Top 12 App phần mềm học tiếng Trung được ưa chuộng nhất

Nhu cầu dùng app học tiếng Trung ngày một tăng, những trường học mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, so với 1 số ít người không có đủ điều kiện kèm theo thì việc lựa chọn những ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại cảm ứng hay máy tính là một giải pháp hữu hiệu .Việc lựa chọn một app học tiếng tốt để đem lại hiệu suất cao cao thì không phải là điều thuận tiện. Vì vậy, hoctiengtrungtudau sẽ ra mắt cho những bạn 1 số ít ứng dụng học tiếng trung hiệu suất cao .

1. Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại

1. HelloChinese

Hello Chinese là phần mềm học tiếng Trung được ưa chuộng nhấtPhần mềm học tiếng trung-HelloChineseĐối với người mới học thì đây là một khởi điểm tuyệt vời. Người dùng hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi bất kỳ khi nào rảnh .

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Trung này là bạn có thể học từ những bài phát âm cơ bản đầu tiên đến nâng cao. Rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu. 

Đối với những bạn đã biết một chút ít thì trọn vẹn hoàn toàn có thể mở khóa bài học kinh nghiệm bằng cách làm luôn bài khóa ở cuối mỗi phần .Bài học trong HelloChinese được sắp xếp từ dễ cho đến khó và theo những chủ đề rất là thân thiện với đời sống thường nhật .Sau khi học xong, nếu chịu khó và lĩnh ngộ tốt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt Hsk3 ( đủ để tiếp xúc cơ bản ) .Trên App Store, ứng dụng có lượt tải lên tới hơn 1 triệu lượt và được người dùng nhìn nhận rất cao .Hellochinese với những tính năng điển hình nổi bật như :

 • Vừa học vừa chơi
 • Những bài học phát âm thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.
 • Sử dụng chức năng nhận biết âm thanh ưu việt, giúp bạn luyện phát âm một cách chính xác.
 • Chức năng viết chữ Hán bằng tay giúp bạn nhận ra chữ Hán thực ra không khó như bạn nghĩ.
 • Bao gồm toàn bộ các kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3.
 • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống.
 • Có thể lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể.
 • Sử dụng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn
 • Có thể lựa chọn hiển thị pinyin hay chữ Hán.
 • Chế độ học offline tiện lợi, không cần kết nối mạng cũng có thể học.
 • Đồng bộ tiến độ học tập để có thể học ở các thiết bị khác nhau.

link tải cho android : Google Playlink tải cho ios : App StoreHelloChinese là phiên bản dành cho người học cơ bản. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức với phiên bản hellochinese pro .phiên bản nâng cao của ứng dụng Hello Chinese HelloChinese bản ProXem chi tiết cụ thể : Hello Chinese – Phần mềm tự học tiếng Trung

2. Super Chinese – Học tiếng Trung

Super Chinese là phần mềm học đầy đủ 4 kĩ năng phần mềm Super ChineseSuper Chinese là một ứng dụng giúp bạn học tăng trưởng không thiếu 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Hán. Phương pháp và giao diện ít gây nhàm chán. Các bài học sinh động, hay và dễ hiểu .Ngay khi đăng nhập ứng dụng, bạn sẽ được hỏi đã học qua tiếng Trung hay chưa. Nếu học từ đầu sẽ gồm có 24 lever. Phần pinyin không được tính vào lever học ( nếu bạn đã học qua pinyin thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này ) .Trong mỗi lever, thời hạn học sẽ giao động từ 15 – 20 phút. Bạn chỉ hoàn toàn có thể mở khóa được bài tiếp theo sau khi đã triển khai xong xong bài trước đó .Bước vào bài học kinh nghiệm, sẽ được học lần lượt theo những bước học từ mới ( có ví dụ kèm theo, chiết tự chữ hán của từ và phần bài tập ) .Tiếp theo là phần nghe. Trong phần này, những bạn sẽ được nghe bài khóa sau đó chọn đáp án đúng cho câu hỏi cuối bài .Khi kết thúc 2 phần học, người học sẽ được làm 1 bài test nho nhỏ để triển khai xong và mở lv phía sau .link tải cho adroid : Google Play

3. ChineseSkill – Ứng dụng học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkillứng dụng học tiếng Trung ChineseSkillThật tiếc nếu bạn mà một người đam mê với tiếng Trung mà chưa biết đến app này. ChineseSkill rất tương thích với người bắt đầu học từ số lượng 0 .Các bài học kinh nghiệm được chia theo từng chủ đề tiếp xúc hằng ngày từ cơ bản đến nâng cao. Với phần phát âm, nếu như bạn đã học qua thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ và đi thẳng tới những bài học kinh nghiệm. Bài học sẽ được mở khóa lần lượt .Nếu bạn đã biết ít tiếng Trung trước đó mà không muốn học lại những phần đã học thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng phần vượt cấp sau mỗi phần .Trong mỗi bài học kinh nghiệm luôn đi kèm hầu hết những bài tập giúp những bạn vừa học vừa ôn lại kiến thức và kỹ năng hiệu suất cao .Mỗi chủ đề đều có phần thực hành thực tế, phần tổng hợp kiến thức và kỹ năng rất là chi tiết cụ thể, bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kể khi nào muốn .ChineseSkill còn thiết lập mạng lưới hệ thống game giúp người học vừa học lại vừa hoàn toàn có thể vui chơi .Ngoài ra, ứng dụng cũng liên tục nhắc nhở người học học bằng những thông tin hiển thị trên máy .

Phải nói đây là phần mềm học tiếng Trung vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại hiệu quả. 

link tải trên android : Google Play

4. HSK Online

App luyện thi HSK tiếng Trung HSK Online

HSK online là công cụ học tập hàng đầu để nâng cao kĩ năng tiếng Hoa của bạn. Đây là một ứng dụng học online giúp bạn vượt qua các cấp độ HSK với đầy đủ các kĩ năng.

Khi lần đầu đăng nhập, thứ nhất tất cả chúng ta nên thực thi bước chọn ngôn từ của mạng lưới hệ thống ứng dụng ( giúp cho việc học trở nên thuận tiện hơn. Ở đây mình chọn ngôn từ là Tiếng Việt ) .Sau khi chọn xong, thực thi đăng nhập hoặc đăng kí nếu bạn chưa có thông tin tài khoản nhé .Tiếp theo, app nhu yếu bạn chọn trình độ hsk của mình, nếu chưa biết, bạn hoàn toàn có thể làm bài test được cung ứngỨng dụng hầu hết dùng để luyện thi, do đó phần bài rèn luyện sẽ nhiều và có cấu trúc dạng đề thi hsk. ( bạn chỉ hoàn toàn có thể làm những bài cơ bản thôi, còn muốn làm nhiều hơn thì sẽ phải trả phí ) .Bên cạnh những bài rèn luyện, còn có những đề thi mô phỏng và đề thi thật những năm trước. Sau khi triển khai xong, sẽ có ngay điểm số và đáp án .Bản thân mình thấy đây là một ứng dụng luyện thi hsk khá hay, hỗ trợ khá nhiều, giúp bạn làm quen với dạng đề thi thật để sau sẽ không kinh ngạc .link tải : Google Play

5. PORO ZHŌNG WÉN

app luyện nghe dành cho những người tự học tiếng Hán Phần mềm luyện ngheLà một ứng dụng học tiếng Trung dành cho những người tự học và muốn tiếp xúc hiệu suất cao .Các bài học kinh nghiệm là những chủ đề như chào hỏi, trình làng bản thân, shopping, việc làm, du lịch, … Phù hợp với tổng thể những người học tiếng Trung từ mới bắt đầu cho đến nâng cao để thực hành thực tế nói .Vì là app luyện nghe và nói nên bên cạnh những bài hội thoại còn có những phần như luyện nghe qua những bài hát Hoa Ngữ, những câu truyện, những mẫu câu thông dụng, những bản tin tiếng Trung, … Qua đó, người dùng hoàn toàn có thể học cách nói, cách phát âm ngắt nghỉ, ngôn từ như người bản xứ, cải tổ kĩ năng nghe hiểu .Tất cả những phần trong PORO ZHŌNG WÉN đều có phần ẩn chữ hán, dịch tiếng Việt, tắt pinyin, chính sách đọc chậm, .. rất là tiện nghi .Điểm trừ của ứng dụng là chứa khá nhiều quảng cáo tuy nhiên nhiên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ quảng cáo đó mà không cần xem ( app không tính tiền nên có quảng cáo là đúng rồi, không đơn vị sản xuất lấy gì ăn =)))link tải : Google Play

6. BkiT Software – Ứng dụng học viết chữ Hán

viết chữ hán sẽ không còn là khó khăn với BkiT SoftwareỨng dụng luyện viết chữ Hán tương hỗ cho việc học từ vựng, những bộ thủ, cách viết chữ Trung Quốc và rèn luyện viết chữ cho đúng chuẩn .Cách dùng không có gì khó, chỉ cần tải ứng dụng về, không cần đăng nhập hay bất kỳ thông tin tài khoản nào. Chọn chữ muốn luyện viết, hoặc nhập chữ vào ô tìm kiếm là xong .Sau khi người dùng đã chọn được chữ muốn viết, chữ sẽ hiện ra, bạn hoàn toàn có thể triển khai một trong hai thao tác đó là xem hướng dẫn viết và luyện viết .

7. Học ngữ pháp tiếng Trung

học ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả Đây là một ứng dụng phân phối ngữ pháp, những bài tập ngữ pháp giúp bạn ôn lại kiến thức và kỹ năng, ..Trong ứng dụng gồm 2 phần chính là ngữ pháp và bài tập .Đối với phần ngữ pháp thì tương đối không thiếu. Mỗi điểm ngữ pháp sẽ được chia thành một bài ( trong bài học kinh nghiệm có lí thuyết và những câu ví dụ chữ hán và dịch nghĩa ). Có thể học offline nếu trước đó bạn đã tải bài học kinh nghiệm về máy .Đối với phần bài tập : Được chia làm 4 Lever, bạn hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của bản thân mà lựa chọn cho tương thích .

2. Ứng dụng học tiếng Trung trên máy tính

1. ChinesePod Pinyin

 ChinesePod Pinyin là ứng dụng học tiếng Trung trên PCphần mềm luyện phát âmMột ứng dụng rất là hữu dụng so với những bạn mới học. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, mở nó ra và chọn âm tiết, thanh mẫu, vật mẫu muốn đọc, nghe đọc và luyện đọc theo .Đây là ứng dụng luyện phát âm ( phần phát âm là phần tiên phong và cũng là phần nền tảng cho trình độ tiếng Trung sau này của bạn ) rất thiết yếu với những bạn bắt đầu học từ số lượng 0. Nên sử dụng hằng ngày để rèn luyện năng lực phát âm của mình .

2. EzPinYin – Phần mềm luyện phát âm trên PC

Luyện phát âm tiếng Hoa cùng EzPinYinEzPinYin cũng là một trong những ứng dụng luyện phát âm tốt nhất trên máy tính. Nó giúp người học thuận tiện hơn trong việc học phát âm cũng như phát âm chuẩn .Trong ứng dụng, những bạn sẽ được làm quen với mạng lưới hệ thống những thanh mẫu, vật mẫu, thanh điệu trong tiếng Trung .

3. Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Hoa trên máy tínhĐây cũng là một ứng dụng học tiếng Hoa đủ 4 kĩ năng hiệu suất cao qua những bài phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe và viết .Ngoài tiếng Trung, bạn cũng hoàn toàn có thể học thêm rất nhiều ngôn từ khác từ ứng dụng này .

4. Chinese Toolbox READER

Là một trợ thủ đắc lực cho việc học tiếng của bạn. Giúp người học dịch văn bản, đoạn văn, tra từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

5. Phần mềm luyện nghe tiếng Trung – XimalayaFM

phần mềm luyện nghe tiếng Trung Phần mềm luyện nghe tiếng Trung QuốcXimalaya ( 喜马拉雅FM ) – ứng dụng luyện nghe rất là tuyệt vời. Nó giúp cải tổ kĩ năng nghe và vui chơi với kho âm nhạc khổng lồ, những bài radio, … Phần mềm thích hợp dùng cho nhiều hệ windows .Trên đây hoctiengtrungtudau đã ra mắt một số ít ứng dụng học tiếng Trung hiệu suất cao cho người học. Hi vọng những ứng dụng trên mà mình san sẻ sẽ giúp ích cho việc học tập của những bạn .xem thêm : 13 Từ điển tiếng Trung dịch Hoa Việt hay nhất [ Review ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments