THẢO LUẬN CÁC ỨNG DỤNG HỮU ÍCH NÊN CÓ TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xem Video tốc độ cao cho người Việt
Xem video online không cần chờ đợi. Xem phim và các chương trình TV siêu tốc
Điều khiển Video bằng Cử chỉ
Âm lượng, độ sáng, tiến trình v..v đều có thể điều khiển bằng cử chỉ.

Advertisement

Trang chủ nhanh và tiện lợi
Chưa hề có trường hợp “treo máy” khi sử dụng UC Browser. Điều hướng nhanh hơn từ Trang Chủ
Tiết kiệm dung lượng với Chế Độ Nhanh
Nén dữ liệu, điều hướng nhanh chóng và tiết kiệm từng MB quý giá trong gói cước internet của bạn.

Chặn quảng cáo
Với sự hỗ trợ của người dùng, chức năng Chặn quảng cáo sẽ chặn được hầu hết những quảng cáo phiền phức trên các trang chính.

Advertisement


Chế độ ban đêm
– Chuyển sang chế độ đêm để đọc một cách dễ chịu hơn vào ban đêm.

LINK TẢI CHO ANDROID

– Chuyển sang chính sách đêm để đọc một cách thoải mái và dễ chịu hơn vào đêm hôm .

Advertisement

2. 360 SECURITY LITE

+Review của mình:

Advertisement

Nói chung là phần mềm diệt viruts, bảo về smartphone của bạn. Nhanh gọn,tăng tốc điện thoại sau 1 cú click, Dung lượng nhỏ thích hợp cho máy cấu hình thấp, Bảo về duyệt wweb tốt nhất 2015 đó các bác.. Chiến ngay thôi : mad :: mad :: mad :

+Mô tả trên CH PLAY:

Là Android của bạn rất chậm?
Bạn có để giữ cho khởi động lại và khởi động lại điện thoại Android của bạn tất cả các thời gian? Bạn luôn luôn phàn nàn về an ninh Android? Và bạn có hy vọng để bảo vệ sự riêng tư của bạn? Tải 360 an Lite bây giờ, điện thoại của bạn sẽ thực hiện nhanh hơn, an toàn hơn, mượt mà và nhanh hơn!
360 an Lite là chỉ tất cả-trong-một trong những ưu Android, tốc độ tăng cường, Battery saver và ứng dụng chống virus tối ưu hóa các ứng dụng nền của bạn, quản lý không gian bộ nhớ, làm sạch rác (cache) các tập tin và kéo dài tuổi thọ pin của bạn, trong khi vẫn giữ điện thoại của bạn an toàn khỏi virus và trojan.

1.Lowest Công suất tiêu thụ – Thiết kế riêng cho điện thoại với bộ nhớ ít hơn 1GB

2.Smallest Package Installation (4MB) – Các công cụ bảo mật di động và tốc độ tăng nhẹ

3.No.1 Antivirus Công cụ Inside – Trusted 200 triệu người sử dụng

Advertisement

Android Speed Booster và Power Saver – Ứng dụng đầu tiên làm cho điện thoại với <1GB bộ nhớ
1.Exclusive Booster: Phân tích trên 99% điện thoại trên thế giới với <1GB bộ nhớ từng người một và đẩy họ lên được chỉ là nhanh như họ còn mới, đó là hữu ích cho việc thúc đẩy hiệu suất android.
2.Intelligent tiết kiệm pin: Để kéo dài tuổi thọ pin Android, chúng tôi đã phân tích hàng chục nghìn ứng dụng trong cấp mã nguồn để xác định và tắt các ứng dụng thèm khát quyền lực và gia hạn pin điện thoại của bạn bằng hơn 40%. Nói cách khác, nó làm cho pin khô chậm hơn.

Android Junk Cleaner – động cơ sạch an toàn nhất để cải thiện hiệu suất điện thoại
1.Junk File Cleaner: Thiếu không gian cho hình ảnh mới, nhạc mới, hoặc các ứng dụng mới? Dọn dẹp và tăng điện thoại của bạn ngay bây giờ! 360 an Lite có thể giúp bạn loại bỏ cache ứng dụng hoặc các tập tin rác sạch sẽ với mình Một tính năng Tap Clean.
2.Large File Cleaner: Xác định các tập tin lớn và cung cấp cho bạn với các khuyến nghị cụ thể để loại bỏ.
3. Whatsapp nhỏ video Cache Cleaner: Cache tập tin từ WhatsApp video nhỏ chồng chất lên theo thời gian. Bạn có thể làm sạch tất cả chỉ với một vòi nước.

Mobile Security – số 1 công cụ chống virus bên trong
1. Intelligent Mây Scan và hệ thống Antivirus: An QVS sáng tạo + Mây cơ, mà giành được giải thưởng đầu tiên diễn ra trong đánh giá AV-TEST trong bảy năm liên tiếp, và gây ra 360 an ninh Lite để được bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất trên toàn thế giới.
2. Đa cấp thời gian thực bảo vệ: Quét các ứng dụng mới được cài đặt, cập nhật mới và hệ thống tập tin để bảo vệ an ninh điện thoại di động của bạn trong thời gian thực mà cũng có thể ẩn tin nhắn cá nhân của bạn.
3. Quick Scan: Nó chỉ mất 6 giây để quét toàn, nhanh hơn 300% so với tương tự như phần mềm antivirus được thanh toán nhưng ít hơn 70% trong tiêu thụ bộ nhớ; Một hội nhập của thế giới không có.1 dọn dẹp và tăng bộ nhớ năng để làm cho điện thoại của bạn nhẹ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

AdvertisementLINK DOWLOAD CHO ANDROID

LINK DOWLOAD CHO ANDROID

3. WIFI MASTER

+Review của mình:

Advertisement

Là 1 phần mềm giúp tăng tốc độ kết nối và tìm bắt wifi. Nó là 1 công cụ hữu ích cho smarphone của bạn nào yếu về khoản wifi, Tải nó về thì khỏi phải lo nữa nhé, tốc độ truy cập nhanh chóng, kết nói dữ liệu được đồng bộ. Tha hồ lướt web mak không sợ gì cả nhé…😁:D:D

+Mô tả CH PLAY:

Với hơn hàng triệu điểm nóng Wi-Fi miễn phí được chia sẻ bởi người dùng trên toàn cầu, bạn có thể kết nối với Wi-Fi miễn phí với WiFi Master Key (bởi en.wifi.com)!

Tìm kiếm và kết nối với các điểm nóng WiFi chia sẻ chỉ bằng một phím màu xanh. Dễ dàng và an toàn.

KINH NGHIỆM WIFI MASTER KEY

– Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí dữ liệu bằng cách kết nối với các điểm nóng WiFi miễn phí.
– Dễ dàng và nhanh chóng: chỉ cần tìm kiếm chìa khóa màu xanh và bấm để kết nối WiFi!
– An toàn và bảo đảm: Tất cả các mật khẩu chia sẻ không được tiết lộ. Nó được mã hóa để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của sharer.

Dễ hiểu bằng ngôn ngữ của bạn: Có sẵn trong Thái, Indonesia, Malayu, tiếng Việt, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hin-ddi, Thổ Nhĩ Kỳ …. Nhiều ngôn ngữ hơn đến sớm.

Disclaimer: WiFi Master Key không phải là một công cụ hack. Nó không hỗ trợ trong việc bẻ khóa mật khẩu của hotsopts Wi-fi mà không được chia sẻ bởi người sử dụng. Hacking là bất hợp pháp.

Với một cộng đồng ngày càng tăng của hơn 700 triệu người sử dụng, chúng tôi hướng đến xây dựng một nền tảng đáng tin cậy cho tất cả mọi người để thưởng thức Internet. Vì vậy, đến tham gia của thế giới WiFi cộng đồng chia sẻ lớn nhất hiện nay! Nếu bạn không tìm thấy được chia sẻ hotspot nào, đừng lo lắng, cung cấp cho cộng đồng một thời gian để phát triển. Chúng tôi đang xử lý gần 3 TỶ kết nối hàng ngày và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Sẽ có WiFi càng nhiều chia sẻ để giúp bạn có được kết nối trực tuyến và lướt web miễn phí!

LINK TAI CHO ANDROID

Trên là 3 ứng dụng sau 1 thời gian tôi dùng thử và thấy tốt nên chia sẻ với mọi người. Ai thấy tốt và hữu ích cho mình thì tải và cho ý kiến của mình bên dưới nhé.😃😃😃😃😃😃

😃

😃😃😃
Thank !!!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments