Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất

Công nghệ ngày càng phát triển mang tới những ứng dụng thú vị, thiết thực trong giáo dục ngoại ngữ. Sự ra đời của những trang web, phần mềm học tập giúp bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại, máy tính của mình. Cùng Anh ngữ Athena khám phá Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất hiện nay.

1. TOEIC

Ứng dụng TOEIC tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi được phân loại để bạn lựa chọn. Phần bài tập được chia làm 2 nhóm : rèn luyện tổng hợp và rèn luyện theo dạng câu hỏi. Các đề thi cũng phân loại thành 2 nhóm : đề theo dạng câu hỏi và đề theo dạng tổng hợp.

toeic

Bên cạnh đó, ứng dụng này theo dõi hiệu quả học tập của bạn qua sơ đồ mạng nhện rác rưởi – điều mà không có ở những ứng dụng khác. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được mình mạnh và yếu ở dạng nào để kiểm soát và điều chỉnh cho hài hòa và hợp lý. Đặc biệt, hầu hết những bài tập và bài thi trên TOEIC đều không lấy phí. Bạn chỉ phải trả phí cho 1 số ít bài thi thử dạng tổng hợp. Nhược điểm của ứng dụng này là không có phần luyện về từ vựng và lượng bài tập khá ít. Như vậy, nó sẽ không hề hỗ trợ cho những bài nghe và bài đọc của bạn.

2. Enny Toeic

Enny Toeic là một trong những app, ứng dụng luyện thi Toeic khá mê hoặc và rất đầy đủ tính năng. Ứng dụng này tổng hợp rất nhiều bài tập được phân theo trình độ và dạng câu hỏi. Enny Toeic cũng không lấy phí cho người học, nhưng để không bị làm phiền bởi những mẩu quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể mua những gói ứng dụng.

enny toeic

Điểm đặc biệt quan trọng của Enny Toeic chính là người học hoàn toàn có thể tương tác, luận bàn bài tập cùng nhau. Thêm nữa, phần ghi chú cuối bài sẽ đưa ra đáp án đúng và lý giải cho đáp án đó. Việc tương hỗ tiếng Việt trong phần giải nghĩa này sẽ giúp người học hiểu rõ hơn. Nhược điểm của ứng dụng này là chưa có chính sách làm đề thi cũng như những thông tin tương quan đến cấu trúc đề. Enny Toeic cũng chưa tương hỗ phần nhìn nhận hiệu quả và theo dõi sự tân tiến của học viên. Vì vậy, bạn sẽ khó đánh giá và nhận định được trình độ của bản thân khi tự học trên ứng dụng này.

3. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC là phần mềm luyện thi Toeic chú trọng vào việc cải thiện từ vựng cho học viên. eJOY giúp người dùng học từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể thay vì chỉ ôn luyện từng từ một. Ngoài ra, bạn có thể chọn bộ từ phân theo chủ đề hoặc từ loại để ôn luyện.

ejoy toeic word store

Đặc biệt, eJOY dựa trên thuật toán khoa học Lặp lại ngắt quãng để đo lường và thống kê giúp người học những từ vựng sắp quên, sau đó đề xuất kiến nghị cho học viên ôn luyện lại. Bạn cũng hoàn toàn có thể luyện từ vựng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau ( máy tính, smartphone ).

4. TOEIC Test

TOEIC Test tổng hợp khá nhiều dạng bài tập trong đề thi TOEIC và cả những bài học về từ vựng. Chưa kể, ứng dụng này còn bao gồm các bộ đề thi đầy đủ và cả bộ đề rút gọn. Lượng bài tập, từ vựng phong phú được phân chia theo trình độ rất hữu ích cho người học.

toeic test

TOEIC Test trọn vẹn không tính tiền và có giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy vậy phong cách thiết kế của ứng dụng này được nhìn nhận là chưa thân thiện cho người học. Và chưa có tính năng theo dõi cũng là một điểm yếu kém của TOEIC Test.

5. TOEIC-reading

Đúng như tên gọi, ứng dụng này chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức đọc của TOEIC, gồm có 30 bài. Số lượng bài trắc nghiệm khá đa dạng chủng loại với mỗi bài có 52 câu. Bên cạnh đó, TOEIC-reading còn theo dõi độ siêng năng và sự tân tiến của học viên.

toeic-reading

Khi vừa mới sử dụng, bạn sẽ cảm thấy ứng dụng này khá khó dùng bởi thiết kế của nó. Bên cạnh đó, vì chỉ luyện reading nên học viên sẽ phải tải thêm các ứng dụng khác để học.

6. TOEIC Mastery

Đây là ứng dụng luyện thi Toeic và học tiếng Anh được tăng trưởng bởi Viện hàn lâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ. TOEIC Mastery giúp học viên ôn luyện chuẩn và sát với đề thi Toeic bởi cấu trúc những câu hỏi giống y hệt như đề thi thật.

toeic mastery

Đặc biệt, ứng dụng này còn lý giải kỹ càng cho từng đáp án đúng – sai trong bài luyện thi. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể hiểu sâu hơn những yếu tố để từ đó nhanh gọn khắc phục lỗi sai của bản thân.

7. Duolingo

Duolingo từng vinh dự được TechCrunch vinh danh là “ Best education start-up award ”. Đây là một trong những ứng dụng rất nổi tiếng được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn. Với Duolingo, bạn sẽ “ vừa học vừa chơi ” bởi những bài học kinh nghiệm và bài tập đều được “ game hóa ”.

duolingo

Cụ thể, người học sẽ chinh phục những trách nhiệm bằng cách vấn đáp những câu hỏi tiếng Anh. Ngoài ra, mục “ Streak ” trên ứng dụng này sẽ ghi nhận sự chịu khó học tập của bạn.

8. TOEIC SSDG

Phần mềm luyện thi Toeic này được tăng trưởng bởi một nhóm sinh viên Nước Ta nên rất dễ dùng. TOEIC SSDG có rất nhiều ưu điểm : giao diện thân thiện, những câu hỏi mê hoặc, tương thích với người Việt và bộ đề thi theo sát đề trong thực tiễn …

toeic ssdg

Không chỉ giúp người học làm quen với những dạng bài có trong kỳ thi TOEIC, ứng dụng này còn tương hỗ học viên trau dồi, nâng cao kỹ năng và kiến thức làm bài và cải tổ trình độ Anh văn của mình.

9. Tactics For Listening

Đây là một phần mềm luyện nghe toeic rất hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng nghe của học viên. Tactics For Listening được phát triển từ giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

tactics for listening

Ứng dụng này có 24 chủ điểm được chia thành 3 Lever : Basic, Developing và Expanding. Mỗi chủ điểm mô ta về những chủ đề trong đời sống thường ngày ở nhiều độ tuổi. Những đề tài này thường rất mê hoặc và thân mật để mang tới sự hứng thú cho người học.

10. TOEIC Barron’s

BARRON chắc hẳn là bộ sách không còn lạ lẫm so với những sĩ tử, ứng dụng luyện thi TOEIC Barron’s được lập trình dựa trên bộ sách này. Đây cũng là một ứng dụng được chính tay người Việt phong cách thiết kế nên rất thân thiện và dễ sử dụng.

toeic barron

Xem thêm: Viber

TOEIC Barron’s giúp người học hiểu rõ về cấu trúc đề thi toeic cũng như những loại câu hỏi thường gặp trong đề thi Toeic.

Trên đây là Top 10 app, ứng dụng luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất mà Anh ngữ Athena muốn san sẻ cùng bạn. Để nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếng Anh và ôn luyện hiệu suất cao, bạn đừng quên làm thật nhiều bài tập trên những ứng dụng nhé. Chúc bạn sẽ đạt được điểm trên cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments