxford là thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chất lượng và quen thuộc. Với bất cứ người học tiếng Anh nào. Cung cấp cho người dùng bộ từ điển Anh – Anh chuẩn. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng Windows và được cập nhật nội dung thường xuyên.

Khi học với phần mềm Oxford Dictionary. Bạn sẽ được trau dồi từ vựng và ngữ pháp qua dịch nghĩa và ví dụ minh họa cụ thể. Các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ liên quan cũng được xuất hiện với từng ví dụ riêng. Từ đó được học nhiều từ liên quan hơn. Và có thể phân biệt chúng với các loại từ ngay lập tức.

Ứng dụng còn có trình phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ. Có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghe .

Phần Mềm English Ettip Học Tiếng Anh Trên Máy Tính

Đây là ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí trọn vẹn. Và là một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu suất cao .

Tính năng chính của phần mềm:

+ Nhắc nhở, tương hỗ hình ảnh, từ loại, nghĩa, ví dụ, phiên âm, …
+ Quản lý, thống kê thông tin người dùng như điểm số trong quy trình làm bài test .
+ Học từ mới tích hợp với nghe radio có trong ứng dụng này .

+ Quản lý từ vựng, nhắc nhở người dùng học từ mới khi quên.

+ Bản nhạc tiếng Anh vừa để thư giãn giải trí vừa giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn .
+ Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa .
+ Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu .

Phần Mềm Lạc Việt

Đây là app do người Việt viết ra. Mục đích chính của ứng dụng này là giúp người dùng tra từ điển một cách nhanh nhất .

Tính năng chính của phần mềm Lạc Việt:

+ Hỗ trợ tra từ ngay cả khi không có Internet .
+ Tổng hợp từ nhiều từ điển với nhiều mẫu câu phong phú và sát nghĩa, dễ hiểu .
+ Hỗ trợ từ điển Việt – Anh, Anh – Việt .
+ Dịch đoạn văn dài .
+ Tương thích với nhiều nền tảng, hệ điều hành quản lý .
+ Cung cấp nhiều tính năng thêm, xóa, tìm kiếm, ..
+ Hỗ trợ chuyển từ từ vựng qua âm thanh .

App Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học trên máy tính đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ.

Các tính năng chính:

+ Thu âm và nghiên cứu và phân tích giọng nói chuẩn tích hợp với những lập trình mưu trí. Giúp người dùng thành thạo ngôn từ nhanh hơn .
+ Áp dụng công nghệ học tiếp xúc gấp 3 lần của người Mỹ .
+ Phương pháp học tiên tiến và phát triển Spaced repetition đang vận dụng tại ĐH Harvard. Giúp nhớ nhanh và lâu hơn 80 % .

Học Tiếng Anh Trên Phần mềm FluentU Với PC

Đây là ứng dụng học tiếng Anh trải qua việc xem video .

Mỗi video trong phần mềm đều có phụ đề. Điểm đặc biệt của FluentU là khi bạn chạm vào những từ vựng. App sẽ trả về những hình ảnh hay lời giải thích về từ vựng đó.

Phần mềm FluentU có một số chức năng chính như sau:

+ Từ vựng thân mật, cách diễn đạt chuẩn tạo sự thân thiện giữa người học và ngôn từ .
+ Sau mỗi bài học kinh nghiệm sẽ có bài kiểm tra củng cố kỹ năng và kiến thức .

Home4English Full

Home4English Full cung cấp cho người học một lộ trình học tập hoàn toàn trực quan. Giúp bạn dễ dàng ứng dụng từ bài học đầu tiên.

Đặc biệt, đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Vì vậy, rất tương thích với những bạn sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh. Nhưng không có đủ thời hạn và điều kiện kèm theo .
App với phương pháp học đưa người dùng tập trung chuyên sâu vào cốt lõi. Giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn .

Tell Me More English

Là ứng dụng giúp người dùng tự học tiếng Anh tiếp xúc hiệu suất cao tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể thực thi nói hội thoại với nhân vật ảo. Đây là ưu điểm nổi trội của ứng dụng này .
Ứng dụng chia mức độ học từ 1 đến 10, cơ bản đến nâng cao. Giúp những bạn triển khai xong những kiến thức và kỹ năng theo Lever và tân tiến theo từng ngày .
Những người mất gốc tiếng Anh hay muốn bổ trợ thêm từ vựng và ngữ pháp. Hoàn toàn tương thích để sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính này .

Được tích hợp công nghệ hiện đại: nhận dạng giọng nói. Cá nhân hóa khóa học của bạn, giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

 App Berlitz English Premier Học Tiếng Anh Trên PC

Bạn sẽ được tương hỗ 3 nền tảng. Như : ứng dụng tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và những bài tập thực hành thực tế. Các bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế theo mức độ tương ứng với năng lực của từng người dùng .

English Conversation Practice

English Conversation Practice là ứng dụng học anh văn cực kỳ hữu ích. Giúp người dùng trong việc luyện phát âm tiếng Anh. Thông qua những đoạn hội thoại từ cơ bản đến phức tạp. Ứng dụng còn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

101 Languages Of The World

Đúng như tên gọi, bên trong ứng dụng 101 Languages of the World bao hàm 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới. Trong đó dĩ nhiên sẽ có learn English. Với nhiều từ và cụm từ, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe và nói.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Phần Mềm Để Học Tốt Tiếng Anh Trên Máy Tính

Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đều có mục đích chung. Là cung cấp các kiến thức Anh ngữ cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tối đa được tác dụng. Khi chúng ta sử dụng một cách hợp lý và đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phần mềm trên máy tính:

+ Chọn ứng dụng tương thích với mục tiêu học. Mỗi ứng dụng sẽ gồm có những nhóm tri thức khác nhau. Có ứng dụng chuyên về tiếp xúc, có ứng dụng lại chuyên về từ vựng. Vì vậy tùy theo mục tiêu học của mình mà những bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng học tiếng Anh tương thích nhé .
+ Lựa chọn ứng dụng tương thích với máy tính. Thông thường mỗi ứng dụng viết ra sẽ có hai bản 32 bit và 64 bit cho mỗi máy tính. Vì vậy, bạn hãy ktra xem PC của mình thích hợp với bản nào để tải và sử dụng .

Kết Luận

Trên đây là Top những ứng dụng học tiếng Anh trên máy PC mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn cho mình được ứng dụng vừa lòng nhất nhé. Nếu có gì cần tương hỗ hãy liên hệ với chúng tôi địa chỉ đáng đáng tin cậy với những học viên. Chúc bạn chinh phục Anh ngữ thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments