Top #10 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh miễn phí hay nhất

5/5 ( 7 bầu chọn )Để hoàn toàn có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo thì từ vốn từ vựng đóng vai trò rất quan trọng. Khi tiếp xúc bằng tiếng Anh, nhiều khi bạn không nắm quá rõ ngữ pháp, nhưng chỉ cần nói những từ vựng đơn lẻ tương quan là người nghe đã hoàn toàn có thể hiểu được .

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc học từ vựng tiếng Anh đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh nhưng không phải phần mềm nào cũng có tính năng học từ vựng tốt.

Các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hay phải phân phối phương pháp học từ mới đơn thuần nhưng hiệu suất cao. Trong đó phương pháp học vui tươi, thân thiện với đời sống hàng ngày sẽ giúp người dùng nhớ và học từ vựng một cách nhanh nhất .Có rất nhiều ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cả không lấy phí và mất phí. Tuy nhiên cũng chính thế cho nên mà người dùng lại rất khó để lựa chọn được ứng dụng học từ mới tiếng Anh tương thích .

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất theo đánh giá, reivews của những người đã sử dụng nhé.

1. Phần mềm Duolingo

Duolingo là một phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí rất nổi tiếng bằng phương pháp Flash Card. Ứng dụng này được phát triển trên rất nhiều nền tảng như máy tính, website hay ứng dụng (app).

Trong đó phiên bản được sử dụng nhiều nhất là ứng dụng trên điện thoại di động. Số lượng người dùng sử dụng Duolingo để học từ vựng đã lên đến 38 triệu người trên toàn quốc tế .Duolingo được tăng trưởng với mục tiêu học mà chơi, chơi mà học. Các câu hỏi trong ứng dụng được tăng trưởng như một game show hỏi đáp vui tươi .

ung dung hoc tu vung tieng anh mien phi duolingo

Nội dung học sẽ có vừa đủ những câu hỏi về ngữ pháp, từ vựng, nghe nói giúp tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức nghe nói đọc viết một cách đồng đều. Tuy nhiên phần từ vựng được tập trung chuyên sâu tăng trưởng với nội dung nhiều hơn .Với ứng dụng này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì phải học mà thay vào đó là sự thú vị khi vượt qua những thử thách của bài học kinh nghiệm. Ứng dụng cũng có kiến thiết xây dựng thang điểm để tăng sự cố gắng, cạnh tranh đối đầu giữa những người dùng .Mặc dù nội dung học được thiết kế xây dựng rất công phu và phát minh sáng tạo, tuy nhiên ứng dụng Duolingo trọn vẹn không thu phí người học. Với những ưu điểm tuyệt vời Duolingo đã trở thành một trong 3 công cụ học ngoại ngữ được cơ quan chính phủ Mỹ khuyên dùng .

Tải ứng dụng:

Ưu điểm ứng dụng:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Chủ đề học quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh.
 • Có bài tập củng cố kiến thức đã học.
 • Có thang điểm giúp tăng sự cạnh tranh giữa các người dùng.

2. Ứng dụng Memrise

Memrise là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí khổng lồ với khả năng hỗ trợ học hơn 100 ngôn ngữ. Trong đó tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này đó là hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh (cũng như nhiều thứ tiếng khác) rất dễ dàng.

Song song với việc bổ sung từ vựng thì Memrise cũng hỗ trợ người dùng học tập các kỹ năng khác như nghe nói đọc viết rất tốt. Ngoài ra Memrise là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất đa dạng và gần gũi với cuộc sống mỗi ngày.

Nhằm tránh nhàm chán cho người dùng thì Memrise cũng tích hợp nhiều game show vào chương trình học. Ngoài ra ứng dụng này vẫn chạy tốt khi không có liên kết mạng internet với chính sách Offline .

Memrise là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày được sử dụng phổ biến trên các điện thoại thông minh. Ứng dụng này được phát triển trên cả nền tảng Android và IOS với số lượng người dùng rất đông đảo.

Memrise lôi cuốn người dùng với nội dung đồ sộ cùng với cách học rất hấp dẫn. Ứng dụng này cũng có phiên bản mất phí ( PRO ) cho những người dùng muốn có những thưởng thức tăng cấp hơn .

Pham mem hoc tu vung tieng anh moi ngay memrise

Tải ứng dụng:

Ưu điểm ứng dụng:

 • Kho từ vựng đồ sộ, đa dạng.
 • Hỗ trợ học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Bài học dễ hiểu, cuốn hút, không nhàm chán.
 • Kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
 • Có các mini game vui nhộn giúp vừa học vừa chơi
 • Có cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Tham khảo: Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất

3. Ứng dụng học từ mới Anki

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất chính là qua các Flash Card. Anki là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh được xây dựng tập trung vào khả năng hỗ trợ học từ mới bằng Flash Card.

Anki được thiết kế chỉ hỗ trợ học từ vựng chứ không học các kỹ năng khác. Phần mềm này thiên về học thuật và chỉ sử dụng phương pháp Flash Card để bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

Do chỉ tập trung chuyên sâu vào tính năng học từ vựng nên ứng dụng Anki có rất nhiều tính năng tương hỗ học từ vựng. Anki cũng liên kết một cộng đồng học từ vựng tiếng Anh hoàn toàn có thể san sẻ kinh nghiệm tay nghề, trao đổi bộ thẻ Flash Card cho nhau .

Anki là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng trên phiên bản trên điện thoại thông minh (ứng dụng Anki) thì sẽ phải trả phí khoảng 25$.

Tuy nhiên với năng lực tương hỗ học từ vựng rất tốt thì Anki được nhìn nhận là rất đáng tiền. Nếu bạn khám phá về cách học từ vựng Flash Card của Anki thì hãy thưởng thức phiên bản trên máy tính trước xem sao nhé ( Phiên bản máy tính trọn vẹn không lấy phí ) .

Phan mem hoc tu vung tieng anh tren may tinh anki

Tải ứng dụng:

 • Google Play: Tải ngay

Ưu điểm ứng dụng:

 • Chuyên hỗ trợ học từ vựng bằng Flash Card.
 • Tạo bộ từ mới cho mỗi cá nhân khác nhau.
 • Tương tác dễ dàng với những người học từ mới bằng thẻ Flash Card khác.
 • Có thể sử dụng đồng bộ trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Phương pháp học từ vựng tiếng Anh nâng cao.

4. Phần mềm học từ mới TFlat

Phương pháp học từ vựng theo các cụm từ được xem là rất hiệu quả khi học từ mới tiếng Anh. TFlat là một phần mềm học từ mới tiếng Anh được xây dựng theo phương pháp học theo cụm từ này.

TFlat nổi bật với hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng và 3000 từ mới gần gũi với đời sống. Chỉ cần bạn nắm vững một phần các cụm từ tiếng Anh trong ứng dụng này thì có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp được với người nước ngoài.

Ngoài ra phần mềm TFlat còn tổng hợp rất nhiều các video tiếng Anh của các giao viên nổi tiếng. Việc học từ vựng tiếng Anh qua giao tiếp qua phần mềm TFlat sẽ luôn thoải mái, vui vẻ giúp bạn thu nạp từ mới dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần một ứng dụng tương hỗ học từ mới tiếng Anh theo cụm từ thì chắc như đinh rất nên tải Flat. Ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể làm chủ kiến thức và kỹ năng giao tiếng tiếng Anh thuận tiện hơn rất nhiều .

Phan mem hoc tu moi tflat

Tải ứng dụng:

 • Google Play: Tải ngay

Ưu điểm ứng dụng:

 • Kho từ vựng đồ sộ, đa dạng.
 • Hỗ trợ học từ vựng theo cụm từ.
 • Bài học dễ hiểu, cuốn hút, không nhàm chán.
 • Hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp rất tốt.
 • Hoàn toàn miễn phí cho người dùng.
 • Cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

5. Vocabulary Builder by Magoosh

Học từ vựng tiếng Anh theo cụm từ luôn rất hiệu quả và giúp bạn dễ dàng làm chủ được kỹ năng giao tiếp hơn. Vocabulary Builder by Magoosh là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh sẽ giúp bạn học từ mới theo cách này.

Số từ mới được cung ứng bởi ứng dụng Vocabulary Builder by Magoosh sẽ được chưa ra thành nhiều Lever khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn học và làm quen với những từ mới một cách từ từ và triệt để nhất .Có một tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng Vocabulary Builder by Magoosh đó chính là tính năng tranh tài giữa những người dùng. Việc tranh tài với nhau về năng lực nhớ từ vựng sẽ giúp tăng sự cạnh tranh đối đầu và thôi thúc người dùng học cần mẫn hơn .

Vocabulary Builder by Magoosh là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với số lượng từ vựng cung cấp không giới hạn. Là một Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên Iphone cũng như điện thoại Android rất phổ biến với lượt tải nhiều và đánh giá rất tích cực. Nếu bạn muốn làm chủ kỹ năng giao tiếp với vốn từ vựng phong phú thì rất nên cài đặt thử ứng dụng tuyệt vời này.

Phan mem hoc tu moi tieng anh theo cum tu

Tải ứng dụng:

Ưu điểm ứng dụng:

 • Kho từ vựng đồ sộ, đa dạng, không giới hạn.
 • Hỗ trợ học từ vựng theo cụm từ.
 • Tính năng trò chơi cạnh tranh giữa các người dùng.
 • Có cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các bộ từ vựng được chia theo các cấp độ khó khác nhau.

6. Learn English Vocabulary Pop Quiz

Learn English Vocabulary Pop Quiz là một ứng dụng hỗ trợ học từ mới theo các chủ đề rất tốt. Phương pháp học từ mới của ứng dụng này được xây dựng như một trò chơi chọn đáp án đúng.

Phần mềm sẽ đưa ra những từ vựng bạn cần học theo những chủ đề. Sau đó bạn sẽ cần phải lựa chọn được hình ảnh diễn đạt đúng chuẩn từ tiếng Anh được đưa ra. Mỗi lần chơi người dùng chỉ có 3 mạng, vấn đáp sai mỗi câu sẽ mất đi một mạng. Nếu bị mất hết cả 3 mạng thì người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu .

Do được thiết kế theo kiểu trò chơi nên người học sẽ thấy rất thú vụ và cố gắng. Chính điều này sẽ giúp người dùng có thể nhớ từ vựng một cách dễ dàng và lâu hơn. Nếu bạn cần tìm một phần mềm học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh thì ứng dụng này rất phù hợp.

Sau khi hoàn thành xong game show thì ứng dụng sẽ đưa ra một bảng tổng kết để thông tin cho người dùng biết từ nào đã vấn đáp đúng, từ nào sai. Giúp người dùng mạng lưới hệ thống lại một lần nữa những từ vựng mà mình đã học để hoàn toàn có thể nhớ lâu hơn .

Learn English Vocabulary Pop Quiz là một ứng dụng học từ mới tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này rất phù hợp với người học đang học tiếng Anh ở cấp độ Thấp hoặc Trung cấp.

Phan-mem-hoc-tieng-anh-qua-tro-choi-Learn-English-Vocabulary-Pop-Quiz

Tải ứng dụng:

Ưu điểm ứng dụng:

 • Kho từ vựng đồ sộ, đa dạng, không giới hạn.
 • Hỗ trợ học từ vựng theo cụm từ.
 • Tính năng trò chơi cạnh tranh giữa các người dùng.
 • Có cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các bộ từ vựng được chia theo các cấp độ khó khác nhau.

7. Ứng dụng học từ mới Elevate

Elevate là một ứng dụng học từ mới tiếng Anh với lượng người dùng rất phần đông. Ứng dụng này kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống bài học kinh nghiệm, từ mới nhằm mục đích rèn luyện trí não để làm chủ ngôn từ .

Phần mềm Elevate được phát triển với 35 trò chơi rèn luyện khả năng tập trung, ghi nhớ, xử lý, tính toán, quyết định và lĩnh hội của bộ não. Với ứng dụng này thì khả năng học từ mới tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng và có hệ thống hơn rất nhiều.

Phần mềm Elevate hiện có phiên bản thưởng thức không tính tiền lôi cuốn được rất nhiều người dùng với nhìn nhận cao với năng lực tương hỗ học từ vựng tiếng Anh rất hiệu suất cao. Ngoài ra ứng dụng này cũng có cả phiên bản PRO mất phí với sự tăng cấp tốt hơn, nhiều tính năng tuyệt vời hơn .Một số tính năng điển hình nổi bật của Elevate .

 • Daily training: Gợi ý bài luyện tập hàng ngày cho bạn. Sau khi hoàn thành xong một bài tập, bài tập tiếp theo sẽ được mở khoá.
 • Performance: Theo dõi trình độ tiến bộ của bản thân.
 • Activity: Chủ động lựa chọn những hình thức luyện tập.
 • Tab “Game”: Các bài tập trong tab này sẽ giúp rèn luyện và làm chủ các kỹ năng Writing, Speaking, Reading, Math
 • Tab “Study”: Cung cấp những thủ thuật học, lời khuyên về phương pháp học.
 • Notification: Lưu trữ các thông báo nhắc nhở bạn.
 • Profile: giúp người dùng theo dõi tiến trình, thành tích trong việc học.

Tải ứng dụng:

8. Vocabulary.com

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh nâng cao thì không thể bỏ qua Vocabulary.com. Phần mềm học từ mới tiếng Anh trên máy tính này được phát triển với mục tiêu cung cấp đủ lượng từ mới cho các kỳ thi TOEIC, IELTS hay luyện thi đại học.

Phương pháp học từ vựng trên Vocabulary đấy chính là học những từ đơn lẻ sau đó vận dụng vào những ngữ cảnh, câu văn. Ngoài ra ứng dụng cũng tương hỗ học với giải pháp nổi tiếng thẻ Flash Card .Bạn hoàn toàn có thể học từ vựng trên ứng dụng này thì với những từ mình chọn và tra hoặc học theo những chủ đề, bộ từ mới tương quan với nhau. Vacabulary là một ứng dụng học từ mới tương hỗ luyện thi nên mức độ khó sẽ cao hơn những ứng dụng đại trà phổ thông khác .Nếu bạn muốn bổ trợ vốn từ vựng để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi quan trọng thì rất nên tải và học qua ứng dụng này. Điều đáng tiếc là Vocabulary hiện chưa tăng trưởng phiên bản ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mà chỉ hoàn toàn có thể học trên website .

Bạn có thể học từ mới qua ứng dụng này trên trang web Vocabulary.com

Phan mem hoc tu moi tieng anh tren may tinh vocabulary

Ưu điểm ứng dụng:

 • Kho từ vựng hỗ trợ luyện thi.
 • Hỗ trợ học từ vựng theo ngữ cảnh, Flash Card.
 • Xây dựng các bộ từ mới liên quan cho riêng bạn.
 • Có cả bản miễn phí và mất phí cho người dùng.
 • Cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm: Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments