Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone

Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone

Các ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh dành cho bé yêu trên chiếc điện thoại thông minh chắc chắn sẽ là trợ thủ cho các gia đình. Đặc biệt là giúp cho bé vừa học vừa vui chơi, tạo hứng thú cho bé.

Các ông bố bà mẹ không phải lo lắng tìm cho bé những quyển sách dày cộm để giúp bé học tiếng Anh hay tìm hiểu các đồ vật xung quanh nữa, mà thay vào đó, chỉ cần chọn cho mình ứng dụng học tiếng anh trên Windows phone mà chúng tôi sắp giới hiệu sau đây.

1. Bé Vui Học Tiếng Anh

Ứng dụng được cho phép bạn xem thuận tiện đến những video trong serie Dream English nổi tiếng dành cho bé, với những video chất lượng cao, phân theo chủ đề thuận tiện cho bé vui học tiếng Anh từ nhỏ. Các video được xếp heo nhiều chủ đề, giúp những bé hoàn toàn có thể học tiếng anh thuận tiện từ từ ngữ đến những đối tượng người dùng xung quanh.

ung dung hoc tieng anh cho be tren windowsphone  hoc tieng anh cho be

– Các chủ đề gồm có : + Bài hát abc : giúp những bé học những ký tự trong bảng vần âm một cách trực quan nhất. + Bài hát 123 : giúp những bé làm quen với những số lượng trong tiếng Anh + Các hành vi : học những thuật ngữ tiếng Anh tương quan đến những hành vi và cử động trên khung hình. + Âm cơ bản : học cách phát âm + Màu sắc : làm quen với những sắc tố một cách trực quan nhất + Cơ thể : học thuật ngữ về những phần trên khung hình tất cả chúng ta + Con vật : cho bé làm quen với tên gọi của những loại vật cưng trong nhà Download Bé Vui Học Tiếng Anh không lấy phí tại đây.

2. Tiếng Anh cho bé

tieng anh cho be

Tính năng :

– Tiếng Anh cho bé là một trò chơi giúp các bé dễ dàng trong việc học tiếng Anh.

– Hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh dễ thương và đáng yêu rất thân thiện với những bé. – Trong phiên bản hiện tại có toàn bộ 6 chủ đề gồm : động vật hoang dã, trái cây, phương tiện đi lại, máy tính, phục trang và đồ vật phòng bếp để những bé học tập. – Ngoài ra những bé còn hoàn toàn có thể nghe phát âm của những từ tiếng Anh trong trò chơi. Download Tiếng Anh cho bé không tính tiền tại đây.

3. Funny Kids

Funny Kids là một ứng dụng sách chấm đọc. Funny Kids luôn luôn update sách mới. Gồm 4 thể loại : truyện tranh, anh văn, học vần và âm nhạc.

Funny Kids giúp trẻ nhỏ tăng trưởng trí tuệ nhanh hơn vì : – Đến với Truyện Tranh, hoàn toàn có thể click để nghe phát âm của nhân vật, đồ vật trong mỗi trang trong một cách vui nhộn, dễ thương và đáng yêu, ngoài những còn hoàn toàn có thể nghe đọc toàn câu truyện … – Đến với Anh Văn, hoàn toàn có thể nghe từng đoạn đối thoại giữa những nhân vật, học từ vựng và nghe bài hát tiếng anh … – Đến với Học Vần, hoàn toàn có thể học bảng vần âm, học từ qua hình ảnh minh họa, chơi game show với những câu đố vui … – Đến với Âm Nhạc, hoàn toàn có thể nghe những bài hát quen thuộc dành cho mần nin thiếu nhi và cùng tập hát với Funny Kids … Download Funny Kids không tính tiền tại đây.

4. Daily English for Kids

Daily English for Kids là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 – 10 tuổi, Học tiếng anh trẻ nhỏ sớm giúp trẻ có độ nhạy cảm về ngôn từ cao hơn người lớn nên học sẽ nhanh hơn.

Với Daily English for Kids, chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, chúng tôi xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho tương lai khác chuẩn bị cho con bạn chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Thiết kế giao diện đẹp mắt và những bài học kinh nghiệm mang đầy tính phát minh sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng anh. Download Daily English for Kids không tính tiền tại đây. Có thể thấy những ứng dụng dành cho bé cũng rất phong phú và phong phú và đa dạng, tùy vào độ tuổi và tính cách của bé, hãy chọn cho bé ứng dụng tương thích và tốt nhất cho bé nhà bạn nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments