4 ứng dụng thư thoại tốt nhất cho Android năm 2021 – StepsBoard

Trong thời đại ngày này, khi có những nền tảng mạng xã hội, điện thoại thông minh mưu trí của tất cả chúng ta tràn ngập hàng trăm tin nhắn mỗi ngày. Không có gì quá bất ngờ, một số ít trong số này thậm chí còn còn không được chú ý quan tâm. Những ngày bạn hoàn toàn có thể vấn đáp lại một tin nhắn thư thoại được cá thể hóa bằng một tin nhắn khác sẽ mãi mãi được trân trọng. Những thư thoại được cá thể hóa đó có một sức mê hoặc riêng. Bạn tối thiểu đã biết nguyên do tại sao một người gọi lại gọi cho bạn sau khi bạn bị lỡ cuộc gọi .
Và đáng buồn thay, thư thoại sẽ sớm biến mất. Bạn hoàn toàn có thể kìm nén sự đau buồn và niềm hạnh phúc vì có 1 số ít ứng dụng Thư thoại tuyệt vời dành cho Android. Nâng cấp cho thư thoại, ứng dụng thư thoại cho Android cũng được cho phép bạn gửi những tin nhắn chào mừng được cá thể hóa mà không khiến người gọi của bạn cảm thấy bị bỏ quên. Thậm chí còn có một số ít ứng dụng thư thoại kèm theo hình ảnh dành cho Android, với sự trợ giúp của chúng, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi lời chào qua video .

Ứng dụng thư thoại tốt nhất cho Android

1. Google Voice

Nói về những ứng dụng thư thoại tốt nhất cho Android, bạn không cần phải đi đâu khác ; Google Voice giúp bạn giảm bớt trách nhiệm. Nó không lấy phí, mang đến cho bạn thưởng thức tuyệt vời và cực kỳ dễ thiết lập .

 • Thư thoại được sao lưu và lưu trữ và có thể dễ dàng tìm kiếm trong lịch sử
 • Bạn thậm chí có tùy chọn để phiên âm các thư thoại mà bạn có thể có gửi qua email hoặc đọc từ trong chính ứng dụng
 • Chức năng đa thiết bị. Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính
 • Tiếng Tây Ban Nha được hỗ trợ, đó là một lợi thế bổ sung nếu bạn là người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa
 • Bạn có thể nhận được đầy đủ chi tiết của thư thoại

2. Voxist: Visual voicemail you can read

Voxist

Cảm thấy rằng thư thoại của nhà cung cấp dịch vụ của bạn thiếu bóng bẩy, đơn điệu và gây khó chịu cho khách hàng của bạn hoặc bất kỳ ai khác? Hãy sở hữu Voxist, một ứng dụng thư thoại miễn phí dành cho Android.

Đặc trưng:

 • Làm hài lòng và thu hút người gọi của bạn bằng lời chào thư thoại được cá nhân hóa. Tồn tại thậm chí còn chào đón những người gọi của bạn bằng tên của họ
 • Tất cả thư thoại từ những người gọi của bạn có thể được nhìn thấy trên một màn hình.
 • Bạn không cảm thấy muốn nghe thư thoại? Nhận chúng được phiên âm và gửi thư hoặc nhắn tin cho bạn.
 • Bộ nhớ không giới hạn để bạn không bao giờ hết thư thoại.
 • Không có quảng cáo cản trở trải nghiệm của bạn
 • Có sẵn trong ba biến thể – miễn phí, $ 4,99 / tháng (Premium) và $ 9,99 / tháng (Pro). Mỗi biến thể cung cấp cho bạn một tập hợp cụ thể phiên âm, các tài khoản emailvà số lượng lời chào được cá nhân hóa.

3. YouMail Visual Voicemail, Spam & Robocall Blocker

YouMail

Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng thư thoại tuyệt vời dành cho Android mà còn là một trình chặn spam và cuộc gọi tự động hóa. Nó được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng vì những tính năng của nó .

Đặc trưng:

 • Trước hết, YouMail ghi lại các thư thoại chất lượng cao.
 • Bạn có thể tạo lời chào được cá nhân hóa cho người gọi.
 • Lưu tới 100 thư thoại và sắp xếp chúng theo địa chỉ liên hệ và ngày tháng.
 • Bạn có thể chỉ định lời chào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc trên số điện thoại chính hoặc thứ hai của mình.
 • Chia sẻ và chuyển tiếp thư thoại từ ngay trong ứng dụng
 • Bạn không có điện thoại bên mình? Truy cập thư thoại qua email hoặc trực tuyến

Không thể tìm thấy điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn, mồ hôi, không ! Có lẽ điều này hoàn toàn có thể giúp

4. VoMail – Free Video Voicemail

VoMail

VoMail là một ứng dụng thư thoại trực quan không tính tiền dành cho Android. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt lời chào qua video được cá thể hóa cho toàn bộ những người gọi đã bỏ lỡ cuộc gọi của bạn, đặc biệt quan trọng là những người thân yêu của bạn. Ứng dụng nhu yếu sự được cho phép để truy vấn danh bạ Android của bạn để biết ai trong số danh bạ của bạn sử dụng VoMail .

 • Ứng dụng thư thoại kèm theo hình ảnh dành cho Android cho phép bạn tạo lời chào bằng video được cá nhân hóa cho bất kỳ ai đã bỏ lỡ cuộc gọi của bạn.
 • Nó là một ứng dụng nhẹ chỉ nặng 5,5 MB
 • Nếu người gọi có ứng dụng, họ có thể phát lời chào qua video của bạn trong ứng dụng khác, một tin nhắn SMS có liên kết tải xuống video sẽ được gửi cho họ.
 • Dịch vụ thư thoại kèm theo hình ảnh được mã hóa từ đầu đến cuối
 • Minh bạch trong nội thất tuân thủ EULA

Bạn Nghĩ Gì? Bạn vẫn yêu thích Voicemail?

Thư thoại thực sự chứng minh rằng giao tiếp là một con đường hai chiều chứ không chỉ là một con đường một chiều. Một trong những người bạn hoặc đồng nghiệp của bạn có điều gì đó khẩn cấp cần nói với bạn; có thể nó liên quan đến một tài liệu quan trọng mà anh ta muốn được gửi qua bưu điện hoặc một cái gì đó khác; bạn biết nó có thể thảm hại như thế nào nếu thông điệp tương tự không được chú ý. Tuy nhiên, cơ hội của một thư thoại cho cùng một thư thoại có thể không được chú ý nhanh chóng như vậy.

Vì vậy, hãy thử một trong những ứng dụng thư thoại cho Android mà chúng tôi đã đề cập .

Nếu bạn là người ủng hộ nhiệt tình của Thư thoại, bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào trong số các ứng dụng trên? Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng thư thoại, hãy cho chúng tôi biết đó là ứng dụng nào? Để biết thêm nội dung như vậy, các bản tin ứng dụng, hướng dẫn khắc phục sự cố và nhiều nội dung khác, hãy tiếp tục đọc StepsBoard Blog.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments