# 10 app học từ vựng tiếng Anh MIỄN PHÍ tốt nhất (2021)

App học từ vựng tiếng anh miễn phí nào đang được nhiều người sử dụng? Trong khi rất nhiều những vấn đề xảy ra xung quanh việc học từ mới khiến cho môn học ngoại ngữ này trở thành nỗi ám ảnh không tên với nhiều bạn, gây nên sự căng thẳng, chán chường và muốn bỏ cuộc.

Thấu hiểu sự khó khăn vất vả của những bạn đang học ngôn từ quan trọng này, Camnanggiaoduc. org sẽ chỉ ra 10 app học từ vựng tiếng Anh cực hiệu suất cao trong bài viết này nhé !

Ưu điểm và nhược điểm của các app học từ vựng tiếng anh hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều tips học từ vựng tiếng Anh hiệu quả được những người là giảng viên, du học sinh hay những người có kinh nghiệm chia sẻ nhằm trợ giúp cho tất cả các bạn trong việc chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.

Một trong số những giải pháp tương hỗ việc học từ mới một cách nhanh gọn và hiệu suất cao đó là sử dụng những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không lấy phí ngay trên điện thoại di động của bạn. Vậy những ứng dụng này có xử lý được khó khăn vất vả mà những người học đang gặp phải ? Hãy cùng chúng tôi đi nghiên cứu và phân tích ưu và điểm yếu kém của việc học từ vựng trải qua những app lúc bấy giờ nhé
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào
 • Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.
 • Chia sẻ nhiều phương pháp học từ vựng hiệu quả kèm các nguồn tham khảo đa dạng.
 • Miễn phí với tất cả mọi người.
 • Không giới hạn về thời gian học.
 • Có nhiều phương pháp học từ vựng Tiếng Anh khiến cho người dùng hoang mang, không chọn được phương pháp học từ mới phù hợp nhất.
 • Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn

Có thể nói rằng, việc sử dụng những app học từ vựng Tiếng Anh lúc bấy giờ được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy đâu là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh không lấy phí hiệu suất cao và tốt nhất ?
Theo dõi bài viết dưới đây của Camnanggiaoduc. org để cùng chúng tôi review về 12 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không lấy phí ngay trên điện thoại thông minh của bạn nhé !

1. App học từ vựng tiếng Anh miễn phí cho người Việt: 4English

 • Đối tượng người học hướng tới: Người dùng muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói và từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua việc đọc tin tức, báo, sách, truyện
 • Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí
 • Thiết bị sử dụng:  Mobile/Tablet
 • Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Siêu ứng dụng học từ vựng tiếng Anh 4English là phần mềm miễn phí trên điện thoại di động. Không chỉ là app học từ vựng tiếng Anh được cô bạn “hot girl 7 thứ tiếng “ Khánh Vy review trực tiếp trên Youtube cá nhân của mình mà ứng dụng này còn được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Appstore.

App học từ vựng Tiếng Anh không lấy phí 4E nglish được ca tụng là siêu ứng dụng học ngôn từ đa-zi-năng, là một công cụ tương hỗ đắc lực cải tổ cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe-nói-đọc-viết cho người dùng và nhận được rất nhiều nhìn nhận và lời khen cực tốt từ chính những người mua đã sử dụng mẫu sản phẩm. Được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi chính người Nước Ta – anh Đào Xuân Tùng, nên hiện tại ngôn từ vận dụng khi sử dụng 4E nglish là tiếng Việt và tiếng Anh. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng app học từ vựng tiếng Anh ưu việt này trải qua 2 hệ điều hành quản lý Android và IOS .
App học từ vựng tiếng Anh miễn phí 4English
Chức năng chính của app học từ vựng tiếng Anh không lấy phí trên điện thoại thông minh 4E nglish tương hỗ người dùng cải tổ kiến thức và kỹ năng nghe, nói và khả năng học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh và hiệu suất cao. 4E nglish giúp tổng thể người dùng học những từ mới trải qua việc đọc tin tức trên những đầu báo lớn, nghe podcast và xem những video bằng tiếng Anh .
Bất kể là bạn đang học nội dung nào trên ứng dụng 4E nglish và gặp những từ mới, chỉ cần ấn vào từ đó là nghĩa của từ vựng đó sẽ hiện ra trải qua một hành lang cửa số tra nhanh. Từ vựng trong kho từ điển của ứng dụng này sẽ được dịch nghĩa và lý giải chi tiết cụ thể trải qua cả từ điển Anh – Anh và Anh – Việt và lưu lại trong flashcard của bạn .
Với phương pháp học từ mới ngay lập tức này, 4E nglish đã xóa bỏ sự ngại ngùng và khơi gợi sự hứng thú học từ vựng nhiều hơn của người dùng. Tất cả những từ mới sẽ được lặp đi lặp lại ở những nội dung bài học kinh nghiệm khác nhau khiến cho việc học từ vựng của bạn từ việc cố nhớ một cách chán nản thành học 1 cách tự nhiên nhất .
Ứng dụng học từ vựng tiếng anh không lấy phí 4E nglish hiện tại có 2 phiên bản không tính tiền và 4E nglish Pro mất phí. Đối với ứng dụng Pro người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được tăng cấp cao hơn và chi tiết cụ thể hơn về từ vựng, ngữ pháp. Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng 4E nglish tùy vào nhu yếu và trình độ của mình .
Học từ vựng cùng app học tiếng Anh 4English giúp người dùng học một cách tự nhiên và nhớ lâu hơn
Cũng giống như những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền khác, 4E nglish cũng có những ưu điểm và điểm yếu kém .
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Hỗ trợ người dùng tra từ điển nhanh chóng với hơn 30 ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau
 • Nguồn tin tức và video phong phú
 • Kết học chơi mà học
 • Nhiều quảng cáo khi sử dụng
 • Chủ đề nghe và đọc còn hơi khô khan thiên về học thuật, chính trị và xã hội
 • Chỉ áp dụng trên nền tảng di động, chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online

App học từ vựng tiếng Anh không lấy phí 4E nglish là một ứng dụng nhỏ gọn tương hỗ tối đa cho người dùng trong việc học từ vựng. Cùng điểm qua một vài nhận xét của người mua cho 4E nglish nhé :

 • “Cứ bao giường mình bỏ bê tiếng anh, quay lại 4english lại thấy đầy sự bất ngờ. App rất biết lắng nghe cảm nhận của người dùng, rất xứng đáng 5 sao ạ”
 • “ Có thể áp dụng để ôn kĩ năng dưới nhiều hình thức. Bộ từ vựng để học khá phong phú: Ielts, Toeic gì cũng đủ luôn mà k tốn phí nữa. Highly recommend luôn ạ”
 • “ Tự hào App người Việt”
 • “ Tuy nhiên có quá nhiều quảng cáo,thời gian quảng cáo lâu, gói pro còn mắc quá, có lẽ sẽ chuyển qua app khác nếu cứ quảng cáo hoài như vậy”

Nếu bạn đang cần một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu suất cao văn minh hàng ngày thì đừng bỏ lỡ app học từ vựng tiếng Anh 4E nglish nhé, bạn sẽ thật sự giật mình khi thưởng thức những tính năng mà ứng dụng này mang lại đấy !

2. Vocabulary- Nâng cao vốn từ vựng hữu ích cho người dùng

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn tăng khả năng học từ vựng nhanh
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng chủ động và bị động
 • Phiên bản: Có trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/ Mobile/ Tablet/ Web Online
 • Website: https://www.vocabulary.com/

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Vocabulary là phần mềm giáo dục trên điện thoại di động được nghiên cứu và phát triển bởi website học ngoại ngữ nổi tiếng: Vocabulary.com

Vocabulary được nhìn nhận là app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho IOS và Android. Tuy rằng người dùng sẽ phải chi trả 1 khoản phí là 2,99 USD để hoàn toàn có thể sử dụng nhưng so với những tính năng ưu việt mà Vocabulary đem lại thì đây chắc như đinh là sự góp vốn đầu tư đúng đắn và đem đến nhiều quyền lợi dài hạn. Hiện tại nhà tăng trưởng của ứng dụng chỉ vận dụng duy nhất ngôn từ tiếng Anh để sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể tải app học từ vựng tiếng Anh điển hình nổi bật Vocabulary về trên điện thoại cảm ứng của mình trải qua hệ quản lý và điều hành IOS hoặc Android .
Vocabulary là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại của bạn
Vocabulary vận dụng phương pháp học từ mới tiếng Anh theo cách dữ thế chủ động và bị động. Mỗi một người học đều hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cách học tương thích nhất với mình. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn dữ thế chủ động trong việc tra từ mới rồi sắp xếp những từ vựng đó thành một bộ từ, list từ vựng của riêng mình. Cách học này giống như giải pháp ôn luyện từ mới trải qua Flashcard truyền thống lịch sử .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nâng cao vốn từ vựng của mình trải qua những list từ có sẵn theo chủ đề. Cho dù người dùng vận dụng theo cách nào thì ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Vocabulary vẫn chú trọng sự tự do và hiệu suất cao đem lại đến cho người mua. Sau mỗi một nội dung học tập, ứng dụng sẽ dữ thế chủ động lưu lại kỹ năng và kiến thức giúp những bạn hoàn toàn có thể theo dõi sát sao quy trình ôn luyên ngôn từ của mình .
Hãy tải và cài đặt Vocabulary trên điện thoại ngay!
Với mạng lưới hệ thống học từ vựng độc lạ, Vocabulary đã tạo cho người dùng niềm thương mến ngoại ngữ và không còn ám ảnh với việc học từ mới nữa. Hãy cùng xem xem ứng dụng học từ mới tiếng Anh này có những ưu điểm và điểm yếu kém gì nhé :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Tiện lợi trong việc học từ mới bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu
 • Ngoài từ vựng, ứng dụng còn liệt kê những từ đồng nghĩa, trái nghĩa đi kèm
 • Học không giới hạn sau khi trả phí tải về
 • Theo sõi sát sao quá trình tiến bộ của bản thân
 • Mất chi phí ban đầu
 • Việc tạo các list từ vựng trên app còn gây 1 vài khó khăn cho người dùng

Một vài nhận xét của người dùng :

 • “Ứng dụng này thật tuyệt vời! Ứng dụng này rất hữu ích và rất đáng đồng tiền. Tôi thực sự muốn giới thiệu phần mềm này cho tất cả mọi người xung quanh
 • “Đây là ứng dụng đã giúp tôi rất nhiều trong việc cải thiện vốn từ vựng ít ỏi của mình”

Vocabulary xứng danh là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh gây nghiện được cung ứng bởi mạng lưới hệ thống từ điển mưu trí và nhanh nhất quốc tế. Trải nghiệm ngay ứng dụng tuyệt vời này bằng cách setup theo hướng dẫn :

3. Học từ vựng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với app từ điển TFlat

 • Đối tượng người học hướng tới: Tất cả học viên có nhu cầu cải thiện từ vựng tiếng Anh
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng theo cụm chủ đề
 • Website: https://tienganhtflat.com/

TFlat là phần mềm từ điển tiếng Anh với kho từ vựng khổng lồ lên đến hơn 600.000 từ Anh- Việt- Anh. Không chỉ là từ điển trực tuyến mà TFlat còn phát triển ứng dụng học từ mới tiếng Anh thông qua những trò chơi game từ vựng, qua phim ảnh, qua bài hát..

App học từ vựng tiếng Anh trải qua mạng lưới hệ thống từ điển TFlat được nhìn nhận là ứng dụng học từ mới không hề thiếu cho mọi người. Không chỉ là ứng dụng tra từ điển có nhiều tính năng cho người sử dụng mà TFlat còn là ứng dụng tương hỗ việc học từ vựng mọi lúc mọi nơi siêu thuận tiện. Hiện tại, ứng dụng này chỉ update 2 ngôn từ là tiếng Anh và tiếng Việt cho người dùng. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng TFlat trên cả điện thoại di động, tải về máy tính hoặc sử dụng trực tiếp trên website chính .
Từ điển TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh siêu tiện lợi
App học từ vựng tiếng Anh TFlat tập hợp rất đầy đủ và cụ thể toàn bộ từ vựng từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình giáo dục của Nước Ta. Áp dụng phương pháp học từ mới trải qua việc phân loại từ theo những cụm chủ đề khác nhau, TFlat đã giúp cho người dùng hoàn toàn có thể lên kế hoạch học tập theo từng bước cẩn trọng. Học từ mới cùng ứng dụng học tiếng Anh TFlat rất phong phú, những bạn sẽ được học trải qua những game show game vui nhộn, học trải qua những clip phim ngắn hay ghi nhớ từ vựng trải qua những bài hát tiếng Anh nữa .
Vừa được tiếp xúc với những hình ảnh mê hoặc và đầy sắc tố, vừa được tận thưởng âm thanh, TFlat chắc như đinh sẽ đem lại sự yêu quý và lôi cuốn việc học từ vựng đến với người sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn setup chính sách nhắc nhở bạn học và ôn lại từ mới mỗi ngày. Đây chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực kỳ có ích nên Open trong điện thoại cảm ứng của bất kỳ người nào .
TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hữu ích trên điện thoại của bạn
Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài ưu điểm và điểm yếu kém của ứng dụng tra từ điển này nhé :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Sử dụng trên cả máy tính và điện thoại ở cả chế độ online và offline
 • Kho từ vựng phong phú
 • Có thể lưu lại những từ đã học
 • Phương pháp học từ vựng đa dạng, không nhàm chán và thu hút người dùng
 • Giao diện đơn giản và hơi sơ sài
 • Chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói

Một vài nhận xét của người dùng sau khi thưởng thức app học từ vựng tiếng Anh qua mạng lưới hệ thống tra từ điển TFlat

 • “App này khá ổn,lúc đi học rất cần những từ vựng giống thế này,có từ được nhắc lại sẽ dễ nhớ ,mọi người nên tải về dùng thử. Great.”
 • “Ứng dụng rất hay, cần phát triển thêm chia nhiều bài cho ng tự học từ vựng ko cần đến từ có trong bài”
 • “Rất hay, tạo phản xạ từ tuyệt vời”

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không lấy phí TFlat là một ứng dụng nhỏ gọn tương hỗ tối đa cho người dùng trong việc học từ vựng. Đừng chần chừ mà hãy thưởng thức tính năng tuyệt vời của TFlat với chúng tôi nhé :

4.  MochiMochi – App học 1000 từ vựng tiếng Anh cực hay cho người bận rộn

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện việc học từ vựng của mình
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng theo phương pháp Spaced Repetition – kỹ năng học lặp lại ngắt quãng
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet
 • Website: https://mochidemy.com/

Nhắc đến ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Mochi Mochi có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây chính là phần mềm được cô bạn Khánh Vy “7 thứ tiếng” đã từng review chính thức trên kênh youtube của mình về những tính năng thần thánh mà ứng dụng này đem lại cho người học.

Mochi Mochi chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền vận dụng chiêu thức Spaced Repetition cực nổi tiếng giúp người dùng hoàn toàn có thể cải tổ khả năng học từ vựng nhanh gọn, dễ hiểu và ghi nhớ lâu. Spaced Repetition là kỹ thuật học lặp lại ngắt quãng, người dùng sẽ được ôn tập lặp đi lặp lại những từ mới đã học từ trước vào bất kỳ thời hạn rảnh nào trong ngày .
Đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh đem lại sự hiệu suất cao cực cao với người dùng so với việc cố gắng nỗ lực nhồi nhét kỹ năng và kiến thức trong một thời ngắn. Hiện tại, Mochi vận dụng 5 loại ngôn từ gồm có : tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt. Các bạn hoàn toàn có thể tại app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi bằng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS với điều kiện kèm theo điện thoại thông minh phải từ IOS 9.0 trở lên .
Thiết kế bắt mắt, sinh động của app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi
Nhớ 1000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng cùng MochiMochi là câu nói được những nhà nghiên cứu và tăng trưởng ứng dụng lôi cuốn người dùng. Đây không phải là một khẩu hiệu hay chỉ đơn thuần là một lời quảng cáo, mà là lời khẳng định chắc chắn của nhà nghiên cứu gửi đến người mua của mình được chứng tỏ thực tiễn qua những video clip, bài san sẻ, review về ứng dụng học từ vựng thần thánh này trên những trang mạng xã hội .
Chức năng đa phần của MochiMochi là giúp cho tổng thể người dùng hoàn toàn có thể ghi nhớ được từ vựng tiếng Anh trải qua việc mô phỏng đúng mực chiêu thức Spaced Repetition – học lặp lại. Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh mưu trí tương thích cho mọi đối tượng người dùng, kể cả những người bận rộn. MochiMochi sẽ nhắc những bạn “ thời gian vàng ” để ôn tập lại những từ vựng đã học, giúp cho việc học từ mới của mọi người nhẹ nhàng hơn, không còn áp lực đè nén và khó nhằn nữa .
Người học sẽ được thưởng thức những thời hạn học tiếng Anh hào hứng, lý thú trải qua những game show tương tác có ví dụ trực quan đơn cử. 5000 từ vựng theo nhu yếu được chia thành những chủ đề khác nhau trong app học từ vựng MochiMochi sẽ được những bạn học trong thời hạn ngắn mà vẫn nhớ thật lâu, thật nhiều .
Bên cạnh phiên bản học từ vựng tiếng Anh không tính tiền thì MochiMochi còn có một phiên bản mất phí dành cho khóa học 1 năm và 3 năm với ngân sách khá hài hòa và hợp lý ( 499.000 / năm và 999.000 / 3 năm ). Tất cả mọi người đều hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về việc sử dụng phiên bản trả phí với nhiều chứng năng giúp năng lực từ vựng của bạn được up level đồng thời ủng hộ cho nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể cải tổ được nhiều tính năng hơn nữa .
Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền Mochi Mochi giúp cho tổng thể những người đang tự ti vì vốn từ vựng tiếng Anh rất ít của mình hoàn toàn có thể mạng lưới hệ thống lại kỹ năng và kiến thức của mình. Tuy nhiên cạnh bên đó cũng có những điểm trừ nhỏ chưa được triển khai xong :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Mô phỏng chính xác phương pháp hoc Spaced Repetition giúp học từ vựng nhanh và hiệu quả
 • Tính toán chính xác thời điểm cần ôn tập lại những từ vựng đã học
 • Phân loại từ vựng thành 5 cấp độ
 • Phù hợp với tất cả mọi đối tượng ( THPT, Đại học, IELTS, chuyên ngành..)
 • Giao diện đơn giản thu hút
 • Trò chơi thú vị
 • Chưa tương thích với 1 số dòng máy ANDROID
 • Phải có internet mới sử dụng được
 • Có mất phí để trải nghiệm nhiều hơn

Bỏ qua những điểm yếu kém nhỏ trên thì ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hay cho người bận rộn MochiMochi thật sự đem lại nhiều thưởng thức tốt cho người dùng về việc tăng khả năng học từ vựng một cách cực kỳ hiệu suất cao. Ứng dụng này được nhìn nhận 4.7 sao và có hơn 11 nghìn lượt tải trên shop Appstore. Một vài nhận xét khách quan của người sử dụng :

 • “Ứng dụng cực kì dễ thương, có tính khoa học giúp học từ vựng theo thời điểm vàng giúp nhớ dai, không nhồi nhét và hợp lí. Hy vọng app sẽ ngày càng phát triển tốt hơn nữa “
 • “Em đã từng thử vài app khác nhưng chỉ có mochi là app em đầu tư tiền bạc mở khoá học. Em nói thế chắc đủ để mọi người hiểu rồi. Chưa bao giờ nghĩ mình có thể học được khối lượng từ mới nhiều như thế mà chỉ trong 1 khoảng thời gian siêu ngắn”
 • “So good. Sau 6 ngày mình đã học thêm được 200 từ mới. Tuy không nhiều bằng ai nhưng rất vui vì bản thân có tiến bộ hơn trước rất nhiều.”
 • “ Khoá học khá oke nhưng hơi thiếu chức năng như tắt âm thanh hoặc quan trọng hơn là mình đã học được 30 bài và mỗi lần muốn học thêm phải vuốt 1 đoạn khá xa, không có nút để scroll xuống bài mình chưa học, việc này khá là phiền, mong sẽ được update”

Bạn đọc hoàn toàn có thể ĐK thưởng thức ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền này hoặc hoàn toàn có thể bỏ ngân sách mua khóa học 1 năm để thưởng thức những tính năng tuyệt vời hơn của Mochi nhé !

5. Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ưu việt Quizlet

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện khả năng học từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua thẻ Flashcard
 • Phiên bản: Có bản miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://quizlet.com/vi

Bên cạnh những ngữ pháp tiếng anh khó nhằn thì học từ vựng như thế nào để phát âm sao cho đúng và nhớ lâu cũng là một thử thách lớn so với những người đang trên con đường chinh phục ngôn từ quốc tế này. Sau đây, Camnanggiaoduc. org sẽ ra mắt cho bạn 1 app học từ vựng tiếng Anh không lấy phí cực hay ngay trên dế yêu của mình nhé !

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet là ứng dụng học từ mới thuộc nhanh, nhớ lâu bằng những thẻ ghi nhớ. Quizlet giống như 1 thẻ từ vựng phiên bản online, là công cụ học từ vựng trực tuyến đơn giản và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet bằng cách tải ngay trên ứng dụng điện thoại di động của mình, bao gồm cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android hoặc sử dụng trực tiếp online hoặc offline trên laptop/máy tính để bàn. Thật tiện lợi nhỉ. Ngoài ra, có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau được áp dụng trong Quizlet tạo điều kiện tối đa cho nhiều người dùng trên thế giới có thể học tâp và trải nghiệm.

App học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ ghi nhớ Quizlet
Nói về những tính năng điển hình nổi bật của Quizlet, không hề không nhắc đến phương pháp học từ vựng tiếng Anh trải qua những thẻ từ vựng flashcard. Đây là app học từ vựng tiếng Anh số 1 được đề xuất kiến nghị cho những bạn học viên, sinh viên, những bạn du học sinh, người đi làm … giúp cho toàn bộ người dùng hoàn toàn có thể học những từ mới, khái niệm, thuật ngữ nhanh gọn và hiệu suất cao trải qua những thẻ flashcard ( thẻ từ vựng ) .
Không chỉ là phương pháp học từ mới thường thì mà Quizlet còn là ứng dụng học từ mới được tích hợp cùng những game show nhỏ tạo hứng thú, khơi dậy niềm yêu dấu và đam mê học tiếng Anh của tổng thể mọi người. Khi đăng nhập vào Quizlet, những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những chủ đề từ vựng mà mình đang chăm sóc, ứng dụng sẽ đưa ra 5 cách học khác nhau và thêm 2 game show để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Việc học từ mới tiếng Anh trở nên thuận tiện và dữ thế chủ động hơn nhiều .
Người dùng cũng hoàn toàn có thể tự tạo những bộ flashcard cho riêng mình và san sẻ cho người khác hoặc sử dụng những bộ flashcard của những cá thể khác trọn vẹn không lấy phí. Ngoài phiên bản sử dụng không mất phí, Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Quizlet còn có 3 phiên bản khác tăng cấp hơn là Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher .
App học từ vựng tiếng Anh Quizlet là ứng dụng sử dụng được trên tất cả thiết bị
App học từ mới tiếng Anh Quizlet là ứng dụng ưu việt trên điện thoại di động dành cho những người mới mở màn chinh phục con đường học ngôn từ khó nhằn này. Quizlet đã tăng lên đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng ứng dụng giáo dục của Appstore với 4.9 sao và hơn 26,2 nghìn lượt nhìn nhận. Một số lượng khá ấn tượng dành cho một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trọn vẹn không lấy phí này .
Các nhà tăng trưởng của Quizlet luôn luôn mong ước hoàn toàn có thể khiến cho mỗi một người dùng đều trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính họ bằng việc thông thuộc ngôn từ thông dụng nhất quốc tế – tiếng Anh. Vậy ứng dụng tương hỗ học từ vựng không tính tiền này có điểm yếu kém không ? Cùng tìm hiểu và khám phá dưới bảng sau nhé !
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Chủ động tạo những thẻ từ vựng theo chủ đề mong muốn
 • Vừa học vừa chơi bằng trò chơi ghép thẻ
 • Theo dõi được kết quả học tập, tiến độ học hàng ngày
 • Miễn phí cho mọi người dùng
 • Hay bị lỗi không đăng nhập được
 • Hay có quảng cáo làm phiền khi đang học

Một vài nhận xét của người dùng sau khi thưởng thức app học từ vựng tiếng Anh không lấy phí Quizlet :

 • “Có thể nói đây là ứng dụng học từ vựng tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi hy vọng sẽ có chức năng thêm từ vựng nhanh bằng nút “share” của apple.”
 • “Tôi thấy con tôi học bằng phần mềm này rất tốt giúp cải thiện được phần tiếng anh của bé”
 • “Lần đầu tiên bình luận và cũng là lần đầu đánh giá. Ứng dụng rất hay ạ. Cảm ơn nhà phát triển.”
 • “App trước đây dùng tốt mà giờ k đăng nhập vào được, toàn lỗi 403”

Bỏ qua những điểm yếu kém chưa được cải tổ trên thì không hề phủ nhận Quizlet là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ưu việt của thời đại giúp cho toàn bộ người dùng hoàn toàn có thể tự tin hơn về trình độ tiếng Anh của mình và cải tổ được nhanh nhất việc học từ vựng mỗi ngày theo phương pháp học đơn thuần và hiệu suất cao. Còn chờ gì nữa mà không tải Quizlet về để thưởng thức ngay những bạn nhỉ :

6. Nhớ 40 từ vựng tiếng Anh trong 1 giờ cùng Memrise

 • Đối tượng người học hướng tới:  Những người đang gặp khó khăn về việc cải thiện tiếng Anh
 • Tính năng đặc biệt: Kỹ năng ghi nhớ từ vựng thông qua sự liên kết với hình ảnh, video của người bản xứ
 •  Phiên bản: Miễn phí và có phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet/ Web online
 • Website: https://www.memrise.com/vi/

App học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại di động Memrise là 1 trong những phần mềm được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học từ vựng cho người dùng bằng những phương pháp rèn luyện mới lạ

Memrise là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không lấy phí đứng thứ 40 trong bảng xếp hạng ứng dụng giáo dục của Apple. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này bằng 30 ngôn từ khác nhau trên toàn quốc tế, cung ứng kỹ năng và kiến thức về tiếng Anh cũng như san sẻ những phương pháp học từ vựng hiệu suất cao cho nhiều vương quốc. Mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức app học từ vựng hiệu suất cao này trải qua website trực tuyến, hệ quản lý và điều hành Android hoặc hệ quản lý và điều hành IOS .
Memrise áp dụng kỹ thuật ghi nhớ từ vựng mới lạ nhưng hiệu quả cho người dùng
App học từ vựng tiếng Anh Memrise tương hỗ người dùng đạt hiệu suất cao cao trong việc học từ mới hàng ngày bằng kỹ thuật ghi nhớ mới lạ. Memrise sử dụng chiêu thức nhờ vào sự link giữa từ vựng và hình ảnh, video của những người bản xứ giúp cho những bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ 1 cách thuận tiện và tự nhiên hơn. Với kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi những chuyên viên ngôn từ nghiên cứu và điều tra và kiến thiết xây dựng trong 200 khóa học, 20.000 video của những người bản xứ, ứng dụng học từ vựng Memrise sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng mới và những kỹ năng học từ vựng thiết yếu để hỗ trợ nhanh nhất nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn .
Ngoài ra, app học từ vựng tiếng Anh không tính tiền Memrise còn cung ứng những game show mê hoặc và sinh động giúp người dùng vừa học vừa chơi, tạo hứng thú học tập và tăng năng lực nhớ lâu trong bộ não của mỗi người. Các bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Memrise Pro để thưởng thức cụ thể hơn về những khóa học và được san sẻ nhiều hơn những tips để ôn luyện từ vựng hiệu suất cao nhất nhé .
Bên cạnh những tính năng về phương pháp học từ vựng hay, Memrise vẫn gặp phải 1 vài điểm yếu kém khiến người dùng chưa thực sự hài lòng về ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại cảm ứng này. Camnanggiaoduc. org sẽ chỉ ra rõ hơn cho bạn đọc trong bảng sau :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Từ vựng phong phú, đa dạng được chia thành nhiều chủ đề
 • Bài học được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu
 • Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của người dùng
 • Mini game vui nhộn thú vị
 • Miễn phí
 • Chỉ sử dụng được khi có mạng internet
 • Hay bị lỗi kết nối
 • Hay bị quảng cáo làm phiền khi đang học

Trong những nhận xét của người dùng đã từng thưởng thức ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền Memrise, bên cạnh những lời khen cũng có 1 vài nhìn nhận mong ước nhà tăng trưởng cải tổ hơn nữa :

 • “Luôn thông báo lỗi kết nối mạng trong mọi trường hợp. Tôi nghĩ phần mềm này không đáng được đưa lên store!”
 • “Siêu dễ dùng, giao diện dễ thương, có người bản xứ hướng dẫn và làm mẫu phát âm các từ rất thực tế, chức năng khám phá cũng rất hay!”
 • “App này là app miễn phí tuyệt nhất khi học từ vựng, có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, còn có video thực tế để luyện nghe, có kết nối với các sách chuyên dùng học để luyện từ vựng. Recommend”

Đã có hơn 50 triệu người yêu thích ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền trên điện thoại di động Memrise, những bạn đừng bỏ lỡ app học từ vựng tiếng Anh này bằng cách thử thưởng thức nhé !

7. Bucha – Ứng dụng vừa chơi game vừa học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên
 • Tính năng đặc biệt: Sử dụng phương pháp Học mà chơi- Chơi mà học để kích thích việc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/ Mobile/ Tablet

App Bucha được xếp thứ 57 trong bảng xếp hạng giáo dục của Apple. Đây là ứng dụng được nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng bởi một nhóm tác giả người Nước Ta phối hợp giữa việc học từ vựng tiếng Anh và những game show vui nhộn .
Bucha là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại cảm ứng tương thích với những em từ 4 tuổi trở lên. Đây là ứng dụng chỉ vận dụng ngôn từ duy nhất là tiếng Anh. Đây cũng là một điểm trừ nhỏ vì hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả trong việc sử dụng cho nhiều bạn nhỏ chưa biết gì về ngoại ngữ này hoặc chưa có kỹ năng và kiến thức nền tảng. Tất cả mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tải app học từ vựng tiếng Anh Bucha về trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của mình trải qua shop Appstore hoặc CH Play .
App học từ vựng tiếng Anh Bucha vừa học vừa chơi cho người dùng
Bucha là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh sử dụng trên máy tính và điện thoại di động
Chức năng chính của ứng dụng này là nâng cao năng lực tiếp xúc và tương hỗ học từ vựng một cách tối ưu dành cho những bạn nhỏ. Trải nghiệm học cùng Bucha, toàn bộ những bạn sẽ được san sẻ phương pháp học từ vựng tiếng Anh trải qua việc học mà chơi – chơi mà học. Đây là giải pháp đơn thuần nhưng đem lại hiệu quả học từ mới vô cùng cao dành cho tổng thể mọi người .
Tất cả những nội dung học tập của Bucha đều được chia đều thành những chủ đề khác nhau xoay quanh đời sống hàng ngày, từ vựng đi kèm đó cũng được chia thành những Lever từ phổ thông đến nâng cao. App học từ vựng tiếng Anh Bucha là ứng dụng phối hợp việc học từ vựng trải qua những câu đố vui, game show đơn thuần giúp cho việc học từ mới tiếng Anh so với người dùng trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, từ đó mang lại hiệu suất cao tối ưu .
Bên cạnh đó Bucha còn được tích hợp với bộ từ điển song ngữ Offline với hàng trăm nghìn mục từ phong phú. Đây cũng là ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính dành cho người dùng chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi IELTS, TOEIC hay những kỳ thi tốt nghiệp quan trọng. Hiện tại, Bucha có 2 phiên bản là không lấy phí và app học từ vựng tiếng Anh có mất phí. Đối với những bạn lựa chọn mua phiên bản mất phí sẽ được thưởng thức nhiều game show trắc nghiệm, kỹ năng và kiến thức phong phú và đa dạng và nhiều chủ đề khác lôi cuốn hơn. Chắc chắn rằng Bucha sẽ là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh đem lại cho những bạn nhỏ những thưởng thức mê hoặc về việc học ngôn từ quốc tế này .
Vậy ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Bucha có thật sự tốt không ? Hãy cùng chúng tôi chỉ ra 1 vài điểm điển hình nổi bật qua bảng sau nhé :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Học từ vựng tiếng Anh thông qua video, trò chơi thú vị
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết
 • Tổng hợp đầy đủ cấu trúc tiếng Anh
 • Sử dụng miễn phí
 • Có thể dùng khi ko có mạng internet
 • Phiên bản miễn phí còn hạn chế với người dùng
 • Còn có quảng cáo làm phiền

Một vài nhận xét của người dùng về app học từ vựng tiếng Anh Bucha

 • “Những app học từ vựng tiếng Anh như vậy cần được bảo tồn và phát triển thêm. Rất đáng để bỏ tiền ra học. Cảm ơn người đã có công tạo ra sản phẩm này.”
 • “Em yêu app này mất rồi, các tính năng trong này thật sư rất bổ ích. Team hãy cố gắng và phát triển thêm nhé.”
 • “Phần mềm học từ vựng khá hay, nhưng gặp lỗi ko thoát được quảng cáo”

Có thể nói rằng Bucha là app học từ vựng tiếng Anh không tính tiền dành cho những bạn nhỏ có phương pháp học đơn thuần nhưng vô cùng hiệu suất cao. Ứng dụng này chắc như đinh sẽ giúp cho những bạn hoàn toàn có thể cải tổ được khả năng học từ mới một cách nhanh và hiệu suất cao nhất. Cùng tải ngay Bucha về điện thoại thông minh bạn nhé :

8. App học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh & sách truyện EWA English

 • Đối tượng người học hướng tới: Dành cho người dùng muốn cải thiện khả năng học từ vựng tiếng Anh của mình
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng thông qua phim ảnh và sách truyện
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet
 • Website: https://appewa.com/

EWA English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hay và dễ học dành cho cả những người bận rộn. Đây là ứng dụng được người dùng nhìn nhận là app học ngoại ngữ tốt nhất theo nhu yếu học của mỗi người .
EWA English giúp cho người dùng hoàn toàn có thể tự do học ngôn từ thương mến ở bất kể đâu và bất kỳ thời hạn nào. EWA English giống như một giáo viên tiếng Anh được setup ngay bên cạnh bạn, thông tin nhắc nhở bạn rèn luyện mỗi ngày. Có hơn 20 ngôn từ khác nhau được vận dụng trong ứng dụng và người dùng hoàn toàn có thể tải về sử dụng bằng cả hệ quản lý IOS và Android. EWA English được phong cách thiết kế để mọi người dùng hoàn toàn có thể tự tin khởi đầu với những chủ đề thương mến từ đó cải tổ tốt nhất và nhanh nhất năng lực từ vựng .
Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí EWA English
Một trong những tính năng đặc biệt quan trọng của ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí EWA English dành cho người bận rộn là phương pháp học từ vựng trải qua sở trường thích nghi xem phim, đọc truyện, sách, báo của người dùng. EWA đã phân loại những từ vựng khó nhằn thành những chủ đề khác nhau, từ đó học viên hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những nội dung mà mình yêu thích. Bằng sự lồng ghép tinh xảo những chủ đề hội thoại, những quyển sách thông dụng hay những nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng, EWA đã kích thích niềm đam mê của người dùng vào việc học tiếng Anh giúp cho những từ mới trong bài học kinh nghiệm được tưởng tượng thuận tiện và nhớ lâu hơn. Một vài công dụng ưu việt khác của app học từ vựng tiếng Anh EWA English hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Học từ vựng bằng những quyển sách có sẵn trong EWA, bạn chỉ cần nhấp vào từ vựng là sẽ tự động dịch nghĩa
 • Cải thiện khả năng nghe của người dùng qua các bộ phim và chương trình nổi tiếng yêu thích
 • Học từ vựng mỗi ngày 5 phút bằng cách sử dụng những phương pháp có sẵn tại EWA

Hiện tại ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền EWA có 2 phiên bản không tính tiền và trả phí. Đối với những bạn có mong ước được thưởng thức thêm những tính năng tuyệt vời hơn hoàn toàn có thể sử dụng bản trả phí với nhiều nội dung và kỹ năng và kiến thức được nâng Lever khó cao hơn .
EWA English là app học từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnh và sách truyện
EWA English hiện đang là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không tính tiền đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng những ứng dụng giáo dục của Apple với 4,8 / 5 sao và hơn 21,7 nghìn lượt nhìn nhận. Một vài ưu điểm và điểm yếu kém mà ứng dụng EWA đem lại thưởng thức cho người mua :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Luyện khả năng học từ vựng  thông qua những bộ phim nổi tiếng,sách, báo trong ứng dụng
 • Các nội dung học đều được phân chia theo chủ đề và chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
 • Nhiều trò chơi bổ ích kích thích sự hứng thú học tập
 • Cài đặt thời gian nhắc nhở học tập cho người dùng
 • Nhiều mục nội dung bảo trì khiến người học bị ngắt quãng
 • Dịch ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt còn máy móc, khó hiểu
 • Chỉ áp dụng trên nền tảng di động, chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online

Cùng chúng tôi điểm qua một vài lời nhận xét của người dùng đã thưởng thức việc học từ vựng tiếng Anh cùng ứng dụng không tính tiền EWA English nhé :

 • “Rất tốt và giúp ích rất nhiều trong việc nhớ và ghi các từ ngữ thông dụng “
 • “App thật sự học rất tốt có bài đọc ,và bài nghe ngoài ra chúng ta còn có thể học từ vựng nữa”
 • “Có nhiều từ trong truyện cần underline để xem nghĩa thì ko thấy. Phải ra từ điển bên ngoài để xem nó nghĩa gì. Còn những từ quá đơn giản thì lại được underline. Chưa hiểu lắm”
 • “ K vào dc app vẫn ghi đang bảo trì trong khi đã cập nhật”

EWA English được nhìn nhận là một trong số app cải tổ tốt nhất việc học từ vựng tiếng Anh cho người dùng. Các bạn hoàn toàn có thể trực tiếp thưởng thức thêm về EWA trải qua link tải sau :

9. Phần mềm nhắc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả: Duolingo

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ những người mới bắt đầu học từ vựng đến học viên có trình độ cao muốn cải thiện khả năng nhớ từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng theo chủ đề
 • Phiên bản: Duolingo miễn phí và Duolingo Plus mất phí (6,99 $/ tháng)
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng Duolingo trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://www.duolingo.com

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh hot nhất hiện nay có chức năng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả  Đây là phần mềm nổi tiếng được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và tin dùng. Không chỉ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng mà Duolingo còn có chức năng học từ vựng theo những chủ đề quen thuộc giúp cho việc ghi nhớ từ mới trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Tất cả người dùng trên khắp thế giới có thể sử dụng Duolingo với hơn 35 ngôn ngữ khác nhau thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android.

Duolingo là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại
Duolingo là app học từ vựng giúp tối ưu hóa việc ghi nhớ cho tổng thể người dùng. Phương pháp học từ mới mà Duolingo mang đến cho những người mua của mình được lồng ghép tích hợp trong chính những nội dung học tập hàng ngày. Với Duolingo, việc học từ mới tiếng Anh sẽ trở nên mê hoặc và mê hoặc hơn rất nhiều bởi ứng dụng này đã sắp xếp và phân loại từ ngữ theo những chủ đề khác nhau. Các bạn sẽ vừa học từ mới vừa được chơi game show hoặc vui chơi trải qua những câu hỏi đố vui, trắc nghiệm .
Không chỉ là ứng dụng học từ vựng lấy lòng hàng triệu người dùng mà Duolingo còn là app học tiếng Anh trọn vẹn không tính tiền tương hỗ tối đa những tính năng ưu việt của mình đến hội đồng. Duolingo hiện có hơn 2,3 triệu người dùng tại Nước Ta trong hơn 1 năm qua và là ứng dụng giúp cho rất nhiều người dùng cải tổ được khả năng học từ vựng tiếng Anh nhanh và hiệu suất cao. Hiện nay, ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Duolingo có 2 phiên bản : Duolingo không tính tiền và Duolingo plus trả phí với mức phí từ 6,99 USD / tháng .
Phần mềm học từ vựng tiếng Anh không lấy phí Douligo hiện đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng ứng dụng giáo dục của Apple với hơn 128,620 lượt xếp hạng. Có rất nhiều nguyên do tạo nên thành công xuất sắc cho ứng dụng học không tính tiền này. Các bạn cùng tìm hiểu thêm ở bảng chi tiết cụ thể dưới đây nhé !
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Nội dung chương trình học hoàn toàn miễn phí
 • Nội dung học từ vựng được phân cấp theo các cấp độ và chủ đề
 • Dịch từ mới nhanh chóng và ghi chú chi tiết, đầy đủ
 • Áp dụng trên nền tảng di động/ PC/ Laptop/ Web online
 • Chủ yếu tập trung về kiến thức cơ bản bao quát cho người mới học nên kiến thức luyện tập nâng cao không có nhiều, không phù hợp với những người đã có kiến thức nền về tiếng Anh.

App học từ vựng tiếng Anh Duolingo được nhìn nhận 4,6 / 5 * với hơn 128,620 lượt xếp hạng trên shop Appstore của Apple. Có rất nhiều những nhận xét xung quanh ứng dụng ưu việt này :

 • “ Rất hay! Lại miễn phí nữa, như vừa chơi vừa học, muốn chinh phục mục tiêu mới, rất rất rất cám ơn nhà phát triển ứng dụng giáo dục này”
 • “ Duolingo là 1 ứng dụng trên cả tuyệt vời”
 • “ Cần thêm chấp nhận một số từ cùng nghĩa nhưng khác cách gọi như : con nhền nhện cùng nghĩa với con nhện và một số từ khác theo ngôn ngữ địa phương.Một số từ ngữ địa phương học viên quen gọi thì bị chấm sai oan ức. Điều đó là nhược điểm duy nhất của Duolingo, nếu khắc phục được thì sẽ giúp Duolingo được ưa chuộng hơn cho học viên.”

10. Ule – Khóa học từ vựng tiếng Anh trên app cho mọi người

 • Đối tượng người học hướng tới: Tất cả học viên có nhu cầu cải thiện học từ vựng tiếng Anh
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua việc đọc sách
 • Website:

Ule được ca tụng là khóa học từ vựng ngôn từ dành cho tổng thể mọi người, Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh xuất hiện trên shop ứng dụng Appstore của Apple. Ule tương hỗ hơn 20 ngôn từ khác nhau tương thích cho rất nhiều người dùng trên khắp quốc tế – những người có mong ước tìm ra một phương pháp học từ vựng tiếng Anh tương thích với chính bản thân mình. Tất cả mọi người hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng của app học từ vựng tiếng Anh Ule trải qua hệ điều hành quản lý IOS của Apple .
Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không lấy phí Ule trên điện thoại di động giúp người học học từ vựng trải qua phương pháp học lặp lại. Khi ĐK học ứng dụng này, tổng thể những bạn sẽ được kiểm tra trình độ để Ule hoàn toàn có thể sắp xếp và lựa chọn một lộ trình học từ vựng hiệu suất cao cho mỗi người .
Các bạn sẽ được học và làm quen với những từ mới trải qua việc đọc sách. Không chỉ nhận dạng và làm quen với những từ vựng mà mọi người còn hoàn toàn có thể có thêm những kiến thức và kỹ năng khác trải qua nội dung của quyển sách đó. Với phương pháp học trải qua việc đọc sách này, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh lọc từ mới và học thuộc lòng chúng 1 cách hiệu suất cao trải qua app học từ vựng tiếng Anh Ule. Mỗi ngày bạn sẽ học 8 từ mới cùng Ule, 250 từ một tháng và 3000 từ mới một năm. Một số lượng thật ấn tượng bạn nhỉ ?
Hiện tại, app học từ vựng tiếng Anh Ule có cả phiên bản không tính tiền và Ule premium trả phí cho người dùng. Các bạn sẽ có thời hạn được thưởng thức không tính tiền những tính năng đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật của ứng dụng, sau đó hoàn toàn có thể tăng cấp ứng dụng và tận thưởng nhé. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 1 vài những ưu điểm và điểm yếu kém của ứng dụng từ vựng ưu việt này :
Ưu điểm
Nhược điểm

 • Luyện tập khả năng phát âm và học từ vựng tự nhiên với danh sách truyện, báo đa dạng
 • Chọc lọc từ mới học hiệu quả
 • Dịch từ mới nhanh với cửa sổ tra từ nhanh
 • Hơn 100 bài học và kiểm tra hàng ngày
 • Ghi lại sự tiến bộ của học viên từng ngày
 • Có nhiều quảng cáo làm phiền khi người dùng đang học
 • Phải nâng cấp để trải nghiệm nhiều hơn
 • Chưa có trên hệ điều hành Android
 • Dịch nghĩa tiếng Việt còn chưa sát nghĩa

Một vài nhận xét của người dúng sau khi thưởng thức app học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại thông minh Ule :

 • “Hữu ích cho người mới học, chủ đề gần gũi”
 • “Ứng dụng tuyệt lắm luôn “
 • “Một số từ dịch sai nghĩa hoặc có từ còn không dịch ra tiếng Việt”

Ule là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh được xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng những ứng dụng giáo dục của Appstore với sự nhìn nhận của người dùng là 4.8 / 5 *. Mặc dù vẫn còn gặp một vài điểm yếu kém nhỏ nhưng không hề phủ nhận rằng đây cũng là một app học từ vựng đem lại những tips học tiếng Anh hiệu suất cao đến với mọi người. Cùng dành thời hạn và thưởng thức Ule ngay bạn nhé !

Trên đây là bài review của Camnanggiaoduc.org  về 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí được tin dùng nhiều nhất. Chắc chắn đây sẽ là những ứng dụng hỗ trợ tối đa cho tất cả bạn đọc trong việc học từ mới cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được app học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mình nhé!

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments